Kiến Thức Chung

Cách chơi vayne tốc chiến: lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng

Vayne là một trong những xạ thủ đáng gờm nhất của Liên Minh Huyền Thoại PC. Và bây giờ, cô đã xuất hiện trên Tốc Chiến. Đường Rồng được coi là “sân nhà” của cô và các gamer luôn tin tưởng lựa chọn cô để đấu hạng. Ở bài viết này, tocchien.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi vayne tốc chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng.

Cách chơi Vayne Tốc Chiến

Cách lên đồ Vayne Tốc Chiến

Gươm Của Vua Vô Danh: Trang bị đầu trận dành cho Vayne Tốc Chiến chính là Gươm Của Vua Vô Danh. Khi lên được món đồ này, đối phương sẽ bắt đầu thấy được sự lợi hại của cô. Nó sẽ tăng thêm 30 Công vật lý và 30% Tốc độ đánh cùng 10% Hút máu. Những nhát băn thường của cô sẽ gây thêm sát thương vật lý bằng 6% số Máu hiện tại của mục tiêu. Với mỗi 3 đòn đánh, cô sẽ gây thêm 30-100 sát thương phép thuật và làm chậm 25% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị này tiếp tục tăng 25% Tỉ lệ chí mạng, 35% Tốc độ đánh và 5% Tốc độ di chuyển cho Vayne Tốc Chiến. Ngoài ra, nó cũng giúp cô nhận được lớp bảo vệ khi máu còn dưới 35% nếu phải chịu sát thương phép. Lớp bảo vệ đó sẽ hấp thụ 240-590 sát thương phép trong 5 giây.

Giày Tham Lam: Với Giày Tham Lam, Vayne được tăng thêm rất nhiều chỉ số có lợi như 40 Tốc độ di chuyển, 8% Hút máu, 8% Hút máu phép. Ngoài ra, đây cũng là trang bị có thể kích hoạt. Khi đó, cô sẽ được tăng 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây liên tiếp. Tuy nhiên, tốc độ đó sẽ bị triệt tiêu ngay khi có giao tranh.

Đại Bác Liên Thanh: Để giúp Vayne có thể “bắn như vãi đạn”, Đại Bác Liên Thanh giúp cô tăng thêm 35% Tốc độ đánh cùng 5% Tốc độ di chuyển. Càng di chuyển cô lại càng nhận thêm năng lượng cộng dồn. Khi điểm dồn đạt tối đa, kẻ địch sẽ phải chịu thêm 50-120 sát thương phép và kích hoạt tất cả các hiệu ứng nạp năng lượng. Ngoài ra, với nội tại liên thanh, cô sẽ được tăng thêm 150 phạm vi tấn công. Hiệu ứng nạp năng lượng cũng được tăng thêm 25%.

Cuồng Cung Runaan: Lại là một trang bị nữa khiến những nhát bắn của Vayne gây ra chí mạng. Nó sẽ tăng 25% Tỉ lệ chí mạng và 45% Tốc độ đánh nữa. Cùng với nội tại cuồng phong, khi cô bắn thường, sẽ có thêm 2 tia chớp được bắn theo. Mỗi tia sẽ gây (40% Công vật lí) sát thương vật lí.

Lời Nhắc Tử Vong: Trang bị cuối cùng dành cho Vayne Tốc Chiến chính là Lời Nhắc Tử Vong. Nó vừa bổ sung cho cô 45 Công vật lý vừa gia tăng 35% Xuyên giáp. Nguy hiểm hơn, kẻ địch sẽ phải chịu hiệu ứng vết thương sâu trong 5 giây.

Cách lên đồ Vayne Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc cho Vayne Tốc Chiến

Bước chân thần tốc: Không lạ lẫm gì khi chọn Bước chân thần tốc làm ngọc chính cho Vayne Tốc Chiến. Việc di chuyển và tấn công của cô sẽ tạo ra điểm tích điện cộng dồn. Khi điểm này đạt đủ 100 đơn vị, đòn công tiếp theo của cô sẽ được tích điện. Đòn tích điện sẽ giúp cô hồi: 15 – 85 + 30% Công vật lý cộng thêm + 30% Công phép. Tốc độ di chuyển của cô cũng sẽ được gia tăng trong 1 giây.

Suy yếu: Để dễ dàng hơn khi áp sát, tiêu diệt đối thủ, ngọc suy yếu sẽ làm đối thủ của cô bị chậm lại. Đồng thời, chúng cũng phải chịu thêm 5% sát thương trong 5 giây tiếp theo.

Nỗ lực: Cách chọn bảng ngọc cho Vayne Tốc Chiến như thế này sẽ giúp cô cứng cáp hơn một chút với 50 máu cùng 20% khả năng kháng làm chậm.

Hảo ngọt: Để tận dụng tối đa tác dụng của những quả hồi phục ở trụ hay ở sông, Hảo Ngọt là ngọc không thể tuyệt vời hơn với Vayne. Cô sẽ có được 20 vàng mỗi quả cùng với 25% khả năng hồi phục.

Cách chọn bảng ngọc cho Vayne Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Vayne Tốc Chiến

Nội tại thợ săn bóng đêm: Đây là nội tại rất nguy hiểm khi cô muốn áp sát mục tiêu. Nó sẽ tăng cho cô 30 tốc độ di chuyển.

Chiêu 1 – Nhào lộn: Việc bị chọn làm mục tiêu hay bị đánh dấu là rất nguy hiểm với 1 AD máu giấy. Để hoá giải điều đó, Nhào lộn là chiêu thức trời ban cho Vayne. Ngoài việc “tốc biến” đến một vị trí định sẵn, đòn công tiếp đó của cô sẽ được tăng thêm sát thương vật lý.

Chiêu 2 – Mũi tên bạc: Khi đánh thường hoặc khi kẻ địch bị trúng liên tiếp 3 mũi tên, họ sẽ phải chịu thêm sát thương bằng 3% máu tối đa. Khi chiêu thức được kích hoạt, nó sẽ giúp cô tăng thêm 40% tốc đánh cho 3 đòn tiếp theo. Hiệu ứng này sẽ duy trì 5 giây.

Chiêu 3 – Kết án: Đây là chiêu thức giúp Vayne Tốc Chiến vừa chủ động tấn công vừa chủ động phòng thủ. Nó sẽ đẩy lùi kẻ địch và gây ra sát thương. Nếu khi bị đẩy lùi, kẻ địch bị va phải địa hình thì sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Chiêu cuối – giờ khắc cuối cùng: Đối phương sẽ bị hoảng loạn về tinh thần khi chiêu cuối của Vayne được kích hoạt. Cô sẽ được nhận thêm 20 công vật lý. Chiêu thức Thợ Săn Bóng Đêm và Nhào Lộn cũng được cường hoá trong 8 giây liên tiếp. Nếu tướng địch bị cô tiêu diệt trong lúc này, hiệu ứng của chiêu cuối sẽ tăng thêm 4 giây (tăng tối đa 8 giây). Khi được cường hoá, Vayne sẽ có thêm 90 tốc độ di chuyển. Chiêu thức nhào lộn cũng được giảm thời gian hồi chiêu 1 giây.

Thứ tự tăng kỹ năng Vayne Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Vayne Tốc Chiến

Vì là tướng Ad máu giấy, nên phép Bổ Trợ dành cho Vayne Tốc Chiến cũng có lựa chọn. Tuỳ theo việc SP của bạn đem theo hồi máu hay Kiệt quệ mà bạn sẽ quyết định lựa chọn Tốc Biến + Lá chắn hay Tốc Biến + hồi máu.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Vayne Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Vayne, các thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của cô sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!


[LMHT Tốc Chiến] Vayne Đang Quá Mạnh Hot Pick Rank Cao Trong Liên Minh Tốc Chiến


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button