Kiến Thức Chung

Top app tìm việc làm thêm ở Nhật cho du học sinh 2020 hot

Mynavi, Indeed, MPKen, Hello Work là những website giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho các du học sinh, người nước ngoài muốn tìm việc làm thêm ở Nhật.Hướng dẫn đăng ký uber eats ở Nhật 2021
Top sim giá rẻ tại Nhật cho du học sinh, du khách lần đầu đến NhậtTop app tìm việc làm thêm ở Nhật – Trang của IFSALink: IFSA.jpIFSA cũng là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ du học sinh…

Có thể bạn quan tâm:

Mynavi, Indeed, MPKen, Hello Work là những website giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho các du học sinh, người nước ngoài muốn tìm việc làm thêm ở Nhật.


Top app tìm việc làm thêm ở Nhật – Trang của IFSA

 • Link: IFSA.jp

IFSA cũng là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ du học sinh tại Nhật tương tự như MPKEN, nhưng các hoạt động giới thiệu việc làm hoặc các forum về xin việc có vẻ có lịch sử lâu đời hơn nên cũng phong phú hơn một chút.

Top app tìm việc làm thêm ở Nhật 2021 hot
Trên trang của IFSA có phần thông tin tuyển dụng dành riêng cho các bạn du học sinh cũng khá phong phú, đủ thứ tiếng. Và hay có tin dành cho du học sinh Việt Nam nữa.
Khi các bạn ứng tuyển các công ty ở đây thì sẽ không phải ứng tuyển trực tiếp với công ty mà toàn bộ các trao đổi sẽ thông qua IFSA.


Top app tìm việc làm thêm ở Nhật –  マイナビ、リクナビ của Nhật

 •  Linkマイナビ: https://job.mynavi.jp/
 • Link リクナビ: https://job.rikunabi.com/

Top app tìm việc làm thêm ở Nhật 2021 hot

Đây là hai trang chính về xin việc dành cho sinh viên của Nhật, tương tự kiểu như Vietnamwork của Việt Nam.
Đầu tiên bạn vào đăng ký account và điền các thông tin về học vấn, trường lớp xong thì sẽ bắt đầu tìm kiếm thông tin các công ty đang tuyển người. Cách thức search thì rất đa dạng, theo vùng, theo ngành nghề, theo tên công ty,…
Đặc điểm là do là hai trang chính của Nhật nên số lượng công ty rất lớn, đa dạng các ngành nghề. Tuy vậy, vì là trang dành cho Sinh viên Nhật nên các job gần như 100% không liên quan đến Việt Nam và đòi hỏi trình độ của du học sinh ứng tuyển như đòi hỏi với sinh viên Nhật.

Xem thêm:   Top 7 công việc kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Xem thêm :  Sìn sú là gì, sìn sú có tác dụng gì, sử dụng sìn sú thế nào? – cửa hàng tình dục

Đây là website thích hợp với các bạn sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học hoặc cao học của Nhật, trình độ tiếng không được N1 thì cũng phải N2 chấp chới N1 rồi, còn các bạn khác có lẽ vào cũng khó tìm được các thông tin phù hợp.
Một lưu ý nữa là khi đăng ký trên mấy trang này xong hàng ngày các bạn sẽ nhận được vô số email từ các công ty, giới thiệu về buổi 説明会 của họ, hoặc các email kiểu dạng “Có thể bạn quan tâm đến công việc này”…
Tuy nhiên, hai trang này phần trang chủ có rất nhiều cái hay mình có thể dùng được kể cả khi không ứng tuyển được các công ty trên đó, ví dụ như các bài test tính cách,… để mình tập cách phân tích bản thân, các nội dung về lưu ý khi đi xin việc,…nên dù sao các bạn cũng nên đăng ký và đọc chọn lọc.


Top app tìm việc làm thêm ở Nhật – Trang Indeed

Link: Indeed.com

Đây không phải là trang tuyển dụng riêng biệt của một công ty, mà như kiểu một trang tổng hợp các thông tin tuyển dụng từ nhiều nguồn. Nó sẽ thâu tóm tất cả tin tuyển dụng ở En Japan, Doda, Rikunavi Next,… vào chung một cái giỏ, xong mình thấy cái nào phù hơp thì nhặt ra thôi.

Top app tìm việc làm thêm ở Nhật 2021 hot
Ưu điểm là mình chỉ cần xem một trang mà có thể thu được rất nhiều tin ở nhiều nguồn
Nhược điểm là lượng thông tin quá nhiều và không được chọn lọc, đủ tin từ baito đến fulltime, từ cho người có kinh nghiệm đến sinh viên sắp ra trường. Tuy nhiên search được theo từ khoá và địa điểm nên cũng lọc được bớt.
Các bạn nên search từ khoá ベトナム hoặc ベトナム語 để lọc các công việc liên quan tới Việt Nam.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Online Nhanh Nhất

Xem thêm :  Outlook Version Numbers


Top app tìm việc làm thêm ở Nhật – Trang của MPKEN

 • Facebook: MPKEN
 • Website: Mpken.jp
  Top app tìm việc làm thêm ở Nhật 2021 hot
  Như mọi người đã biết, thì MPKEN ngoài tổ chức các lớp học và post các bài về xin việc tại Nhật thì còn có phần giới thiệu việc làm. Các công ty cần tuyển người sẽ nhờ MPKEN giới thiệu và bọn mình sẽ đăng các tin tuyển dụng lên Facebook và website (Facebook cập nhật nhanh hơn website).
  – Ưu điểm là không cần đăng ký mới, không cần hàng ngày vào check, chỉ cần online Facebook là có thể biết được các thông tin tuyển dụng và các bài viết mà mình cần mẫn tổng hợp và chia sẻ, hehe.
  – Nhược điểm là các job của MPKEN hơi ít và không phải có thường xuyên, mà thi thoảng mới có, ngành nghề cũng thiên về bên 理系 (tự nhiên) hơn là 文系 (xã hội).Tuy nhiên, dù không có các công việc mới, nhưng nếu bạn nào muốn 相談 thì có thể gửi 履歴書 có dán ảnh và ghi rõ nguyện vọng vào email rồi gửi về cho mình theo địa chỉ [email protected] thì khi nào có công việc gì phù hợp mình sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn.


Top app tìm việc làm thêm ở Nhật – Trang của Viet Career

Link: https://viet-career.com/

Top app tìm việc làm thêm ở Nhật 2021 hot
Trang này chuyên các công việc dành cho sinh viên Việt Nam. Thực chất đây cũng là một công ty giới thiệu việc làm dành cho sinh viên, tương tự như phần giới thiệu việc làm của MPKEN hay IFSA, tức là bạn không ứng tuyển trực tiếp mà sẽ thông qua công ty chủ quản của Viet Career là G.A.

Trang này cũng khá tiên dụng, do toàn bộ các công việc đều là dành cho người Việt Nam hết nên không mất thời gian lọc thông tin. Và có thể đăng ký email để nhận cập nhật các công việc mới.


Top app tìm việc làm thêm ở Nhật – Hello Work

Link: Hello Work

Hellowork là trang giới thiệu việc làm công công của nhà nước, giới thiệu việc làm miễn phí cho cả người Nhật và người nước ngoài. Mỗi một khu vực sẽ có văn phòng Hellowork riêng, phụ trách giới thiệu và giúp đỡ tìm việc làm tại khu vực đó.

Xem thêm:   Nghề chụp ảnh có nhiều tiền không? Những kinh nghiệm xương máu

Xem thêm :  Web Hosting nào tốt nhất cho WordPress, cách mua A-Z (2021)

Top app tìm việc làm thêm ở Nhật 2021 hot
Ngoài chức năng giới thiệu việc làm, Hellowork còn hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong việc xin việc làm như có phòng tư vấn cá nhân, tư vấn công việc. Thỉnh thoảng sẽ tổ chức các buổi 合同会社説明会、Job fair, và cả 合同面接会 dành riêng cho du học sinh.

Để nhận được thông tin việc làm tại đây, bạn là phải trực tiếp đến văn phòng của Hellowork và đăng ký thông tin để lấy thẻ Hellowork. Trên thẻ sẽ có thông tin cá nhân bao gồm tên và mã số đăng ký của bạn. Thẻ này sẽ được dùng khi bạn muốn ứng tuyển công việc trên Hellowork, và quan trọng nhất là phải có thẻ của Hellowork mới được tham gia vào các buổi giới thiệu công ty hay phỏng vấn do Hellowork tổ chức.

Trên đây là top các trang web, app  tìm việc làm thêm tại Nhật uy tín nhất 2021 mà bạn có thể lưạ chọn. Kinh nghiệm tìm việc làm thêm của các du học sinh tại Nhật Bản cho biết là: Các bạn mới sang thì còn bỡ ngỡ, nhưng khi học xong 6 tháng đầu tiên rồi thì các bạn có nhiều mỗi quen biết, bạn bè bên này. Vậy lúc cần việc làm thêm thì các bạn thông qua kênh bạn bè là đầu tiên. Sau đó là qua các trang web tìm việc làm thêm tại Nhật như trên. Cuối cùng là qua facebook để tìm việc làm cũng rất hiệu quả.

từ khoá

 • công ty giới thiệu việc làm ở nhật
 • cách xin việc làm thêm ở nhật 2021
 • mẫu đơn xin việc làm thêm tại nhật

Baoasahi.com: Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

  Related Articles

  Back to top button