Kiến Thức Chung

Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox 360 Cho Pc », Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox One Cho Windows Pc

*

Bạn có biết rằng bây giờ bạn có thể thưởng thức các trò chơi Xbox 360 trên PC không? Bạn có muốn biết làm thế nào bạn có thể làm điều đó?

Đọc bài macerafilmizle.comết này với sự chú ý của rapt. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trình giả lập Xbox 360 tốt nhất cho PC, có thể dễ dàng được sử dụng để bắt chước máy chơi trò chơi Xbox 360 trên PC Windows.

Bạn đang xem: Giả lập xbox 360 cho pc

Xbox 360 là một trong những máy chơi game của Xbox, một thương hiệu game nổi tiếng thuộc sở hữu của Microsoft. Đây là phiên bản nhân đôi của Xbox One, với vô số trò chơi thú vị.

Xbox 360 được thiết kế độc quyền theo cách mà các trò chơi của nó chỉ có thể được chơi trên bảng điều khiển trò chơi.

Tuy nhiên, sự ra đời của các trình giả lập Xbox chuyên dụng đã loại bỏ tính độc quyền của giao diện điều khiển. Do đó, các trò chơi Xbox 360 (và Xbox One) hiện có thể được thưởng thức trên PC.

Trước điều này, chúng ta sẽ xem xét bốn trong số các trình giả lập Xbox 360 tốt nhất cho PC, với tài liệu tham khảo đặc biệt cho các máy tính Windows.

Trình giả lập Xbox 360 tốt nhất cho PC là gì?

X giảm

*

Xenia được cho là trình giả lập Xbox 360 tốt nhất cho PC. Trên thực tế, như nhiều người đặt ra, đây là trình giả lập Xbox duy nhất bắt chước hoàn hảo Xbox 360 trên PC Windows, với rất ít sự cố về độ trễ và các khiếm khuyết liên quan đến hiệu suất khác.

Mặc dù hiện tại, trình giả lập Xenia Xbox 360 chỉ được hỗ trợ trên Windows, nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy phiên bản HĐH Linux sẽ sớm được phát hành.

Xem thêm:   Mũi né Đồi cát hồng tuyệt đẹp 1

Xem thêm :  Chế Lan Viên Thơ và đời

Về cơ bản, Xenia yêu cầu một bộ các phiên bản Windows nâng cao để thực hiện với công suất tối ưu.

Hiện tại, nó chỉ được hỗ trợ trên các PC Windows 10 / 8.1 / 8 được trang bị bộ xử lý đồ họa tương thích Vulkan (kiểm tra tại đây), bộ xử lý 64 bit x86, bộ điều khiển hỗ trợ Xinput, hỗ trợ AVX (Hasswell hoặc Intel Sandy Bridge ).

Xenia cũng cung cấp một thiết lập tương đối dễ dàng; tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống chương trình, giải nén tệp .zip và chạy chương trình với tư cách quản trị macerafilmizle.comên.

Sau đó, bạn có thể mở trình giả lập Xenia và tiến hành tải xuống (các) trò chơi Xbox 360 mong muốn của mình trên PC. Hiện tại, bạn có thể tải xuống (và chơi) tối đa 90 trò chơi Xbox 360 trên máy tính của mình bằng Xenia.

Xenia là một chương trình nguồn mở; do đó, nó có sẵn để tải về miễn phí.

Tải xuống Xenia

Trình giả lập VR Xbox 360 PC

*

Trình giả lập VR Xbox 360 PC là một trình giả lập được xếp hạng hàng đầu khác để chơi các trò chơi Xbox 360 trên PC. Đây là một trong những trình giả lập Xbox được sử dụng rộng rãi nhất, với kỷ lục khoảng 300.000 lượt tải xuống.

Chương trình tương thích với các phiên bản Windows trung cấp (cả 64 bit và 32 bit), từ Windows 2000 đến Windows XP đến Windows 7.

Trình giả lập Xbox 360 này có tốc độ khung hình / giây tương đối cao, mức tiêu thụ bộ nhớ được cải thiện, CPU SSE 3/4, hỗ trợ GPU Radeon, thời gian tải nhanh và hơn thế nữa.

Về cơ bản, nó cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời, với sự phản ánh gần giống với những gì có thể đạt được trên bảng điều khiển trò chơi Xbox 360.

Trình giả lập VR Xbox 360 PC là một chương trình miễn phí và có sẵn để tải xuống trên trang web nguồn. Phiên bản mới nhất của chương trình được gắn thẻ Phiên bản 1.0.5, và có kích thước 21, 91 MB.

Xem thêm:   AppVietReview Tiện ích nhỏ cần có trên máy Android Phần I

Xem thêm :  Hướng dẫn cách xóa, gỡ bỏ jailbreak cho iPhone, iPad nhanh nhất

Tải xuống Trình giả lập VR XBox 360 PC (Phiên bản 1.0.5)

Trình giả lập CXBX

*

CXBX là một trình giả lập được sử dụng rộng rãi để chơi các trò chơi Xbox trên PC Windows. Mặc dù ban đầu nó được thiết kế để mô phỏng các trò chơi Xbox One trên PC, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho Xbox 360.

Xem thêm: ” Tranh Thêu Chữ Thâp Số Lượng Ngựa Và Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Chúng

Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh hiệu quả của nó trong macerafilmizle.comệc mô phỏng Xbox 360. CXBX được tối ưu hóa để loại bỏ độ trễ của hệ thống, ngay cả khi chơi các trò chơi Xbox mạnh mẽ.

Về vấn đề này, CXBX rất dễ tải xuống và cài đặt, và nó đi kèm với một chương trình tích hợp, cho phép bạn chuyển đổi các trò chơi Xbox thành các tệp .exe.

Với điều này, bạn không cần tạo một máy ảo để bắt chước các trò chơi Xbox 360, vì bạn có thể dễ dàng thưởng thức các trò chơi trực tiếp trên PC.

Tuy nhiên, có giới hạn về số lượng trò chơi Xbox bạn có thể chơi với CXBX, vì nó chỉ hỗ trợ khoảng sáu trò chơi Xbox 360 / One.

Ngoài ra, nó hoạt động ở công suất tối ưu chỉ trên các phiên bản có công suất cao (cả 64 bit & 32 bit) của Windows.

Cuối cùng, Trình giả lập CXBX có sẵn để tải xuống miễn phí, vì nó được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống và thưởng thức nó miễn phí.

Tải xuống Trình giả lập CXBX từ GitHubTải xuống CXBX từ trang web chính thức

Trình giả lập DXBX

Trình giả lập DXBX là một trong những trình giả lập được sử dụng nhiều nhất để chơi các trò chơi Xbox 360 trên PC Windows.

Xem thêm:   3 cách đổi địa chỉ IP trong Windows 10

Xem thêm :  THƠ TẠ KÝ

Trình giả lập này, liên quan đến các tính năng và khả năng tương thích vốn có của nó, được coi là một trong những trình giả lập Xbox tốt nhất cho Windows.

DXBX được tích hợp một số tính năng tuyệt vời và tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện đại, bao gồm tất cả các phiên bản Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10.

Tuy nhiên, nó chỉ được hỗ trợ trên các phiên bản PC 32 bit. Do đó, nếu máy tính của bạn đang chạy trên 64 bit, bạn có thể phải tìm ở nơi khác.

Thông thường, DXBX lưu trữ Direct3D8 sẵn có, được sử dụng cho đồ họa. Ngoài ra, nó có thể mô phỏng hoàn hảo các trình đổ bóng pixel, bộ điều khiển, đồ họa và nhạc nền của các trò chơi Xbox đáng chú ý.

Trình giả lập DXBX chuyển đổi các tệp Xbox đích thành các tệp thực thi (.exe), để dễ cài đặt. Nó có khả năng mô phỏng hầu như tất cả các trò chơi Xbox (Xbox 360 và Xbox One) trên PC Windows.

Cuối cùng, DXBX là một chương trình nguồn mở và có thể được tải xuống miễn phí.

Tải xuống Trình giả lập DXBX từ SourceForge.

Phần kết luận

Sự ra đời của các trình giả lập Xbox đã trao quyền cho những người yêu thích trò chơi, vì giờ đây họ có thể mô phỏng máy chơi game trên máy tính cá nhân của họ.

Với điều này, những người yêu thích Xbox 360 (và Xbox One) giờ đây có thể tiết kiệm tiền của họ và tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi Xbox gần như hoàn hảo trên PC của họ.

Chúng tôi đã xem xét năm trong số trình giả lập Xbox 360 tốt nhất cho PC, để thông báo rõ hơn về quyết định của bạn về macerafilmizle.comệc chọn trình giả lập nào cho PC.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật IT

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button