Kiến Thức Chung

Tuổi tân dậu hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

tuổi tân dậu hợp màu gì để mua xe, sơn nhà năm 2021 chuẩn nhất

Thứ 6, 2/7/2021 – 13:53

Việc xem tuổi tân dậu hợp màu gì năm 2021? sinh năm 1981 mua xe màu gì sơn nhà màu gì?… là những nội dung mà nam nữ tuổi này không nên bỏ qua. Thông thường sự nỗ lực của bản thân luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của mỗi người nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của sự may mắn và màu sắc liệu có mang may mắn, tài lộc. Hãy cùng simphongthuy.vn khám phá trong bài viết dưới đây:

 1.  Nam nữ Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì

1. Nam nữ Tân Dậu 1981 mệnh gì        

Tuổi Tân Dậu 1981 là những người có ngày sinh dương lịch từ ngày

05/02/1981 đến 24/01/1982, thuộc ngũ hành Mộc, nạp âm là Thạch Lựu Mộc( Gỗ cây lựu đá). Tân Dậu thuộc khí âm do đó người tuổi này thường khéo léo, mềm dẻo.

Xét các mối quan hệ ngũ hành sinh khắc thì Thủy và Mộc là những ngũ hành hợp với tuổi Tân Dậu 1981 bởi Thủy tương sinh với Mộc như dòng nước nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của cây cối và Mộc cũng tự sinh ra Mộc giống như tre già măng mọc, cây cối tự sinh sôi và phát triển. Bên cạnh đó ngũ hành Kim sẽ khắc với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 do sự cứng rắn của kim sẽ gây tổn hại cho Mộc giống như cây có thể bị hạ gục bởi dao, cưa, rìu…

Việc ứng dụng ngũ hành sinh khắc để xác định màu hợp tuổi sẽ đem đến những may mắn bất ngờ. Vậy nam nữ sinh năm 1981 hợp màu gì? cùng xem tại phần tiếp theo.

2. Nam nữ tuổi Tân Dậu hợp màu gì năm 2021

Như đã chia sẻ phía trên, ngũ hành hợp với tuổi 1981 là ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc, ngũ hành khắc với tuổi này là ngũ hành Kim. Theo đó màu sắc hợp khắc với tuổi 1981 như sau:

 • Màu tương sinh với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 là: màu xanh dương, màu xanh tím than, màu xanh nước biển (Màu sắc tượng trưng của hành Thủy). Nếu sử dụng gam màu này sẽ giúp công việc, sức khỏe, tài lộc hanh thông và phát triển.

 • Màu tương hỗ với nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 là: màu xanh lá cây, xanh lục (Màu tượng trưng cho hành Mộc). Nếu sử dụng gam màu này,sẽ tạo ra vận khí ôn hòa, làm cho mọi việc đều thuận lợi, gia đình êm ấm.

 • Màu kỵ với Tân Dậu 1981 nam nữ mạng là: màu trắng bạc, màu vàng kim (màu sắc tượng trưng cho hành Kim). Bởi nếu thường xuyên sử dụng màu sắc này sẽ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính, công việc làm ăn khó khăn. Bên cạnh đó gam màu tượng trưng cho hành hỏa như màu đỏ, màu da cam, màu tím… cũng không nên sử dụng thường xuyên vì việc sử dụng những màu này sẽ thiêu rụi, khô cằn, ngăn chặn sự phát triển có thể kìm hãm tài vận.

Xem thêm :  Hướng dẫn Tải và cài đặt Font Autocad Full đầy đủ nhất

Tóm lại: Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là các màu xanh như xanh lam, xanh lục, xanh dương, xanh lá cây… và khắc các màu như trắng bạc, vàng kim, vàng đồng, đỏ, cam, tím.

Tuổi Tân Dậu nên dùng số điện thoại MAY MẮN nào? Xem ngay cách chọn dùng sim hiệu quả tại: Sim Hợp Tuổi 1981 Tân Dậu và cách chọn sim

 1. Luận tuổi dậu 1981 hợp màu gì theo từng mục đích công việc

Tuy nhiên, khi ứng dụng vào xem nam nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì? sinh năm 1981 sơn nhà màu gì? hợp đeo đá màu gì? hợp điện thoại màu gì? … Thì cần khéo léo kết hợp với nhau, không phải cứ dùng màu tương sinh hay tương hỗ là sẽ tốt. Dưới đây là một số gợi ý về việc sử dụng màu hợp tuổi cho những mục đích công việc thông dụng.

 1. Tân Dậu hợp màu sơn gì

Khi chọn màu sơn nhà quý bạn sinh năm 1981 cần lưu ý không nên chỉ dùng màu tượng trưng của 1 ngũ hành. Bởi việc sử dụng 1 màu sắc sẽ khiến ngôi nhà trở nên đơn điệu, nhạt nhẽo, thiếu sức sống. Ngoài ra, việc làm này sẽ gây ra sự thiên lệch, mất cân bằng về phong thủy bởi diện tích căn nhà lớn nên mức độ ảnh hưởng tới phong thủy cũng rất lớn. Cụ thể:

 • Mặc dù sử dụng màu sắc mệnh Thủy là tốt đối với người mệnh Mộc nhưng nếu chỉ sử dụng gam màu thuộc hành Thủy tức màu xanh dương, màu xanh tím than, màu xanh nước biển… thì sẽ xảy ra tình trạng vượng Thủy. Cây có quá nhiều nước thì sẽ dẫn đến ngập úng, chết úng

 • Tương tự nếu chỉ sử dụng màu sắc thuộc mệnh Mộc thì sẽ dẫn đến tình trạng vượng Mộc, gây ra tình trạng phát triển thái quá dẫn đến hiện tượng tự diệt hay tự tỉa.

Xem thêm :  Những câu nói hay về cuộc sống quanh ta nhiều cảm xúc

Chính vì thế, việc xem tân dậu hợp màu gì sẽ là giúp bạn tham khảo nên ưu tiên màu gì hơn. Khi ứng dụng vào chọn màu hợp, nam nữ tuổi Tân Dậu nên kết hợp các màu sắc trên sao cho hài hòa nhất. Thậm chí có thể kết hợp thêm một số màu không hợp để chế hóa bớt. Bên cạnh đó có thể kết hợp thêm màu nội thất để ngôi nhà của bạn có thêm nhiều cát khí tốt lành

Tham khảo: Xem số điện thoại của bạn đang dùng tốt hay xấu, nói lên điều gì về bạn tại phần mềm [

XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC tại simphongthuy.vn

]

 1. Tân Dậu hợp màu xe gì?

Việc xem tuổi tân dậu hợp với màu gì để mua xe vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu hợp tuổi Tân Dậu để mua xe?

 •  Nữ Tân Dậu 1981 hợp màu gì để mua xe: Với bản mệnh Mộc thì quý cô tuổi này nên lựa chọn màu xanh ngọc, màu xanh than. Đây cũng là màu xe được ưa chuộng trong bảng màu xe năm 2021. Vì vậy nếu sử dụng những chiếc xe có màu sắc này sẽ giúp tôn thêm sự duyên dáng và quý phái cho nữ tuổi Tân Dậu. Ngược lại, màu trắng, màu sữa, màu vàng kim sẽ là màu sắc mà quý bạn  không nên sử dụng nếu muốn an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

 • Nam Tân Dậu 1981 hợp màu gì để mua xe: Màu sắc phù hợp nhất đối với quý bạn là màu xanh lá cây đậm, xanh than, xanh ngọc. Sử dụng những màu này sẽ giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi, xe cộ ít hỏng. Nam sinh năm 1981 không nên sử dụng màu ghi, màu đồng, màu trắng. Nếu sử dụng màu này có thể dẫn đến những va chạm trong quá trình lưu thông. Bên cạnh đó cũng nên tránh gam màu nâu, vàng nếu không muốn xe của mình thường xuyên hỏng hóc.

Những màu sắc xe được gợi ý phía trên hoàn toàn có thể áp dụng khi lựa chọn màu điện thoại, màu nhẫn hay các vật phẩm phong thủy khác. Hy vọng với những thông trên giúp quý bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.
Ngoài ra bài viết còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

 • sinh năm 1981 hợp xe màu gì

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:


(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

 


Tuổi Dậu Hợp Màu Gì Năm 2021 Để Gặp Nhiều May Mắn


Tuổi Dậu Hợp Màu Gì Năm 2021 Để Gặp Nhiều May Mắn
Người tuổi Dậu gồm tuổi Ất Dậu, Quý Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Dậu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất, hợp xe màu gì theo phong thủy? Hãy cùng tử vi 24h tìm hiểu nhé!
1. Xem tuổi Ất Dậu 2005 hợp với màu gì?
Hợp: màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển;
Kỵ: màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục
2. Xem tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu gì?
Hợp: màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi;
Kỵ: màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu đen, xanh nước biển
3. Xem tuổi Kỷ Dậu 1969, 2029 hợp với màu gì?
Hợp: màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu;
Kỵ: màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi
4. Xem tuổi Đinh Dậu 1957, 2017 hợp với màu gì?
Hợp: màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam;
Kỵ: màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu
5. Xem tuổi Tân Dậu Nam Nữ 1981 hợp với màu gì?
Hợp: màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục;
Kỵ: màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam
==========
🌻 Cảm ơn quý vị đã xem Video Tuổi Dậu Hợp Màu Gì Năm 2021 Để Gặp Nhiều May Mắn
🌻 Nếu thấy Video này hay, hãy nhớ bấm like, chia sẻ và nhấn ĐĂNG KÝ Kênh Tử Vi 24H để nhận thêm nhiều Video mới nhất nhé! Xin cám ơn!
🌻 Chúc quý vị may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc!
tuoidauhopmaugi,tuoidauhopmauxegi
===
Ghi chú: Video chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Và hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Năm mới chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn, an lành, hạnh phúc và thành công!
===

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button