Kiến Thức Chung

Thợ sửa khóa xe máy tại Hà Nội tận nơi 24/7

Mục Lục

Dịch vụ sửa khóa xe máy


Hiện nay, phần lớn phương tiện lưu thông trên địa bàn thành phố Hà Nội là xe máy. Vì thế mà dịch vụ sửa

Hiện nay, phần lớn phương tiện lưu thông trên địa bàn thành phố Hà Nội là xe máy. Vì thế mà dịch vụ sửa khóa xe máy Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà không? Giá sửa khóa xe máy là bao nhiêu? Đơn vị nào sửa khóa xe máy Hà Nội uy tín ? Một trong số những địa chỉ sửa khóa xe máy uy tín đó là Hưng Thịnh. Cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa khóa xe máy tại Hưng Thịnh nhé!


Thợ sửa khóa xe máy Hưng Thịnh làm được gì?


Đánh mới – sao chép chìa khóa xe máy

Hiện nay chỉ cần đi ra đầu ngõ là các bạn có thể tìm được rất nhiều cửa hàng đánh chìa khóa xe máy ở rìa đường. Nhưng các bạn có chắc rằng đó là những địa chỉ đáng chìa khóa xe máy uy tín chất lượng.

Nếu các bạn đánh chìa khóa ở những nơi như vậy. Trong quá trình dùng ổ khóa có thể dẫn đến ổ khóa xe máy gặp rất nhiều vấn đề.

Có những vấn đề nặng đó là gãy ngậm chìa kháo bên trong ổ. Nên các bạn phải xem xét địa chỉ đánh chìa khóa uy tín nếu không muốn ổ khóa xe máy của mình gặp vấn đề.

Sửa khóa Hưng Thịnh nhận đánh chìa khóa sao chép chìa khóa xe máy cho khách hàng nhanh nhất. Hưng Thịnh luôn sử dụng những phôi đánh khóa chuẩn nhất. Nên các bạn yên tâm không bao giờ có vấn đề gì đến với ổ khóa.

khóa xe máy


Phá ổ khóa xe bị kẹt, mất chìa, gãy ngậm chìa

Nếu các bạn gặp phải những vấn đề cần phải phá ổ khóa. Mà các bạn nhờ những thợ sửa khóa không có tay nghề và không có dụng cụ sửa khóa chuyên nghiệp. Sẽ làm cho các bộ phận khách ở gần ổ khóa xe máy gặp vấn đề.

Vậy nên khi muốn phá khóa xe máy bạn nên nhờ tới những địa chỉ sửa khóa lâu năm. Những thợ sửa khóa xe máy có tay nghề cao và đặc biệt những địa chỉ sửa khóa đó có các trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

Với những trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại thợ sửa khóa của Hưng Thịnh có thể giúp bạn phá ổ khóa xe máy bị kẹt, mất chìa, ngậm chìa một cách nhanh chóng.


Thay mới ổ khóa bị hư hỏng nặng

Hưng Thịnh chúng tôi nhận thay mới ổ khóa xe máy nhanh chóng. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường sửa khóa xe máy hiện nay.

Không những thế khi thay ổ khóa xe máy tại Hưng Thịnh các bạn còn được nhận rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và đuợc bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng.

Không những như vậy khi thay ổ khóa ở Hưng Thịnh. Khi các bạn phát hiện ra ổ khóa xe máy của chúng tôi kém chất lượng. Hoặc phát hiện ổ khóa xe máy là hàng giả.

Thì Hưng Thịnh chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của các bạn. Vậy nên các bạn yên tâm khi thay ổ khóa xe máy tại Hưng Thịnh chúng tôi.


Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa bị két bẩn

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi ổ khó lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến khi sử dụng khóa sẽ không được trơn chu.

Sẽ làm cho ổ khóa gặp nhiều vấn đề không đáng có. Nếu ổ khóa lâu ngày không được vệ sinh còn có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong ổ khóa. Có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới hoàn toàn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh ổ khóa xe máy thường xuyên. Để tránh những vấn đề không tốt đến ổ khóa.

Hưng Thịnh chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa với mức giá vô cùng rẻ. Vậy nên khi nhận thấy ổ khóa đã lâu không được vệ sinh. Hay có một chút vấn đề nào đó có thể liên hệ đến Hưng Thịnh chúng tôi.


Xử lý smartkey không nhận tín hiệu – sai lệnh không khởi động được

Với các trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại. Thợ sửa khóa tay nghề cao được đào tạo bài bản. Hưng Thịnh chúng tôi có thể khắc phục sửa khóa xe máy các loại.

Kể cả các loại ổ khóa xe máy hiện đại hiện nay. Khi ổ khóa xe máy smartkey có bất cứ vấn đề gì chúng tôi đều cũng có thể xử lý được một cách nhanh chóng.

Vậy nên khi ổ khóa smartkey có bất cứ vấn đề nào các bạn có thẻ liên hệ với Hưng Thịnh chúng tôi.

Địa chỉ sửa khóa xe máy các loại rẻ nhất hiện nay. Không những vậy khi sửa khóa smartkey tại Hưng Thịnh bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Lắp mới các loại khóa xe máy

Hưng Thịnh với đội ngũ sửa khóa xe máy tay nghề cao nên bất cứ vấn đề gì liên quan đến khóa xe máy chúng tôi đề có thể giúp các bạn thực hiện.

Chúng tôi nhận lắp mới các loại ổ khóa xe máy nhanh chóng. Sản phẩm lắp mới đạt chuẩn 100%. Không có chuyện khi lắp mới ở Hưng Thịnh là các sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Vậy nên khi lắp mới các loại khóa xe máy các bạn cứ yên tâm. Không những thế khi lắp mới các loại khóa xe máy. Chúng tôi lắp với mức giá vô cùng rẻ. Hưng Thịnh đảm bảo với khách hàng không có địa chỉ lắp mới khóa lại rẻ như ở Hưng Thịnh.

Ngoài ra khi lắp mới các ổ khóa xe máy chùng tôi còn có chương trình bảo hành dài hạn. Khi khách hàng đến sửa khóa xe máy tại Hưng Thịnh chúng tôi.


Cần là có thợ sửa khóa xe máy! Dù ở bất kỳ đâu tại Hà Nội


1/ Sửa khóa xe máy tại nhà

Nếu các bạn có việc bận hoặc vấn đề gì đó không thể ra trung tâm sửa chữa của chúng tôi được. Vậy lúc này các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi.

Các bạn chỉ cần nói cho chúng tôi nỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn đang dùng. Và biểu hiện của nó ra sao. Vậy thôi sau 10 phút sau thợ sửa khóa xe máy của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Chỉ sau 2 – 3 phút bắt tay vào sửa chữa mọi lỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn sẽ được thợ sửa khóa của chúng tôi khác phục hết.

Và một điều đặt biệt mà chắc không ở trung tâm sửa khóa xe máy tại nhà nào có. Đó là sau khi sửa khóa cho các bạn xong thợ sửa khóa của chúng tôi. Sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng ổ khóa một cách đúng nhất.

Sử dụng ổ khóa sao cho chuẩn nhất và khó dẫn đến tình trạng hỏng không đáng có. Vậy nên khi cần thợ sửa khóa tại nhà hãy gọi đến Hưng Thịnh để trải nghiệm những điều bất ngờ.

Sửa khóa xe máy tại nhà


2/ Sửa khóa xe máy bị hỏng ổ, mất chìa, hỏng chìa trên đường

Hưng Thịnh không chỉ có thể giúp khách hàng sửa khóa xe máy tại nhà. Mà chúng tôi có thể giúp các bạn ngay cả khi các bạn đang di chuyển trên đường.

Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ được các bạn. Chúng tôi nhận sửa khóa mọi lúc mọi nơi nhanh chóng.

Đặt biệt là khi các bạn sửa khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi dù là các bạn đến trung tâm, sửa khóa tại nhà hay trên đường. Thì giá sửa khóa cũng không hề khác nhau.

Điều này chỉ riêng ở Hưng Thịnh chúng tôi mới có. Nếu các bạn sửa khóa tại các trung tâm khác thì không bao giờ có điều này.

Nếu các bạn sửa khóa ở các trung tâm khác mức tiền sẽ tăng theo từng mức độ sửa tại trung tâm sửa tại nhà và sửa trên đường.

Nhưng Hưng Thịnh chúng tôi luôn muốn giúp cho khách hàng của mình. Luôn coi khách hàng của mình là người thân trong gia đình.

Vậy nên chi phí sửa khóa xe máy của chúng tôi rất thấp và không tăng giá dù bạn muốn sửa khóa xe máy ở đâu đi chăng nữa.


3/ Cam kết phục vụ 24/7 không thay đổi giá

Chúng tôi sửa khoá 24/7 bất cứ lúc nào các bạn gọi là chúng tôi có mặt. Kể cả ban đêm hay sáng sớm. Nên các bạn không phải lo lắng khi không có địa chỉ sửa khóa vào ban đêm.

Không những vậy kể cả sửa khóa vào những khung giờ nhạy cảm chúng tôi cũng đều lấy giá như các khung giờ khác. Nhưng Hưng Thịnh xin nhắc lại một lần nữa là chương trình này chỉ có ở duy nhất tại Hưng Thịnh.

Khi sửa khóa tại các địa chỉ sửa kháo xe máy khác khi bạn nhờ họ đến vào ban đêm và sáng sớm thì giá tiền của họ sẽ đắt hơn so với các giờ sửa khóa xe vào ban ngày.

Hưng Thịnh chúng tôi còn nhận sửa khóa 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày lễ tết nên khi bạn bị hỏng khóa xe là bất cứ khi nào các bạn cũng có thể gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi.

Kể cả các ngày lễ chúng tôi đều phục vụ khách hàng với mức giá như các ngày bình thường. Nên các bạn yên tâm khi sửa khóa tại Hưng Thịnh.

sửa khóa xe máy


Các loại khóa xe máy Hưng Thịnh có thể sửa – thay mới tận nơi


Ổ khóa răng cưa

1/ Ổ khóa răng cưa 2 chiều

Loại ổ kháo này rất quen thuộc đối với chúng ta. Nó được dùng cho nhiều loại xe máy.

Loại khóa này thông thường khóa ày thường được sử dụng cho các dòng xe máy đời cũ. Ổ khóa này chỉ có 1 rãnh thẳng để cắm chìa và không có nắp từ bảo vệ chỗ cắm chìa khóa ở bên ngoài.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Wave Alpha; Super Dream; Future cũ; Sirius thường; Jupiter cũ; Suzuki Viva; xe Cup 81; xe Attila cũ.

Chìa khóa xe máy răng cư 2 chiều

2/ Ổ khóa răng cưa chống đoản mạch

Đây là loại ổ khóa được khá nhiều người quan tâm khi thay mới ổ khóa cho xe của mình. Dòng ổ khoá xe máy này sẽ được chế hoặc thiết kế chìa khóa rất dị dạng so với các chìa khóa phổ thông trên thị trường. Nếu bạn sử dụng nó thì những kẻ nhảy trộm không thể nào động được vào xe của bạn.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Vision, Airblade, Lead, …


Loại ổ khóa nắp từ

Đây là loại ổ kháo khá phổ biến trên thị trường xe máy hiện nay. Nó được dùng cho rất nhiều các hãng xe như Honda, Yamaha,…

Với ổ khóa cơ có nắp đậy từ, phía ngoài ổ khóa cơ nắp bảo vệ bằng nhôm. Có phần gạt đóng nắp bảo vệ không cho cắm chìa vào. Bên trong được đặt các hạt từ (nam châm) với nhiều dấu (-) (+) khác nhau ở mỗi xe.

Khiến nó chỉ được mở khi được sắp xếp chuẩn với chìa khóa từ đi kèm mà thôi. Khi muốn cắm chìa khóa, phải quay phần đít từ của chìa khóa để mở.

Chìa khóa của nó có hình răng cưa. Phần lưỡi chìa dài 5cm tương ứng với chiều dài 1 ngón tay của bạn.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Vision, Airblade, Lead, …

Ổ khóa xe máy có nắp từ


Ổ khóa  xe máy 4 cạnh

1/ Ổ khóa xe máy 4 cạnh thẳng

Loại ổ khóa chìa 4 cạnh này thì chỗ cắm chìa khóa tương tự như một dấu cộng. Hoặc như cái tu vít 4 cạnh mà nhà mình hay có. Chìa khóa của nó cũng được cắt răng cưa tại các viền cạnh dấu cộng đó.

2/ Ổ khóa xe máy 4 cạnh xoáy

Ổ khóa xe máy cạnh xoáy hay còn gọi là khóa 4 cạnh hoa. Thông thường ổ khóa 4 cạnh xoắn được các nơi sửa chữa xe máy tư vấn lắp đặt cho dạng này.

Thường thì bạn sẽ có 1 chìa điện sử dụng riêng. Còn chìa khóa cốp là chìa khác (chìa khóa nguyên bản).

Với loại ổ khóa này thường nắp cho các dòng đời cũ như: Future, Wave Alpha, Sirius, Jupiter,….


Ổ khóa xe máy 6 cạnh hình H

Ổ khóa 6 cạnh này thường đang được lắp cho khá nhiều dòng xe đang có mặt trên thị trường.

Loại ổ khóa 6 cạnh hình H được lắp đặt cho nhiều dòng xe. Đặc biệt là các xe hạng sang như: SH, Exciter, PCX,….


Ổ khóa xe máy 8 cạnh hình hoa

+ Loại ổ khóa này, có phần cắm dạng chìa hình dấu “*”.

+ Chìa khóa xe máy là hình tròn được chia thành 8 khía.

+ Chỗ cắm chìa khóa gồm 8 khí cạnh

 


Khóa xe máy điều khiển từ xa – smartkey

Đây là dòng khóa mới và hiện đại dành cho xe máy. Khác với các loại khóa thông thường, khóa thông minh Smartkey tự động nhận dạng chip để đóng, ngắt điện cho xe.

Còn phần chọn khởi động, mở điện cấp cho đề nổ, mở cốp… vẫn là một nút vặn chọn chế độ đặt trên xe.

Đây là loại chìa khóa thông minh nhiều an toàn. Và tiện ích được trang bị trên những dòng xe cao cấp chính hãng.

Thay cho hệ thống khóa thông thường. Thiết bị điều khiển FOB được thiết kế đặc biệt sang trọng. Tích hợp nhiều tính năng nhằm mang lại những trải nghiệm mới thú vị, an toàn và tiện lợi cho người dùng.


Khóa chống trộm

Đây là loại khóa giúp bảo vệ cho xe của bạn tránh sự “nhòm ngó” của các kẻ lạ mặt.

Khóa bao gồm 2 phần là ổ khóa điện tử được lắp đặt ở vị trí bí mật trong xe mà chỉ chủ xe mới biết, và thẻ từ khóa điện tử để chủ xe mang theo bên mình khi muốn mở ổ khóa điện tử.


Khóa càng, khóa đĩa

Loại khóa này được sử dụng cho dòng xe máy trang bị phanh đĩa. Trên vành đĩa có những lỗ nhỏ và các khe để bấm khóa và làm cho xe không di chuyển được.

Khóa này cũng giúp xe máy của chúng ta an toàn hơn trước những kẻ lạ mặt


Khóa nắp bình xăng

Trong mỗi xe máy, nắp bình xăng là một phụ kiện cô cùng quan trọng. Thực tế đã rất nhiều vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra do sự cố nắp bình xăng bị bật tung hoặc quên khóa nắp.

Khóa nắp bình xăng được làm từ kim loại, không sét gỉ, kèm theo đó là bộ khóa chắc chắn với 2 chìa. Mặt trên có nắp mở trượt để khóa mở đóng tiện dụng.


Giá sửa khóa xe máy Hà Nội ưu đãi – chất lượng tốt – trung thực


Bảng giá sửa khóa xe máy tại Hà Nội

Dòng xe
Chìa cơ không chip (mất hết)
Chìa remote – chìa từ – có chip (mất hết)
Chìa thông minh 
Làm thêm chìa
Mất hết ID
Honda Sh, Sh Mode
200.000 – 350.000
650.000 – 750.000
550.000 – 850.000
1.200.000 – 2.200.000

Sửa khóa xe máy Air Blade
200.000 – 300.000
650.000 – 750.000
650.000 – 850.000
1.200.000 – 2.200.000

Lead, Vision
200.000 – 300.000

650.000 – 850.000
1.200.000 – 2.200.000

Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Cup, Future 250 cc
150.000 – 250.000


PCX
200.000 – 350.000

650.000 – 850.000
1.200.000 – 2.200.000

Yamaha Grande 
250.000 – 350.000

700.000 – 850.000
1.300.000 – 2.200.000

Latte, Janus, NVX
250.000 – 350.000

700.000 – 850.000
1.300.000 – 2.200.000

Sirius, Taurus,
200.000 – 300.000


Exciter, Jupiter
200.000 – 300.000


Freego, Acuzo
200.000 – 300.000


YZF-R15, MT15, TFX
500.000 – 850.000


Suzuki Revo
200.000 – 300.000


Viva, Hayate, Alexo,  Address
200.000 – 300.000


Impulse, GSX, V Strom
200.000 – 300.000


Sửa khóa xe máy Vespa 
250.000 – 450.000
400.000 – 800.000

Liberty, Zip, Fly
250.000 – 450.000
400.000 – 750.000

Medley
250.000 – 550.000
650.000 – 1.200.000

SYM Attila-V
200.000 – 300.000


Shark Mini, Elizabeth, Venus
200.000 – 300.000


Fancy, Abela,  StarX, Galaxy 115
200.000 – 300.000


Husky
200.000 – 300.000


Kawasaki
350.000 – 650.000 (làm thêm)
550.000 – 750.000

(làm thêm)


Ducati
350.000 – 650.000

(làm thêm)

550.000 – 750.000

(làm thêm)


Tuy nhiên, bảng giá này ở các đơn vị sửa khóa xe máy khác nhau sẽ có mức chênh lệch. Lý do dẫn đến sự chênh lệch là  :

  • Lý do thứ nhất: thợ khóa tốn rất nhiều năm luyện tập để có kỹ năng làm chìa khóa mất chìa, mỗi người có cách nhìn khác nhau về giá trị nghề nghiệp.
  • Lý do thứ 2: Giá cả phụ thuộc và chi phí mặt bằng và yếu tốt khác.

Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà Hà Nội. Bởi chúng tôi


Luôn cam kết giá ưu đãi nhất Hà Nội

Hưng Thịnh xin cam kết với khách hàng khi sửa khóa tại Hưng Thịnh đó là không có địa chỉ sửa khóa nào tại Hà Nội hiện nay. Có giá rẻ như ở Hưng Thịnh.

Không những vậy khi bạn sửa khóa ở Hưng Thịnh chúng tôi bạn còn nhận được vô vàn các chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn.

Không có một địa chỉ sửa khóa nào giá đã rẻ mà lại còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như ở Hưng Thịnh đâu ạ.

Không những vậy chúng tôi sửa khóa với các sản phẩm sửa khóa chính hãng. Chính vì vậy khi khách hàng ở thủ đô muốn sửa khóa xe máy giá rẻ nhất Hà Nội mà có nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy đến với Hưng Thịnh.

Sửa khóa xe máy giá rẻ


Đảm bảo chất lượng dịch vụ cao – có bảo hành với linh kiện thay thế

Nếu như khi các bạn thay thế linh kiện thì tại các trung tâm khác sẽ không bao giờ có chương trình bảo hành cho các bạn. Nhưng Hưng Thịnh chúng tôi lại khác hoàn toàn.

Các bạn yên tâm khi đến với Hưng Thịnh. Bất cứ một linh kiện thay thế nào chúng tôi cũng đều có chương trình bảo hành dài hạn. Nên các bạn hãy đừng lo lắng bất cứ một vấn đề gì.

Không những thế khi thấy thế dù chỉ là một linh kiện rất nhỏ. Mà các bạn phát hiện chúng tôi dùng hàng giả hàng kém chất lượng chúng tôi cũng hoàn trả các bạn 200% số tiền của các bạn.

Nên các bạn hãy yên tâm khi thay thế linh kiện tại Hưng Thịnh. Không những vậy giá thay linh kiện cung vô cùng rẻ. Mà dù chỉ thay linh kiện thôi nhưng chúng tôi cũng có rất nhiều các ưu đãi dành cho khách hàng.


Thật thà – không sao chép chìa khóa của khách hàng để mưu lợi

Các bạn hãy cẩn trọng khi gọi thợ sửa khóa xe máy. Bởi không phải thợ sửa khóa xe máy nào cũng uy tín. Họ sẽ đề phòng nhưng lúc bạn không cẩn thận sẽ đánh thêm chìa khóa xe của bạn. Để sau đó thực hiện các hành vi trái phép.

Vì vậy Hưng Thịnh chúng tôi muốn khuyên các bạn nên cẩn trọng khi sửa khóa xe máy. Tráng trường hợp sửa khóa tại những địa chỉ sửa khóa không thật thà. Hưng Thịnh chúng tôi là đơn vị sửa khóa xe máy uy tín. Không bao giờ có chuyện sao chép thêm chìa khóa xe máy của khách hàng.

Trong quá trình sửa khóa cũng như sửa khóa xong chúng tôi không lưu giữ lại bất cứ thông tin nào của sản phẩm. Chính vì vậy nên các bạn yên tâm không có một chuyện đánh thêm chìa khóa của khách hàng.

 

Với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn, đảm bảo quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của thợ khóa Hưng Thịnh.


Dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà tại Hà Nội – Hưng Thịnh

Hưng Thịnh nhận sửa khóa xe máy tại nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội:

  • Sửa khóa xe máy Cầu Giấy
  • Sửa khóa xe máy Hà Đông
  • Sửa khóa xe máy Đống Đa
  • Sửa khóa xe máy Thanh Xuân
  • Sửa khóa xe máy Từ Liêm
  • Sửa khóa xe máy Hai Bà Trưng
  • Sửa khóa xe máy Gia Lâm
  • Sửa khóa xe máy Ba Đình, Tây Hồ …


Một số câu hỏi thường gặp khi bị hỏng khóa xe máy


Khóa smartkey Honda – Yamaha có sửa tận nơi tại Hà Nội được không?

Hưng Thịnh không biết các trung tâm khác có sửa khóa xe máy smartkey Honda và Yamaha tận nơi hay không. Nhưng ở Hưng Thịnh thì chắc chắn là có.

Chúng tôi với trang thiết bị sửa khóa xe máy hiện địa nhập từ Châu Âu. Chính vì vậy các trang thiết bị sửa chữa vô cùng nhỏ gọn.

Vậy nên bất cứ khi nào khách cần. Dù sửa chữa ở đâu đi chăng nữa chúng tôi cũng có thể mang được đi sửa giúp khách hàng. Vậy nên khi khóa smartkey có vấn đề các bạn cứ yên tâm.

Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến cho Hưng Thịnh. Dù bạn ở đâu đi chăng nữa tại Hà Nội chỉ sau 10 phút chúng tôi cũng có mặt giúp bạn.


Mở được chìa khóa nhưng vẫn không vào điện có phải hỏng ổ khóa xe máy không?

Nếu như các bạn sửa khóa ở những nơi không uy tín, thợ sưa khóa tay nghề kém chất lượng thì họ sẽ thay ổ khóa mới cho các bạn.

Nhưng có rất nhiều nguyên nhân dẫn ổ khóa không vào điện. Chứ không phải mỗi nguyên nhân do ổ khóa. Vậy nên khi xe không vào điện bạn phải xem xét thật kĩ trước khi nhờ thợ thay ổ khóa.

Vì chưa chắc do ổ khóa khi các bạn thay thế vừa tốn kém mà có khi vấn đề không được giải quyết.

Hưng Thịnh khuyên bạn nên nhờ thợ sửa khóa uy tín tới nhà để xem xét ổ khóa giúp bạn. Tránh trường hợp sửa chữa không đúng.


Tôi bị mất chìa khóa ở ngoài nhà, thợ có đến hỗ trợ ngoài đường không?

Hưng Thịnh xin trả lời với các bạn rằng. Dù bạn ở bất cứ đâu khi các bạn có vấn đề về ổ khóa chúng tôi cũng đều tận tình đến tận nơi sửa chữa giúp bạn.

Không bao giờ để các ban phải chờ đợi lâu. Chỉ sau 10 phút khi các bạn gọi điện là chúng tôi sẽ có mặt nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Nhưng cái này Hưng Thịnh xin nơi lại với các bạn rằng khi các bạn sửa khóa ngoài đường tại các trung tâm khác. Thì giá sửa khóa sẽ đăt hơn so với giá sửa ở trung tâm.

Nhưng đối với Hưng Thịnh thì không có vấn đề đó. Chúng tôi phục vụ sửa chữa cho khách hàng dù bất kì đâu giá cả cũng không thay đổi. Giá sửa khóa vẫn vô cùng rẻ.


Chìa khóa đánh lại do mất có giống chìa khóa gốc không? 2 chìa có sử dụng như nhau được không?

Khi các bạn đánh chìa khóa tại Hưng Thịnh thì các bạn yên tâm. Với trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ đánh chìa khóa cho các bạn giống như chìa khóa gốc. Và 2 chìa khóa này sử dụng như nhau không khác gì.

Và đặc biệt rằng ở Hưng Thịnh còn dùng phôi đánh chìa khóa vô cùng chuẩn. Nên các bạn cứ yên tâm khi đánh chìa khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi.


Thay ổ khóa mới thì các chìa khóa cũ có dùng được không?

Khi các bạn thay ổ khóa mới thì các chìa khóa cũ coi như bị vô hiệu hóa. Chúng không thể sử dụng được nữa.

Nhưng các bạn hãy yên tâm khi các bạn thay ổ khóa tại Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ đánh cho các bạn 2 đến 3 chìa khóa sơ cua để đề phòng khi các bạn mất.


Ổ khóa bị kẹt – khó mở có cần thay mới không?

Khi ổ khóa bị kẹt – khó mở mà các bạn tự ý sửa khóa mà không nhờ tới sự trợ giúp của thợ sửa khóa xe máy. Thì chắc chắn rằng bạn phải thay ổ khóa xe máy mới.

Vì khi đó các bạn không có trang thiết bị sửa khóa hiện đại sẽ làm cho ổ khóa bị hỏng trầm trọng dẫn đến phải thay mới. Nhưng khi các bạn đến với Hưng Thịnh với các trang thiết bị sửa khóa xe máy hiện đại khi khóa bị kẹt các bạn không phải thay mới ổ khóa.


Nếu tôi bị hỏng xe ở Đống Đa có thể gọi dịch vụ sửa khóa xe máy tại chỗ được không?

Tất nhiên là được rồi, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi tới số của thợ sửa khóa tại Đống Đa. Chúng tôi sẽ có mặt sau 5 phút để khắc phục vấn đề của bạn ngay lập tức. Hotline : 0978886658


Các loại xe máy nào có thể sửa được khóa hiện nay?

STT
Honda
Yamaha
Piaggio
Suzuki
SYM

1

Wave Alpha

Sirius
Vespa
Smash
Galaxy

2
Future Neo
Jupiter
Fly
Revo
Angela

3
Vision
Grande
Liberty
Viva
Elegant

4
AirBlade
Nozza
Derbi
Impulse

Attila

5

Luvias

Gilera

Hayate
Venus

6

SH

RVX

Aprilia

Raider
Shark mini

7
Winner
Exciter

Moto Guzzi

Axelo
Star SR

Trên đây là một số hãng xe máy và xe máy mà phổ biến hiện nay. Ngoài ra Hưng Thịnh có thể sửa được rất nhiều các loại khóa xe máy khác. Bất cứ lúc nào bạn cần bất cứ dòng xe loại xe nào Hưng Thịnh cũng có thể được khóa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review | Đánh giá tốt

Xem thêm:   6 Máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay (Philips, Bluestone, Braun) 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Download macOS Big Sur VMware & VirtualBox Image – Latest Version 11.3.1

Related Articles

Back to top button