Game

Cách chơi vi tốc chiến: combo, kinh nghiệm có khả năng tốt nhất

Bạn đang tìm một cô nàng cứng cỏi để đi rừng? Hãy tìm đến Vi. Đây là một cô nàng rất cá tính và mạnh mẽ. Nếu lọt vào tay game thủ có “số má”, cô hoàn toàn có thể cân team. Hãy cùng tocchien.vn khám phá cách chơi vi tốc chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng nhé.

Cách chơi Vi Tốc Chiến

Cách lên đồ Vi Tốc Chiến

Tam hợp kiếm

Trang bị đầu tiên dành cho Vi chính là tam hợp kiếm. Với cách lên đồ Vi Tốc Chiến này, cô sẽ có được 20 công vật lý ban đầu, 200 Máu, 40% Tốc độ đánh, 300 Năng lượng, 20% Giảm hồi chiêu và 5% Tốc độ di chuyển. Một trang bị tăng hàng loạt các chỉ số khiến cô trở nên nguy hiểm ngay từ đầu.

Ngoài ra, với nội tại kiếm phép, đòn công tiếp theo của Vi sẽ khiến kẻ địch của cô phải chịu thêm 200% sát thương vật lý trong 10 giây. Và trong 2 giây, đòn đánh thường của cô sẽ giúp cô tăng thêm 20 tốc độ di chuyển. Nếu mục tiêu của cô bị tiêu diệt, cô sẽ có được 60 tốc độ di chuyển.

Móng Vuốt Sterak

Để gia tăng sát thương, Móng Vuốt Sterak sẽ cho cô tăng thêm tới 50% sát thương vật lý cơ bản. Ngoài ra, cô cũng được tăng thêm 400 máu để cứng cáp hơn. Trường hợp tổng số máu của Vi còn ít hơn 35%.

Trang bị này có thể bị động kích hoạt giúp Vi trở nên to lớn. Trong 8 giây, cô sẽ được nhận 1 lớp giáp tương đương 30% máu.

Phù Phép Vinh Quang

Đây là trang bị nâng cấp từ giầy. Và tất nhiên cô sẽ vẫn giữ được nội tại của giày trung cấp. Trang bị này có thể kích hoạt giúp Vi trong 4 giây tăng thêm 15% tốc độ chạy. Nếu gần trụ hoặc tướng địch, nó sẽ tăng thành 60%. 4 giây sau khi kích hoạt hoặc áp sát tướng địch, nó sẽ phát sóng làm chúng bị chậm lại 50% trong 2 giây.

Xem thêm :  Bảng malphite 2021 ❤️lên đồ malphite tốc chiến, cách chơi

Giáp Liệt Sĩ

Là một nữ tướng nhưng lại đánh gần, vì thế Vi cần có một lượng giáp khá để có thể trụ vững trong những pha solo. Khi mua giáp liệt sĩ, cô sẽ có 50 giáp cùng 300 máu. Ngoài ra, càng di chuyển, cô càng được cộng dồn Momentum. Khi cộng dồn được 100 điểm, cô sẽ có 50 tốc độ di chuyển.

Nếu cô tấn công sử dụng momentum, ket địch phải chịu sát thương phép. Đòn cận chiến của cô sẽ làm kẻ địch bị chậm đi 50% trong 1 giây.

Giáp Tâm Linh

Đây là một trang bị có tốc độ hồi máu kinh khủng. Nó có khả năng giúp Vi hồi 100% máu gốc. Chỉ với 2900 vàng, cô sẽ có thêm được 250 máu, 45 kháng phép và 10% giảm hồi chiêu nữa. Chưa hết, tất cả hiệu ứng hồi máu, hồi phục của cô cũng được tăng thêm 30%.

Khiên Băng Randuin

Trang bị cuối cùng dành cho Vi Tốc Chiến chính là Khiên Băng Randuin. Với cách lên đồ Vi Tốc Chiến này, cô sẽ vừa tăng thêm được 50 giáp, vừa có được 400 máu.

Nhưng quan trọng hơn, với nội tại chống đỡ, các đòn chí mạng Vi phải nhận sẽ được giảm nhẹ đi 15% sát thương. Và khi kẻ địch tấn công cô, chúng sẽ bị giảm 15% tốc độ đánh trong 1.5 giây.

Cách lên đồ Vi Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc cho Vi Tốc Chiến

Chinh phục

Với một cô nàng mạnh mẽ đầy cá tính, việc chọn chinh phục làm ngọc chính cho Vi quả là sáng suốt. Nếu tấn công tướng địch, cô sẽ có được điểm cộng dồn giúp tăng lần lượt 2 – 6 Công vật lý. Tới khi điểm cộng dồn đạt tối đa, lượng sát thương cô gây ra sẽ được tăng thêm 10%.

Xem thêm :  Đồ kalista dtcl mùa 5, lên đồ kalista mùa 5 dtcl

Tàn bạo

Để bổ sung thêm sức chiến đấu cho Vi Tốc Chiến, sử dụng ngọc Tàn Bạo sẽ giúp cô tăng thêm 7 công vật lý. Đồng thời, cô cũng nhận được 2% xuyên giáp để các đòn tấn công của cô có sức nặng hơn.

Thợ săn khổng lồ

Sử dụng ngọc Thợ săn khổng lồ để đi săn mồi thì còn gì hoàn hảo hơn? Nó vừa giúp cô tăng 20 máu, vừa giúp cô tăng thêm 4% kháng hiệu ứng khi tiêu diệt được tướng địch.

Chủ mưu

Ngọc phụ cuối cùng dành cho Vi chính là Chủ mưu. Nó sẽ giúp cô gây thêm 10% sát thương chuẩn lên các công trình và mục tiêu lớn. Ngoài ra, khi các mục tiêu nói trên bị tiêu diệt, cô sẽ có thêm 100 vàng cùng 500 kinh nghiệm nữa.

Cách chọn bảng ngọc cho Vi Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Vi Tốc Chiến

Nội tại cú đấm phá giáp

Với nội tại này, sau khi bị Vi tấn công đến đòn thứ 3, kẻ địch của cô sẽ bị giảm giáp. Số máu tối đa của kẻ địch sẽ chuyển thành số sát thương vật lý cộng thêm. Ngoài ra, Vi cũng được tăng thêm tốc độ đánh trong 4 giây sau đó.

Chiêu 1 – Cú đấm bùng nổ

Để kích hoạt chiêu thức này, Vi cần một thoáng thời gian để vận công. Sau đó, cô sẽ lao về phía trước và gia tăng thêm sát thương. Tốc độ của cô lúc này bị giảm 15%. Tướng địch trúng chiêu sẽ bị kích hoạt Nội tại cú đấm phá giáp và phải chịu sát thương vật lý.  Đồng thời, nạn nhân của cô cũng bị đẩy lùi.

Xem thêm :  Ngọc bổ trợ katarina mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ katarina mạnh nhất

Chiêu 2 – Giáp chống chất nổ

Với nội tại của chiêu thức này, khi Vi tấn công kẻ địch, cô sẽ được cộng dồn lá chắn. Lượng điểm cộng dồn tối đa 5 lần.

Khi kích hoạt, cô được nhận 1 lớp lá chắn cho phép hấp thụ sát thương trong 3 giây liên tiếp. Điểm cộng dồn càng nhiều thì khả năng hấp thụ sát thương càng cao. Khi cộng dồn đủ 5 lần, cô sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển.

Chiêu 3 – Cú đấm xuyên thấu

Với Cú đấm xuyên thấu, mọi kẻ địch hay mục tiêu khác ở sau mục tiêu đầu tiên của Vi sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý.

Chiêu cuối – Tả xung hữu đột

Khi kích hoạt chiêu thức Tả xung hữu đột, Vi sẽ đuổi theo kẻ địch rồi hất tung kẻ địch ấy lên trong vòng 1.25 giây. Kẻ địch bị cô chọn làm mục tiêu sẽ phải chịu sát thương vật lý.

Thứ tự tăng kỹ năng Vi Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Vi Tốc Chiến

Với cách chơi Vi Tốc Chiến chủ đạo là Rừng. Vì thế, phép Bổ Trợ dành cho Vi Tốc Chiến chắc chắn phải là Trừng Phạt và Tốc Biến. Nếu đi làn khác thì các bạn cân nhắc thêm!

Lời kết cho cách chơi Vi Tốc Chiến

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Vi Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Vi, các thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của cô sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!


[LMHT Tốc Chiến] Vi Rừng Siêu Khỏe Đấm Tanker Sấp Mặt Trong Liên Minh Tốc Chiến


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Related Articles

Back to top button