Kỹ Năng Sống

Tìm kiếm tiểu khả ái tan học đừng đi trang 1

Cô và hắn là hai con người vốn xa lạ, không cùng chung một con đường. Định mệnh để hai người gặp nhau, để rồi cô mùa quáng yêu hắn, yêu một người vốn chẳng bao giờ thuộc về mình. Mất đi lần đầu tiên của người con gái cho hắn, cô cũng mất luôn cả trái tim mình. – Lâm, em có thai rồi! – Phá! Một chữ ngắn gọn từ miệng hắn buông ra đã hoàn toàn dìm chết trái tim cô, cô yêu hắn, nhưng còn hắn thì sao? Ngoài club ồn ào mỗi đêm, ôm ấp những nữ sinh nóng bỏng trên tay, hắn có bao giờ nhớ đến cô dù chỉ một giây? Nhưng họ lại kết hôn, một cuộc hôn nhân đậm máu và nước mắt. Vì đứa bé mà kết hôn hay vì một lý do nào khác? Nhưng hắn chưa từng tin rằng đứa bé là con của hắn. Đêm tân hôn của họ, hắn chỉ đến để thoả mãn dục vọng của mình, hành hạ thân xác cô đến khi hắn vừa lòng….. Khoảng thời gian cô mang thai, hắn không chửi mắng cô thì cũng đưa tình nhân của hắn về nhà, cùng ân ái trên chiếc giường cưới của hai người. Bắt cô lau người cho ả tình nhân của hắn. Nhưng vì yêu hắn, cô chấp nhận mọi thứ! Ngoài làm dụng cụ phát tiết cho hắn thì cô có là gì đâu. Vợ? Nghe thật buồn cười! Cô giống một kỹ nữ do hắn mua về thì đúng hơn! Ngày cô sinh ra tiểu công chúa, hắn không ở bên cô, hắn đang vui vẻ bên một ả tình nhân khác! Bắt cô ở lại chứng kiến bọn họ làm tình, rồi lại ép cô nằm lên chiếc giường mà ả đàn bà kia đã nằm qua, để hắn thoả mãn dục vọng của mình lần nữa… – Con đang khóc! Em muốn về phòng với nó! – Cởi quần aó ra, lên giường nằm cho tôi! Cô đã khóc rất nhiều,…

Xem thêm :  Nhạc thiếu nhi cho bé - bà còng đi chợ trời mưa - bé bào ngư - nhạc thiếu nhi vui nhộn cho bé 2017


Tiểu Khả Ái Tan Học Đừng Đi tập 1. ( Nữ 9 tự kỷ đáng yêu, nam 9 Học bá lưu manh, phúc hắc.)


Văn án 1:
Sở Sở vừa mới chuyển tới Nhất Trung, ngay lập tức đã bị đại ca học bá của Nhất Trung để mắt tới.
Khi đó ngay cả cô cũng không hiểu.
Kiểu người bị tự bế vừa lại ngốc nghếch như mình sao có thể có người thích được. Đối với vấn đề này, Lục Xuyên chỉ bày tỏ: “Chỉ số thông minh của tôi là 170.”
“Lục Xuyên có IQ 170, mỗi ngày đều vì cậu mà thần hồn điên đảo.”
Văn án 2:
Sở Sở vừa mới chuyển tới Nhất Trung đã bị Lục Xuyên đánh dấu, lập tức trở thành “Cô gái của đại ca” trong truyền thuyết.
Đi trên đường ai ai cũng đều gọi cô một tiếng: “Chị dâu nhỏ.”
Người khác hỏi Lục Xuyên, là một học thần của Nhất Trung, vì sao mà liếc mắt một cái lại nhìn trúng con thỏ con bệnh tự kỉ chậm nhiệt lại còn đội sổ cuối lớp kia vậy.
Lục Xuyên nhướng mày: “Cô ấy dậy thì sớm, ăn rất ngon.”
Tiểu kịch trường:
Vào một ngày nào đó, Sở Sở đăng một bài weibo, bí bid ẩn ẩn chưa tới vài giây đã xóa: “Có lẽ, mình nghĩ rằng muốn cùng cậu, ở trong phòng học không người ôm hôn nồng nhiệt.”
Lục Xuyên cầm điện thoại trên bàn chụp màn hình làm chứng cứ: “Ngoan ngoãn, tan học đừng đi.”
[nữ chính có bệnh tự kỉ ngây ngô ngốc manh từ nhỏ vs nam chính thiên tài học bá mười phần ngang ngược đại ca lưu manh]Lục Xuyên: Vừa thấy em đến, lão tử liền mù.
Cuộc đời này đã không thể nhìn được người phụ nữ khác.
Tiểu thanh mai tự bế nhiều năm xa cách, từ đồng phục tới áo cưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button