Kiến Thức Chung

“Truy lùng” các trang web tìm việc làm thêm tại nhà mùa dịch

Website tuyển dụng là địa chỉ lui tới của rất nhiều người lao động cũng như nhà tuyển dụng hiện nay; bởi sự tiện lợi và phạm vi tiếp cận vô cùng lớn. Những năm gần đây, số lượng Freelancer Partime/Fulltime đang ngày càng gia tăng vì nhu cầu sở thích tự do hoặc kiếm thêm tiền ngoài công việc chính. Theo đó, các trang web tìm việc làm thêm tại nhà càng nhiều; kéo theo thắc mắc liệu có uy tín khi tìm việc online? Cùng tìm hiểu nhé!


Các trang web tìm việc làm thêm tại nhà ở Việt Nam


Vietnamworks – trang web tìm việc làm thêm uy tín tại Việt Nam

Vietnamworks là một trang web tìm việc làm thêm uy tín tại Việt Nam; được hàng triệu nhà tuyển dụng từ các công ty nhỏ hay tập đoàn lớn đăng tuyển nhân sự. Những công việc được đăng tuyển dụng tại đây thường yêu cầu kinh nghiệm và mức lương khá cao. Tuy nhiên, trang web này ưu tiên các vị trí fulltime hơn là parttime. Nếu đủ kỹ năng và may mắn, bạn sẽ “bắt” được những công việc ít nhưng “chất” như ý.


Vlance.vn – Thiên đường việc làm

Một trong các trang web tìm việc làm thêm tại nhà uy tín

Trong vô số các trang web cung cấp việc làm thì đây là website uy tín, đa dạng ngành nghề, được xếp hạng nhất nhì. Tất nhiên, công việc càng “ngon” thì càng có nhiều đối thủ tranh giành. Dù bạn là người dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng; hoặc dù là học sinh hay mẹ bỉm sữa đều có thể tranh thủ kiếm thêm vào thời gian rảnh rỗi tại nhà. Bạn có thể chọn làm những công việc fulltime, parttime hoặc theo dự án. Số lượng công việc tại Vlance cũng được cập nhật thường xuyên.

>>> Xem thêm: Mẹ bỉm sữa kinh doanh online đa ngành nghề 2021


CareerBuilder.vn – Một trong các trang web tìm việc làm thêm tại nhà uy tín

CareerBuilder.vn

Thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – mạng lưới cung cấp việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới. Đặc điểm nổi bật của CareerBuilder.vn ở chỗ đây là website tuyển dụng đa quốc gia; do đó đòi hỏi kinh nghiệm tương ứng với mức lương cao. Trang web này cũng có khá nhiều việc làm part-time; nên đây cũng có thể là một trong các trang web tìm việc làm thêm tại nhà mùa dịch bạn nên lưu tâm.

>>>> Xem thêm: Kinh doanh mùa dịch loại hình nào nếu Covid19 kéo dài đến 2022


IndJobstreet.vn

Là một trong những web tìm việc làm thêm uy tín, chất lượng hàng đầu Châu Á. Jobstreet không chỉ cho hiển thị công việc mà họ nhận đăng tuyển; mà còn tổng hợp và biên tập rất nhiều những tin tuyển dụng từ website của các công ty.


Các trang web tìm việc làm thêm tại nhà quy mô quốc tế


Upwork

Upwork - dành cho freelancer lớn với hơn 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng

Là một website được đánh giá cao, dành cho freelancer lớn với hơn 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Bạn có thể làm việc tự cá nhân, theo nhóm hoặc công ty. Upwork có đặc điểm là các công việc đăng tải có liên quan đến Việt Nam; hoặc cần nhân sự là người Việt Nam.

>>> Xem thêm: Gợi ý kinh doanh giúp mẹ bỉm làm giàu tại nhà mùa dịch


Fiverr – các trang web tìm việc làm online quốc tế tại nhà uy tín

Nhiều người tìm việc chọn Fiverr vì đây là website uy tín, đội ngũ hỗ trợ tốt, đa dạng lĩnh vực công việc. Nhiều nhà tuyển dụng thích thuê nhân sự trên Fiverr; vì đây là website có nhiều công việc nhỏ nhanh và chi phí thấp, chỉ từ $5.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ $7 đến tận $20/h ở Fiverr; nếu bạn có một kỹ năng chuyên môn tốt, và phải chịu khó cày.


Freelancer.com

Freelancer.com - một trong các trang web tìm việc làm thêm tại nhà

Đây là một trong các trang web tìm việc làm thêm online tại nhà quy mô lớn nhất và nhận được nhiều sự tin tưởng nhất thế giới. Cũng giống như Vlance tại Việt Nam, Freelancer.com có độ uy tín lớn nên sẽ có càng nhiều đối thủ hơn. Nhưng cạnh tranh như vậy thì nguồn thu dĩ nhiên là hấp dẫn đúng không nào!


Kỹ năng không nhiều nhưng vẫn kiếm được tiền

Bạn có biết, chúng ta vẫn có thể kiếm tiền online mà không cần phải làm việc; cho dù không có kỹ năng nào chuyên môn thì bạn vẫn có thể làm được.

>>> Xem thêm: Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp mẹ bỉm sữa ở nhà cũng có thể làm được


“Môi giới” công việc trên các trang web tìm việc làm thêm tại nhà

Đơn giản là bạn chỉ cần nhận việc từ người này và chuyển nhượng lại cho người khác làm. Bạn sẽ hưởng phần chênh lệch từ công việc.

Ví dụ: 1 người thuê bạn làm logo với giá $20. Bạn tìm thuê người khác làm với giá chỉ $14 thôi. Sau khi trừ phí thì bạn cũng lời được ít nhất là $4.

Để thuận lợi hơn, bạn có thể nhận việc ở các website quốc tế; sau đó thuê lại người làm ở các website Việt Nam; vì giá ở thị trường trong và ngoài nước rất chênh lệch.


Đầu tư giúp “tiền đẻ ra tiền” ngay cả lúc ngủ

Đầu tư trái phiếu giúp “tiền đẻ ra tiền" ngay cả lúc ngủ

Bàn về mục đích kiếm tiền tại nhà mùa dịch bệnh khó khăn; ngoài lướt tìm việc trên các trang web tìm việc làm thêm tại nhà, nhưng trường hợp lại không nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng, tại sao bạn không nghĩ đến việc tìm thị trường đầu tư phù hợp?

Tham khảo thêm video về Kinh nghiệm đầu tư đất tại TP.HCM dưới đây, bạn nhé!Có nhiều thị trường đầu tư đa dạng như: BĐS, vàng, gửi tiết kiệm, Crypto, Cổ phiếu, Trái phiếu,…. Và tuỳ “khẩu vị rủi ro” mỗi nhà đầu tư mà lựa chọn cho phù hợp. Ở đây, với các nhà đầu tư mới tham gia, kinh nghiệm chưa có, nguồn vốn chưa vững, và ngay tại thời điểm kinh tế khó khăn hiện tại; kênh đầu tư an toàn và đảm bảo lãi suất hấp dẫn hơn gửi tiết kiệm, thì trái phiếu doanh nghiệp là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Ví dụ, bạn đầu tư 1 tỷ trong 1 năm với lãi 12%/năm + 50% lãi suất thưởng; thì mỗi năm bạn nhận được 188 triệu lợi nhuận. Không cần quá nhiều thông tin, kinh nghiệm, tiền vẫn “chảy” vào túi kể cả khi bạn ngủ!

>>> Xem thêm: Đầu tư vàng và ngoại tệ, đâu là kênh đổ tiền an toàn thời điểm này?


Lời kết

Các công việc làm thêm tại nhà sẽ là xu hướng trong nhiều năm tới. Thay vì tuyển dụng nhân sự với chi phí cao hơn; các cá nhân và công ty sẽ thuê người làm thêm để cắt giảm bớt gánh nặng chi phí. Trong thời gian làm việc online, bạn có thể tìm hiểu thêm các kênh đầu tư để gia tăng số tiền nhàn rỗi một cách thông minh. Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NGAY TẠI ĐÂY!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

  Xem thêm:   Thực hư việc đọc báo kiếm tiền hiện nay

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
  Xem thêm :  [Review] Nên chọn mua máy ép trái cây loại nào tốt nhất hiện nay 2021 ?

  Related Articles

  Back to top button