Kiến Thức Chung

Cách vẽ lều

Bạn đang xem: Cách vẽ lều Tại Website bpackingapp.com

 

Lều là một nơi trú ẩn di động đã được sử dụng từ thời xa xưa. Các dân tộc du mục cổ đại sống trong các lều toàn thời gian, đi từ nơi này sang nơi khác. Quân đội thường  xuyên dùng lều khi chiếm một vùng đất xa lạ. Và ngày nay, nhiều người thích mang lều đi cắm trại. Lều cũng được sử dụng cho các sự kiện như đám cưới và rạp xiếc.

Lều thường bao gồm một khung cứng của gỗ hoặc kim loại được phủ trong một số loại vải. Bạn có biết không? trong tình huống khẩn cấp, bạn có thể tạo ra một cái lều từ tấm bạt, rèm tắm hoặc các vật liệu khác. Đơn giản chỉ cần đặt hai cọc gỗ trên mặt đất và buộc một chuỗi giữa chúng. Đặt miếng vải lên trên sợi dây và buộc hai đầu của nó xuống đất để nó tạo thành một cấu trúc hình chóp.

Bạn có muốn vẽ một chiếc lều hoạt hình? Hướng dẫn vẽ đối tượng hoạt hình đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Rừng phim hoạt hình, sa mạc và bãi biển.

Hướng dẫn từng bước để vẽ lều

Cách vẽ lều: Bước 1

1. Sử dụng bốn đường cong để vẽ một hình chữ nhật cong. Điều này tạo thành một bên của lều.

Xem thêm :  Đôrêmon Chế Nô Lệ Tình Yêu Cực Hay, (Doremon Che) No Le Tinh Yeu

Cách vẽ lều: Bước 2

2. Xóa một phần dưới cùng của hình dạng, và thay thế nó bằng hai đường cong. Vẽ các đường bổ sung xuống trung tâm của hình chữ nhật. Chi tiết này làm thế nào lều được buộc xuống.

Cách vẽ lều: Bước 3

3. Sử dụng các đường cong để đặt một hình chữ nhật bên dưới cạnh lều. Vẽ một đường khác trên nó, song song với đáy của hình chữ nhật.

Cách vẽ lều: Bước 4

4. Sử dụng bốn đường cong để phác họa ở phía trước của lều. Nó nên có hình dạng gần giống như ngôi nhà, giống như một hình tam giác nằm trên đỉnh của một hình chữ nhật. Vẽ một đường cong song song với đáy của hình.

Cách vẽ lều: Bước 5

5. Sử dụng một loạt các đường cong chồng chéo để nối đỉnh của mặt trước của lều với đáy của nó. Điều này chỉ ra nắp vải mở.

Cách vẽ lều: Bước 6

6. Vẽ một loạt các hình dạng dọc theo một bên của mặt trước lều. từ đỉnh, vẽ một cặp đường thẳng song song, hai đường hình chữ “C” và hình bầu dục mở rộng, nhiều đường hình chữ “C” hơn và một hình bầu dục kéo dài khác. Vẽ các đường ngắn ở các khớp của các hình. Điều này đại diện cho một vạt lều vải buộc vào cái vòi.

Cách vẽ lều: Bước 7

7. Vẽ một tập hợp các đường thẳng đứng, song song bên trong lều, biểu thị một cái vòi. Vẽ một đường chéo khác, đặt các đường song song bên trong lều, biểu thị phần dưới của cạnh lều đó.

Xem thêm :  Những bài hát về bố, bài hát Ngày của Cha hay, ý nghĩa nhất – Lingocard.vn

Cách vẽ lều: Bước 8

8. Vẽ các cặp đường thẳng song song cong kéo dài từ các điểm của cạnh lều. Vẽ một hình trụ nhỏ có hình tròn ở đáy của nó ở cuối mỗi hình. Đây là những dây lều và chân lều giữ lều đúng vị trí.

Cách vẽ lều: Bước 9

9. Vẽ các đường cong từ phía trước của phía đối diện, với một hình trụ ở cuối, tạo thành chốt lều cuối cùng.

Cách vẽ lều: Bước 10

Tô màu lều phim hoạt hình của bạn. Đã có lúc lều chỉ xuất hiện trong vải bạt và ô liu xỉn, nhưng ngày nay, chúng có đủ màu sắc bạn có thể tưởng tượng!

Rừng, sa mạc, hay cắm trại bên bờ biển? Bạn quyết định. Đừng quên thêm bạn rừng yêu thích của bạn.

 

5/5 – (4 bình chọn)


VẼ TRANH ĐỀ TÀI : TRANG TRÍ LỀU TRẠI ĐƠN GIẢN


Xin chào các em hôm nay chị sẽ vẽ một bức tranh trang trí lều trại nha các em…Nếu thích video này đừng quên tặng chị 1 LIKE và bấm ĐĂNG KÝ kênh Thỏ Helen nha các em…Chị cảm ơn các em rất nhiều hihi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button