Kiến Thức Chung

“Xài App Hiệu, Kiếm Tiền Triệu” với 6 App kiếm tiền UY TÍN nhất 2021.

Trong bài viết đặc biệt hôm nay “XÀI APP HIỆU, KIẾM TIỀN TRIỆU” với 6 App Kiếm Tiền UY TÍN nhất trong năm 2021″, Shopthuthuat sẽ tổng hợp lại Top 6+ Ứng dụng (App) kiếm tiền trên điện thoại miễn phí, hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại một cách cụ thể, đơn giản nhất có thể giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập Online bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Đồng thời hướng dẫn một số cách có thể kiếm tiền TRIỆU thu nhập cao từ các App này. Thật tuyệt vời đúng không ^^ 

Đây đều là những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại miễn phí và không cần vốn,,,đặc biệt trong mùa dịch khó khăn và diễn biến phức tạp này, việc kiếm thêm thu nhập cho bản thân là việc làm rất cần thiết, đồng ý không nào ?

Nói về ứng dụng kiếm tiền trên điện thoạiApp kiếm tiền online thì có rất, rất nhiều trên Internet kể cả trong nước và ngoài nước. Tuy nhiên bài viết này mình sẽ chọn ra một số ứng dụng kiếm tiền điện thoại uy tín, được đánh giá cao về độ bảo mật, an toàn và được nhiều người sử dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày. Chỉ cần vài phút đăng ký và liên kết Internet Banking là có ngay tiền thưởng. RẤT ĐƠN GIẢN 

Dưới mỗi phần giới thiệu ngắn về app, đều có link đi kèm bài viết cụ thể nếu bạn chưa hiểu cách làm thì hãy tham khảo bài viết cụ thể ngay nhé. Lưu ý các bạn mới tham gia kiếm tiền trên điện thoại nên đọc bài viết và áp dụng từng bước một nhé, vì chỉ cần nhầm một bước là không được phần thưởng từ App,,rất đáng tiếc nhé các bạn

OK, không vòng vo nữa vào vấn đề chính nào..


TOP 6+ APP KIẾM TIỀN

TRIỆU

HIỆU QUẢ-UY TÍN NHẤT NĂM 2021

[HOT]


1.

Ví điện tử MOMO – Nhận quà

600.000đ

 

Chắc các bạn đang đọc bài viết này ít nhiều nghe đến ví MoMo rồi phải không nào? Ví MoMo hiện nay là ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất tính đến thời điểm viết bài hiện nay đã trên 23 triệu người sử dụng, một con số cực kỳ ấn tượng phải không các bạn. 

Hiện tại MoMo đang có chương trình giới thiệu bạn bè cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền với phần quà lên tới 600.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo.

Và nếu bạn chưa có ví MoMo thì hãy cài đặt Ứng dụng và nhận ngay 600k đầu tiên khi liên kết với Ngân hàng của bạn.

Cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền tiêu hàng ngày và có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng. Quá hấp dẫn phải không?

Các bước nhận phần quà 600.000đ từ MoMo:

 • Bước 1: Tải ví MoMo và đăng ký tài khoản

iPhone

Android

 • Bước 2: Nhập mã giới thiệu (phải nhập để nhận quà)

  0903557909

 • Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng với ví MoMo

 • Bước 4: Nạp vào ví 

  10.000

  để xác minh tài khoản

Lưu ý: Chương trình không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng MB Bank, Bản Việt, VIB, Vietinbank, Shinhan Bank

Nhớ là phải thực hiện đầy đủ 4 bước theo đúng thứ tự mình đã nêu ở trên để nhận 600k phần thưởng là voucher và thẻ quà đa năng từ MoMo nhé. Nhiều bạn chỉ nhập mã mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp vào 10k thì không nhận được phần thưởng.

Ngoài ra, bắt buộc bạn phải có Internet Banking của các ngân hàng được hỗ trợ ở trong này và liên kết tài khoản Ngân hàng với MoMo để nhận phần thưởng 600k.

Nếu đang thắc mắc liên kết ngân hàng với Momo có an toàn không thì hãy tìm hiểu đi và mình đảm bảo một điều là cực kỳ an toàn nhé. Đặc biệt, với ví MoMo, bạn có thể kiếm tiền online rút về ATM dễ dàng ngay trên chính giao diện ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký ví MoMo chi tiết trong bài viết này.


2. Ví điện tử ZaLo Pay –

Nhận quà 1.000.000 đ

(01/9/2021 – 31/10/2021)

Vị trí á quân tiếp theo là App Zalo Pay, một ứng viên mới nổi với thế mạnh người dùng App Zalo “Quốc dân” với trên 64 triệu người sử dụng. Hiện tại Zalo Pay đang có chương trình “Chiến thắng đại dịch cùng ZALO Pay – Tặng gói quà hỗ trợ 1.000.000đ” nên các bạn hãy nhanh chân lên nhé,,

Các bước nhận phần quà 1.000.000đ từ Zalo Pay:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo Pay qua đường Link đặc biệt này

Zalo Pay

Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với zalopay

Bước 3: Thực hiện giao dịch bất kì trên zalopay

Ngoài ra, bằng cách chia sẻ sự kiện quà tặng bên trên cho bạn bè biết, bạn bè của bạn liên kết thẻ ngân hàng với Zalopay, họ thực hiện tối thiểu 1 giao dịch trên zalo pay bạn sẽ nhận được 20k – 80k tiền mặt, số lượng bạn bè được mời tối đa là 10 người.

Như vậy mời đủ 10 người là bạn đã biết cách nhận 200k -800k từ zalopay rồi.

Hướng dẫn cách liên kết app Zalo Pay nhận quà chi tiết trong bài viết này.


3. Ví điện tử/ngân hàng số CAKE –

Nhận quà 50.000đ

CAKE là dịch vụ ngân hàng số được ra đời từ sự bắt tay hợp tác giữa ngân hàng VPBank và tập đoàn Be Group. Thẻ Cake cung cấp đến người dùng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên nền tảng smartphone và website có kết nối Internet.

Thẻ Cake by VPBank tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như mở tài khoản, chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm, phát hành thẻ, thanh toán sản phẩm dịch vụ nhanh chóng,…Ngân hàng số Cake xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam hiện nay.

Hạn chế duy nhất của ứng dụng Cake đó là chưa thể liên kết với ngân hàng, hiện nay Cake by VPBank vẫn phải liên kết thông qua tài khoản Be Group (Tuy nhiên vẫn có thể nạp tiền từ ATM mặc dù chưa liên kết thẻ).

Thời gian ra mắt thị trường chưa lâu nên hệ sinh thái các dịch vụ còn chưa phong phú nhưng chắc chắn sự phát triển sẽ rất lớn trong tương lai. Hiện tại thẻ Cake by VPBank đang được nhiều dùng dành nhiều lời khen và không ngừng tìm kiếm để đăng ký sử dụng nên các bạn hãy tìm hiểu nhanh đi nhé

04 bước nhận quà 50.000đ với ứng dụng CAKE như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng CAKE dưới đây

Iphone

Android

Bước 2: Đăng ký tài khoản và nhập SĐT người giới thiệu là 0903557909 (Các bạn lưu ý là phải nhập chính xác SĐT người giới thiệu thì mới nhận dc 50K. Nếu không nhập đúng SĐT hoặc để trống bạn sẽ không nhận được 50K)

Bước 3: Đăng ký thông tin, xác minh tài khoản mở ngân hàng số.

Bước 4: Nhập mã OTP và thay đổi mật khẩu

Lưu ý: Chỉ khi được KYC thành công thì bạn mới có thể đăng nhập vào app để kiếm tra tiền thưởng và số dư nhé. Tiền thưởng 50.000đ có thể về hơi trễ nên các bạn hãy chịu khó chờ nhé!

Hướng dẫn cách nhận quà chi tiết với Cake trong bài viết này.


4.

App ngân hàng số MB Bank + TK số đẹp – Nhận quà

30.000đ 

Cách kiếm tiền trên điện thoại tiếp theo mà mình phải kể đến là App MB Bank. Hiên tại Ngân hàng Quân đội MB Bank đang có chương trình cài App MB Bank và có cơ hội nhận thưởng lên đến 10.000.000đ khi giới thiệu bạn bè,người thân sử dụng App (thật hấp dẫn phải không nào)

Để đăng ký tài khoản MB Bank và nhận 30.000đ bạn thực hiện từng bước sau:

Bước 1: Tải App và cài đặt ứng dụng qua đường link đặc biệt dưới đây. 

ĐĂNG KÝ MBBANK NHẬN 30K

Bước 2: Tạo tài khoản bằng số điện thoại và xác minh OTP

Bước 3: Xác minh danh tính và nhập mật khẩu, email

Bước 4: Lựa chọn tài khoản số đẹp mình thích

Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận mã OTP gửi về.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành xong rồi.

Đặc biệt hơn, bạn có quyền lựa chọn số tài khoản như ý trùng với số điện thoại hoặc các tài khoản số đẹp tứ quý, ngũ quý hoàn toàn miễn phíVì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu số tài khoản ngân hàng thật đẹp theo ý muốn mà không tốn thêm tiền.

Đặc biệt, bạn có thể tham gia kiếm tiền với App MB Bank trên giao diện ứng dụng trong phần Giới thiệu bạn bè. Cả 2 sẽ cùng nhận được tiền khi đăng ký App qua liên kết mà bạn cung cấp (bạn nhận được 50k và người đăng ký nhận được 30k) giống như cách mình hướng dẫn các bạn để nhận 30.000đ trong tài khoản vậy.

Phần thưởng là bạn sẽ nhận được 50.000đ – 60.000đ nếu như giới thiệu được 1 người bạn của bạn tải App MB Bank và đăng ký tài khoản, xác thực thành công theo các bước mà mình hướng dẫn ở trên. Quá tuyệt vời phải không nào!

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền với App MB Bank đó là sau khi cài đặt App MB Bank và xác thực thành công, bạn hãy nhanh tay đăng ký kiếm tiền với Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài App MB Bank và nhận 50k/lượt giới thiệu thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký, chọn số đẹp MB Bank và nhận quà trong bài viết này.


5. App ngân hàng số VP Bank Neo –

Nhận quà 50.000đ

App tiếp theo là Vp bank Neo – một app ngân hàng được nâng cấp từ ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online trước đây. Với những lợi thế vượt trội về công nghệ, tiện ích và miễn phí 100% cho người sử dụng.

Đây là một trong số ít những ngân hàng số đầu tiên áp dụng cho người dùng có thể kiểm tra sinh trắc học và đăng ký trực tuyến. Thay vì tốn thời gian di chuyển, xếp hàng chờ đợi tại các phòng giao dịch xưa kia, khách hàng chỉ cần tiến hành theo 2 bước đơn giản trong chưa đầy 5 phút

Ngoài ra một tính năng hấp dẫn nữa của App VPBank NEO đó là cho phép khách hàng đăng ký và mở thẻ tín dụng ảo (virtual card) để thanh toán online với mọi chức năng như thẻ vật lý. Khách hàng sẽ nhận được thẻ ảo chỉ từ 30 phút đến 2 tiếng để giải quyết được ngay bài toán tài chính trước mắt với định mức hấp dẫn và cũng không mất bất kỳ loại phí nào.

Cách đăng ký tài khoản VPBank NEO và nhận 50.000đ gồm bước sau:

Bước 1: Tải App và cài đặt ứng dụng 

Iphone

Android

Bước 2: Chọn tài khoản số đẹp theo ý mình

Bước 3: Xác minh thông tin, thay đổi mật khẩu. Đồng thời nhập mã giới thiệu 0903557909 để nhận 50.000đ (Không cẩn thận bước này là không được nhận tiền đâu nhé các bạn)

Bước 4: Nạp vào ví 10.000 để xác minh tài khoản

Lưu ý: Sau từ 7-14 ngày làm việc, tiền sẽ tự động được chuyển về ví của bạn,nên các bạn yên tâm nhé.

Hướng dẫn cách chọn số TK đẹp và nhận quà chi tiết với VPBank Neo trong bài viết này.


6. App đọc báo kiếm tiền BuzzMatch

(Dành cho IOS)

Ok, App cuối cùng trong danh sách mà mình muốn giới thiệu đến mọi người đó là App đọc báo kiếm tiền uy tín BuzzMatch giúp các bạn vừa cập nhật các tin tức HOT mỗi ngày vừa có thể kiếm một khoản tiền không nhỏ. Một số lưu ý về app này..

Ưu điểm

 • Dễ dàng kiếm tiền (mới đăng ký nhận được 8.000 xu, thực hiện nhiệm vụ, điểm danh mỗi ngày,…)

 • Là ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tổng hợp, phân tích, lọc và cá nhân hóa trên từng tài khoản, những tin tức bạn quan tâm nhiều, những tin tức liên quan sẽ được hiện lên và gợi ý cho bạn, khuyến khích người đọc phát triển thói quen đọc tốt.

 • Thanh toán và nhận tiền, chuyển tiền qua Paypal, thẻ Game, nạp tiền trực tiếp vào sim điện thoại

 • Nội dung tin tức lành mạnh, hấp dẫn, hữu ích.

Nhược điểm

 • Thanh toán duyệt trong 7 ngày

 • Phải đủ số tiền tối thiểu đạt được mới thanh toán được

Các bước kiếm tiền với app BuzzMacth.

Bước 1: Tải & cài đặt ứng dụng BuzzMatch

Iphone

Bước 2: Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu 6897864 để nhận 8.000 coins

Bước 3: Đọc báo, điểm danh hàng ngày, xem video quảng cáo kiếm tiền rút tiền từ BuzzMatch về Paypal, đổi thẻ Garena hoặc nạp tiền điện thoại.

App kiếm tiền BuzzMatch phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh và những bạn nào đang ở nhà bởi dịch COVID 19. Hãy tải ngay ứng dụng BuzzMacth về để có thể kiếm thêm thu nhập.

Với App Buzzmatch việc kiếm 200k/ ngày là điều hoàn toàn khả thi. Thậm chí có thể hơn số tiền trên nếu bạn biết cách mời giới thiệu bạn bè,người thân nhập mã giới thiệu càng nhiều càng tốt (Hay còn gọi là tuyển ref )

Bạn có thể xem link bài viết hướng dẫn cụ thể tại đây


Bí quyết kiếm tiền

triệu

trên điện thoại hiệu quả

Đây là phần cuối của bài viết và cũng là phần mình tâm đắc nhất. Đó là hướng dẫn bí quyết giúp bạn kiếm tiền triệu trên điện thoại hiệu quả và số tiền kiếm được có thể lên đến vài triệu 1 tháng. Cùng xem cách mà các dân MMO kiếm tiền triệu trên điện thoại như thế nào nhé ?

1. Tìm kiếm và trải nghiệm những App kiếm tiền mới

Những người dẫn đầu luôn là những người thành công và bạn cũng vậy, hãy tìm kiếm những App kiếm tiền mới trên cửa hàng CHplay, Applestore, Google, Youtube, Facebook… bằng cách gõ từ khóa “make money with app“, “ứng dụng kiếm tiền“, “app kiếm tiền” …. tìm kiếm những thông tin về ứng dụng mới giúp bạn kiếm tiền.

Ngoài ra, nếu bạn giỏi ngoại ngữ bạn có thể thử sức kiếm tiền với những ứng dụng nước ngoài để kiếm được nhiều tiền hơn.

2. Chia sẻ ứng dụng kiếm tiền đến mọi người (Tuyển ref)

Tất cả những ứng dụng kiếm tiền 100% đều có chương trình Refferal Program (mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng). Đây cũng là bí quyết tối quan trọng nhất và được dân MMO ghi nhớ, áp dụng hằng ngày giúp các Pro có thể tận dụng tính năng này để kiếm về hơn 80% thu nhập kiếm tiền triệu mỗi tháng. Mình đã có một bài viết chi tiết giúp các bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này tại đây 

Vậy làm thế nào để có thể mời hoặc chia sẻ được nhiều người tham gia ứng dụng kiếm tiền của bạn ? Hãy làm theo những cách mình chia sẻ dưới đây nhé !

 • Giới thiệu cho gia đình, bạn bè, người thân sử dụng app: Đây là cách làm đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để có được những nguồn thu nhập đầu tiên từ app kiếm tiền mà không phải suy nghĩ nhiều.

 • Chia sẻ link đăng ký, mã giới thiệu vào các nhóm trên Facebook: Giả sử mỗi nhóm có 20.000 thành viên chỉ cần 1% – 2% số người trong nhóm đó sử dụng mã giới thiệu của bạn đăng ký là bạn có thể kiếm tiền triệu từ app kiếm tiền đó rồi.

 • Tạo nhóm riêng cho mình trên Facebook, Zalo, Google +: Hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác về chủ đề liên quan đến ứng dụng như: “Hội kiếm tiền với…” hoặc “Hội kiếm tiền trên Android/IOS” rồi mời bạn bè tham gia group, chia sẻ link cài đặt trên group, hướng dẫn mọi người kiếm tiền.

 • Lập Website hướng dẫn kiếm tiền từ ứng dụng: Giống như

  Shopthuthuat.com

  đang hướng dẫn cho các bạn đây nè, cực kỳ chi tiết mà uy tín nữa. Mọi người nhớ ghé web ủng hộ cho mình nhé!

3. Làm Video hướng dẫn kiếm kiếm cùng ứng dụng:

Với Video của bạn sau khi làm xong bạn có thể chia sẻ lên Youtube, Tiktok.., share lên tường hoặc vào các nhóm trong Facebook kèm link đăng ký, mã giới thiệu. Với cách này bạn sẽ tiếp cận đươc rất nhiều người tham gia app kiếm tiền triệu cùng bạn.

4. Chia sẻ link đăng ký, mã giới thiệu lên các diễn đàn

Những diễn đàn công nghệ và diễn đàn MMO trên Internet có rất nhiều thành viên tham gia tương tác và chắc chắn họ sẽ cảm thấy hứng thú với những gì bạn chia sẻ. Nhất là các chủ đề liên quan đến kiếm tiền online, kiếm tiền triệu mỗi tháng..

5. Làm Affliate (Tiếp thị liên kết) với app kiếm tiền

Hiện tại, có khá nhiều chương trình đang làm tiếp thị liên kết với các ví điện tử, app ngân hàng…các bạn có thế đăng ký và làm tiếp thị liên kết cho các ứng dụng mà bạn thấy hữu ích và chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nhé. Lưu ý là làm tiếp thị liên kết với các app thì chỉ có người giới thiệu Link mới kiếm được tiền còn người đăng ký không có đồng nào hết :(.. nên các bạn hãy cân nhắc để giới thiệu cho mọi người nhé.


Tổng kết

Đến đây là đã kết thúc bài viết “XÀI APP HIỆU, KIẾM TIỀN TRIỆU“ với 6 App Kiếm Tiền UY TÍN nhất trong năm 2021. Nếu bạn đã đọc bài viết này của mình thì hãy áp dụng ngay những cách mình đã hướng dẫn để kiếm tiền triệu trên điện thoại smartphone nhé và hãy để lại comment nếu như bạn đang gặp khó khăn ở đâu nhé, mình sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Bạn có thể theo dõi các bài viết hướng dẫn về kiếm tiền trên điện thoại của mình qua Website Shopthuthuat.com để cập nhật những App kiếm tiền mới nhất và danh sách những App không còn kiếm được tiền nữa hoặc Scam (lừa đảo) do mình trải nghiệm đúc kết.

#Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button