Kiến Thức Chung

Xưởng chuyên bỏ sỉ giày dép giá rẻ toàn quốc

Chào mừng bạn đến với Hoàng Vũ – Xưởng sản xuất, phân phối sỉ giày dép giá sỉ toàn quốc.

Bạn là người đam mê về thời trang, bạn muốn biến đam mê đó của mình thành công việc kinh doanh? Bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá rẻ cho công việc kinh doanh của mình? Bạn có thể thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh giày dép.

Khi bắt đầu công việc kinh doanh thì chúng ta phải tìm kiếm, lựa chọn được xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ. Mức chi phí bỏ ra cụ thể như thế nào để đảm bảo hợp lý với giá thị trường mà vẫn có thể tăng được lợi nhuận lên mức cao nhất có thể. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp.

Để giải đáp khó khăn đó, Hoàng Vũ xin có một vài chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn đơn vị bỏ sỉ giày dép giá rẻ, cũng như đi đặt hàng tại các công ty sản xuất giày dép.


1. Hướng dẫn các bước đặt hàng sỉ giày dép giá rẻ TP. Hồ Chí Minh

Quy trình đặt hàng của một xưởng bỏ sỉ giày dép

Nếu như trước đây, một đơn vị vừa là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà bán lẻ thì hiện nay đã có sự thay đổi rất lớn.

Với xu hướng chuyên môn hóa tất cả các hoạt động kinh doanh thì việc kinh doanh giày dép cũng được chia thành những mảng riêng nhưng vẫn theo một dây chuyền khép kín. Điều đó có nghĩa là nó sẽ tách ra thành từng phân đoạn riêng. Mục đích của việc này là nhằm tối ưu hóa hoạt động của từng phân đoạn khác nhau.

Và mỗi đơn vị sẽ chỉ chuyên về một hoạt động, do đó hiệu quả sẽ cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn.

Bạn đã biết quy trình để đặt sỉ giày dép giá rẻ tại xưởng hay chưa? Nếu chưa thì Hoàng Vũ sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Bước 2: Thỏa thuận về giá cả, số lượng, chiết khấu, thời gian giao hàng, các chính sách hỗ trợ về bảo hành, đổi trả…

Bước 3: Thỏa thuận tiền cọc và chuyển cọc.

Bước 4: Đơn vị sản xuất tiến hành sản xuất hàng theo yêu cầu. Bạn sẽ được thông báo khi đã sản xuất đủ số lượng hàng.

Bước 5: Nhận hàng và kiểm tra hàng.

Bước 6: Thanh toán số tiền còn lại.

Ngoài ra, trong trường hợp có sai sót về lô hàng thì bạn có quyền được đổi trả theo điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đọc đến đây, chắc chắn bạn là người kinh doanh giày dép, vì thế mình nghĩ không thể không bỏ qua bài viết Cách kinh doanh giày dép nữ  với số vốn nhất định hiệu quả mà mình đã chia sẻ trước đây. Mình tin là sẽ giúp ích được cho bạn.


2. Khi đặt hàng tại xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ cần lưu ý những vấn đề gì?

Hàng thực tế của xưởng bỏ sỉ giày dép

Là một người kinh doanh và đồng thời cũng là người tiêu dùng, bạn cần lưu ý khi đặt hàng tại các xưởng bỏ sỉ giày dép. Điều kiện tiên quyết trước khi đưa ra bất cứ quyết định lựa chọn nào, chúng ta cũng cần phải tìm hiểu về đơn vị mà bạn đang có ý định hợp tác.

Và cũng đừng quên tham khảo những đơn vị tương tự. Mục đích là để tránh lựa chọn những đơn vị làm ăn thiếu uy tín, hàng hóa kém chất lượng mặc gì giá cả có ưu đãi hơn.

Bạn cần thỏa thuận đầy đủ và chi tiết những điều khoản trong hợp đồng để tránh những tranh cãi sau này nếu có. Không ít những trường hợp đã nhận cọc của khách hàng nhưng không thực hiện đúng theo hợp đồng. Ví dụ như chậm trễ thời gian giao hàng; hàng giao không đủ số lượng; giao hàng không đúng mẫu mã; chất lượng hàng hóa kém,…

Một vấn đề nữa trên thực tế là việc đổi trả hàng hóa. Có nhiều trường hợp đơn vị cung cấp sỉ không giải quyết sản phẩm lỗi cho khách hàng. Ngoài ra, khi lựa chọn xưởng sỉ giày dép, bạn cũng cần xem xét đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Vì đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá tác phong làm việc của đơn vị đó.

Hy vọng rằng từ những trường hợp thực tế xảy ra như trên, bạn có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm khi lựa chọn, đặt hàng tại những xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ.


3. Vài nét về đơn vị bỏ sỉ giày dép giá rẻ Hoàng Vũ

Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ

Với phương châm mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất đến với khách hàng, Hoàng Vũ luôn đưa ra mức giá sỉ giày dép rất ưu đãi. Vì chúng tôi cũng là một đơn vị kinh doanh, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để thu lợi nhuận như thế nào. Do vậy, quan hệ giữa xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ Hoàng Vũ với khách lấy sỉ không chỉ là quan hệ người mua – người bán đơn thuần. Mà hơn thế, chúng tôi còn là người bạn đồng hành với các đơn vị bán lẻ.

Khi bạn đặt hàng giá sỉ thì chi phí chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều do không cần qua khâu trung gian. Mà đối với việc kinh doanh thì cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

Do trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị bỏ sỉ giày dép giá rẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng với mức giá và chất lượng giống nhau. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

Hoàng Vũ là một trong những đơn vị bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Số lượng khách hàng của chúng tôi vẫn không ngừng gia tăng qua từng kỳ. Công ty cũng đã và đang nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.


4. Ưu điểm của việc lựa chọn xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ Hoàng Vũ

Ngoài mức giá ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng ở trên thì Hoàng Vũ được lựa chọn còn vì nhiều những lý do khác. Khách hàng đều xét trên toàn bộ những khía cạnh có liên quan để đưa ra quyết định lựa chọn xưởng cung cấp hàng hóa cho mình.

Gia công giày búp bê của xưởng bỏ sỉ giày dép

Vậy cụ thể những yêu cầu hay chính là những ưu điểm mà chúng tôi đang có là gì?

– Cung cấp giày dép với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu hướng. Chúng tôi biết cách thức để khai thác từng đối tượng người sử dụng. Để từ đó lựa chọn những mẫu mã phù hợp với độ tuổi, giới tính, sở thích và công việc của từng đối tượng người tiêu dùng.

– Cung cấp các mẫu giày dép theo yêu cầu. Giả sử trong trường hợp bạn muốn thiết kế những mẫu mã giày dép của riêng cửa hàng mình, bạn chỉ cần đưa ra mẫu cho chúng tôi. Hoàng Vũ sẽ tiến hành giao hàng theo đúng mẫu mã, số lượng và nhất là chất lượng tốt nhất.

– Về chất lượng sản phẩm: Hoàng Vũ luôn lựa chọn những đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất uy tín và có chất lượng cao. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chất lượng ở đây đã bao gồm mẫu mã giày dép, độ bền, tính thẩm mỹ và tính tiện dụng. Những tiêu chí này đều được chúng tôi lấy căn cứ từ nhu cầu sử dụng mặt hàng giày dép của người tiêu dùng. Chính vì vậy, các đơn vị bán sỉ giày dép về sẽ ít gặp khó khăn hơn trong việc cung cấp sản phẩm này đến với tay người tiêu dùng.

Hàng vận chuyển trực tiếp ra chành xe

– Thời gian nhận được hàng nhanh hơn. Có rất nhiều những mẫu mã chỉ đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất tại một thời điểm cố định nào đó. Do vậy, yêu cầu về thời gian luôn phải đặt lên hàng đầu.

– Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho từng đối tượng khách hàng. Trong kinh doanh thì tỷ lệ chiết khấu đóng vai trò rất quan trọng. Vì nó được tính gần như trực tiếp vào doanh thu của công ty. Và với mức chiết khấu rất hấp dẫn mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ rất có lợi cho việc hoạt động của bạn.

– Chính sách đổi trả, bảo hành hợp lý. Trong trường hợp có vấn đề gì với lô hàng hóa thì chúng tôi cũng sẽ giải quyết cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Như vậy, bạn cũng có thể nhận thấy được lợi thế về mặt thời gian cũng như hiệu suất công việc khi hợp tác với chúng tôi.

Nó sẽ khác hẳn so với việc bạn lựa chọn một đơn vị trung gian, thời gian bảo hành sẽ có thể kéo dài gấp đôi.

Xem thêm: Danh sách các chành xe tại TPHCM, bạn nên đọc để biết chành về nơi mình bao gồm các hãng nào để tiện gửi hàng.


5. Có phải lựa chọn xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ thì chất lượng sẽ kém?

Xưởng bỏ sỉ giày dép lớn tại tphcm

Rất nhiều nhà bán lẻ băn khoăn về vấn đề này. Và nó cũng là suy nghĩ của không ít người trong số chúng ta, quan niệm “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, không phải hàng hóa giá rẻ nào cũng đi kèm với chất lượng kém. Nó còn phụ thuộc vào xưởng cung cấp hàng hóa. Những đơn vị không uy tín, chạy theo lợi nhuận mà đánh mất đạo đức kinh doanh. Đó chính là lý do mà chúng tôi luôn khuyên bạn nên tìm hiểu và có quyết định lựa chọn xưởng sỉ giày dép đúng đắn.

Đến với Hoàng Vũ – xưởng sỉ giày dép giá rẻ TP. Hồ Chí Minh thì bạn sẽ không phải lo về hàng hóa kém chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo sẽ không có chuyện giá rẻ, chất lượng kém và thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp. Khi bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Mà trong làm ăn thì sự hài lòng đó sẽ được đo cụ thể nhất thông qua lợi nhuận bạn đạt được.

Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc chất lượng phục vụ, bạn hãy liên hệ với xưởng giày dép Hoàng Vũ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/2 Diên Hồng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 795 785

– Gmail: [email protected]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh Doanh

Xem thêm:   Bán chéo (Cross-Selling) là gì? Ý nghĩa và ví dụ về bán chéo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Dùng que thử thai có chính xác không? bv bắc hà

Related Articles

Back to top button