Kiến Thức Chung

Tinh Dầu Vape, Tinh Dầu Vape Ngon TPHCM, USA, Malaysia, Anh

Mục Lục

Tinh Dầu Vape, Tinh Dầu Vape Ngon TPHCM, USA, Malaysia, Anh

Bài viết dài, hãy click đến phần bạn quan tâm để đến vị trí đọc


Tinh Dầu Vape Là Gì ?

Tinh dầu Vape còn được gọi chung là E-Liquid, E-Juice hoặc Vape Juice, nó là loại chất lỏng điện tử bao gồm nhiều thành phần bên trong, trộn lẫn với nhau theo các tỉ lệ thích hợp tạo ra một loại tinh dầu vape hoàn chỉnh. Được anh em dùng để thêm vào các thiết bị Vape như Pod SystemBox Mod, hay thậm chí là cả Vape Pen…mục đích chung là để hoá hơi chất lỏng điện tử đó. Ngoài ra, E-Juice hay Vape Juice là từ của các anh em Vapor dùng để chỉ tới loại tinh dầu Vape có hương vị hoa quả (trái cây).

tinh-dau-vape

Trong Một Chai Tinh Dầu Vape Chứa Những Gì


Nước Cất

Nước cất là nước đã được tinh chế qua quá trình chưng cất. Chưng cất là quá trình khi anh em đun sôi nước, và sau đó ngưng tụ phần hơi nước sạch vào một chỗ chứa mới, làm như vậy giúp loại bỏ tất cả tạp chất, khoáng chất và các loại chất khác, tạo ra nước tinh khiết.


Propylene Glycol

Propylene Glycol gọi tắt là PG là một chất lỏng không màu, không mùi, có vị ngọt nhẹ được sản xuất trong phòng thí nghiệm mà FDA thường coi là an toàn trong thực phẩm, thuốc và mỹ phẩm còn dùng trong cả y tế. Thành phần này giúp phân bổ đồng đều mùi vị và hương vị trong một chai tinh dầu Vape. Mặc dù an toàn không gây hại đến sức khỏe người bình thường, nhưng nó có thể gây kích ứng phổi và mắt cho những người bị bệnh phổi mãn tính như hen suyễn và khí phế thũng.


Vegetable Glycerine

Vegetable Glycerine gọi tắt VG là một chất lỏng hoá học tự nhiên, trong suốt hoặc có màu nâu thường được làm từ đậu nành, dừa hoặc dầu cọ nên rất an toàn cho người an chay. Nó không mùi và có vị ngọt nhẹ với độ đặc giống như xi-rô, thường được sử dụng trong chất lỏng điện tử để tạo cảm giác ‘đặc’ cho hơi…VG mang lại cảm giác cổ họng êm ái hơn nhiều so với Propylene Glycol, làm cho nó phù hợp hơn để vaping sub-ohm, ngoài ra VG đặc biệt phổ biến trong ngành mỹ phẩm nhưng cũng có một số công dụng khác.


Hương Liệu

Hương liệu trong tinh dầu vape là nguyên liệu tạo mùi và vị, thường được gọi luôn vào tên của chai tinh dầu Vape như tinh dầu ổi, dâu, đào, cam…Năm 2017 khi ngành vape bắt đầu lớn dần, các chuyên gia và các hiệp hội quốc tế đã bắt đâu nghiên cứu các thành phần bên trong tinh dầu vape, họ tìm thấy khoảng hơn 7.000 hương vị khác nhau tồn tại, và hiện nay 2021 con số này đã vượt móc 20.000 hương vị. Sẽ không thể liệt kê tất cả các hương vị ở đây được.


Nicotin

Nicotine là thành phần gây nghiện có trong thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. Nicotine kích thích hệ thần kinh trung ương và làm tăng huyết áp, hô hấp và nhịp tim. Khi nicotine đi vào não, nó sẽ giải phóng cảm giác sảng khoái do mức dopamine tăng lên

Các Hương Vị Tinh Dầu Vape Phổ Biến


Các Nhóm Vị【Tinh Dầu Vape Ngon】

Như đã nói ở trên, hiện nay có vô số hương vị tinh dầu vape, nhiều đến mức khiến cho việc lựa chọn của anh em trở nên bối rối. 5 sẽ giúp anh em bằng cách chọn ra các nhóm tinh dầu vape có vị ngon nhất, ưa chuộng nhất tại thị trường VN

  • Hương thuốc lá (Tobacco Flavors)
  • Hương vị đồ uống (Beverage Flavors)
  • Hương vị hoa quả (Fruity Flavor)
  • Hương vị hoa quả lạnh (Iced Fruity Flavor)
  • Hương vị ngậy (Creamy Flavor)


Tinh Dầu Vape Vị Nào Ngon Nhất

Còn nếu xét về tinh dầu vape vị nào ngon nhất, cái này trăm người trăm ý, nó có thể cực kì ngon với 5 nhưng lại không hợp gu với anh em, nên 5 sẽ chỉ ra 1 số đặc tính của mỗi hương vị để anh em tự tìm cho mình câu trả lời chính xác nhé!

  • Trái cây / Trái cây lạnh: nếu anh em là người yêu thích những hương vị trái cây, những vị ngon của dòng này như xoài, dưa hấu, dưa gang
  • Kẹo: nếu anh em thích vị ngọt nhiều hơn
  • Món tráng miệng: nếu bạn thích những thứ ngọt ngào và xa hoa nhưng là hương vị đồ ăn nhé, bạn đã thử vị bánh trứng, bánh mật ong
  • Thuốc lá: nếu anh em vẫn yêu thích hương vị thơm mượt đó, hoặc sử dụng nó vào việc bỏ thuốc lá, đứng đầu chắc là xì gà cafe, xì gà caremel, xì gà vani
  • Ngũ cốc: nếu anh em muốn thưởng thức những bữa sáng có hương vị tuyệt vời đó suốt cả ngày, bạn nên thử vị thanh kẹo mật ong của Yogi
  • Đồ uống: nếu anh em thích các hương vị đồ uống hay muốn làm dịu còn khát của mình, điển hình như nước ép táo, nước ép chanh dây

Nicotin trong tinh dầu Vape

Là loại nicotin hóa lỏng để tạo cảm giác như khi hút thuốc lá bình thường, được kiểm định bởi các chuyên gia và các hiệp hội bảo vệ sức khoẻ trên khắp thế giới. Loại nicotin này có tác dụng nhẹ và ít gây hại đối với cơ thể con người hơn, vẫn gây nghiện nếu sử dụng thường xuyên với nồng độ cao nhé anh em. Nicotin Juice Vape được chia thành 2 dòng:

  • Nicotine lỏng tự nhiên: Là loại nicotin tự nhiên dạng lỏng, đây là loại Nicotin được thêm vào tinh dầu FreeBase thường có giá thành rẻ hơn dòng Salt bên dưới.
  • Nicotine Salt: Là loại Nicotine có thêm muối Benzoic để trung hòa tính kiềm, nó có trong tinh dầu Salt Nic.

Anh em sẽ thấy hầu hết các thương hiệu có xu hướng cung cấp các sản phẩm của họ với hàm lượng nicotine khác nhau, có thể không có, có ít, hoặc nhiều. Từ mỗi chai tinh dầu Vape 3ni đến 6ni, 9ni vì nó rất nhân văn, cho tới loại 50ni (mức này khuyến khích dành cho các anh em hút thuốc lá truyền thống lâu năm mới chuyển sang vape). Thậm chí còn có loại không có Nicotin, đây là loại hoàn hảo cho những người đang trong quá trình cai nghiện nicotin, đây có thể xem là bước cuối cùng để anh em thoát khỏi sự phụ thuộc vào nicotine, trở thành người bỏ thuốc lá thành công

Nếu anh em là một New Vaper? Tốt nhất nên bắt đầu với tinh dầu Vape 0mg hay 3mg. Nếu vẫn thấy chưa thỏa mãn, anh em nên chuyển lên khoảng 6 mg hoặc 9mg cho đến khi anh em thấy sự cân bằng. Đừng bắt từ mức nicotine quá cao, điều này vô cùng không phù hợp, nó sẽ dễ gây tình trạng sốc nicotine đối với những người chưa từng sử dụng thuốc lá truyền thống.

Có Mấy Loại Tinh Dầu Vape Pod, Các Loại Tinh Dầu Vape Phổ Biến


Phân loại theo thành phần

Dựa vào các thành phần bên trong, tỉ lệ điều chế và loại nicotin được thêm vào, tinh dầu vape pod được chia làm 2 loại lớn, đó là tinh dầu Freease và tinh dầu Salt Nic. 2 loại lớn này tiếp tục chia nhỏ ra thêm các loại khác, cũng phân biệt dựa vào nồng độ nicotin được thêm vào trong. 5 sẽ không kể ra hết chỉ kể các loại tinh dầu vape phổ biến nhất hiện nay trên thị trường VN:

  • Tinh dầu Freebase 0mg, 3mg, 6mg…
  • Tinh dầu Salt Nic 30mg, 35mg, 50mg..


Phân loại tinh dầu Vape theo quốc gia

  • Mỹ (USA)
  • Anh quốc
  • Malaysia
  • Trung quốc


Phân loại tinh dầu Vape theo thiết bị

  • Tinh dầu Vape: Là từ thường dùng cho loại tinh dầu cho các Box Mod có công suất cao, cho ra nhiều khói. Mặc dù đáng lẽ nên gọi là tinh dầu Box vì từ tinh dầu Vape là từ dùng chung cho tất cả các loại tinh dầu  Vape. Tuy nhiên, do anh em đã gọi sai rất nhiều nên cứ chốt như vậy nhé
  • Tinh dầu Pod: Là từ thường dùng cho loại tinh dầu dùng cho các loại Pod system hoặc Pod 1 lần, Vape pen. Những thiết bị này có công suất thấp, chủ yếu chơi vị và Nicotin.

So sánh tinh dầu Freebase và Salt Nic

Tinh dầu Freebase là loại tinh dầu chứa Nicotin lỏng tự nhiên thường có mức Nicotin thấp như 3mg, 6mg. Khi cho nồng độ Nicotin cao hơn 9mg sẽ gây gắt cổ họng, khó chịu khi Vape. Khi thêm muối Benzoic vào, nồng độ Nicotin cao sẽ được trung hòa và ta gọi loại này là tinh dầu Salt Nicotin. Nhờ vậy, các nhà sản xuất có thể thêm lượng Nicotin Salt nhiều hơn. Người dùng Salt Nic không bị khé, gắt cổ so với Freebase dù lượng Nicotin có thể lên tới hơn 50mg.

Người chơi hệ khói

Tinh dầu Salt Nic đầm hơn sử dụng Nicotin Salt nhưng ngược lại sẽ kén vị hơn. Vì khó kết hợp với các loại hương liệu, nên anh em dùng Salt chắc chắn sẽ không có nhiều option về vị như Freebase. Nhưng đừng lo, các vị được cho là ngon và phổ biến hầu như có đủ.

saltnic

Tinh dầu Freebase và Salt nic phục vụ cho 2 phong cách Vaping khác nhau. Đối với Freebase thường sẽ dùng Nicotin 3mg, 6mg hoặc mức cao là 9mg, sử dụng với các thiết bị Box Mod công suất cao cho rakhois nhiều. Đối với Salt nic thường sẽ có nicotin từ 20mg, 30mg, 50mg sẽ dùng những thiết bị có công suất thấp hơn ít khói, để chơi vị và Nicotin. Nếu anh em dùng Freebase cho thiết bị có công suất thấp sẽ rất nhạt nhẽo ngược lại dùng Salt nic cho các thiết bị công suất cao sẽ bị sốc nicotin và gắt cổ ngay.


Độ Đậm Đặc Của Tinh Dầu Vape, Tỉ Lệ PG/VG Là Gì ?

Mỗi loại tinh dầu Vape đều có tỷ lệ PG / VG trên bao bì hoặc giới thiệu sản phẩm để anh em biết được nó có thể làm được gì cho anh em. Nếu sở thích của anh em lên vị mạnh mẽ đậm đà, hãy chọn Liquid Vape có hàm lượng PG cao. Một vaper muốn Vaping siêu mượt và tạo ra những đám mây khói (Cloud Chasing) nên sử dụng tỷ lệ VG cao hơn.

Tại 5Vape, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm tinh dầu Vape ngon nhất từ ​​những thương hiệu tinh dầu Vape tốt nhất. Đặc biệt anh em có thể nhận sản phẩm chỉ sau 2h khi ở tphcm, và các tỉnh khác chỉ từ 1-2 ngày.

Có hàng trăm hương vị e-liquid trên thị trường hiện nay, nhưng chúng tôi chỉ hợp tác với những thương hiệu có uy tín nổi bật trong việc tạo ra hương vị e-liquid đạt chuẩn và luôn cải tiến liên tục.

Việc lựa chọn những thương hiệu Liquid ngon nhất là công việc của 5Vape, chúng tôi liên tục thử nghiệm các hương vị mới để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho anh em vô số hương vị tinh dầu Vape, nhầm để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho mỗi khách hàng.


Có Nên Mua Tinh Dầu Vape Trên Sàn Lazada, Shopee

Có Nên【Mua Tinh Dầu Vape Trên Shopee】Không ?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên mua tinh dầu Vape trên Shopee không? 5 sẽ giải thích 1 tí cho anh em hiểu. Tại thị trường VN hiện nay việc mua bán thiết bị vape hay tất cả mọi thứ liên quan tới vape, kể cả tinh dầu vape vẫn chưa được hợp thức hoá, việc mua bán vape trên các sàn thương mại Lazada, Shopee hay Tiki là không được phép.

Tuy nhiên, có một số người vẫn đăng bán các sản phẩm đó trên các sàn thương mại điện tử, bằng cách cố tình ghi sai tên của sản phẩm hay xoá các từ ”Pod” ”Vape”. Không khuyến khích anh em áp dụng điều này vì sẽ tốn công vô ích.

Vậy có nên mua tinh dầu pod Lazada, Shopee hay Tiki không? Câu trả lời là không nên nhé anh em, còn tại sao không thì vì các lí do dưới đây:

  • Vì đây là những thứ đi vào người của anh em, nên phải luôn đặt độ an toàn lên hàng đầu, vậy mua Vape Juice trên sàn thương mại điện tử có an toàn không? cái này thì 5 không dám chắc vì chưa thử, nhưng tốt nhất là không nên thử các sản phẩm không rõ nguồn gốc cũng như không biết rõ người bán hàng.
  • Hạn chế về số lượng và các dòng sản phẩm, cũng như ở trên, không thể nào qua được các Vape Shop về độ am hiểu cũng như sự đa dạng về sản phẩm. Tại các Vape shop luôn có sẵn nhân viên hỗ trợ ngay khá chuyên nghiệp.
  • Có khả năng bị lừa gạt, đây là điều khó tránh khi tinh dầu trên sàn thương mại điện tử, việc anh em đặt một chai tinh dầu vape và trông chờ, tới khi nhận được thì chỉ toàn giấy hay thậm chí 1 cục gạch, cảm giác sẽ thế nào?

【Tinh Dầu Vape Giá Rẻ Trên Lazada】Có Phải Hàng Chuẩn Không ?

Việc tinh dầu vape giá rẻ trên lazada có phải hàng chuẩn không ? Điều này chỉ những người dám mạo hiểm mới biết được. Cũng như 5 đã nói ở trên việc này có mức độ rủi ro khá cao và anh em có thể lựa chọn phương án an toàn hơn. Tìm kiếm một Vape Shop uy tín, đặt mua các chai Juice mà mình ưa thích, vừa an toàn từ sức khoẻ cho tới tài chính của anh em. Tóm lại, dù có là tinh dầu vape chuẩn, tinh dầu vape giá rẻ trên Lazada, Shopee hay Tiki đi nữa, thì anh em cũng hạn chế thử vì mua lâu cũng có lần bị lầm.


Cách Tìm【Shop Bán Tinh Dầu Vape Giá Rẻ】Và Chính Hãng


Tại Sao Chỉ Nên【Mua Tinh Dầu Vape Giá Rẻ】Nhưng Phải Chính Hãng

Mua tinh dầu vape giá rẻ nhưng phải chính hãng đó là điều cần thiết đối với tất cả anh em. Chỉ đơn giản vì nó sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng vape nhưng đi đôi với nó là sự an toàn. Đối với các anh em mới chuyển sang vape, việc chi trả để sở hữu cho mình 1 thiết bị vape cùng với một chai tinh dầu là khá lớn, một số anh em khác phải nói là bị cái giá rẻ che mờ mất chất lượng bên trong, điều này có thể gây ảnh hưởng ít nhiều tới vấn đề sức khoẻ của anh em.

Xem thêm:   Dù Là Nam Hay Nữ, Chỉ Cần Bàn Tay Có Đủ 3 Dấu Hiệu Này Thì Chứng Tỏ Phổi Đang Rất Khỏe Mạnh

Xem thêm :  Những câu thả thính vui, max hài, max độc lạ

Nhưng nói đi cũng nói lại, sự thật các tinh dầu vape giá rẽ nhưng chính hãng lại khá ít trên thị trường, và việc kiểm tra được nó có phải chính hãng hay không cũng rất khó, cách tốt nhất để tối ưu nó là sở hữu cho mình một ít kiến thức cần biết về vape, và tìm các Vape Shop uy tín cho riêng mình.

Hiện tại, tại 5 vape cũng có rất ít dòng tinh dầu vape chính hãng nhưng có giá thành rẻ, đa số là hàng chính hãng có giá thành trung bình và cao. Để sở hữu nhưng lại muốn có mức giá hợp lí, chỉ cần anh em trở thành khách hàng thân thiết tại 5 Vape Shop, hay có thể ghé mua sản phẩm vào các dịp lễ lớn, các sự kiện sale off trong năm. Điều này giúp được ít nhiều việc hạ chi phí khi sử dụng vape đối với anh em có tài chính giới hạn.

Cách Tìm Mua【Tinh Dầu Vape Ở Tphcm】Với Từ Khoá Gần Đây

Việc mua các sản phẩm tinh dầu Vape ở tphcm, hà nội, đà nẵng, nha trang là khá dễ dàng. Việc đầu tiên cần là 1 chiếc smartphone cấp quyền truy cập định vị cho ứng dụng trình duyệt. Nó có thể là safari hoặc chrome. Vì các ứng dụng trình duyệt này khá an toàn nên hầu như các thiết bị smartphone đều mặc định cấp quyền cho nó trừ khi anh em cố tình tắt đi.

Tiếp theo, anh em hãy vào trình duyệt là tìm kiếm trên google với các từ khoá sau:

  • Vape gần đây
  • Shop vape gần đây nhất
  • Shop bán vape gần đây
  • Vape sài gòn
  • Vape tphcm

Kết quả tìm kiếm sẽ gợi ý cho các anh em nơi bán gần mình để có thể đến và mua được chai tinh dầu vape gần đây nhất. Tuy nhiên, thực tế anh em chỉ làm điều này khi muốn đến tận cửa hàng Vape. Việc này nghe có vẻ hợp lý nhưng lại không thuyết phục lắm trong thời buổi công nghệ hiện đại 2021. Nhược điểm của việc mua sản phẩm Vape tại cửa hàng là bạn sẽ tốn công đến đó, các sản phẩm nhiều chủng loại và khó để bạn có quyết đinh phù hợp nếu chưa tham khảo sản phẩm. Chi phối của nhân viên bán hàng cũng sẽ ảnh hưởng. Hiện nay, việc mua sản phẩm Vape online có thể cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhiều mà rất tiện lợi. Với dịch vụ vẩn chuyển đã vượt bậc. Bạn có thể nhận được sản phẩm tại tphcm chỉ sau 30 phút hoặc 2 tiếng nếu ở tphcm. Trên website như 5Vape chẳng hạn, bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm có sẵn giá cả và nội dung review từng sản phẩm, so sánh chúng với nhau, và bạn cũng có thể chat với nhân viên tư vấn qua Zalo hoặc Facebook bất cứ lúc nào. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động khi mua sản phẩm Vape từ 5Vape mà không cần search google và chạy đến cửa hàng.

Mua Tinh Dầu Vape Ở Đâu Nếu Bạn Không Ở Tphcm

Đừng lo lắng khi anh em không ở TPHCM, tất cả các Vape Shop lớn đều có hệ thống đặt hàng online cho anh em, anh em chỉ cần cung cấp đúng chính xác địa chỉ, tên và số điện thoại người nhận, cuối cùng là chờ đợi, hàng sẽ được đưa tới tận nhà, tận tay cho anh em mà không cần phải chạy đi đâu cho xa xôi, mệt mỏi.

Để giảm chi phí giao hàng hay còn gọi là phí ship, anh em hãy tìm kiếm xung quanh mình xem có Vape Shop nào tại nơi mình ở hay không, hoặc anh em có thể đặt hàng ngay trên 5Vape Shop này, tại 5Vape luôn có ưu đãi, hỗ trợ phí ship cho anh em khi ở các tỉnh thành khác.

【Tinh Dầu Vape Mỹ】USA

Top 3【Hãng Tinh Dầu Vape Mỹ Ngon Nhất】2020 Đến 2021

STT
Tên Thương Hiệu Tinh Dầu Vape Mỹ Ngon Nhất

1
Yogi

2
White Note

3
Gold Leaf

Tinh dầu vape Mỹ Yogi E-liquid

Nhắc tới thương hiệu tinh dầu Vape USA ngon nhất thì không thể bỏ qua cái tên Yogi E-liquid, các nghệ nhân sản xuất tinh dầu vape của họ không ngừng tìm kiếm những cách thức sáng tạo mới, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm đích thực, ngon miệng và khó quên nhất.

Ngoài ra mỗi chai Yogi đều được làm thủ công, thiết kế, pha chế và sản xuất ngay tại đất Mỹ. Tất cả các sản phẩm của Yogi đều được sản xuất theo các nguyên tắc nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm được chứng nhận IOS7, để có thể kiểm tra từng lô và từng chai và đảm bảo rằng anh em sẽ có được trải nghiệm tuyệt đối nhất. Hơn hết, tinh dầu vape Yogi được làm bằng nicotine Heartland 100% VG USP Kosher, đây là loại nicotine cao cấp nhất, hàng đầu.


Tinh dầu vape Mỹ White Note

Thực chất thương hiệu tinh dầu Vape White Note chỉ là hãng con của Black Note, nhưng trải qua nhiều năm nó dần trở thành gã khổng lồ trong ngành công nghiệp Vape tại USA, họ đẩy mạnh hương vị của thuốc lá trong tinh dầu, sản xuất số lượng lớn nhưng không quên tính đa dạng các loại và chất lượng sản phẩm, kèm theo đó là chất lượng phục vụ không thể chê vào đâu được. Vì vậy họ có rất nhiều lượng người theo dõi mỗi khi ra sản phẩm mới cũng như khách hàng thân thiết trên khắp nước Mỹ. Ngoài ra tất cả các chai tinh dầu vape của họ là một hương vị thuốc lá khác nhau, gắn liền với hương vị đó là một câu chuyện trong lịch sử,

Đây cũng là thương hiệu Vape đạt nhiều tiêu chuẩn của USA đề ra nhất, quy mô lớn, đa dạng, phục vụ chu đáo tận tình cho khách hàng, còn chờ gì mà không cùng 5Vape test thử vài hương vị tinh dầu của Pop Clouds nhỉ, anh em hãy yên tâm, tại đây 5 chỉ bán những chai tinh dầu vape Mỹ chính hãng, không hàng nhái, hàng giả…

White-note


Tinh dầu vape Mỹ Gold Leaf

Gold Leaf cũng khá giống với thương hiệu White Note, họ cũng chỉ làm ra hương vị tinh dầu thuốc lá. Nhưng đây không đơn giản là loại tinh dầu thuốc lá tầm thường, họ mix vị thuốc lá kèm theo một hương vị đặc trưng khác bằng một công thức riêng của họ, và mục đích chính ở đây là đánh mạnh vào những người muốn sử dụng Vape để cai thuốc lá truyền thống.

Họ đã và đang làm được điều đó, cho tới hiện này đa số những người sử dụng Vape tại USA bỏ thuốc lá truyền thống thành công đều một phần nhờ sử dụng tinh dầu Vape của họ. Mang đầy tinh nhân văn đúng không các anh em, chần chờ gì mà không giới thiệu tên tuổi thương hiệu tinh dầu Vape USA này tới những người quen biết muốn bỏ thuốc lá đi nào.


Top 3 Chai【Tinh Dầu Vape USA Ngon Nhất】2020 Đến 2021

STT
Tinh Dầu Vape USA Ngon Nhất
Thương Hiệu

1
Java Granola Bar
Yogi

2
Acapulco
Gold Leaf

3
RY4 Tobacco
White Note


Tinh dầu Vape USA Yogi Java Granola Bar

Yogi E-Liquid Java Granola Salts pha trộn hương vị ban đầu của granola giòn tan trong mật ong vàng ngọt ngào, với sả Java ấm, sâu cho một ly cà phê, granola thăng hoa. Hít vào mang lại sự kết hợp giữa ngũ cốc bổ dưỡng ngọt và mặn, tiếp theo là hương cà phê đất đậm đà, trong khi thở ra mang đến hỗn hợp mật ong, java và yến mạch đầy đủ thỏa mãn.


Tinh dầu Vape USA Gold Leaf Acapulco

Đây có lẽ là hương thuốc lá kì lạ nhất từ trước tới nay, nhưng đi đôi với sự kì lạ là sự thơm ngon khó cưỡng. Acapulco mang đến sự hòa quyện thơm ngon giữa sữa trứng vani ngọt ngào và đầy ắp với hương thơm nồng của thuốc lá, chắc chắn sẽ khiến anh em quên đi điếu thuốc nhàm chán đã từng.

 


Tinh dầu Vape White Note RY4 Tobacco

RT4 là hương vị Virginia Tobacco nổi bật với hạnh nhân rang, đậu vani Madagascar, kết hợp với Caramen ngọt ngào. Trái ngược với sự độc lạ của Gold Leaf Acapulco, RY4 của White Note lại là hương vị thuốc lá từ rất lâu đời, hương vị này được hầu hết tất cả mọi người điều biết đến. Làn khói nhẹ nhàng, hương vị trầm lắng…rất tuyệt vời.

White-Note-RY4-Tobacco-Freebase-vi-Thuoc-La-Hanh-Nhan-Vani

【Tinh Dầu Vape Malaysia】

Top【Hãng Tinh Dầu Vape Malaysia Ngon Nhất】2020 Đến 2021

STT
Tên Thương Hiệu Tinh Dầu Vape Malaysia Ngon Nhất

1
Nasty

2
Tickets Brew.Co

3
Fantasi


Thương hiệu tinh dầu Vape Malaysia Nasty

Nasty là thương hiệu tinh dầu vape có trụ sở tại Malaysia. Bắt đầu từ năm 2015 và vào Vương quốc Anh vào năm 2016, sau đó đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu tinh dầu Vape ngon nhất, phổ biến nhất trên thế giới.

Đây cũng là thương hiệu tinh dầu Vape Malaysia đầu tiên kết hợp với thương hiệu USA, có nguồn nhân lực cực kì đông và chuyên nghiệp, dàn nhân sự có chuyên môn cao, tài ba và chuyên sâu, nhà máy sản xuất quy mô lớn, cung cấp đủ tất cả sản phẩm cho trong nước và cả nước ngoài kèm theo đó là chất lượng phục vụ tận tình. Nhờ nhưng ưu thế nổi bật như vậy, Nasty cũng sở hữu một lượng fan tương xứng.

Nasty

 


Thương hiệu tinh dầu Vape Malaysia Tickets Brew.Co

Tuy thương hiệu Tickets Brew.Co không quá nổi trội như Nasty nhưng họ vẫn là một trong những ông lớn tại thi trường Malaysia, Lượng sản xuất và đơn đặt hàng của họ tăng nhanh chóng khi ra mắt các dòng tinh dầu mới gần đây.

Sở hữu 1 vài công xưởng rộng lớn, cùng dàn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao, họ đang dần lớn mạnh, đầu năm 2019 họ đã bắt đầu xuất khẩu các lô tinh dầu vape của mình sang châu Âu và đạt được nhiều đánh giá tích cực, vào giữa năm 2020 dòng tinh dầu vape này mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường VN.

 


Thương hiệu tinh dầu Vape Malaysia Fantasi

Tinh dầu Vape Malaysia Fantasi được biết đến với những mẻ nước trái cây thơm ngon và mạnh mẽ. Họ đảm bảo rằng mỗi loại nước trái cây đều là duy nhất, có cùng chất lượng tuyệt vời mà hầu hết người tiêu dùng đang tìm kiếm. Còn gì tuyệt hơn khi có một hương vị trái cây hấp dẫn hoặc thậm chí một hương vị trái cây ướp lạnh tuyệt vời?.

Nếu anh em khao khát hương vị của một ly nước ngọt có đường ngon lành nhưng không muốn đối mặt với cảm giác tội lỗi khi thực sự uống một thứ soda thì thương hiệu này sẽ là ý nghĩa thực sự với anh em

Fantasi

 

Top 3 Chai 【Tinh Dầu Vape Malaysia Ngon Nhất】2020 Đến 2021

STT
Tên Tinh Dầu Vape Malaysia Ngon Nhất
Thương Hiệu

1
Crush Man
Nasty

2
Mojito Berry
Tickets Brew.Co

3
Apple Ice
Fantasi


Tinh dầu Vape Malaysia Nasty Crush Man

Nasty Crush Man có lẽ là chai tinh dầu vape Malaysia vi xoài lạnh ngon nhất mà 5 từng biết, hương vị giống gần như 100% cảm giác lúc anh em đang cắn quả xoài chín vậy, thơm ngon, ngọt nước và một chút chua nhẹ, thật sự ngon quá mức, chỉ cần nghỉ tới thôi là đã chảy…

Nasty-Crush-Man-vi-Xoai-Chin-Lanh


Tinh dầu Vape Malaysia Tickets Brew.Co Mojito Berry

Nếu coi Nasty Crush Man là ông hoàng vị xoài của Malaysia thì Tickets Brew.Co Mojito Berry lại là vua của hương vị dâu. Đây là sự tổng hợp tất cả các loại hoa quả dòng họ dâu,hoà quyện lại với nhau và được pha chế với nước cocktail Mojito. Với chai này anh em sẽ có những giây phút thật relax cùng hương vị dâu tuyệt vời kèm theo đó là sự mát lạnh sảng khoái.


Tinh dầu Vape Malaysia Fantasi Apple Ice

Fantasi Apple Ice à hương vị soda táo sủi bọt sẽ giúp vị giác của anh em sảng khoái suốt cả ngày dài. Khi hít vào anh em sẽ cảm nhận được một loạt táo ngon ngọt đã được kết hợp với hương vị soda cơ bản. Hương vị soda này sẽ mang đến cho anh em một hương vị sảng khoái sau mỗi lần vape. Hương vị táo mọng nước nhảy múa khắp vị giác của anh em, đây cũng là lí khiến nhiều anh em thích thú với hương vị trái cây của họ. Trên đường thở ra là tinh dầu bạc hà lạnh giá giúp hạ nhiệt hoàn hảo. Kết thúc bằng tinh dầu bạc hà này sẽ làm mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn, kích thích vị giác và làm cho anh em muốn vape nhiều hơn.

Fantasi-Apple-Ice

【Tinh Dầu Vape Anh】

Top 3【Thương Hiệu Tinh Dầu Vape Tốt Nhất Anh】2020 Đến 2021

STT
Tên Thương Hiệu Tinh Dầu Vape Anh Ngon Nhất

1
Dinner Lady

2
Riot Squad

3
Steamworks


Thương hiệu tinh dầu Vape Anh Dinner Lady

Thành lập năm 2016 tại Vương Quốc Anh, được 2 bộ não thiên tài gây dựng lên và phát triển cho tới bây giờ, đây có thể được cho là thương hiệu tinh dầu Vape Anh Quốc có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Có mặt tại hơn 100 quốc gia.

Với quy mô vô cùng to lớn cộng với đa dạng sản phẩm tinh dầu, nhưng luôn luôn đạt tiêu chuẩn các dư luật trong nước cũng như nước ngoài, thành tưu đạt được cũng như các thương hiệu thì nhiều vô số kể.

Tinh dầu Lemon Tart là một trong những sản phẩm tinh dầu Vape EU mang tín biểu tượng nhất thế giới của Dinner Lady

Dinner-Lady


Thương hiệu tinh dầu Vape Anh Riot Squad

Nếu so sánh về quy mô thì chỉ có Riot có thể sánh với Dinner Lady, họ hiên tại cũng đã có mặt trên 80 quốc gia, cùng dàn đội ngủ nhân viên hùng hậu,

Mặc dù không có tinh dầu Vape nào sánh tầm với Lemon Tart, nhưng vì ý tưởng làm các chai đựng tinh dầu hình viên đạn mà họ có thể vượt mặt Dinner Lady về thành tựu cũng như các giải thưởng về thiết kế.

Riot-Squad

Thương hiệu tinh dầu Vape Anh Steamworks

Một số chuyên gia EU cho rằng Steamworks mới là thương hiệu tinh dầu Vape ngon nhất, xuất sắc trời Âu. Họ tạo ra những hương vị tinh dầu ngon đến mức không thể tưởng tượng được. Sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra 1 chai tinh dầu, từ tinh dầu cho tới chai đựng và hộp đựng, tất cả đều được làm một cách tỉ mỉ và một cách chuyên nghiệp nhất.

Đưa ra các tiêu chí theo hướng có lợi cho người dùng, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Steamworks

Top 3 Chai【Tinh Dầu Vape Anh Ngon Nhất】2020 Đến 2021

STT
Tên Tinh Dầu Vape Anh Ngon Nhất
Thương Hiệu

1
Watermelon Ice
SteamWorks

2
Grape Wine
SteamWorks

3
Lemon Tart
Dinner Lady


Tinh dầu Vape Anh SteamWorks Watermelon Ice

Đã nói tới tinh dầu nào được ưa chuộng nhất Anh Quốc thì không thể nào bỏ xót Water Melon của thương hiệu Steamworks được. Steamworks luôn lọt top các loại juice vape ngon, không chỉ có vị thế ở EU, Water Melon còn vươn mình đi khắp năm châu, được nhiều anh em khắp nơi đón chào.

SteamWorks-Watermelon-Ice-Salt-Nic-vi-Dua-Hau-Lanh


Tinh dầu Vape Anh SteamWorks Grape Wine

Đây là chai tinh dầu bán chạy nhất của ông lớn Steamworks, không dừng lại tại đó, số lượng đặt hàng cho chai tinh dầu này nhiều vô kể, tới mức nhà cung cấp không thể đáp ứng hết được hết nhu cầu khách đặt và thường xuyên xảy ra tình trạng cháy hàng, 5 luôn tích trữ cho mình 3 chai để sử dụng phòng trường hợp cháy hàng như vậy.

SteamWorks Grape Wine là tinh dầu Vape Anh ngon nhất để mang cho bạn cảm giác chân thật tới mức như đang thưởng thức quả rượu vang nho chín mọng nước, mát lạnh vào những ngày hè oi bức.

SteamWorks-Grape-Wine-Salt-Nic-vi-Ruou-Vang-Nho


Juice Vape Anh Dinner Lady Lemon Tart

Nhắc tới Lemon Tart phải nhắc tới thương hiệu Dinner Lady, còn nhắc tới Dinner Lady phải nhắc tới tinh dầu Vape Lemon Tart. Sự ngọt ngào, tươi mát và nhẹ nhàng kèm một chút đắng của bánh trứng đường với lớp vỏ bánh quy bơ, gợi nhớ cho người Anh muốn tráng miệng cổ điển nổi tiếng của mình, Đây cũng có lẽ là cách thương hiệu Dinner Lady giới thiệu món ăn siêu kinh điển này tới anh em khắp nơi thế giới.

Nhiêu đó thôi thì chắc chắn không có gì đặc biệt để anh em nhớ tới Lemon Tart của Dinner Lady chứ không phải thương hiệu khác đúng không? Ngoài cái đặc trưng khi miêu tả đúng với hương vị món bánh của mình, Lemon tart còn được mang đi thi các giải thưởng về tinh dầu Vape EU cũng như khắp thế giới, ẵm tới tận 5 giải nhất và vô số giải nhì và ba trong các cuộc thi quy mô lớn nhỏ


Tinh Dầu Vape Ngon Nhất Hiện Nay

Top 5 Thương Hiệu Tinh Dầu Vape Ngon Nhất

Đây là các các hãng juice nổi tiếng ngon nhất hiện nay, họ đã làm ra những loại hương vị tinh dầu rất thơm ngon phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người trên thế giới cũng như cả người Việt chúng ta, kèm theo đó là rất dễ tìm mua chúng nếu như anh em có nhu cầu, và cũng vì thế nên các thương hiệu trên rất được ưa chuộng.

STT
Tên Thương Hiêu Tinh Dầu Vape Ngon Nhất
Mabe by

1
Yogi
Mỹ

2
Barista Brew Co.
Mỹ

3
Nasty
Malaysia

4
SteamWorks
Anh Quốc

5
Tickets Brew.Co
Malaysia

Top 3 Chai【Tinh Dầu Vape Đang Khuyến Mãi Hot】Tại 5Vape

STT
Tên Tinh Dầu Vape Đang Khuyến Mãi
Giá Sale

1
Barista Brew Co Cafe Ý Machiato Sốt Caramel Saltnic
320.000 VNĐ

2
Romio V11 King Taro Freebase
320.000 VNĐ

3
Juice Head Freeze Guava Peach Salt Nic
300.000 VNĐ


Barista Brew Co Cafe Ý Machiato Sốt Caramel Saltnic

Barista Brew Co Cafe Ý Machiato Sốt Caramel Saltnic là cái tên được săn đón và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực nhất tại 5Vape. Đây là chai tinh dầu vape dung tích 30ml, nồng độ nicotine là 30mg mang hương vị cafe Ý tuyệt hảo.

Đây là sự kết hợp của hương vị cafe Mocha Ý thơm ngon, kèm chút caramenl béo, có chút ngọt, và cuối cùng là vị sốt Machiato, tại Ý hương vị này có mặt ở khắp mọi quán cafe. Thú thật là em nó hay hết hàng, vì lô nào về 5 cũng giấu bớt vài chai để thưởng thức, chứ không lại ngồi thèm thuồng nhìn anh em thưởng thức em nó. Giá em nó đang được khuyến mãi tại 5 vape chỉ còn 320.000 VNĐ.

Xem thêm:   Top 8 cửa hàng bán vest nam đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

Xem thêm :  Hướng dẫn tìm hướng kinh doanh mới mới nhất 2020

 


Romio V11 King Taro Freebase

Vị trí thứ 2 thuộc về dòng Romio này, dù thấy anh em đặt hàng dòng Romio này rất nhiều nhưng đa số chỉ chọn vị Kem Khoai Môn này, kể cả tinh dầu Freebase hay Salt Nic em nó vẫn là lựa chọn hàng đầu của anh em tại 5Vape.

Romio V11 có hương vị khoai môn hấp dẫn và nhẹ nhàng, kèm thêm chút mịn màng, tươi mát hơi ngậy từ kem, 2 thứ hương vị này hoà quyện vào nhau tạo ra một hỗn hợp đặc biệt, em nó không những mang tới hương vị kem khoai môn ngon nhất đúng nhất mà nó còn khiến cho người dùng kích thích vị giác, tránh biến ăn và giúp ngon miệng hơn. Giá của em nó tại 5Vape cũng đang giảm tới 11%, anh em ghé ngay đặt hàng để tậu em nó về liền nhé.

romio-v11-king-taro-freebase-vi-kem-khoai-mon

Juice Head Freeze Guava Peach Salt Nic

Chai này thì chắc không cần nói anh em cũng biết nhỉ, hương vị thì tuyệt vời, giá thành thì rẻ, lại còn đang được giảm giá tại 5Vape, thì em nó nằm đây cũng không có gì là lạ.

Juice Head Freeze Guava Peach Salt Nic có dung tích là 30ml, nồng độ nicotin ở mức 25mg, 50mg cho anh em nhiều sự lựa chọn hơn. Hương vị ổi đào xen lẫn vào nhau, thêm vào đó là sự mát lạnh sảng khoái. Không thể chê vào đâu được.

Juice-Head-Freeze-Guava-Peach-Salt-Nic-vi-Dao-Oi-Lanh

Phân Biệt Tinh Dầu Vape Fake, Pod 1 Lần Fake Và Chính Hãng

Sản phẩm tinh dầu vape Fake giả nhái có chất lượng kém, mùi vị không thơm ngon thậm chí khó dùng. Và cực kỳ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đương nhiên là giá rẻ như cho dành cho những ai ham rẻ. Bạn nên biết, nếu sản xuất được tinh dầu ngon và giá thành rẻ hơn các hãng, dại gì họ không làm một hãng riêng để phát triển rồi ăn đến đời con cháu. Hàng Fake, chắc chắn là kém chất lượng dù giá tiền có rẻ đến thế nào đi nữa nó cũng không đáng để anh em mua dùng.

Danh Sách Các Sản Phẩm Tinh Dầu Vape Có Hàng Fake Giả Nhái

Hiện nay, đã số các sản phẩm Liquid Vape và Pod 1 Lần đều có sản phẩm giả nhái. Tuỳ vào thị trường có bán chạy hay không mà các thương lái không đạo đức tìm đến các hãng giả nhái bên China để biết kế mẫu mã và đặt hàng mang về. Các hãng càng nổi tiếng, càng có nhiều người mua lại càng dễ có hàng giả nhái. Có thể kể một loạt danh sách các thương hiệu đã có hàng Fake, nhái trên thị trường như sau:


Các Hãng Tinh Dầu Vape Đã Có Hàng Fake

  • Steamwork Fake Juice
  • Romio Plus Pod Fake
  • Johnny Fake Juice
  • 1982 Fake Juice
  • Tropical House Fake Juice
  • Ice pop Fake Juice
  • Nasty Fake Juice


Các Hãng Pod 1 Lần Đã Có Hàng Fake

  • Rodeo Pod Fake
  • Balmy Pod Fake
  • Again Pod Fake
  • Juli Pod Fake


Phân Biệt Tinh Dầu Vape Fake, Giả Nhái


Phân Biệt Tropical House Juice Fake

Màu hộp của Tropical thật nhìn sẽ sáng hơn tông tối của Fake, Logo màu xam nhạt, Font chữ bạc và đám mây của chữ Island Trip là màu xanh. Bên trong chai sản phẩm sẽ là xanh da trời nhạt chứ không lồi đậm như hàng Fake


Phân Biệt Johnny Creampuff Juice Fake

Tem vỏ chai Auth cũng sẽ là màu xanh Lemans Blue cực đẹp nhìn chai Fake màu tái nhợt hơn, Juice bên trong chai Auth của Johnny rất đậm gần như là màu nâu sẫm còn chai Fake nhìn như nước trà.


Phân Biệt Iced Pop Juice Fake

Bên dưới đáy chai sản phẩm Auth sẽ là CHUBBY GORILLA còn chai Fake hiện tại nó sẽ đóng chữ CHPPD GORILLAS. Và riêng chai vị dưa hấu, Juice thật màu trắng trong, Juice Fake màu vàng đậm. Chắc lô này họ hết thuốc tẩy nên làm đại luôn cho đủ vị.


Phân Biệt Milo Ice Juice Fake

Hàng Real Miilo (có 2 chữ ii) dung tích juice là 100ml và hàng Fake chỉ có 1 i (milo) dung tích là 120mlPhân Biệt 1982 Juice Fake

1982 thật có Font chữ IceGrape kích cỡ lớn hơn, nền đen đậm và viền chữ 1982 màu xanh. Số 1982 sẽ có nền trắng viền hồng và nét đen đậm còn hàng Fake màu nhạt hơn và nét đen chữ mỏng hơn. Màu Juice của hàng thật trắng trong chứ không vàng đậm như hàng Fake


Phân Biệt Pod 1 Lần Fake, Giả Nhái


Phân biệt Pod 1 Lần Rodeo Fake

Rodeo Fake hộp có màu đậm chói kém sang. Sản phẩm Authy luôn tinh tế hơn và nếu tháo rời bên trong thì hoàn toàn khác nhau.

Và tinh vi hơn, Rodeo Fake còn cho ra nhiều vị mà hàng Authy không có để khỏi so luôn cho mệt.
Phân biệt Pod 1 Lần Romio Plus Fake

Romio Pod Fake thường sẽ có màu đậm hơn, và điểm dễ nhận biết nhất là phần lỗ gió dưới đáy Pod. Hàng Fake có lỗ gió to và nham nhở. Hàng real có lỗ gió nhỏ tinh tế và gia công tốt hơn


Không Thể Tự Check Tuyệt Đối Tinh Dầu Vape Giả Nhái

5 đã từng cố gắng làm một nhà thực thi công lý đi vạch mặt những kẻ vô đạo đức nhưng gần đây, anh em tại 5Vape đã bỏ ý định đó luôn. Có 2 vấn đề dẫn đến việc anh em có tâm từ bỏ việc tìm ra sự khác biệt của hàng Real và Fake

  1. Người tiêu dùng không thông thái: Rõ là thế, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ham rẻ, các bạn ấy có thể nói những câu tận đáy lòng như. Hàng thật giá cao do thương hiệu, hàng nhái hút ngon còn hơn hàng thật giá lại rẻ bèo dại gì không thử. Những bạn này hãy giữ cách nghĩ của mình và cho chúng tôi giữ lại cái nhếch mép khinh thường. Ở đây nếu ai thấy ý nghĩ trên là đúng mời tìm mua chai Juice hay Pod Fake để trải nghiệm tự bản thân cảm nó.
  2. Hàng Fake biến hình và cải tiến ngay sau khi bị phát hiện: Phải nói China là ông vua của làng sản xuất đạo nhái. Chỉ cần có lợi nhuận, họ có thể sản xuất bất cứ thứ gì, hay chỉnh sửa theo bất kỳ yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Việc một chai Juice Fake bị bóc phốt phân biệt giả nhái lại là cơ hội tốt để họ có thể sửa lỗi và giả nhái tinh vi hơn. Hầu như tất cả các phương án check giả nhái đều sẽ dần vô hại. Kể cả việc check Code hoặc soi bằng kính hiển vi.

Hướng Dẫn Mua Tinh Dầu Vape Chính Hãng

Đúng rồi, chính là các vape shop uy tín. Chỉ có uy tín mới cứu được việc bạn mua phải sản phẩm giả nhái. Vì bán hàng giả nhái chính là tự bóp *ái mình. Một Vape Shop uy tín có nhiều sản phẩm, rất nhiều trong số đó không có hàng giả nhái. Việc bán hàng giả nhái đồng nghĩa với buông bỏ uy tín kinh doanh đã gầy dựng bấy lâu nay. Nói có thể không đáng tin nhưng nếu xét về lợi ích thì sẽ thấy việc bán hàng giả nhái của các Vape shop như 5Vape là thiệt hại nặng hơn. Hơn nữa, các Vape shop luôn đợi bạn quay lại, chẳng có lý do gì chúng tôi phục vụ bạn 1 lần. Chúng tôi và bạn đều muốn điều đó nhiều lần. Khi bạn mua các sản phẩm Vaping của 1 cá nhân trên facebook hay instagram. Bạn sẽ không biết kêu ai nếu lỡ mua phải hàng Fake. Tại 5Vape, bạn có thể ới chúng tôi bất cứ khi nào, chúng tôi luôn ở đây chờ bạn.

Chai【Tinh Dầu Vape Dùng Được Bao Lâu】

Việc 1 chai tinh dầu vape dùng được bao lâu nó còn tuỳ thuộc vào mức độ anh em sử dụng và dung tích tinh dầu vape, ngoài ra nó còn dựa vào loại tinh dầu vape anh em đang sài. Chưa kể việc anh em châm tinh dầu vào thiết bị có bị rơi hay tràn ra ngoài không, rồi thiết bị của anh em có bị leak tinh dầu không…Rất nhiều vấn đề ảnh hưởng tới việc anh em dùng được bao lâu. Vì thế 5 sẽ tự đánh giá theo quan sát của mình nhé.

Đầu tiên là tinh dầu Freebase sẽ sài hao và nhanh hơn tinh dầu Salt Nic, 10ml tinh dầu Freebase hay thậm chí là 30ml thì nó cũng sẽ hết nhanh hơn 10ml tinh dầu Salt Nic. Vì tinh dầu Freebase lỏng hơn, được đốt với công suất lớn nên tốc độ bay hơi và hao tổn sẽ nhiều hơn.

  • Với 1 chai tinh dầu Salt Nic 10ml 5 dùng được tầm 8-9 ngày, loại 30ml thì gần 1 tháng (nếu hương vị nó ngon, còn bình thường thì phải hơn 1 tháng)
  • Tinh Dầu Freebase dung tích 30ml thì tầm gần 1 tuần, loại 60ml thì 2 tuần còn 100ml thì 1 tháng.

Có thể thời gian sử dụng tinh dầu vape của anh em lâu hơn, vì 5 là người thường xuyên sử dụng tinh dầu có Nicotin cao, nên việc hút tốn nhiều tinh dầu Freebase là điều rất bình thường.

Tinh Dầu Vape Để Được Bao Lâu


Hạn Sử Dụng Của Tinh Dầu Vape Mới

Theo khảo sát ngành vape trong thời gian gần đây của các nhà nghiên cứu, các tổ chức và hiệp hội Vape trên toàn thế giới chỉ ra rằng, tất cả các chai, lọ đựng tinh dầu vape không thực sự có hạn sử dụng của chúng. Tuy nhiên họ có sự đồng thuận chung là tùy thuộc vào cơ sở và hàm lượng nicotine, hầu hết các loại tinh dầu vape kéo dài từ một đến hai năm, để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như bảo đảm được hương vị chính xác nhất của tinh dầu.

Để trả lời cho câu hỏi 1 lọ tinh dầu vape để được bao lâu? Thì có lẽ như câu trả lời trên vẫn chưa được thoả mãn được sự thắc mắc của anh em Vapor, nhưng vì các thành phần và hương liệu sản xuất 1 chai tinh dầu vape của mỗi hãng là khác nhau nên thời gian bảo quản cũng như sử dụng là hoàn toàn khác nhau, điều này làm cho việc tìm ra thời gian nhất định là không thể. Vậy tóm lại hạn sử dụng của tinh dầu vape mới tối đa là 2 năm.


Chai Tinh Dầu Vape Đã Khui Để Được Bao Lâu

Đây cũng là vấn đề được các Vaper và người dùng muốn chuyển sang Vaping quan tâm, nhưng tinh dầu vape đã khui để được bao lâu còn phụ thuộc vào người sử dụng và cách bảo quản của họ, đó cũng là lí do tại sao cùng 1 chai tinh dầu mà có anh em để lâu được còn anh em khác thì không. Không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, để khắc phục và kéo dài thời gian sử dụng ra, anh em nên để ở những nơi mát mẻ, để những nơi tối hơn, đảm bảo rằng chúng không tiếp xúc với bất kì chất lỏng nào khác, tránh xa ánh nắng mặt trời hoặc tia UV…

Có Nên Mua Thanh Lý Tinh Dầu Vape Cũ

Việc mua thanh lý tinh dầu vape cũ diễn ra hàng ngày hàng giờ trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội hay các nhóm trao đổi mua bán về vape. Điều này là hết sức bình thường nhé anh em. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, 5 sẽ chỉ ra 1 số vấn đề cho anh em tham khảo.

Mặt có lợi:

  • Anh em sẽ giảm bớt được chi phí khi vape
  • Thưởng thức được nhiều hương vị tinh dầu mới lạ hơn.
  • Tìm kiếm và kết bạn được các anh em Vapor chung sở thích với mình.
  • Chia sẻ và hoặc hỏi thêm kinh nghiệm về vape

Mặt có hại:

  • Tinh dầu Vape cũ đồng nghĩa với việc chất lượng của nó sẽ bị giảm không nhiều thì ít.
  • Không thể xác định rõ có pha trộn thêm gì vào trong để tăng dung tích tinh dầu vape hay không, điều này cực kì nguy hiểm
  • Có khả năng bị lừa.

Đó là các mặt có lợi và có hại của việc mua thanh lý tinh dầu vape cũ, anh em tự đưa ra quyết định cho chính bản thân mình nhé. Còn tại 5vape không bán tinh dầu Vape cũ nhé anh em.

1 Lọ Tinh Dầu Vape Giá Bao Nhiêu Tiền


Giá tiền 1 chai tinh dầu Vape


Giá tinh dầu Vape Freebase trung bình


Với chai 60ml

 • Tinh dầu Mỹ: 300.000 – 450.000
 • Tinh dầu Malaysia: 230.000 – 350.000
 • Tinh dầu Anh: 300.000 – 450.000

Với chai 100ml

 • Tinh dầu Mỹ: 330.000 – 480.000
 • Tinh dầu Malaysia: 260.000 – 380.000
 • Tinh dầu Anh: 330.000 – 480.000


Giá tinh dầu Vape Saltnic trung bình


Với chai 10ml

 • Tinh dầu Mỹ: 100.000 – 190.000
 • Tinh dầu Malaysia: 70.000 – 150.000
 • Tinh dầu Anh: 110.000 – 2000.000

Với chai 30ml

 • Tinh dầu Mỹ: 280.000 – 450.000
 • Tinh dầu Malaysia: 230.000 – 380.000
 • Tinh dầu Anh: 280.000 – 450.000


Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mua chai tinh dầu Vape

Hiện nay tinh dầu vape trên thị trường rất đa dạng nên những nội dung phía trên chỉ mang tính tham khảo, để trả lời chính xác cho câu hỏi 1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền là điều không thể, nó sẽ chênh lệch dựa vào các yếu tố sau:

  • Thương hiệu tinh dầu vape

Giá thành của tinh dầu vape phụ thuộc vào thương hiệu của nó vì, các thương hiệu sử dụng nguyên vật liệu để chế tạo 1 lọ tinh dầu là hoàn toàn khác nhau, một số ít thương hiệu chỉ chuyên sản xuất các chai, lọ tinh dầu cao cấp, còn đa số các hãng khác lại sản xuất dòng bình thường giá thành sẽ mềm hơn, một số khác còn cho ra các chai tinh dầu vape giới hạn về số lượng, và tất nhiên giá thành của nó phải gọi là ”trên trời”, muốn sở hữu được các chai đó là điều cực kì khó tại VN

  • Dung tích và nồng độ Nicotine

Bỏ qua chất lượng tinh dầu, thì thứ ảnh hưởng tới giá thành nhất chắc có lẽ là dung tích và nồng độ Nicotine của nó, việc sở hữu dung tích và Nicotine trên 1 chai tinh dầu khác nhau khiến giá thành của nó cũng thay đổi

  • Dòng tinh dầu Vape

Như anh em biết tinh dầu có 2 dòng chính là Freebase và Salt Nic, và đương nhiên giá thành của nó cũng chênh lệch nhau, tuy không quá nhiều nhưng vẫn có thể nhận biết được. Theo 5 thấy và biết thì đa số dòng tinh dầu Freebase có giá thành nhẹ hơn Salt Nic 1 chút, số ít còn lại thì giá bằng hoặc cao hơn, sự khác nhau khá nhỏ nhưng đây cũng là một trong nhiều yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của một chai tinh dầu.

  • Địa điểm bán

Vì hiện nay có rất nhiều Vape Shop xuất hiện tại VN, nhưng không có bảng giá chung quy, nên giá thành tại mỗi nơi là không giống nhau, một phần cũng vì hình thức nhập hàng của mỗi shop khác nhau, phần khác vì vị trí địa lí làm cho chi phí phát sinh (vận chuyển) tăng giảm đáng kể, nếu anh em mua 1 loại tinh dầu ở 2 nơi khác nhau nhưng giá thành không giống thì cũng đừng trách người ta nhé, bởi đây là điều bình thường

  • Thời gian

Thực sự mà nói sự phát triển của ngành Vape này khá nhanh chóng, mỗi ngày đều có thêm nhiều shop và thương hiệu tinh dầu vape ra đời, nên thị trường cũng có lúc tăng giảm thất thường, bởi vậy có thể hôm nay anh em mua giá này, nhưng qua ngày mai nó lại có giá khác.

Thêm vào đó là các thời điểm dịp lễ trong năm, tại các Vape Shop thường có sự kiện hay Sale cho các anh em Vapor, điều này cũng có thể lí giải tại sao thời gian lại ảnh hưởng tới giá thành.

  • Số lượng

Cái này thì 5 thấy ít, nhưng đó cũng là 1 phần cho câu trả lời ở trên, một số sản phẩm tinh dầu chỉ định thường có giá khác nhau khi mua số lượng khác nhau, ví dụ anh em mua 10 chai thì giá thành trung bình sẽ hời hơn là mua 1 chai (Điều này có tại 5Vape Shop nhé anh em)

Tóm lại giá 1 lọ tinh dầu vape phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng các yếu tố trên là 5 thấy khá quan trọng. Để giảm chi phí Vaping của mình xuống, hãy áp dụng các yếu tố trên nhé anh em.


Hướng Dẫn Cách Tự Làm Tinh Dầu Vape

Viêc tự làm tinh dầu Vape tại nhà là cực kì dễ dàng, nhưng để nói rõ về các chi tiết để đảm bảo thành công 90% trên này thì không đủ, các anh em yêu hoá học hay yêu chế tạo muốn tự thử nghiệm tạo ra tinh dầu vape cho riêng mình thì cứ nhắn tin cho 5 nhé, 5 sẽ chỉ rõ từng chi tiết cho anh em, còn nếu ngại thì cứ để lại lời nhắn, 5 sẽ viết 1 bài đầy đủ nhất về cách tự làm tinh dầu vape này  . Còn sau đây 5 chỉ nói sơ cho anh em hình dung trước thôi nhé!

Đầu tiên anh em cần chắc chắn mình đã có đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu cần thiết cho quá trình pha chế. Dù những chất và phản ứng hóa học liên quan khá đơn giản và sẽ không gây cháy nổ, nhưng tốt nhất vẫn phải chuẩn bị kĩ về vấn đề bảo hộ nhé.

Những nguyên liệu cần thiết là, các lọ tinh dầu rỗng 10ml và 30ml, đôi găng tay và kính bảo hộ, 5 thành phần chính là VG, PG, Nicotin, hương liệu và nước cất, thêm vào đó là giấy thấm tinh dầu và một ứng dụng tính toán tỉ lệ nhé anh em, cái này thì cứ lên google tìm kiếm là sẽ ra

Sau đó cứ nhập tỉ lệ phù hợp mà anh em muốn tạo thành trên ứng dụng đó, nó sẽ tính toán chi tiết cần thêm bao nhiêu Nicotine bao nhiêu ml hương liệu để tạo ra chai Liquid Vape hoàn chỉnh. Chúc anh em thành công.


Chai Tinh Dầu Vape Nhỏ Nhất Có Thể Mua ?


Tinh Dầu Vape Loại Dung Tích Nhỏ Nhất Là Bao Nhiêu Ml

Hiện tại dòng Juice Vape có dung tích nhỏ nhất đang lưu hành trên thị trường là 10ml, và hầu hết 100% tinh dầu 10ml này đều là tinh dầu Salt Nic. Và đây cũng là chai tinh dầu vape nhỏ nhất mà anh em có thể mua được.

Xem thêm:   Mua Bán, Thanh Lý Vali Kéo Cũ & Mới Hàng Hiệu Giá Rẻ

Xem thêm :  15 phim lẻ mỹ hay nhất mọi thời đại, nhất định phải xem qua 1 lần trong đời


Chai Chiết Tinh Dầu Vape Nhỏ 10ml Là Thế Nào

Anh em có thể hiểu nôm na là anh em chiết xuất tinh dầu vape từ các chai tinh dầu có dung tích 30ml, 60ml thậm chí là 100ml sang các chai nhỏ 10ml, nó được gọi là chai chiết tinh dầu Vape nhỏ 10ml. Đây cũng là cách mà 5 hay làm để tặng các anh em mua hàng tại shop để test vị trước khi chọn mua dòng tinh dầu vape với hương vị mới. Nó có thể là tinh dầu Freebase hay Salt Nic tuỳ loại anh em chiết qua chứ không nhất thiết phải là tinh dầu Salt Nic nhé.

Cách thứ 2 anh em có thể hiểu là, đây là các chai dựa cứng nhỏ, trong suốt, có thể chứa đựng được 10ml chất lỏng bên trong, các anh em vapor hay có các chuyến đi trong ngày, hay muốn tìm mua các chai chiết nhỏ này về nhầm mục đích pha chế tinh dầu cho riêng mình

Có Được Mang Tinh Dầu Vape Lên Máy Bay Không

Có được mang theo tinh dầu vape lên máy bay có được không ? Đây là một câu hỏi cực hay dành cho các anh em vapor thích du lịch. Ok ! 5 sẽ giải đáp vấn đề này cho anh em.

Trước tiên trả lời ngắn gọn xúc tích cho việc có được mang tinh dầu vape lên máy bay không? Là có nha anh em. Nhưng cũng khá giống với thiết bị vape, tinh dầu vape cũng có quy định riêng khi mang theo nó vào sân bay hoặc chuyến bay của anh em. Nếu anh em đang đi du lịch đến một quốc gia xa lạ, cũng nên kiểm tra luật vaping địa phương trước khi anh em khởi hành. Vì vaping bị cấm ở một số quốc gia.

Một số quốc gia cũng giới hạn tổng lượng chất lỏng anh em có thể mang lên máy bay. Chúng có thể dao động từ 30ml đến 100ml mỗi hộp, các chai chất lỏng của anh em nói chung sẽ cần nhỏ hơn 100ml để qua cửa an ninh. Ví dụ, nếu anh em có một chai 200ml nhưng chỉ có 100ml chất lỏng trong đó, họ thường yêu cầu anh em đổ nó ra ngoài..Riêng Anh Quốc cho phép tổng lượng chất lỏng lên đến 1 lít. Đảm bảo rằng anh em kiểm tra xem quốc gia anh em đang đến có cấm chất lỏng điện tử hoặc chất hóa hơi hay không. Tương tự, anh em sẽ phải tìm hiểu giới hạn cụ thể của hãng hàng không về chất lỏng trong chai trước khi bay.

Và đây là nhưng điều anh em cần làm để có thể mang theo bộ sưu tập tinh dầu vape của mình.

  • Cho tinh dầu vape vào hộp nhựa đậy kín, áp suất cabin có thể làm cho các loại chai chứa chất lỏng quá đầy có thể bị phù lên và vỡ. Chỉ nên chọn những chai đừng đầy quá và còn dư một phần khoảng trống phía trên. (Chỉ sài hộp nhựa thôi nhé anh em, thủy tinh có thể bị vỡ trong quá trình di chuyển)
  • Đặt hộp nhựa đựng tinh dầu vape vào một túi gallon trong suốt có khóa zip rõ ràng
  • Hãy nhớ rằng hầu hết các hãng hàng không chỉ cho phép tổng cộng tối đa 100ml chất lỏng, bao gồm cả tinh dầu vape của anh em, vì vậy hãy cân nhất số lượng chất lỏng của anh em mang theo. Và phần dư có thể ký gửi hàng lý.
  • Cần cân nhắc việc mang theo các loại tinh dầu nicotine cao vì các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (và một số quốc gia khác) có giới hạn mức nicotine là 20 mg / ml.

Ngoài ra để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, hãy xem xét tại quốc gia anh em đến có cửa hàng Vape Shop nào không. Và trực tiếp tới đó mua sau khi anh em đặt chân đến, điều này giúp cho anh em đỡ rắc rối với các quy định về sân bay, và còn có cơ hội giao lưu với các anh em Vapor khác hay tim kiếm được một hương vị mới khi đến các Vape Shop tại quốc gia đó.

Có Nên Trộn 2 Loại Tinh Dầu Vape

Anh em có thể lấy tinh dầu vape đã mua ở cửa hàng “A” và trộn nó với tinh dầu vape đã mua ở cửa hàng “B”. Chắc chắn không có vấn đề gì khi trộn 2 loại tinh dầu vape lại với nhau, 5 đã thử điều này hầu như là hằng ngày. Ngày nay, tất cả các tinh dầu vape đều có khá nhiều glycerin thực vật, propylene glycol và hương liệu tốt, vì vậy việc trộn những thứ giống nhau lại với nhau sẽ không làm ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của người dùng. Có 2 nguyên nhân khiến nhiều anh em nghĩ tới vấn đề này.

  • Đầu tiên là vì muốn giảm hàm lượng nicotine có trong tinh dầu, ví dụ anh em có 1 chai tinh dầu 3mg và 1 chai 0mg, anh em có thể trộn như sau, 1ml 0mg + 1ml 3mg = 2ml 1.5mg
  • Đa số còn lại là vì muốn thưởng thức vị mới lạ, hay là do 1 hoặc cả 2 chai tinh dầu trước khi pha trộn quá dở, pha trộn chúng lại với nhau xem có được kết quả nào khác không (điều này 5 cũng hay làm).

5 sẽ giải thích tại sao lại chỉ dùng 1 ml mỗi chai tinh dầu trộn lại với nhau mà không đổ cả 2 chai vào cùng 1 lúc cho nhanh. Đó là vì khi dùng 1 ml của 1 chai 60ml thì anh em có tới tận 60 lần thử, còn nếu đổ hết vào cùng 1 lúc thì chỉ duy nhất 1 lần, và nếu thất bại, hương vị cực kì tệ thì anh em hiểu như thế nào rồi đó.

Cũng có lời khuyên giành cho anh em đang có ý định test thử sau khi đọc bài này, là sử dụng 2 loại tinh dầu cùng một thương hiệu, vì hầu hết các thương hiệu thường sử dụng cùng một cơ sở, tỉ lệ pha loãng PG / VG khá giống nhau, việc này sẽ giúp anh em có tỉ lệ thành công cao hơn. Và chỉ nên trộn 2 thôi nhé anh em, đừng tham lam hay tò mò quá mức mà cho cả 3-4 loại với nhau, 5 chắc chắn lúc này tỉ lệ thành công là 0%.

Tóm lại việc có nên trộn tinh dầu vape hay không thì điều này tuỳ thuộc vào anh em, còn việc trộn 2 loại tinh dầu vape lại với nhau là hoàn toàn được, cuối cùng chúc các anh em Vapor pha chế thành công giúp mở rộng và nâng cao niềm vui vaping của anh em.

Tinh Dầu Vape Bị Đổi Màu

Đầu tiên, 5 muốn nói với các anh em. Việc tinh dầu Vape đổi màu đồng nghĩa với chất lượng tinh dầu đã giảm. Thường sẽ không giữ được hương vị tinh dầu thơm ngon và có thể gây gắt cổ kèm độ leak cao hơn nhiều với tinh dầu mới.


Tinh dầu Vape Fake sẽ đổi màu

Anh em rất ưa thích chai tinh dầu Vape vừa sử dụng và quyết định mua chai thứ 2 để dùng. Nhưng cửa hàng đang mua đã hết hàng và anh em tìm mua qua các cá nhân trên Facebook hoặc một cửa hàng Vape khác chưa qua kiểm chứng. Màu của chai mới không giống với chai cũ đã dùng. Khả năng cao là anh em đã phải mua phải loại tinh dầu Fake có xuất xứ từ China. Chuyện này khá là bình thường, rất hiếm loại tinh dầu Vape nào không có hàng Fake. Khi sử dụng loại tinh dầu Fake, anh em sẽ không có được hương vị thơm ngon đã từng thử qua, ngược lại còn rất hại sức khoẻ. Việc tinh dầu Fake đổi màu so với tinh dầu chính hãng cùng loại cũng không phải là hiếm gặp. Tinh dầu Fake dù có làm chuẩn màu đi chăng nữa, sau khi sản xuất và vận chuyển trải qua một thời gian sẽ bị thay đổi chất và ảnh hưởng đến màu sắc ban đầu của nó, có thể nó sẽ trong hơn hoặc màu vàng sẫm hơn với chai tinh dầu chính hãng. Vậy nên việc anh em mua 2 chai tinh dầu nhưng khác màu, khả năng cao đã mua phải tinh dầu Fake.


Tinh dầu Vape đổi màu trong buồng chứa Tank

Khi châm tinh dầu Vape vào Tank để sử dụng, sự đổi màu của tinh dầu lúc này sẽ bị ảnh hưởng bởi Tank. Hậu quả vẫn là giảm hương vị, gắt cổ và leak dầu. Lý do của nó rất đơn giản, sau khi đốt nhiều lần, bông và coil trong Tank đã bị cháy dần và xỉn màu.

Chính chất lượng của bông cotton và coil đốt giảm khiến tinh dầu của anh em cũng giảm chất lượng khi thấm bông gây xuống cấp toàn bộ tinh dầu trong Tank. Thường đổi màu theo dạng này, màu tinh dầu sẽ đậm hơn ban đầu. Anh em chỉ cần lưu ý thay đầu Pod hoặc Occ khi nó đã đến hạn thay và lưu ý. Nếu anh em để tinh dầu Vape dư trong Pod qua đêm hãy dốc ngược đầu Pod lại nhé. Khi sử dụng lại thì phải quay đầu lại để 10 phút ngấm bông và Vaping.


Tinh dầu Vape đổi màu sau khi khui hộp

Tình trạng đổi màu sau khi khui hộp của tinh dầu Vape cũng là vấn đề thường thấy. Khi đổi màu trong trường hợp này thường tinh dầu Vape sẽ đổi sang màu đậm hơn. 3 lý do chính dẫn đến việc đổi màu tinh dầu sau khi khui hộp để sử dụng:

 • Tinh dầu mở nắp nhiều lần và tiếp xúc với không khí làm Oxy hoá
 • Tinh dầu vape để ở nhiệt độ cao
 • Tinh dầu để trực tiếp nơi có ánh sáng

Cách khắc phục đơn giản như sau: Nên dùng chai chiết nhỏ để chiết tinh dầu Vape từ chai lớn. Sau khi sử dụng hết chai nhỏ mới mở chai lớn châm vào chai nhỏ tiếp. Như thê sẽ giảm thiểu số lần mở nắp chai lớn và tranh hỏng toàn bộ tinh dầu. Tinh dầu Vape thích hợp với nhiệt độ máy lạnh mà anh em chịu được, nhiệt độ mát. Hãy bỏ chai tinh dầu Vape cần bảo quản vào hộp kín hoặc lớp ngoài màu đen.

Tinh Dầu Vape Có Hại Không


Tinh dầu Vape ít chất độc hại hơn thuốc lá

Tinh dầu Vape có không quá 7 thành phần hóa học và chủ yếu là (VG, PG, Flavor, Nicotine). Đa phần được làm từ nguyên liệu tự nhiên hoặc các hương liệu làm thực phẩm không gây hại, thứ duy nhất đáng nói để gây hại cho người dùng là nicotine, nhưng vì nicotine mới có thể giúp người dùng ngừng cơn thèm thuốc nên nó vẫn được cho vào. Hàm lượng nicotine trong thuốc lá điện tử có thể điều chỉnh được và cực kỳ thấp chỉ ở mức 0%, 0,3%, 0,6% với nồng độ này gần như khó có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người sử dụng.

  • Mùi dễ chịu, không bám mùi lâu và khó chịu như thuốc lá, ít ảnh hưởng tới người xung quanh.
  • Không gây hôi miệng và các bệnh về đường hô hấp.
  • Không tăng cân khi dùng để cai thuốc lá.


Thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá hút khoảng 95%

Không ai có thể nói liệu vaping có an toàn về lâu dài hay không khi nó chỉ mới được phổ biến gần đây, vẫn chưa đủ ‘thời gian’ để kiểm chứng nó. Cho đến nay, không có trường hợp tử vong nào được báo cáo liên quan trực tiếp đến vaping. Mặc dù có sự nhầm lẫn về tác dụng của vape so với không vaping; dường như có bằng chứng mạnh mẽ chứng minh rằng vaping ít có hại hơn nhiều so với hút thuốc lá. Vào năm 2015, một đánh giá chuyên môn của Public Health England kết luận rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá hút khoảng 95%. Tác dụng lâu dài của vaping vẫn chưa được biết rõ, nhưng có khá nhiều bằng chứng cho thấy rằng ít nhất nó an toàn hơn nhiều so với hút thuốc lá truyền thống.


Nicotin ít độc hại được cô lập trong tinh dầu Vape

Nói chung, nicotine được cho là chất gây nghiện. Ngược lại, các nghiên cứu về việc nghiện nicotine thường gắn liền với sự hiện diện của nó trong thuốc lá. Vì quá trình đốt cháy trong thuốc lá tạo ra hàng nghìn chất độc hại, nên rất khó để cô lập nicotine nên cũng không thể xác định nó là yếu tố gây nghiện duy nhất. Nicotine trong tinh dầu Vape là loại đã được cô lập và kiểm soát. Nhiều vapor đã báo cáo thành công trong việc giảm lượng nicotine vaping của họ xuống 0 nicotine theo thời gian.

Tinh Dầu Vape Có Ăn Hay Uống Được Không

Chắc chắn là không nên ăn hay uống tinh dầu Vape. Nếu muốn kiểm chứng anh em cứ chấm 1 xíu và nếm, cảm giác tê trên đầu môi sẽ rất khó chịu buộc phải rửa ngay vì việc dùng tay chùi sẽ không khả thi vì tinh dầu sánh đặc và thẩm thấu tốt. Tinh dầu nói chung và tinh dầu Vape nói riêng chưa bao giờ được sản xuất để ăn uống. Và trường hợp lỡ uống hoặc ăn phải tinh dầu. Anh em sẽ xây xẩm khó thở nếu tinh dầu Vape này có nicotin cao hoặc lượng uống nhiều. Thật sự vẫn chưa có thông tin tử vong do ăn uống tinh dầu Vape, vì chuyện đó là cực kỳ hy hữu. Việc thử hương vị của tinh dầu Vape nếu anh em không có sẵn thiết bị cũng chỉ nên dừng ở mức ngửi thôi nhé. Và đối với người chơi có trẻ con trong nhà, nên đề cao cảnh giác với việc đứa trẻ lấy được chai tinh dầu Vape của anh em.

Tinh Dầu Vape Có Dùng Cho Pod Được Không

Tinh dầu Vape thường được ngầm hiểu là loại tinh dầu vape Freebase có lượng nicotin thấp và dùng trong các thiết bị box mod có công suất cao, dành cho người chơi hệ khói. Tinh dầu Pod là loại tinh dầu muối Salt nic thường dùng cho các thiết bị Pod system, pod 1 lần. Các thiết bị này khi chơi với Salt nic cho khói ít nhưng lượng Nicotin nạp nhiều, thích hợp cho việc cai thuốc lá và người chơi hệ Nicotin, hương vị. Việc dùng tinh dầu Vape cho Pod và ngược lại là được nhé và anh em sẽ nhận được như sau.


Khi dùng tinh dầu Vape cho Pod

Với tinh dầu Freebase có Nicotin thấp, khi anh em dùng Pod để chơi. Điều đầu tiên sẽ cảm thấy là ra ít khói, nhạt nhẽo. Lượng Nicotin nạp ít sẽ khiến anh em chán ngấy hương vị tinh dầu. Và đương nhiên hương hương vị tinh dầu cũng không lên được do lượng tinh dầu Vape đốt được khá ít sau mỗi hơi. Lý do là các Pod system có công suất rất thấp.


Khi dùng tinh dầu Pod cho Vape

Với tinh dầu Salt có Nicotin cao nhưng lại thích bỏ vào thiết bị công suất cao như Box Mod. Ok, hãy Vaping thôi, và sau một hơi rít anh em sẽ thấy một lượng khói lớn sộc vào mũi miệng. Sau đó sẽ cảm nhận ngay độ gắt của vị tinh dầu, chúng quá gắt và ngọt đến khắng cổ. Cuối cùng, lượng nicotin cao được đốt ở công suất khủng của một Box mod sẽ khiến anh em say ni, có thể chóng mặt và say sẩm sau đó.


Không nên dùng tinh dầu Vape cho Pod hoặc tinh dầu Pod cho Vape

Việc dùng tinh dầu loại này với thiết bị loại kia rõ ràng là được. Tuy nhiên, rõ ràng là không khuyến khích nhé anh em. Tại sao lại dùng những thứ thiết kế không dành cho nhau để ghép chúng lại và dùng cho ngầu?

Tinh Dầu Vape Để Qua Đêm Trong Pod Được Không

Nhiều vapor không chắc chắn rằng họ có thể lưu trữ tinh dầu vape của mình một cách an toàn bên trong pod trong bao lâu. Có thể anh em đang đi công tác hoặc đi nghỉ và dự định để thiết bị của mình ở nhà, hoặc anh em mới mua một pod thứ hai và không muốn lãng phí tiền bằng cách đổ tinh dầu vape ra khỏi pod cũ trước khi cất giữ. Bất kể tình huống của anh em là gì, điều quan trọng là phải biết cách bảo quản và vệ sinh thích hợp cho nhiều loại tinh dầu vape cũng như cho các loại pod khác nhau. Giữ cho pod của anh em sạch sẽ và sử dụng chúng đúng cách sẽ đảm bảo trải nghiệm vaping tốt nhất và tuổi thọ lâu dài cho cả pod và tinh dầu vape của anh em.

Vấn đề phổ biến nhất mà các vapor phàn nàn là khác nhau giữa các pod nhưng nhìn chung, anh em để nước vape trong pod một thời gian dài, sẽ bắt đầu tình trạng bị rò rỉ tinh dầu vape. Rò rỉ không phải lúc nào cũng là một vấn đề bất lợi, nhưng có một pod bị rò rỉ khá bất tiện và lộn xộn và nếu nó quá mức, tinh dầu vape có thể làm hỏng cả thiết bị Pod của anh em. Rò rỉ nước trái cây cũng có thể gây hư hỏng đồ đạc, quần áo, đồ da hoặc các vật liệu khác mà nó có thể tiếp xúc. Hầu hết tất cả các loại tinh dầu vape đều có tính ăn mòn, một số loại nhiều hơn các loại khác.

Thực sự điều này không quá nghiêm trọng, khi chỉ để tinh dầu vape trong 1 đêm hoặc 2 đêm. 5 đã có trải nghiệm thực tế của riêng mình, vì sài quá nhiều thiết bị Pod nên không tránh khỏi trường hợp bỏ quên một số vào 1 góc nào đó, thời gian dài nhất mà tinh dầu vape trong pod của 5 lên tới 3 tuần, khi sử dụng lại vẫn có leak tinh dầu ở bề mặt tiếp xúc, tinh dầu bắt đầu đổi màu, và đương nhiên hương vị sẽ bị giảm, nhưng anh em biết không 5 vẫn vape bình thường và chẳng ảnh hưởng gì.

Theo các chuyên gia việc tinh dầu vape để qua đêm trong Pod là không nên, nhưng theo trải nghiệm của chính 5 thì 1-2 đêm không phải vấn đề. Anh em chẳng cần phải cố gắng vape hết lượng tinh dầu vape đã châm vào pod trong 1 ngày. Để khắc phục tình trạng đó tốt nhất chi châm tinh dầu vape bằng 1/3 pod của anh em, bảo quản và vệ sinh thiết bị của mình thường xuyên, cuối cùng 1 con pod chất lượng cũng sẽ giúp anh em ít nhiều trong việc giải quyết vấn đề này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review | Đánh giá tốt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button