Kiến Thức Chung

Tổng hợp các cách nhắn tin làm quen với bạn trai hiệu quả nhất

Bạn đang cảm nắng một chàng trai vô cùng đẹp trai và đáng mến. Bạn đã có được số điện thoại, nick facebook, zalo… của chàng trai đó nhưng không biết phải mở lời thế nào và nhắn tin ra sao để có thể gây ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Chúng tôi sẽ giới thiệu các cách nhắn tin làm quen với bạn trai hiệu quả mà con gái phải nên nhớ.

Gây ấn tượng với chàng qua tin nhắn

Cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai được các cô nàng tìm kiếm rất nhiều. Để có thể khiến cho cuộc trò chuyện của hai bạn luôn thú vị, không bị nhàm chán thì các cô nàng hãy tạo ấn tượng thật tốt đối với chàng trai ấy qua tin nhắn. Bạn cần phải tỏ ra mình là người vui vẻ, hòa đồng và cũng có chút khiếu hài hước thông qua từng tin nhắn mà mình gửi đi. Điều này sẽ khiến cho các chàng trai tin rằng, ở bên bạn anh ấy sẽ vui vẻ và muốn được gắn bó với bạn.

Một trong những cách gây ấn tượng với chàng trai qua tin nhắn đó chính là khi bạn nhận được lời đề nghị hẹn hò của bạn trai. Bạn có thể tỏ ra một chút mạnh lành và không vội vàng phản hồi tin nhắn của chàng. Tuy nhiên nên nhớ rằng đừng để cho anh ấy chờ đợi quá lâu, vì có thể anh ấy sẽ chuyển sang giận dỗi bạn.

Nếu như hai người đã nhắn tin với nhau được một thời gian và trở nên thân thiết hơn thì chắc chắn những tin nhắn giữa 2 người sẽ không còn giữ ý được như hồi mới quen. Thế nhưng đừng vì vậy mà bạn không tạo ra cho mình một giới hạn.

Gây ấn tượng với chàng qua tin nhắn

Trong một số trường hợp không biết là vô tình hay cố ý, anh ấy thường đùa quá trớn về một số vấn đề tế nhị. Lúc này bạn nên tỏ rõ thái độ của mình ngay lập tức để chàng trai ấy có thể thấy được bạn không dễ tính quá mức và sẽ hiểu được đúng ý của bạn.

Hãy luôn nhớ rằng đừng bao giờ có ý định gửi ảnh thiếu nghiêm túc của bất kì ai hay ảnh khiêu gợi của chính bản thân cho chàng. Mặc dù cả hai đã rất thân thiết. Nếu như bạn muốn nhận được sự tôn trọng từ chàng trai ấy thì hãy cư xử đúng mực. Hãy thể hiện mình là một cô gái nghiêm túc và có chính kiến riêng của bản thân.

Một chàng trai tốt, chân thành sẽ sẵn sàng xin lỗi bạn và không bao giờ lặp lại việc đùa giỡn quá mức. Còn ngược lại nếu như chàng trai đó cố chấp, bảo thủ khi mình làm sai thì bạn cũng không cần phải tiếc nếu như phải chia tay một người thiếu nghiêm túc khi yêu bạn.

Như vậy với những cách trên, chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với đối phương. Anh ta sẽ cảm nhận được bạn là một cô gái chín chắn nhưng cũng ngọt ngào, nữ tính và là người con gái phù hợp để yêu thương và gắn bó.

Cách nhắn tin làm quen bạn trai trên facebook

Nếu như bạn đang có nick facebook của một chàng trai mà mình cảm nắng nhưng không biết cách nhắn tin với bạn trai mới quen như thế nào thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách làm quen crush qua tin nhắn trên facebook vô cùng hiệu quả.

Xem thêm:   5 Điều Đáng Khám Phá Nhất Về Bộ Não Của Bạn

Xem thêm :  Những câu thả thính bá đạo trên từng hạt gạo gây chấn động cđm

Sử dụng icon vui nhộn

Chắc hẳn các chàng trai rất thích những cô nàng dễ thương và có chút gì đó hài hước. Vì vậy bạn có thể bắt đầu câu chuyện với chàng bằng một lời chào và hình ảnh icon vui nhộn. Có thể ban đầu chàng trai ấy sẽ chưa biết bạn là ai, nhưng những icon dễ thương kia cũng giúp anh ta hiểu được bạn đang muốn gì.

Đồng thời việc sử dụng những icon phù hợp với tính cách của bạn cũng giúp cho chàng trai hiểu được một phần nào về tính cách của người họ đang nói chuyện. Đây được đánh giá là một trong những cách làm quen bạn trai qua facebook đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả cao mà bạn nên thử.

Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin làm quen chàng trên facebook

Gọi tên chàng trai đó

Sau khi bạn đã thực hiện xong những thủ tục chào hỏi và bạn cũng đã có thể biết được tên của anh chàng. Bởi sẽ có những chàng trai sẽ đặt tên facebook bằng tên thật của mình. Lúc này hãy cố gắng tạo ra cuộc nói chuyện thân mật và gần gũi hơn bằng cách gọi tên chàng khi giao tiếp. Đây cũng sẽ là một ám hiệu muốn báo cho anh ta biết rằng bạn đang rất có thành ý với chàng.

Dùng từ ngữ mang tính hàm ý ngụ ý

Việc bạn sử dụng những từ ngữ mang tính hàm ý ngụ ý sẽ giúp cho chàng có thể tự hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Bạn cũng sẽ không cần phải quá lộ liễu và sẽ giữ được cho mình cái giá cao trước đối phương.

Đồng thời những câu nói ngụ ý cũng sẽ giúp cho anh chàng suy nghĩ rằng bạn chính là một cô gái vô cùng tinh tế và khéo léo.

Chẳng hạn như khi bạn muốn thể hiện những tin nhắn gợi cảm, thay vì nhắn tin lồ lộ như những cặp quen biết lâu ngày thì với những chàng trai mới quen bạn hãy sử dụng tin nhắn mang ngầm ý gợi cảm. Chẳng hạn như: “Hôm nay trời nóng quá, em phải đi tắm thôi” hay “Em đang thay một chiếc váy mới mua hồi chiều”. Với những tin nhắn này có tác dụng gì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được.

Dùng từ ngữ mang tính hàm ý ngụ ý khi nhắn tin với nàng

Ưu tiên tin nhắn ngắn gọn

Khi bạn tìm cách nhắn tin với con trai mới quen thì hãy chú ý tới những câu chuyện cũng như những tin nhắn mình gửi đi. Chúng nên có nội dung ngắn gọn và súc tích nhất có thể. Chỉ nên nói lan man trong một số trường hợp cần thiết, chẳng hạn khi anh ấy hỏi đường tới nhà bạn.

Điều này sẽ giúp cho các chàng biểu rõ bạn hơn. Không làm cho chàng bị lạc đi bất cứ ngóc ngách nào trong chính câu nói của bạn. Với những chàng trai mới quen, đừng nên quá luyên thuyên, dài dòng. Bởi họ sẽ cảm thấy bạn đang tra tấn họ và phải bỏ chạy đó.

Khi bạn đã tiếp xúc và làm quen với chàng được một thời gian thì có thể tăng độ khó trong từng câu nói của mình. Tuy nhiên cần xem những tin nhắn mình gửi đi có hợp lý hay không và nó có phù hợp với hoàn cảnh không.

Không nên tỏ ra quá kiên cường hay quá đáng thương

Dẫu biết rằng con gái thì thường mỏng manh và yếu đuối. Tuy nhiên trong cách nhắn tin tán trai mới quen, bạn không nên nhắn những tin với nội dung than thở hay kêu ca quá nhiều. Bởi nó sẽ làm cho chàng cảm thấy phiền. Đồng thời chàng trai sẽ cảm nhận rằng bạn là một cô gái không có sự cố gắng, cũng như không có lập trường của bản thân và thích dựa dẫm vào người khác.

Bạn đừng phá vỡ đi hình ảnh của mình chỉ với vài tin nhắn không đáng. Hãy cố gắng trở thành một con người biết trân trọng bản thân và gây ấn tượng với nàng.

Biết khen ngợi

Cách bắt chuyện với trai lạ trên facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất đó chính là biết khen ngợi các chàng. Không phải chỉ các cô gái mới thích được ca ngợi mà bản thân của các chàng trai cũng vậy. Chẳng mất gì cho những lời khen của bạn. Do đó bạn không cần phải tiết kiệm mà hãy vô từ khen ngợi chàng trai mà mình đang tán tỉnh. Hãy khen anh ấy là một anh chàng đẹp trai, dễ thương, ưa nhìn hay một chàng trai thật ga lăng. Tuy nhiên hãy khen đúng lúc và đúng hoàn cảnh.

Khi được khen như vậy chắc chắn các chàng sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Anh chàng sẽ có thêm động lực để thể hiện bản thân với bạn một cách tốt hơn. Tuy nhiên không nên khen quá đà hay quá lộ liễu. Bởi nó sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn chỉ đang nịnh nọt mà thôi.

Xem thêm:   Vở Bài Tập Đạo Đức Lớp 3 Bài 8 – Biết Ơn Thương Binh Liệt Sĩ – Trang 29 – 30 – 31 – 32

Xem thêm :  Kí tự đặc biệt dấu ngoặc kép, đơn ❤️ 1001 mẫu đẹp

Không tiếc lời khen ngợi tới chàng

Đừng mải mê với những cuộc hẹn hò

Sau khi đã quen biết thân mật thành đôi thành cặp, hai bạn có thể gặp mặt nhau nhiều hơn. Tuy nhiên trong giai đoạn này việc cưa cẩm chàng là điều rất cấm kỵ. Bởi con trai phần lớn sẽ thích tự do, nếu như bạn quá mải mê với những cuộc hẹn hò sẽ khiến cho chàng có cảm giác rằng bản thân mình hình như sắp sửa bị cho vào một mối quan hệ ràng buộc nào. Bạn đừng vội vàng cột chân của anh chàng vào bạn sớm quá.

Điều tốt nhất mà các bạn nên làm ngay lúc này đó chính là hãy tập cho mình một thói quen tôn trọng về không gian riêng tư của nhau. Điều này sẽ khiến cho chàng sẽ đánh giá rất cao về con người bạn.

Không nên nhắn tin quá nhiều

Đây là một trong những điều bạn nên nhớ khi nhắn tin làm quen với bạn trai trên facebook. Mặc dù bạn đang rất nhớ, rất thương anh chàng và thậm chí là điên cuồng thì cũng hãy nên nhớ giữ cho mình khoảng cách an toàn. Không nên khiến cho chàng cảm thấy bạn luôn túc trực bên chàng, bởi điều này nó sẽ khiến cho giá trị của bạn trong trái tim chàng cũng bị giảm đi rõ rệt.

Bạn chỉ nên nhắn tin cho chàng khi cần thiết. Nếu như không có việc gì quá quan trọng thì cũng không nên quá thúc giục chàng. Hãy để cho chàng có thời gian để nhớ tới bạn.

15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn

Nếu như bạn đang rất thích một anh chàng và phải nói là cảm nắng chàng ấy. Điều mà bạn mong muốn bây giờ là có thể làm quen với chàng. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách để bắt chuyện với chàng như thế nào là phù hợp. Hãy tham khảo ngay 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn dưới đây, để có thể hạ gục được chàng trai ngay lập tức.

Đề cập tới chủ đề mà cả hai đều quan tâm khi nhắn tin hỏi thăm bạn trai

Khi nhắn tin bắt chuyện với con trai, bạn nên hạn chế về những câu hỏi quá quen thuộc và nhằm chán như “Anh đang làm gì vậy?”; “Anh ăn cơm chưa”?…

Thay vào đó hãy đề cập tới một chủ đề gì mà bạn cho rằng cả hai cùng thích. Chẳng hạn như:

– “Anh có xem tập phim … ngày hôm qua không?”

– “Em vừa đọc được quyền sách… mà anh đã từng nhắc tới đấy?”

Cách bắt chuyện này sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của hai người thêm vui vẻ hơn. Nó cũng khiến cho chàng thấy rằng cả hai có nhiều điểm chung.

Nhắn tin với chủ đề mà cả hai đều quan tâm

Hãy để anh ấy chủ động hơn khi nhắn tin

Mặc dù con gái tự tin và chủ động cũng là điều tốt. Tuy nhiên bạn hãy nên cho anh ấy một cảm giác như đang được nắm đầu tàu. Vậy nên với cách nhắn tin với bạn trai đúng đắn sẽ giúp cho chàng trai ấy có cơ hội được thể hiện những gì mà mình đang nghĩ. Đồng thời bạn cũng nên thể hiện sự đồng quan điểm của bản thân mình. Nó sẽ giúp cho chàng cảm thấy hạnh phúc vì tìm được được người nói chuyện hợp ý.

Đừng suy nghĩ quá nhiều tới cách nhắn tin làm quen bạn trai

Con gái thường khi nhắn tin làm quen với con trai sẽ phân tích từng câu từng chữ trong tin nhắn mà đối phương gửi lại. Bạn muốn đón xem anh ấy thực ra đang suy nghĩ gì.

Tuy nhiên, bạn không nên tốn công như vậy. Bởi con trai phần lớn sẽ rất đơn giản và họ nói đúng với những gì mà họ nghĩ. Chứ không hề có những ẩn ý sâu xa nào trong đó.

Nếu như người đó chưa kịp trả lời tin nhắn của bạn thì cũng không cần phải quá đa nghi. Bạn chỉ cần đặt điện thoại xuống đi làm việc khác. Không nên phụ thuộc vào đối phương.

Luôn là chính bạn trong cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn

Sự chân thành trong từng tin nhắn bắt chuyện với chàng trai sẽ giúp tạo ra ấn tượng tốt đẹp trong lòng anh ấy. Bạn hãy là chính mình và luôn thoải mái tự nhiên nhất. Kể cả khi nhắn tin hay gặp mặt với chàng trai đó.

Bạn cần phải dừng lại khi nhắn tin với bạn trai đúng lúc

Không phải nhắn tin nhiều là sẽ đạt được kết quả tốt. Bạn cần tinh ý nhận ra lúc nào nên tạm dừng nhắn tin với bạn trai. Chẳng hạn như khi nhắn tin, bạn thấy anh chàng có những biểu hiện rõ ràng như dưới đây thì nên dừng lại:

– Trả lời tin nhắn của bạn bằng những câu cụt ngủn như “Hay nhỉ”, “Ừ”, “Vậy sao?”…

Xem thêm:   Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà – HỖ TRỢ SINH VIÊN

Xem thêm :  Cách Add Sub Vào Video Bằng Aegisub Và Megui Chuyên Nghiệp, Cách Chèn Sub Vào Video Đơn Giản Bằng Phần Mềm

– Không hỏi thêm bạn câu gì nữa.

– Hồi âm trả lời tin nhắn của bạn chậm và lâu hơn bình thường.

Lúc này nếu như bạn biết ý hãy tìm cách để kết thúc câu chuyện. Tuy nhiên cũng không nên phũ phàng nhắn những dòng tin nhắn như “Thế nhé, em phải đi ngủ đây” hay “Em buồn ngủ quá mai nói sau nhé.”

Có rất nhiều cách để nói tạm biệt và mang tới cho đối phương cảm giác dễ chịu. Bạn có thể thử với tin nhắn tạm biệt như;

– “Ngày mai em còn phải đi làm sớm, chắc bây giờ phải đi ngủ rồi. Cảm ơn anh vì buổi nói chuyện hôm nay nhé.”

– “Ôi em quên mất là còn mấy công việc ở công ty chưa làm. Em phải tranh thủ đi làm ngay bây giờ. Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện hôm nay nhé.”

Bạn cần phải dừng lại khi nhắn tin với bạn trai đúng lúc

Khi bắt chuyện với con trai qua tin nhắn nên tỏ ra chảnh một chút

Một số bạn gái thời gian đầu khi mới quen thì thường sẽ rất ngại ngùng. Tuy nhiên khi đã quen bạn trai lâu rồi thì thường sấn sổ tới anh ấy. Điều này nó không phải là cách tốt đẹp vì sẽ làm cho chàng trai ấy nghĩ bạn hơi phiền phức và thậm chí là tìm cách né tránh sự quan tâm của bạn. Như vậy bạn cần phải tỏ ra có giá một chút. Chẳng hạn như:

– Trả lời tin nhắn chậm sau khoảng 15 đến 20 phút. Không nên hồi đáp ngay lập tức tin nhắn của chàng.

– Đang nhắn tin dang dở, hãy bảo chàng trai là bạn phải làm chút việc và nhắn cho chàng chờ.

Hãy giữ cuộc nói chuyện với chàng trai qua tin nhắn một cách mạch lạc

Việc này sẽ khiến cho chàng trai cảm thấy bạn là người thú vị, biết cách trò chuyện và quan tâm tới anh ấy. Hãy đọc tin nhắn của chàng thật kỹ để đưa ra cách hồi đáp tích cực. Nên nói đúng chủ đề và tránh đi lạc hướng quá xa.

Tạo sự thú vị trong cách nói chuyện qua tin nhắn với chàng

Cuộc trò chuyện của hai người sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn chia sẻ nhiều chủ đề hay ho với anh ấy. Hãy hạn chế nhắn những câu quá đơn điệu và hình thức như: “Chào buổi sáng”, “Chúc anh ngủ ngon”, “Anh đang làm gì vậy?”… Thay vào đó hãy bày tỏ sự quan tâm của mình thông qua một đoạn thơ vui, hay lời chúc do chính bạn tự sáng tác.

Tạo sự thú vị trong cách nói chuyện qua tin nhắn với chàng

Hạn chế dùng ngôn ngữ teen trong cách nhắn tin với chàng trai

Một số ngôn ngữ teen thường sẽ mang tới sự dễ thương. Tuy nhiên với các chàng trai đó sẽ là sự mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt khi phải vừa đọc vừa dịch những dòng tin nhắn của bạn.

Hãy bắt chuyện bằng cách đặt câu hỏi với chàng

Đặt câu hỏi trong tin nhắn với chàng sẽ giúp bạn biết chàng nghĩ gì. Đây là cách rất tuyệt để mang tới cơ hội cho cuộc nói chuyện.

Bắt chuyện với người mình thích bằng cách nhờ giúp đỡ

Bạn nên nhờ chàng giúp đỡ một chuyện gì đó nhỏ, không cần mất quá nhiều thời gian và cần nằm trong khả năng của họ.

Như thế sẽ giúp chàng cảm thấy mình đã giúp đỡ bạn được việc gì đó. Từ đó cả hai sẽ cho nhau cơ hội bắt chuyện.

Có thể hỏi về quá khứ

Quá khứ không phải là điều quá xa xôi. Nó đơn giản chỉ là hỏi lý do hoặc cảm giác khi chàng trai tới địa địa điểm nào đó.

Nói về một chủ đề nào đó trong cuộc sống

Bạn có thể đề cập tới một bộ phim hay một chương trình nào có nội dung bạn thích. Để từ đó cả hai có thể đưa ra ý kiến và bình luận về chủ đề đó. Nhờ đó cả hai sẽ có cơ hội nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Nhắn tin thành thật

Bạn có thể thành thật nói với chàng rằng bạn muốn nói chuyện với họ. Vì thực sự bạn cảm thấy chàng rất thú vị, vui nhộn và muốn làm quen. Sự thành thật này sẽ khiến cho đối phương thấy thoải mái hơn khi trò chuyện với bạn.

Nhắn tin một cách thành thật nhất

Hãy nói về sự kiện gần đây

Bạn có thể nhắn tin nói chuyện với chàng về sự kiện gần đây nhất đang được đưa tin. Bắt đầu cuộc trò chuyện như vậy sẽ dễ đưa tới những chủ đề nghiêm túc hơn khi bạn muốn quen biết đối phương.

Trên đây là một số cách nhắn tin làm quen với bạn trai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp cho các nàng thêm tự tin và làm quen được với chàng trai mà mình cảm nắng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button