Kiến Thức Chung

Tử vi tuổi kỷ mão 1999 – nữ mạng | chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng cho hay những người này có cơ hội phát triển về sự nghiệp, công danh, số được hưởng tài lộc vào thời kì trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng.

tử vi trọn đời tuổi kỷ mão 1999 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời  tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng thuộc cung khôn, mạng Thành Đầu Thổ (đất trên vách), khắc thiên thượng thủy, con nhà Huỳnh Đế (phú quý), xương con mèo. tướng tinh con rồng, Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Tuổi Kỷ Mão nữ mệnh có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Bạn có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp cho cuộc đời mình. Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về mặt thể xác, có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Vào khoảng năm 34 tuổi trở đi thì con đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng cho hay những người này có cơ hội phát triển về sự nghiệp, công danh, số được hưởng tài lộc vào thời kì trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng. Nữ giới tuổi Kỷ Mão có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa, tuy nhiên nếu làm phúc, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ còn nếu sống gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

1999 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Nữ giới sinh năm 1999 Kỷ Mão thường có đầu óc tốt, suy nghĩ nhanh nhẹn, dễ gần, lịch sự và chu đáo khi đối xử với người khác. Họ yêu thích cuộc sống tập thể và rất được lòng mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Mão cư xử đàng hoàng và quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của mình. Họ thích xử lý mọi thứ một cách thanh lịch và không thích những cách làm việc đơn giản và thô lỗ.

Những người này không muốn có quá nhiều khúc quanh trong cuộc sống. Nữ giới Kỷ Mão 1999 thích một cuộc sống bình dị. Trong sự nghiệp, cô nàng cầm tinh con mèo là người rất giỏi giang, luôn biết nắm bắt những cơ hội then chốt để thể hiện ý tưởng của mình. Cộng với tâm thế kinh doanh cao hơn nên họ luôn có thể trong thời gian nhanh nhất được thăng chức.

Về tình cảm, nữ tuổi Kỷ Mão 1999 rất thận trọng. Họ sẽ không dễ dàng vướng bận tình cảm nhưng một khi đã đính hôn thì sẽ rất chuyên tâm.

Nhược điểm

Đối với những cô nàng sinh năm 1999 Kỷ Mão thích theo đuổi phẩm chất trong mọi khía cạnh của cuộc sống, việc người khác giỏi hơn mình là điều khó chấp nhận.

Kết quả là họ dễ ghen tị khi đối mặt với ai đó giởi hơn mình. Nữ tuổi Mão đa cảm. Tính cách thường xuyên thay đổi khiến cô nàng khó đoán. Không những thế, họ còn thường thờ ơ với người khác và rất dễ bị mọi người xung quanh quay lưng với mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng cho hay phần gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Mão lúc đầu cũng có nhiều rắc rối, nhưng vào thời kì trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Con đường công danh nếu có cũng chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Xem thêm :  SMS Marketing: Killer Ideas and Examples for Amazing Sales in 2021

Sự nghiệp có cơ hội phát triển mau chóng và phải trải qua 30 tuổi mới được bền vững. Phần tiền bạc dễ chịu và có thể phát triển lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.

Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là những tuổi sau đây: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Hợp tác hay làm ăn với những tuổi này thì sẽ thu được nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống, vấn đề tiền bạc được dư dả và có thể sẽ trở nên giàu có.

Tài vận

Đánh giá: 

Kỷ Mão 1999 nữ mạng có tính tình tham lam, so đo rất nặng và luôn thích mình mạnh mẽ hơn người khác. Và những người này không thể chờ đợi để ánh mắt của mọi người tập trung vào mình.

Đồng thời,nếu không biết hướng thiện thì có thể tận dụng vận may mà được nhiều lợi thì họ có thể gặp vận xấu lại càng mong nhận được nhiều lợi ích. Điều này có khả năng dẫn đến một thảm họa lớn, dẫn đến thất thoát tiền bạc, thậm chí phá sản.

Đặc biệt là về tài sản thì cần biết cách tụ tài, tốt nhất là nên cất giữ hợp lý hoặc quản lý tài chính thay vì chấp nhận rủi ro.

Tình cảm

Đánh giá: 

Trên con đường tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Mão sẽ có nhiều đổ vỡ lúc đầu nhưng sau đó được tươi vui và hạnh phúc. Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Kỷ Mão được chia làm 3 giai đoạn:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Và nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên.

Trong vấn đề xây dựng hôn nhân và hạnh phúc, nữ giới tuổi Kỷ Mão cần lựa chọn những tuổi hợp với mình mà kết hôn, như vậy sẽ tạo ra cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão nữ mệnh trong việc kết hôn là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Cuộc sống của người tuổi Kỷ Mão 1999 có quá nhiều thứ phải lo lắng tâm hồn nhạy cảm nhưng lại rất mạnh mẽ. Điều này khiến bạn mỗi ngày đều rất mệt mỏi. Thần kinh lúc nào cũng căng thẳng, không chỉ tinh thần mệt mỏi, ngày nào cũng phải làm việc đi lại, đi công tác ngoài giờ và tham gia các trò giải trí khiến thể chất của bạn cũng không đáp ứng kịp thời.

Do đó, tình trạng sức khỏe tổng thể tương đối xấu, sẽ xuất hiện nhiều vấn đề nhỏ khác nhau. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ tiến triển thành bệnh mãn tính khó điều trị hơn. Bạn nên chú ý những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể mình.

Phong thủy

Tuổi Kỷ Mão dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Kỷ Mão.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Kỷ Mão nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Mão thuộc hành Mộc. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khuyên bạn nên chọn tầng 5 vượng sự nghiệp, tầng 10 vượng tài vận, tầng 8 cho tình duyên thắm tươi…

Xem thêm :  Marja'

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 5 chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Chọn hướng nhà cho nữ mệnh tuổi Kỷ Mão

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Mão nằm ở hướng Cửa thích hợp hướng Đông, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Mão độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh nuôi các loài bò sát, chim chóc. Tốt nhất bạn không nên nuôi các loài bò sát, chim chóc ở trong nhà nếu không có thể ảnh hưởng lớn đến tài lộc, dễ hao tài tốn của. Nó cũng không tốt cho sức khỏe thể chất và dễ mắc bệnh tật.

Ngoài ra bạn còn nên tránh trần văn phòng quá thấp. Người cầm tinh mèo muốn sự nghiệp phát triển suôn sẻ thì phải chú ý đến vấn đề phong thủy văn phòng. Tuổi Kỷ Mão không nên chọn làm việc ở nơi có trần nhà thấp, nếu không sẽ dễ cảm thấy ngột ngạt, giảm hiệu quả công việc. Không kê ghế quay mặt ra cửa. Đừng đặt bất kỳ thứ gì lộn xộn trên các góc chéo của văn phòng, cố gắng sạch sẽ và ngăn nắp.

Tránh ở với người tuổi Dậu và Thìn. Vì mèo và gà là đối thủ tự nhiên nên chúng rất dễ xảy ra xung đột. Thìn và Mão hại nhau, ở với nhau không tốt cho cả đôi bên, vì vậy tốt nhất không nên ở với những người tuổi Thìn và Dậu.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG

Tuổi: Kỷ Mão

Sinh năm: 1999

Địa chi: Mão mộc

Thiên canh: Kỷ Thổ

Ngũ hành: Thổ

Mệnh: Thành Đầu Thổ

Hướng may mắn: Đông, Đông Nam Và Nam.

Màu may mắn: đỏ, hồng, tím, xanh lam

Màu kỵ: Nâu sẫm, vàng sẫm, trắng

Hoa may mắn: hoa thỏ, hoa hosta, cỏ tranh

Số may mắn: 3,4,9

Số xui xẻo: 1, 7, 8

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, nhất là từ tháng 6 trở đi, tháng 10 nên kỵ đi xa. Năm 19 tuổi, năm này có vận tốt, tài lộc điều hòa, công việc làm ăn phát triển mạnh, tháng 4 và 5 Âm Lịch nên đi xa, làm ăn thì gặp nhiều đại lợi.

Năm 20 tuổi khó thoát khỏi việc hao tài tốn của, nên cẩn thận vấn đề liên quan đến xe cộ vào tháng 9, những tháng khác đều bình thường. Năm 21 tuổi sẽ có nhiều trở ngại và có thể sẽ gặp sự khó khăn trong công việc làm ăn, thời gian này đừng nên quá vội vàng mà thất bại.

Năm 22 tuổi là một năm tốt đẹp, năm này sẽ tạo được nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và việc làm ăn của bạn. Năm 23 tuổi, bạn có kỵ vào những tháng 3, 6, 9 Âm Lịch, ba tháng này đề phòng hao tài hay bệnh tật.

Năm 24 tuổi là một năm may mắn trong việc làm ăn và thu được nhiều kết quả, về vấn đề tài lộc khả quan. Năm 25 tuổi công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ, bạn có thể tạo lập được sự nghiệp vào năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Năm 26 tuổi thành công hoàn toàn về mặt tình cảm lẫn vấn đề tài lộc,vấn đề đầu tư tiền bạc sẽ thu được nhiều lợi. Năm 27 tuổi là một năm khá tốt đẹp, gia đình hạnh phúc yên ấm.

Xem thêm :  Số 444 có ý nghĩa gì? thông điệp vũ trụ của số 444

Năm 28 tuổi, con đường công danh hay công việc làm ăn phát triển lên cao, đời sống sung túc và vui tươi hoàn toàn. Năm 29 và 30 tuổi: Năm 29 tuổi có dịp may, năm 30 tuổi đầy đủ khả năng tạo nên sự nghiệp lớn.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Năm 31 tuổi là một năm xấu, việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, bạn nên đề phòng mất cắp. Năm 32 tuổi là năm trung bình, cả năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời.

Năm 33 tuổi có nhiều điểu xấu vào những tháng: 1, 4, 7 và 10 bởi vậy trong những tháng này không nên phung phí tiền bạc hay dồn vốn làm ăn bất lợi. Năm 34 tuổi là một năm nhiều tốt đẹp cho sự phát triển sự nghiệp và tài lộc, năm này nếu làm ăn thì việc gì cũng thắng lợi.

Năm 35 tuổi là một năm tròn vẹn, công việc làm ăn hay trong gia đình đều có nhiều điều tốt đẹp tuy nhiên có đại kỵ vào tháng 8.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Năm 36 tuổi là một năm khá tốt, nên đi xa, xuất hành hay dồn vốn làm ăn. Năm 37 tuổi rất đẹp đẽ cho vấn đề tình cảm gia đình. Năm 38 tuổi, gia đình có cuộc sống đầy đủ, con cái thuận hòa, tình cảm tốt đẹp.

Năm 39 tuổi sẽ tạo được sự toàn vẹn cho cuộc sống. Năm 40 tuổi đây là năm an nhàn nhất của cuộc đời bạn, là một năm có thâu nhiều thắng lợi vẻ vang.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Tuổi 41 sẽ có hao tài, bệnh tật. Năm 42 tuổi về tình cảm gia đình có phần vượng phát. Năm 43 tuổi là một năm không được tốt đẹp lắm cho sự sống bởi vậy nên cẩn thận và đề phòng đau bệnh trong gia đình con cái.

Năm 44 tuổi là một năm có nhiều dịp tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 45 tuổi, bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi là một năm không được tốt. Năm 47 tuổi có nhiều điều tốt đẹp về tài lộc. Năm 48 tuổi bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc lẫn cả tình cảm. Năm 49 tuổi xấu, có tháng 10 và 11 đại kỵ. Năm 50 tuổi, phần bổn mạng rất suy yếu, có thể gặp cảnh buồn đau trong toàn năm.

Từ 50 đến cuối đời

Đánh giá: 

Thời gian này tài lộc phát triển, gia đạo nhiều điều vui, đẹp. Cuộc sống hạnh phúc, tự hào về con cái.

Trong những năm cuối đời không nên đi xa, do điều kiện sức khỏe không cho phép, cần bồi chú ý trong việc bồi dưỡng cơ thể, giữ tinh thần luôn thoải mái.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng


TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG TRONG NĂM 2021


xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm 2021 về sức khỏe, tài lộc, gia đạo, sao chiếu mệnh, có phạm thái tuế, tamtai, kim lâu hay hoang ốc hay không?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button