Game

Cách chơi yasuo tốc chiến: lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, combo

Cách chơi yasuo tốc chiến thế nào cho đúng là câu hỏi được rất nhiều game thủ đang quan tâm. Tất nhiên, khi lựa chọn tướng này, bạn phải thực sự có bản lĩnh. Cũng như trong PC, khi có đồng minh chọn Yasuo, cả 4 đều xúm vào chử* sấp mặt. Để thể hiện mình, ngoài kỹ năng vượt trội, bạn chắc chắn cần phải biết cách lên đồ Yasuo chuẩn, cách sử dụng bảng ngọc Yasuo hợp lý hay thứ tự tăng kỹ năng, cách sử dụng combo… Hãy cùng bong24h.com tìm hiểu nhé!

Cách chơi Yasuo Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, combo

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Các bạn hãy làm theo cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến sau và hãy lên lần lượt theo thứ tự. Cách chơi Yasuo Tốc Chiến không hề khó nhưng cũng phải tuân theo trình tự nhất định:

Xem thêm: combo yasuo tốc chiến

 • Gươm của vua vô danh: Lên đồ này vào đầu trận Tốc Chiến sẽ đem lại cho Yasuo cả tấn nội tại đặc biệt là 10% hút máu. Các đòn đánh thường của Yasuo gây ra sát thương vật lý bằng 6% máy hiện tại của đối phương. Lượng sát thương gây ra ít nhất là 15 và cao nhất là 60 lên quái và lính. Thêm nữa, 3 đòn đánh thường hoặc bằng kỹ năng lên tướng sẽ gây 30 – 100 sát thương phép thuật. ĐỒng thời, tốc độ di chuyển của kẻ địch bị giảm đi 25% duy trì trong 3 giây.
 • Dao Điện Statikk: Trang bị này dùng để tăng tỷ lệ chí mạng, tốc độ đánh cho Yasuo. Dao Điện này còn cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển giúp anh làm chủ khoảng cách tốt hơn và đẩy lính nhanh hơn. Hoặc các bạn có thể thay thế Dao Điện Statikk thành Ma Vũ song Kiếm để có thể nhận được 1 lớp giáp từ trang bị này.
 • Giày Tham Lam: Khi lao lên, nếu không còn tường gió, Yasuo rất dễ dính những chiêu khống chế. Giày Tham Lam sẽ giúp anh chàng nhận thêm được sức chống chịu để đủ sức phản đòn hoặc tẩu thoát an toàn.
 • Phù Phép Giải Thuật: Thay vì chống chịu, khi lên đồ Phù Phép Giải Thuật, Yasuo được nhận thêm một giải pháp thoát khỏi khống chế ngay lập tức. Việc này sẽ giúp anh được giải thoát nếu bị úp sọt.
 • Vô Cực Kiếm: Với sự hổ báo của mình, Yasuo cần đến lượng sát thương cao cùng với Chí mạng để kết liễu đối thủ nhanh nhất.
 • Huyết Kiếm: Khi lao vào cận chiến, Yasuo cần được trang bị một món đồ hút máu để duy trì thời gian giao tranh. Về Late game, không phải tướng nào cũng 1 combo đoạn mạng được. Vì thế bạn cần phải tính dài hơi hơn. Khi lên đồ Huyết Kiếm, Yasuo sẽ không ngán một đối thủ nào nếu solo.
 • Giáp Thiên Thần: Cuối trận, tướng địch cũng gần như có được khá nhiều trang bị giáp cũng như tấn công. Nếu như sơ xuất, Yasuo vẫn có thể bị hạ gục chớp nhoáng. Và lúc này Giáp Thiên Thần là một cứu cánh để Yasuo có thể sửa lỗi nếu được đồng đội đến giải vây.
Xem thêm :  Aatrox mùa 11: bảng aatrox, aatrox mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ aatrox

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Yasuo hợp lý

Để chơi Yasuo Tốc Chiến được dễ dàng hơn, bạn cần chọn bảng ngọc Yasuo hợp lý. Sau đây là gợi ý của bong24h.com:

 • Chinh Phục (ngọc chính): Kể từ khi lao vào đến khi hết combo, Yasuo rất cần một lượng sát thương lớn để kết liễu đối thủ nhanh chóng. Chọn bảng ngọc Chinh Phục là rất hợp lý cho Yasuo lúc này. Nội tại của ngọc này tăng thêm cho Yasuo 2 đến 6 sát thương cộng thêm (Dựa theo cấp độ). Đặc biệt, khi có đủ 5 điểm cộng dồn, YS sẽ có được 10 đến 30 sát thương vật lý nữa.
 • Đắc Thắng: Khi Yasuo tham gia hạ gục tướng địch, anh sẽ được hồi phục 10% máu đã mất. Ngọc này sẽ gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch còn dưới 35% máu.
 • Hồi phục: Cứ sau 3 giây, Yasuo được hồi lại 2% máu hoặc năng lượng bị mất dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
 • Quả ngọt: Ngọc này giúp Yasuo tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục. Mỗi quả cũng cung cấp thêm 20 vàng.
  Cách chọn bảng ngọc Yasuo hợp lý

Thứ tự tăng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến

Tham khảo: Top 12 tựa game mobile hấp dẫn, chơi cực hay trong dịp Tết 2021

Thứ tự tăng kỹ năng sẽ tác động rất nhiều đến cách chơi Yasuo Tốc Chiến ở đầu trận. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về nội tại và các chiêu thức, kỹ năng của Yasuo đã!

Xem thêm :  Lên đồ irelia dtcl 5.5, đồ ánh sáng irelia quân đoàn

Yasuo

 • Nội tại: Khi YS di chuyển, không giao tranh, bạn sẽ thấy thanh Flow được đầy dần. Khi đầy, nếu Yasuo tấn công tướng địch hay quái, anh sẽ được hưởng một lá chắn hấp thụ 100 sát thương duy trì trong 2 giây. Tỷ lệ chí mạng của Yasuo lúc này được X2. Tuy nhiên sát thương chí mạng bị giảm 10%.
 • Chiêu 1: Bão Kiếm: Kỹ năng này của Yasuo gây 78 (20+ 100AD) sát thương vật lý lên tướng địch phía trước trúng phải. Lúc này YS sẽ được cộng dồn 1 điểm góp bão lốc. Khi dồn đủ 2 điểm, cơn lốc được tạo ra quanh người. Khi kích hoạt, nếu cơn lốc trúng đối phương, tất cả những tướng bị trúng lốc sẽ bị hất văng lên không trung.
 • Chiêu 2: Tường Gió: Khi kích hoạt, kỹ năng này giúp che chắn cho Yasuo cùng đồng minh đứng sau bởi một bức tường gió tồn tại 4 giây. Bức tường này sẽ ngăn mọi sát thương từ phía trước. Những người có cách chơi Yasuo chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách sử dụng tường gió một cách siêu việt.
 • Chiêu 3: Quét Kiếm: Khi lướt vào mục tiêu, YS gây 70 (70 + 20% AD cộng thêm +60% AP) sát thương phép. Sau mỗi lần lướt, Yasuo được cộng thêm 25% sát thương cơ bản, tối đa +50%. Nhưng kỹ năng Yasuo này không dễ sử dụng khi bạn không thể lướt lên cùng một mục tiêu trong vòng 8 giây.
 • Chiêu cuối: Trăn Trối: Kỹ năng này của Yasuo rất nguy hiểm khi chỉ cần một tướng địch nào trong phạm vi bị hất tung, anh ta có thể lao tới và tung đòn Trăn Trối. Kỹ năng này gây 200 (200 + 150% AD cộng thêm) và giữ trạng thái hất tung của kẻ thù thêm 1,5 giây.
Xem thêm :  Cách lên đồ ashe tốc chiến

Đó là những kỹ năng mà Yasuo được sở hữu. Còn đây là Thứ tự tăng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến:

Thứ tự tăng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Yasuo Tốc Chiến

Yasuo chủ yếu đánh cận chiến. Vì thế anh sẽ rất cần đến sát thương và khả năng cơ động cao. Chính vì thế, phép Bổ Trợ dành cho Yasuo Tốc Chiến tốt nhất chính là:

 1. Tốc Biến
 2. Thiêu đốt

Cách sử dụng combo Yasuo Tốc Chiến

Tham khảo: Tải game Line 98 cổ điển, màn hình rộng cho máy tính

Những người biết cách chơi Yasuo Tốc Chiến tất nhiên phải nắm rõ được cách sử dụng combo ra sao. Và đây là chuỗi hay được game thủ sử dụng nhất để tạo nên tên tuổi của mình:

Bão Kiếm > Bão Kiếm > Quét Kiếm > Bão Kiếm > Trăn Trối

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Yasuo Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Yasuo, các Thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ hay cách sử dụng chuỗi combo của YS sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!

Tham khảo: Top 6 game kim cương trên điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay

Tags:


LMHT Tốc Chiến: Yasuo Tốc Hành Lả Lướt E 0s Với Pha Xử Lý Đỉnh Cao


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button