Kiến Thức Chung

Vị khách mùa hè full tiếng việt bản đẹp

vị khách mùa hè là bộ truyện manhwa, đam mỹ kể về người quản lý một ngôi nhà cổ từ những năm 90, đang đợi được xử lý theo pháp luật. Anh ấy chính là Jeong San Woo, hằng ngày anh luôn than vãn với cuộc sống tẻ nhạt nơi này nào là: “Khung cửa phai màu và dần cũ kỹ, sàn nhà phủ đầy bụi bặm, những chậu hoa đang dần héo úa vì không được chăm sóc, một cuốn lịch chất chứa những ngày tháng cô đơn, không có ai để giao phó.

Và hơn tất cả, vị chủ nhận (ám chỉ Vị Khách Mùa Hè) đáng ra phải ở đây lại không có. Một ngôi nhà thỉnh thoảng mới có khách tới thăm quan. Mình phải trông coi ngôi nhà này đến bao giờ đây? Việc của mình chỉ là chờ đợi, sau khi tất cả người làm chết đi thì ngôi nhà này sẽ được xử lý theo pháp luật vào một lúc nào đó.”

Và rồi trong một buổi sáng khi Jeong San Woo đang mải làm công việc hàng tháng chính là tổng vệ sinh với hàng tá công việc như mang chăn đệm ra phơi, cắt tỉa cây trong vườn, lau sàn nhà, quét sân thì trời đổ cơn mưa thì Vị Khách Mùa Hè xuất hiện.

Cơn mưa bất chợt đổ ngay vào mùa hè và có một vị khách đến gõ cửa, Jeong San Woo ra thì mới nhận ra là thiếu gia Sin Eun Jae – chủ nhân ngôi nhà. Trên tay thiếu gia mang theo chiếc vali sau mấy năm anh mới quay lại ngôi nhà của mình, sẵn dịp sinh viên đại học được cho nghỉ hè nên anh muốn đến thăm ngôi nhà cũng như người trông coi nơi đây.

Xem thêm :  Bảng giá ship COD Bưu điện 2020 – Gửi hàng cần phải biết

Đặc biệt hơn, Vị Khách Mùa Hè này muốn quyết đến nơi chất chứa những ký ức của tuổi thơ để quên đi cuộc sống ở thành phố.

Sau khi nghe Sin Eun Jae nói sẽ ở lại ngôi nhà này 1 tháng thì Jeong San Woo trong lòng rất vui mừng dù ngoài mặt cố ra vẻ là lạnh lùng, không quan tâm. Dần dần, tình cảm của San Woo cũng giống với tình cảm của Eun Jae, người từ lâu đã bị anh cướp mất trái tim.

Tưởng chừng chuyện tình giữa cặp đôi này trở nên thuận buồm xuôi gió thì xuất hiện thêm một Vị Khách Mùa Hè tiếp theo chính là Jae Wok – người đã từ Seoul tới tìm Eun Jae và tạo ra mâu thuẫn giữa hai người.

Nếu bạn tò mò về chuyện tình giữa 3 người sẽ như thế nào thì hãy cùng đón xem bộ truyện Boy love Vị Khách Mùa Hè ngay sau đây nhé, truyện đã đi được 1 season và đang tiếp tục với những diễn biến cực kỳ cuốn hút ở season 2 nhé!


Tik Tok đam mỹ # 7: Thoiii, chia buồn cho bé cúc🤧


tên truyện : vị khách mùa hè
chỗ đọc : qmanga.net

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button