Kiến Thức Chung

Top 13 Phần Mềm Ghép Ảnh Thành Video Dành Cho Dân

Những chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn ngày nay có thể giúp bạn cho ra đời những bức ảnh và video chất lượng chẳng thua kém gì một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào để biến những bức ảnh thành một video? Phần mềm ghép ảnh thành video ra đời đã giúp người dùng giải quyết các vấn đề này. Dưới đây là 13 phần mềm ghép ảnh thành video cực kỳ hữu ích mà Bpackingapp.com muốn gửi tới các bạn.

phan-mem-ghep-anh-thanh-video-00

Phần mềm ghép ảnh thành video là gì?

Phần mềm ghép ảnh thành video là một phần mềm cho phép bạn kết hợp các hình ảnh để tạo thành một video từ ảnh hoặc các tệp video khác nhau.

Bên cạnh đó, các phần mềm ghép ảnh thành video này còn được trang bị các bộ lọc độc đáo, các hiệu ứng tuỳ chỉnh đặc biệt, chuyển tiếp hình ảnh và video sáng tạo, giới thiệu, tiêu đề, phụ đề,… để giúp cho video của bạn sinh động hơn.

Phần mềm ghép ảnh thành video trên điện thoại

Bpackingapp đã tổng hợp danh sách 10 phần mềm ghép ảnh thành video trên điện thoại tốt nhất năm 2021 bạn có thể tham khảo. Với các ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh, clip, hoàn thiện video up lên Facebook, Instagram, Twitter hoặc Youtube…

Phần mềm ghép ảnh CapCut

CapCut (Viamaker) là một trong những phần mềm ghép ảnh thành video được rất nhiều người dùng lựa chọn. Trong ứng dụng này có rất nhiều các công cụ chỉnh sửa video, các hiệu ứng để giúp cho video của bạn trông đẹp và sống động hơn.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và miễn phí được nhiều người chơi TikTok tin dùng. CapCut sở hữu nhiều tính năng độc đáo cho phép bạn nhanh chóng cắt ghép video hoặc chèn những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh thú vị.

Phần mềm ghép ảnh thành Video

Phần mềm ghép ảnh thành video – InShot

Nếu bạn cần một trình chỉnh sửa video cho Android không để lại hình mờ logo ứng dụng, thì InShot là một trong những phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất hiện có. Nó có giao diện trực quan và quảng cáo không can thiệp vào công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần xem quảng cáo nếu muốn xóa hình mờ trên video của mình.

Nó có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một app chỉnh sửa video như cắt, ghép, tách, tùy chọn áp dụng hiệu ứng video,… Ngoài ra, có một tùy chọn để đóng băng một phần được chọn của video.

Bạn có thể nhận được kết xuất 4K và thậm chí chọn từng tốc độ khung hình khác nhau. Nếu bạn là một TikToker hoặc đang tìm cách tải video lên Instagram, thì InShot là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm ghép ảnh thành Video

Để tải về phần mềm ghép ảnh thành video InShot trên điện thoại, bạn có thể vào kho ứng dụng của Android (Google Play Store) và iOS (App Store) để tìm và tải về ứng dụng hoặc có thể tham khảo đường dẫn sau đây:

Xem thêm :  ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP MÔN ĐƯỜNG LỐI CÁCH MẠNG ĐẢNG

Phần mềm ghép ảnh thành video – VivaVideo

Với tất cả các tính năng mà ứng dụng này mang lại, bạn có thể tạo ra một video dành riêng cho mình với hình ảnh và hiệu ứng độc đáo. Không những thế, VivaVideo còn sở hữu hiệu ứng slow-motion, quay nhanh fast-motion được rất nhiều người dùng yêu thích.

VivaVideo có rất nhiều tính năng chỉnh sửa video ấn tượng. Ứng dụng được thiết kế chu đáo để giúp bạn tạo video trông chuyên nghiệp trực tiếp trên điện thoại của mình.

Bạn có thể chọn trong số hàng trăm hiệu ứng thân thiện với người dùng, từ nhãn dán và bộ lọc đến clip hoạt hình và phụ đề. Có thể dễ dàng vận hành các chức năng cần thiết như cắt và dán video, cắt, ghép clip…

VivaVideo có hơn một triệu người dùng trên toàn thế giới và dễ dàng tìm kiếm và tải về trên các kho ứng dụng của Android hoặc iOS. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp tác phẩm của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau.

phan-mem-ghep-anh-thanh-video-01

Phần mềm VideoShow

Nếu bạn cần một ứng dụng có thể kết hợp ảnh thành video, hãy chú ý đến VideoShow. Trình chỉnh sửa video này là một chương trình tuyệt vời để làm việc với các clip trên Android và iOS. Giao diện khá đơn giản, nhưng người dùng thiếu kinh nghiệm có thể gặp một số khó khăn.

Phần mềm ghép ảnh thành video

Có hơn 50 chủ đề khác nhau có sẵn trên VideoShow và bạn cũng có thể giảm kích thước video của mình bằng cách nén video lại. Cách nén này không khiến video bị giảm chất lượng hay rút ngắn thời lượng video.

Bạn có thể làm việc với các bản âm thanh. Thêm âm thanh và âm nhạc, việc cắt tỉa của nó được thực hiện theo nghĩa đen là một vài băng trên màn hình.

Chương trình bao gồm một số hiệu ứng thú vị, ngay lập tức mang lại cho sinh vật một diện mạo đặc biệt và nhấn mạnh các tính năng mạnh mẽ của anh ta. Hầu như đối với mỗi trường hợp riêng lẻ, bạn có thể chọn bộ lọc phù hợp.

Phần mềm KineMaster

KineMaster là phần mềm ghép ảnh thành video dành riêng cho hệ điều hành IOS. Phần mềm này được đánh giá là chuyên nghiệp với các tính năng nhanh nhạy dành riêng cho điện thoại di động. Các video được tạo nên bởi phần mềm này đều được đánh giá không kém gì các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

KineMaster cho phép người dùng lồng ghép nhiều hình ảnh, đoạn video khách nhau. Các hiệu ứng chuyển cảnh, hình nền, chèn chữ, chèn sticker cũng rất độc đáo và bắt kịp xu hướng. Ngoài ra, kho nhạc của phần mềm này cũng vô cùng phong phú, bạn có thể lựa chọn những bản nhạc mà mình yêu thích cho video.

phan-mem-ghep-anh-thanh-video-02

Phần mềm trên Android – VidTrim

ViTrim được đánh giá là một phần mềm ghép ảnh thành video khá chuyên nghiệp, nhất là với phiên bản Pro. VidTrim mang đến cho người dùng những tính năng cơ bản cần có của một trình sửa video như: Cắt, tách, ghép, chỉnh sửa, gộp các đoạn video với nhau để tạo nên một video hoàn chỉnh.

Xem thêm :  How to Buy, Sell and Store Cortex Coin (CTXC)

Đặc biệt, VidTrim không hề chứa quảng cáo nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng.

Phần mềm ghép ảnh thành video

Mặc dù ứng dụng rất dễ sử dụng, nhưng có vẻ chuyên nghiệp hơn do các tính năng mà các chất tương tự không có. Phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn các tính năng thú vị nhất (thêm nhạc, thay đổi kích thước và hiệu ứng, v.v.).

Nếu bạn không cần một ứng dụng có khả năng tự mình thực hiện tất cả các công việc, nhưng muốn tham gia trực tiếp vào quá trình sáng tạo tạo phim, thì VidTrim sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm trên Android – FilmoraGo

FilmoraGo là một ứng dụng biên tập video Android đáng chú ý được nhiều người dùng yêu thích. Tất cả các chức năng chính như cắt, cắt, thêm chủ đề, âm nhạc, v.v. có thể dễ dàng thực hiện.

Bạn cũng có thể tạo video vuông 1:1 cho Instagram, video 16: 9 cho Youtube, tạo video đảo ngược, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động chậm, văn bản, v.v. để làm đẹp video của bạn.

Phần mềm ghép ảnh thành Video

Một số tính năng của FilmoraGo phải mất phí nhưng hầu hết các tính năng cần thiết đều được cung cấp miễn phí cho người dùng. Các video được chỉnh sửa ở phiên bản miễn phí còn có hình mờ ở cuối video.

Phần mềm ghép ảnh thành video trên iPhone – iMove

IMove chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn tìm một phần mềm ghép ảnh thành video trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này được Apple đính thân phát triển và tối ưu cực kỳ tốt cho các thiết bị của hãng, bạn có thể tạo ra các video trailer mang phong cách Hollywood và các màu phim đẹp mắt theo phong cách mới lạ.

Không cần phải giới thiệu quá nhiều các tính năng nổi bật có trên iMove. Thay vào đó, iMove có một nhược điểm đáng chú ý hơn đó là dung lượng cài đặt quá lớn. Do là phần mềm được Apple định hướng là chỉnh sửa chuyên nghiệp thế nên điều này không có gì là lạ nếu như iPhone không có những mẫu máy chỉ có 16GB bộ nhớ trong.

Phần mềm trên iPhone – LumaFusion

LumaFusion là phầm mềm chuyên nghiệp và sẽ mất khá nhiều công sức tìm hiểu với những người mới bắt đầu. Nếu như bạn đang tìm phần mềm ghép ảnh thành video nhanh chóng, giao diện dễ sử dụng thì đây không phải là sự lựa chọn lý tưởng.

Phần mềm ghép ảnh thành video

LumaFusion mang đến những chỉnh sửa chi tiết cùng với các công cụ tiện lợi để chèn các cảnh quay, hình ảnh thành một video. Phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng nhạc, chèn text và các hiệu ứng đặc biệt hơn so với các phần mềm ghép ảnh khác.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này chính là nó không miễn phí. Tuy nhiên, những ai có ý định nghiêm túc và đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp dành cho thương mại thì có thể tham khảo và sử dụng LumaFusion.

Xem thêm :  Stt về nắng, caption về nắng trong tình yêu, cuộc sống hút triệu like

Phần mềm trên iPhone – Splice

Một trình chỉnh sửa video nữa đang thịnh hành tại thời điểm này đó là Splice. Tiếp tục xu hướng đơn giản hóa trình chỉnh sửa ảnh và video hiện đại, các nhà phát triển của Splice đã cố gắng làm cho ứng dụng này thuận tiện tối đa cho người dùng, để họ có thể nhanh chóng chỉnh sửa video cho mạng xã hội của họ và đăng chúng.

Giao diện ở đây siêu đơn giản, tuy nhiên, nó không lỗi thời. Dòng Timeline được thực hiện thực sự tốt mà nó cho phép bạn kiểm soát tất cả các chỉnh sửa lên đến một phần nhỏ giây.

Bạn có thể cắt một video, sau đó thêm video khác, áp dụng bộ lọc, thêm nhạc và âm thanh…  Các video kết thúc không có bất kỳ hình mờ nào cũng thực sự tuyệt vời.

phan-mem-ghep-anh-thanh-video-03

Phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính

Một số phần mềm ghép ảnh thành video trên máy tính bạn có thể tham khảo.

Phần mềm InVideo

Công cụ chỉnh sửa video này rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với các khung hình thông minh, khả năng thuyết minh tự động, phần mềm ghép ảnh thành video tương thích với máy tính để bàn này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

phần mềm ghép ảnh thành video

InVideo được đánh giá phù hợp với cả những người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm chỉnh sửa video. Giao diện được đánh giá thân thiện và linh hoạt với người dùng. Tuy nhiên, bạn không thể thêm nhiều hơn một tệp âm thanh trong video.

Phần mềm miễn phí trên Windows – VSDC Free Video Editor

Một trong những phần mềm ghép ảnh thành video miễn phí tốt nhất chỉ có trên Windows là VSDC. Phiên bản miễn phí cung cấp cho người dùng bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm chỉnh sửa màu sắc, âm thanh. Sự pha trộn màu sắc cho phép bạn sửa đổi giao diện của video cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn.

Phần mềm ghép ảnh thành Video

VSDC có bộ lọc giống như Instagram để những người không chuyên tiết kiệm thời gian ghép và chỉnh sửa video. Ngoài ra, VSDC còn cho phép làm mờ, ẩn hoặc làm nổi bật lên các yếu tố cụ thể trong cảnh quay của bạn.

Phần mềm miễn phí trên Mac – iMovie

Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy Macbook thì không cần phải tìm kiếm đâu xa, iMovie chính là phần mềm chỉnh sửa video được cài đặt mặc định trên Macbook. Phần mềm này mang đến cho người dùng với những tính năng tuyệt với như trailer, cắt ghép video, ghép ảnh thành video, chèn nhạc,…

Phần mềm ghép ảnh thành video

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể chia sẻ video lên YouTube hoặc xuất video cho iPhone, iPad,… một cách dễ dàng.

Hy vọng vọng qua các gợi ý của Bpackingapp.com bạn sẽ lựa chọn được phần mềm ưng ý nhất cho mình. Chúc các bạn trải nghiệm thật vui!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button