Kiến Thức Chung

Top 5 tướng mạnh nhất trong liên quân mobile 2021

Game liên quân có tên tiếng anh Arena of Valor là một tựa game trên nền tảng di động ăn khách nhất hiện nay trên thị trường với sự update liên tục từ các chức năng đến tướng khiến tựa game trở nên ngày càng hấp dẫn nếu bạn là một fan trung thành của Liên Quân Mobile bạn có biết đâu là top 5 tướng mạnh nhất trong liên quân mobile 2021 mùa 6 này không ?

Danh sách 5 tướng mạnh nhất trong liên quân mobile 2021

Bài viết này danh sách top sử dụng các dữ liệu mà metagame này update mới nhất để đưa ra các thông số trung bình mạnh nhất của các tướng trong liên quân mobile mùa 6 2021.

ZUKA

Hình ảnh về vị tướng Zuka trong liên quân

Zuka là một vị tướng mạnh trong bất cứ phiên bản nào cũng có thể thấy Zuka có sức mạnh ổn định có lẽ nhà sản xuất khá là thích chú gấu trúc panda này @@. Bộ skill của Zuka hồi nhanh và cực kỳ khó chịu với cả CC cứng và khả năng choáng, phòng thủ tốt, bên cạnh đấy các skill của Zuka vừa có thể truy đuổi đối phương khiến họ không thể chạy bên cạnh đấy cũng là những kỹ năng chạy thượng thừa mà khó có thể bắt được chú gấu trúc này. Việc Zuka solo 1 vs 2 hoặc bay vào giữa đội hình giết chết AD tức thời là nhiều game thủ chơi quen có thể dễ dàng làm được tuy nhiên nếu bạn không biết chơi thì nên luyện tập trước đừng quăng game nhé. @@.

  • Ưu điểm: Cơ động, mạnh, solo đường tuyệt vời
  • Nhược điểm: cuối trận khi combat tổng thì Zuka thất thế vì vậy mà trong thi đấu chuyên nghiệp ít ai mang Zuka đi đấu.

Xem thêm:   26 câu nói hay của Steve Jobs truyền cảm hứng nổi tiếng nhất

Xem thêm :  12 kiểu tóc bob layer nữ đẹp phù hợp mọi gương mặt được yêu thích nhất

Lời khuyên: Nếu chơi Zuka các bạn nên kết thúc game sớm nhất có thể tận dụng sức mạnh và sự cơ động của Zuka trong giai đoạn đầu và giữa game.

LAURIEL

Lauriel vị tướng pháp sư đường giữa khó chịu vào hàng bậc nhất hiện nay

Lauriel là vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách này và chưa bao giờ Lauriel là vị tướng dễ chịu cả nói thật AD chúa ghét con này vừa trâu lại spam kill liên tục thấm vãi chưởng. Tuy nhiên viết bài thì phải công bằng để các bạn có được cái nhìn toàn diện về các vị tướng trong liên quân mobile này.

  • Ưu điểm: Lauriel có thể kể đến đó là tấn công di động, khả năng sống sót sau các pha giao tranh lớn, không cần quá nhiều đồ nhưng sát thương của Lauriel vẫn rất thấm.
  • Nhược điểm: Nếu bị thọt ở đầu trận thì về sau sẽ rất phế, khá là khó học.

Lời khuyên: nếu bạn cần một vị tướng để leo rank tốt thì đây chính là vị tướng khá là lý tưởng tuy nhiên hãy luyện tập skill và combo tốt trước đã nhé.

SUPERMAN

Supperman siêu anh hùng mạnh mẽ của Liên Quân Mobile

Siêu nhân là vị tướng mới trong nhóm siêu anh hùng Marvel mới được liên quân mobile bổ sung đây là vị tướng cơ động và có sát thương cao và khá là dễ chơi bạn không cần phải học quá nhiều nhưng vẫn có thể có một vị tướng mạnh mẽ thường được sử dụng để leo rank thấp.

  • Ưu điểm: Dễ chơi, cơ động và sát thương cao, tốc độ chạy chóng cả mặt lên cái giày Hermes thì chạy như siêu xe @@.
  • Nhược điểm: bị thọt giai đoạn đầu thì dễ quăng game.

Xem thêm:   Asia Spotlight: Vietnamese singer-songwriter Vũ on writing his musical story and working with Lukas Graham on their bilingual single ‘Happy For You’

Xem thêm :  Hướng dẫn chế biến món tôm tít cháy tỏi đúng cách

Lời khuyên: nên tận dụng sự cơ động và tốc độ cao của nhân vật siêu nhân để đi gank các đường nhằm tạo ra sự khó chịu cho game (Nên sử dụng supperman để đi solo mid vì gank 2 đường gần hơn).

MURAD

MURAD sát thủ đi rừng mạnh nhất trong Liên quân

Bất kỳ phiên bản nào thì Murad vẫn là một vị tướng mạnh mẽ với sức mạnh và khả năng ám sát tuyệt vời của mình thì đây chính là một trong những vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong game liên quân mobile hiện nay.

  • Ưu điểm: hồi chiêu nhanh, sát thương mạnh, tính cơ động cao, khả năng ám sát mạnh và khó chịu rất lớn, dễ dàng ám sát 1 mục tiêu và thoát đi an toàn.
  • Nhược điểm: nếu bị thọt thì khó vãn hồi, Murad cần khá là nhiều đồ để có sức mạnh tốt, khó chơi bạn nào mà mới chơi thì khả năng quăng game dễ lắm kaka.

VIOLET

Hình ảnh Violet cô nàng súng đạn đầy nóng bỏng của game liên quân mobile

Top đầu của chúng ta là cô nàng thích súng đạn Violet đây là xạ thủ được yêu thích vào top đầu hiện nay dù ở bất cứ phiên bản nào của trò chơi và đã bị nhà sản xuất fix lại sức mạnh của cô ấy nhưng không làm cô nàng này bớt được yêu thích từ người chơi.

  • Ưu điểm: tính cơ động cao, sát thương chí mạng lớn, đánh về late cực khó chịu, có khả năng gánh team tốt.
  • Nhược điểm: cần nhiều đồ để mạnh, dễ bị bắt.

Xem thêm:   Bài 11: Bài Học Đầu Tiên Của Gấu Con(P2)_Dạy bé tập đọc trơn theo chuyện ý nghĩa mới nhất 2020

Xem thêm :  Cách tạo USB BOOT bằng Hiren’s Boot để cứu hộ máy tính

Lời khuyên: khi chơi Violet các bạn nên tập trung vào việc farm trong giai đoạn đầu và hạn chế việc đi giao tranh.

Hy vọng bài viết top 5 tướng mạnh nhất trong liên quân mobile 2021 sẽ mang đến cho các bạn sự gợi ý trong việc nên chơi tướng nào để dễ leo rank nhé.

Click to rate this post!

[Total:

Average:

]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button