Kiến Thức Chung

Wikia Shin – Cậu bé bút chì tiếng Việt:Giới thiệu

   Cộng đồng Wikia Crayon Shin Chan

Wikia Shin – Cậu bé bút chì tiếng Việt
Chắp cánh cho ước mơ sẽ không còn là xa xôi

Nơi cung cấp thông tin về Shin Chan cũng như trong và ngoài thế giới quan về cậu bé bút chì. Luôn đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của bạn bay xa.

Wikia Shin – Cậu bé bút chì tiếng Việt

Bách khoa toàn thư Shinnosuke

Địa chỉ:
http://vi.shincaubebutchi.wikia.com/
Hộp thư:
[email protected]
Fanpage Facebook:
/shincaubebutchiwiki
Twitter:
@wikiashin_vi
Kiểu trang mạng:

Dự án Bách khoa Toàn thư Trực tuyến (Wiki)

Phi thương mại

Thành lập:

27 tháng 12, 2014

Sở hữu:
Wikia, Inc.
Đăng kí:

Khuyến khích

Không bắt buộc

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt

Mục đích:

Cung cấp thông tin cập nhật về Shin Chan và đem đến cho bạn đọc một thế giới tuyệt vời và nhiều niềm vui xung quanh chủ đề cậu bé bút chì.

Wikia Shin – Cậu bé bút chì Tiếng Việt là phiên bản tiếng Việt của dự án Crayon Shin Chan Wiki, là nguồn dữ liệu thông tin wiki và là một trang mạng cộng đồng dành riêng cho chủ đề manga và anime .}}Wikia Shin – Cậu bé bút chì tiếng Việt là một bách khoa từ điển tự do, khác với bách khoa toàn thư mở Wikipedia, Shin – Cậu bé bút chì Wiki chỉ viết về một chương trình hoạt hình nổi tiếng được công chiếu hằng ngày trên kênh truyền hình TV Asahi –  – được mọi người trên khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Wiki này là kết quả của sự chia sẻ kiến thức và sự hiểu biết của những người xem  và chủ lực là các fan hâm mộ, những trẻ em trên toàn thế giới. Trang mạng này có tính chất của wiki (tiếng Hawaii  có nghĩa là nhanh), có nghĩa là  đều có thể sửa đổi ở  bằng cách nhấn vào các liên kết của trang muốn sửa đổi hoặc tạo ra nhiều trang mới, nhưng lưu ý, chỉ viết về nội dung liên quan đến chương trình .

Xem thêm :  Đánh Bại Phố Wall ebook pdf/prc/epub/mobi

Xem thêm:   [Share English] English skills – Reading “At college and university” #sharespace #sharesuccess

Mục tiêu của Wikia Shin – Cậu bé bút chì là:

  1. Hướng dẫn tìm hiểu tối ưu mọi thứ liên quan đến loạt chương trình  — trong và ngoài thế giới quan. Mọi người được khuyến khích trợ giúp và thêm vào những gì họ biết.
  2. Một trang cộng đồng cho các thành viên chia sẻ quan điểm và nội dung về chương trình hoạt hình .


Quyền thành viên


Tôi có nên trở thành một phần của Wikia Shin – Cậu bé bút chì không

Tài nguyên dữ liệu của chúng tôi về  là hoàn toàn được biên tập, bảo trì và nâng cấp bởi những người như bạn. Wikia Shin – Cậu bé bút chì phụ thuộc vào các biên tập viên tình nguyện cho sự hoạt động tiếp tục. Là một trang web bách khoa toàn thư, trở thành một phần của Wikia Shin – Cậu bé bút chì chỉ có thể là một khán giả thường xuyên và có hiểu biết về chương trình.


Tôi có thể làm gì trên tại Wikia này

Nhiều người tò mò rằng họ có thể làm gì trên wiki hoặc họ có thể giúp gì. May mắn thay, có một loạt các hoạt động và công việc mà bạn có thể làm.

  • : Khi Wiki căn bản là một bách khoa toàn thư về tất cả mọi thứ liên quan đến , đây có thể được xem là hoạt động cốt lõi trên trang web này.
  • : Viết một bài blog là cách tốt để quan điểm của bạn về chương trình hoặc về wiki được biết đến trong cộng đồng.
  • : Bạn có thể trao đổi, gửi tin, hỏi đáp tại diễn đàn, trang thảo luận của thành viên về thông tin, bài viết, chia sẻ.
  • : Bạn có thể tán gẫu trực tuyến với các thành viên tại phòng chat của wiki, có thể được tuy cậptại đây.


Luật lệ tại đây là gì

Nền tảng dựa trên hệ thống wiki, cơ bản wiki có thể được sửa đổi bởi tất cả mọi người, có một điều cần thiết của việc có một số chính sách và hướng dẫn (hoặc “luật lệ”) áp dụng để hướng dẫn sử dụng trang web. Chính sách và hướng dẫn của chúng tôi có thể được tìm thấy ở đây.


Lưu trữ

Crayon Shin Chan tiếng Anh được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2008 đặt tại Wikia, hiện nay wiki đã có hơn 200 bài viết về các nội dung như tập phim, bài hát, nhân vật, diễn viên, nhà sáng lập và các nội dung liên quan khác đến chương trình.

Wikia Shin – Cậu bé bút chì tiếng Việt được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 2014, là một wiki liên kết với cộng đồng tiếng Anh, wiki hiện nay có 62 bài viết có nội dung liên quan.


Dự án cộng đồng liên kết

Wikia Shin – Cậu bé bút chì là một cộng đồng lớn với các thành viên hầu hết là các fan hâm mộ nhiệt thành trên toàn thế giới, chúng tôi không điều hành và quản lí bởi công ty TV Asahi nhưng đã có giấy phép truyền thông về Crayon Shin – chan được TV Asahi cho phép hoạt động, đặt tại Crayon Shin Chan Wiki chính thức Tiếng Anh.

Hiện nay cộng đồng wiki về Shin – Cậu bé bút chì cũng đang được xây dựng trên nhiều ngôn ngữ và hiện đang có 4 thành viên liên kết:


Liên lạc


Trang liên hệ thường xuyên hoạt động

Email: [email protected]

Facebook : https://www.facebook.com/shincaubebutchiwiki

Liên lạc luôn tại đây: Bảng:Hỏi và đáp

Toàn bộ thông tin về các trang liên lạc đầy đủ bạn nên xem ở . Ở đây sẽ có toàn bộ link về các trang mạng xã hội chính thức của wiki

Nếu còn câu hỏi gì khác liên quan đến vấn đề trên wiki, các bạn có thể nhắn tin cho Ban Quản Trị của wiki:

Nguyễn Vũ Duy Khánh

tường · email

Sáng lập viên ngày 27/12/2014, thêm nội dung, hình ảnh vào bài viết. Thành viên Wikipedia tiếng Việt. Sáng lập viên được cấp quyền từ 27/7/2012, cách đây

&0000000000000009.000000

9 năm,

&Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <Lỗi biểu thức: Dư toán tử <.Lỗi biểu thức: Dư toán tử <

Lỗi biểu thức: Dấu phân cách “[” không rõ ràng ngày

Hoạt động

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm :  Những tấm gương vượt khó trong học tập thời xưa bạn có biết?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button