Kiến Thức Chung

Truyện ngắn khái hưng

Bạn đang xem: Truyện ngắn khái hưng Tại Website bpackingapp.com

Sách TRUYỆN NGẮN KHÁI HƯNG pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Khái Hưng.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3smHTWT

1. Review sách TRUYỆN NGẮN KHÁI HƯNG

Sách ebook review TRUYỆN NGẮN KHÁI HƯNG file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Khái Hưng trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 60.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách TRUYỆN NGẮN KHÁI HƯNG

Sách TRUYỆN NGẮN KHÁI HƯNG Tác giả: Khái Hưng, Công ty phát hành Khang Việt Book Ngày xuất bản 06-2018 Kích thước 14 x 20 Loại bìa Bìa mềm Số trang 228 SKU 1954682588839 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách TRUYỆN NGẮN KHÁI HƯNG

Giới thiệu sách : TRUYỆN NGẮN KHÁI HƯNG Về truyện ngắn, Khái Hưng viết tuyệt hay. Người ta thấy phần nhiều truyện ngắn của ông có vẻ linh hoạt và cảm người đọc hơn truyện dài của ông. Truyện ngắn của Thạch Lam và Đỗ Đức Thu ngả về mặt sầu cảm và kín đáo bao nhiêu thì truyện ngắn của Khái Hưng tươi vui và rộng mở bấy nhiêu. Ngay cả những câu chuyện buồn của Khái Hưng, người ta cũng chỉ thấy những thứ buồn man mác, không bao giờ là cái buồn ủ rũ,như ở những truyện của Thạch Lam. Khái Hưng là một nhà tiểu thuyết có chừng mực và ông có một đặc điểm là truyện ngắn của ông thường ngụ một ý thật cao. Mới nghe tưởng như trái ngược nhưng không có gì là trái ngược cả: Về người và việc trong các truyện, Khái hưng tả rất bình dị nhưng ở đoạn kết, tác giả bao giờ cũng để cho người đọc có một cảm tưởng xa xăm, man mác. “Truyện Ngắn Khái Hưng” sẽ đem đến cho độc giả những câu chuyện ngắn hay nhất của tác giả Khái Hưng. Đây là những mẫu chuyện trong các tập truyện ngắn nổi tiếng của ông như: – Dọc đường gió bụi. – Tiếng suối reo. – Anh phải sống. – Số đào hoa.

Xem thêm :  30+ Best Web Safe Fonts for Your Next Design in 2021


truyện ngắn hay mỗi ngày – Hợp Đồng Duyên Phận P1 – TG Tống Thị Phương Anh MC Anh Sa Diễn Đọc Audio


Truyện Ngắn Hay Mỗi Ngày Hợp Đồng Duyên Phận P1 TG Tống Thị Phương Anh MC Anh Sa Diễn Đọc Audio: Một bộ truyện với một đề tài rất mới lạ, Xuân một cô gái có cuộc đời nhiều mất mát. Cô rất xinh đẹp nhưng lại không thể nhìn thấy ánh sáng. Cô sống cùng với bố và em gái nay đây mai đó, không một mái nhà kiên cố. Rồi vào một ngày bỗng nhiên, một người đàn ông xuất hiện và khiến cuộc đời cô rẽ lối. Chính cuộc gặp gỡ này đã khiến cuộc đời cô thay đổi, gặp được người đàn ông của đời mình. Tuy nhiên người đàn ông này cũng như gia đình của anh lại rất lạ lùng. Vậy biến cố nào xảy đến khởi đầu cho câu chuyện tình yêu này và chân dung người đàn ông ra sao? Chúng ta hãy cùng đón nghe nhé!
Kênh nghe đọc truyện Chị Dậu nơi mang đến cho quý khán thính giả những câu chuyện hấp dẫn nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện ngôn tình, truyện tâm lý xã hội, truyện ngắn… Qua phần diễn đọc của Mc Anh Sa, Mc Tâm An.
Chúc quý khán thính giả nghe truyện vui vẻ!
===
© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
Email: dinhtungmedia@gmail.com
Web: www.dinhtungvoice.com
Facebook: https://www.facebook.com/kenhchidau
truyenngontinh, truyenngan, truyentamlixahoi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button