Kỹ Năng Sống

22 bài thơ hay về mùa xuân để chúc mừng năm mới 2021

Người xưa có câu: “Mồng 1 Tết cha, mồng 2 Tết mẹ, mồng 3 Tết” để ghi lại những ngày đầu 5 mới chúng ta phải luôn ghi nhớ công ơn và tri ân những người quan trọng trong cuộc đời mình. kể cả bố, mẹ và cô giáo. Mùa xuân đến, gần ông bà, thầy u, người nhà và bạn hữu, các em đừng quên gửi lời cảm ơn thật tâm nhất tới những người thầy, người cô đã tận tâm chỉ dẫn trong công đoạn học tập của mình. Xin vui lòng. Và nếu bạn ko biết viết gì để trình bày sự tôn trọng của mình đối với thầy cô của mình, hãy cùng Học Điện Tử Cơ Bản tham khảo những mẹo bé này nhé. Những câu thơ, câu thơ chúc tết thầy cô có mục tiêu bên dưới!

>>> Xem thêm: Ngày của Cha 1, Ngày của Mẹ 2 và Ngày Nhà giáo 3 có ý nghĩa gì?

Lời chào từ thầy cô giáo

Tình thầy trò là tình cảm sâu nặng, thiêng liêng nhưng mà mỗi chúng ta nên trân trọng. Nếu bạn là học trò, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, trong dịp 5 mới, đừng quên gửi những lời chúc Tết ý nghĩa tới các giáo viên đã dạy bảo. Tuy chỉ là 1 lời chúc Tết ý thức nhưng mà nó ko chỉ trình bày sự kính trọng của bạn đối với thầy cô nhưng mà còn là nguồn cổ vũ, động viên mập béo để thầy cô hăng say hơn với trường lớp. sự nghiệp “trồng người” trong 5 mới. Sau đây, mời các bạn cùng Học Điện Tử Cơ Bản tham khảo 1 số lời chúc Tết ý nghĩa được các bạn gửi tặng thầy cô nhân dịp 5 mới nhé!

1. Chúc mừng 5 mới Kỷ Sửu 2021, xin kính chúc các thầy, cô giáo thân thương 1 5 mới bình yên, dồi dào sức khỏe, công danh, vạn sự như ý, may mắn và thành công. Chúc các thầy cô luôn vui, luôn tươi trẻ.

2. Kính Chúc Quý Khách 1 5 Mới Kỷ Sửu 2021 Hạnh Phúc! Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong công tác và trong công tác trồng người!

3. 5 hết Tết tới, con cầu mong trời lành – biển mến thương – biển tình mẹ – câu ca tình cha – gia đình an khang phồn thịnh. Kính chúc thầy cô và gia đình mọi điều tốt cuốn hút nhất – hàng tỷ mong ước – hàng triệu điều kỳ diệu – ko đợi họ tới.

4. Tại Lễ đón bò 5 mới 2021, tôi xin kính chúc quý vị và gia đình 1 5 mới hạnh phúc, may mắn, khỏe mạnh và bình yên …

5. Trong đêm giao thừa, con xin gửi lời tri ân thật tâm và thâm thúy nhất tới người cha, người mẹ thứ 2 trong cuộc đời: “Kính chúc quý vị 1 5 mới an khang, phồn thịnh, sức khỏe dồi dào”.

6. 5 mới, em xin gửi lời tri ân tới các giáo viên mến yêu đã ko quản ngại gian lao, dìu dắt chúng em tới gần hơn với ko gian kiến thức.

7. Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc vì luôn đem lại cho chúng em thật nhiều bài học hay và hữu dụng.

8. 1 5 mới sắp tới, xin kính chúc quý thầy cô 1 5 mới: An khang phồn thịnh, vạn sự như ý, dồi dào thú vui. Xin kính chúc quý vị đại biểu và các bạn học trò 1 5 học thành công và có nhiều học trò giỏi.

9. 5 mới, xin kính chúc các thầy, cô giáo gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, thành công trong công tác và công tác trồng người! Dù có đi khắp 4 phương trời, em vẫn luôn nhớ về anh!

10. Thầy cô như ngọn nến thắp sáng đêm khuya, như bảng công bố đối với mỗi học trò. Dù ngày mai chúng ta có thể đi khắp 4 phương trời nhưng mà lời dạy của thầy cô sẽ mãi khắc cốt ghi xương. Nhân dịp 5 mới Kỷ Sửu, em xin kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xem thêm: Những câu thơ, bài thơ ngắn hay về mùa xuân

Lời chúc 5 mới tới các giáo viên béo tuổi

“Uống nước nhớ nguồn” là lối xử sự đã ăn sâu vào tâm tưởng của mọi người dân Việt Nam. Trong ko khí lễ hội của những ngày đầu 5 mới, chúng ta thường dành thời kì để hoài tưởng tới công sức của các vị người hùng dân tộc, công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà. Mong rằng những lời chúc Tết tới giáo viên hay nhưng mà chúng tôi san sớt dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn gửi lời cảm ơn thâm thúy tới thầy cô của mình trong dịp 5 mới.

Chúc mừng năm mới thầy cô giáo

1. 1 5 mới sắp tới, xin kính chúc quý khách 1 5: An khang, phồn thịnh, dồi dào sức khỏe. Chúc cô 1 5 giảng dạy thành công và huấn luyện được nhiều học trò giỏi của tổ quốc.

2. 1 5 mới rộn rã gõ cửa từng nhà, xin kính chúc thầy 1 5 mới chan chứa thú vui, hăng say với công tác dìu dắt nhiều lứa tuổi học sinh trưởng thành.

3. Con xin chúc thầy, con chúc lớp học nhưng mà học trò lúc đối với thầy cô đều trình bày sự kính trọng và ân cần.

Xem thêm :  Soạn bài thơ về tiểu đội xe không kính ❤️️ giáo án

4. 5 mới, em xin kính chúc các giáo viên thêm đời để dạy các em, các lứa tuổi học sinh nối tiếp vào đời làm người hữu dụng cho xã hội, có tài đóng góp xây dựng toàn cầu.

5. Đầu 5 mới, em kính chúc các giáo viên thân thương luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn nhiệt huyết với nghề. Dù sẽ ko còn được ngồi trên ghế nhà trường và tiếp nhận những bài học từ các thầy, cô giáo nhưng mà vẻ đẹp dạy bảo của Thầy vẫn mãi được ghi nhớ.

Những bài thơ chúc Tết giáo viên hay và ý nghĩa

Từ lâu, thơ ca được coi là phương thức biểu đạt tình cảm lạ mắt và nhạy bén, được nhiều người Việt Nam thích thú. Đặc trưng, trong dịp Tết tới xuân về, nhiều người thích dùng những câu thơ ngắn gọn để bộc bạch tình cảm của mình với ông bà, thầy u, những người thầy, người cô, những người luôn mến thương, kiên nhẫn dìu dắt chúng ta trên tuyến đường trưởng thành. Dưới đây là những bài thơ chúc Tết hay và ý nghĩa, mời các bạn cùng Học Điện Tử Cơ Bản tham khảo và gửi tặng những người thầy cô mến yêu của mình như 1 món quà ý thức trong 5 mới nhé!

Những bài thơ chúc Tết thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Bài thơ chúc Tết của cô giáo số 1

1 mùa xuân mới sắp tới, 5 2021

Im lặng, có thầy cô giáo đi cùng

Gia đình, sum vầy hạnh phúc

Hòa bình, phồn thịnh, mỗi ngày đều là mùa xuân

Sự nổi danh giữ nó phổ biến

Yêu đỉnh, yêu đáy, giữ chặt dây đàn

Chiến thắng, thành công vang dội

Luôn có ý tốt, kính trọng cô giáo.

Bài thơ chúc Tết của cô giáo, số 2 của cô giáo.

Mùa xuân ở khắp mọi nơi

Chúc các thầy cô may mắn

Tìm hạnh phúc, san sớt thành công

Khỏe mạnh hơn và có động lực hơn

Hãy hái những chồi xanh, ươm mầm tâm hồn

5 mới vui vẻ, gia đình hạnh phúc

Cô giáo giải phóng sức xuân, tươi cười vui vẻ.

Bài thơ chúc tết cô giáo số 3

Chúc mừng 5 mới thưa ngài!

Trường thọ trăm 5, hạnh phúc vượt Tây!

Những đứa cháu thành đạt, đi làm về khuya,

Em vẫn còn trinh, bát nước đầy!

Bài thơ chúc tết giáo viên bài 4

Chúc mừng xuân và chúc tết thầy cô

Cuộc sống dồi dào và cuộc sống dài lâu

Nó ấm áp, thanh bình và đầy đủ các lứa tuổi

Heaven’s End, tôi rất vui lúc biết

Yên tâm, 1 kết luận mạnh bạo

Tăng phước cho 1 ngôi nhà thanh bình

Chiến thắng, hòa bình, thú vui

Bài thơ chúc tết cô giáo số 5

Tết đã tới và đang hưởng thụ 1 mùa xuân mới

Chúc quý thầy cô tải vui vẻ

Gia đình an khang phồn thịnh, vạn sự như ý.

May mắn chan chứa nhà, hạnh phúc trong tầm tay

Chúc mừng 5 mới mùa xuân này

Vạn sự như ý, vạn sự khô nóng thông

Kiểm tra thêm

  • Cách làm thiệp chúc mừng 5 mới handmade dễ dãi nhưng mà đẹp, Happy New Year 2021
  • 13 bài thơ Tết dành cho các nhỏ măng non gửi tới ông bà, thầy u, cô giáo
  • Thời ưu thế nhất để đi du hý vào Mùng 1 Tết 2021 để mọi điều vui vẻ
  • Chỉ dẫn chọn người xông đất đem lại tài lộc cho doanh nghiệp trong 5 mới Tân Mão
  • Những bài thơ, câu thơ chúc Tết thật vui, Tết thật hạnh phúc
  • Cách trang hoàng phòng học cuốn hút nhất đêm giao thừa đón xuân

Trên đây là những câu chúc tết, những bài thơ chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhưng mà Học Điện Tử Cơ Bản muốn san sớt tới các bạn. Hi vọng đây sẽ là món quà ý thức nho bé giúp tình thầy trò càng ngày càng mật thiết hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sẵn sàng những món quà Tết hoàn hảo dành tặng thầy cô bằng cách truy cập và tham khảo website Học Điện Tử Cơ Bản hoặc liên hệ theo số dế yêu bên dưới để được cung ứng chọn lọc món quà phù thống nhất!

Mua sắm trực tuyến

Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

Thông tin thêm về Những lời chúc, câu thơ chúc Tết thầy cô mừng năm mới 2022 hay, ý nghĩa

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

Người xưa có câu: “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy” để chỉ những ngày đầu 5 mới, chúng ta phải luôn ghi nhớ công ơn và tri ân những người quan trọng trong cuộc đời chúng ta, bao gồm cha, mẹ và thầy cô. Tết tới xuân sang, kế bên ông bà, ba má, người nhà bạn hữu, bạn đừng quên gửi những lời tri ân đầy ý nghĩa tới thầy cô, những “người lái đò” tận tụy đã dìu dắt bạn trên tuyến đường học tập nhé. Còn nếu bạn chưa biết nên viết gì để bộc bạch tấm lòng mến yêu với các giáo viên của mình thì hãy cùng Học Điện Tử Cơ Bản tham khảo những lời chúc, câu thơ chúc Tết thầy cô đầy ý nghĩa dưới đây nhé!
>>> Xem thêm: Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy tức là gì?

Lời chúc Tết thầy cô đang giảng dạy
Tình cảm thầy trò là 1 tình cảm thiêng liêng, thâm thúy nhưng mà mỗi chúng ta cần phải quý trọng. Giả dụ bạn là 1 học trò, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường thì trong dịp 5 mới, bạn đừng quên gửi tới những thầy cô đang giảng dạy mình những lời chúc Tết ý nghĩa nhé. Dù chỉ là 1 lời chúc Tết mang trị giá ý thức nhưng mà nó ko chỉ trình bày tấm lòng mến yêu thầy cô của bạn nhưng mà đấy còn là động lực, sự khích lệ hoàn hảo để các thầy cô có thêm tâm huyết để hiến dâng cho sự nghiệp “trồng người” trong 5 mới. Sau đây, mời bạn hãy cùng Học Điện Tử Cơ Bản tham khảo 1 số lời chúc Tết ý nghĩa để gửi tới giáo viên đang giảng dạy cho mình trong dịp đầu 5 mới nhé!

1. Mừng 5 mới Tân Sửu 2021, em xin kính chúc các thầy, cô giáo mến yêu 1 5 mới bình yên, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận tiện, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.
2. Chúc mừng 5 mới Tân Sửu 2021! Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công tác và trong sự nghiệp trồng người!
3. Tết tới xuân về, em xin kính chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe – 1 đại dương tình thương – 1 biển cả tình mẹ – 1 điệp khúc tình cha – 1 gia đình phồn thịnh. Chúc thầy cô và cả gia đình đều được vạn sự như ý – tỉ sự như mơ – triệu điều bất thần – ko chờ cũng tới.
4. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, em xin kính chúc thầy cô và đại gia đình 1 5 mới an khang phồn thịnh, dồi dào sức khoẻ và an bình…
5. Nhân dịp 5 mới con xin gửi lời tri ân thật tâm, sâu lắng đến những người cha, người mẹ thứ 2 trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy cô 5 mới an khang phồn thịnh, sức khỏe dồi dào”.
 6. Nhân dịp 5 mới, em xin gửi tới thầy cô thân thương lời cảm ơn thật tâm vì đã ko quản ngại khó nhọc, dìu dắt chúng em tới gần hơn với chân mây tri thức.
7. Kính chúc thầy cô xoành xoạch khỏe mạnh và hạnh phúc để luôn đem lại cho chúng em càng ngày càng nhiều bài học hay và hữu dụng.
8. 5 mới tới, em chúc thầy cô 5 mới: An khang phồn thịnh, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc chứa chan. Chúc thầy và toàn bộ học sinh của thầy cô 5 học thành công và nhiều học trò giỏi.
9. Nhân dịp 5 mới, em xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công tác và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp 4 phương trời, mãi nhớ về Người!
10. Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên tri thức trong mỗi học sinh. Dẫu ngày mai đi khắp 4 phương trời, thì những lời thầy cô dạy chúng em nguyện đời đời kiếp kiếp khắc ghi. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, em xin chúc cô, thầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công! 
Xem thêm: Những câu thơ, bài thơ ngắn về mùa xuân hay nhất

Lời chúc Tết giáo viên cũ
“Uống nước nhớ nguồn” là 1 đạo lý đã khắc sâu trong tâm tưởng của mọi con người Việt Nam. Trong ko khí vui mừng của những ngày đầu 5 mới, chúng ta thường dành thời kì để hoài tưởng công sức của các vị người hùng dân tộc, tri ân công dưỡng dục của ông bà, thầy u thì cũng đừng quên dành thời kì để thăm hỏi những giáo viên cũ, những người đã góp phần “chắp cánh mong ước”, dìu dắt bạn trên tuyến đường kiến thức nhé! Hy vọng những lời chúc Tết giáo viên cũ nhưng mà chúng tôi san sớt dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn gửi những tình cảm tri ân thâm thúy nhất đến các thầy cô trong dịp 5 mới.

1. 5 mới tới, em chúc thầy cô 1 5: An khang phồn thịnh, sức khỏe dồi dào. Chúc thầy cô có 1 5 giảng dạy gặt hái nhiều thành công và huấn luyện được nhiều học trò giỏi cho tổ quốc.
2. 5 mới đang rộn rã gõ cửa từng nhà, con kính chúc thầy cô có 1 5 mới nhiều sức khỏe, tràn trề thú vui cùng như tâm huyết với nghề để dìu dắt thêm nhiều lứa tuổi học sinh trưởng thành.
3. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học trò mỗi lúc nhắc đến thầy cô đều tỏ lòng mến yêu, mến phục.
4. Sang 5 mới, con xin kính chúc các giáo viên thêm sức khỏe để dạy bảo cho các em, những lứa học trò tiếp bước vào đời biến thành con người hữu dụng cho xã hội, có tài hiến dâng xây dựng tổ quốc.
5. Đầu xuân 5 mới, con kính chúc giáo viên thân thương của con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tâm huyết với nghề. Dù đã ko còn được ngồi trên ghế nhà trường, được học tiết học do thầy, cô đứng lớp nhưng mà công sức dạy bảo của của cô, thầy con vẫn sẽ mãi khắc ghi. 

Thơ chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa
Thơ ca luôn được coi là 1 vẻ ngoài biểu hiện tình cảm hết sức lạ mắt và ý nhì được nhiều người Việt Nam thích thú. Đặc trưng, trong dịp Tết tới xuân về, nhiều người rất thích dùng những câu thơ ngắn gọn để bộc bạch tình cảm của mình với ông bà, thầy u và cả những người thầy, người cô đã luôn mến thương, nhẫn nại chỉ dẫn ta trên từng bước đường trưởng thành. Dưới đây là 1 số bài thơ chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa, mời bạn cùng Học Điện Tử Cơ Bản tham khảo và gửi tặng tới những giáo viên kính yêu của mình như 1 món quà ý thức trong dịp 5 mới nhé!

Bài thơ chúc Tết thầy cô số 1

Xuân mới tới, 2021
Sự bình yên, sánh bước cùng thầy
Gia đình, hạnh phúc đoàn viên
An khang, phồn thịnh, ngày ngày luôn xuân
Công danh giữ mối cương thường
Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng
Chiến công, thành tích huy hoàng
Luôn mang ý đẹp, rạng danh công thầy.
Bài thơ chúc mừng 5 mới cô giáo, thầy giáo số 2
Xuân đã về trên khắp muôn nơi
Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn
Nhận thú vui, san sớt những thành công
Có sức khỏe, thêm tâm huyết
Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn
Tết an khang, gia đình hạnh phúc
Thầy phấp phới sức xuân, cô hoan hỉ cười với những thú vui.
Bài thơ chúc Tết thầy cô số 3
5 mới em xin kính chúc thầy,
Bách niên trường sinh, sướng hơn Tây!
Cháu con thành đạt, hầu sớm khuya,
Cô vẫn trung trinh, bát nước đầy!
Thơ chúc Tết thầy cô bài số 4
Mừng xuân chúc Tết tới cô thầy
Dồi dào sức khỏe ông bà thọ
Êm ấm bình yên cháu chắt đầy
Vận hạn thiên cư, mừng gặp mặt
Yên lành bản mệnh vững vàng may
Gia tăng phúc đức nhà yên ả
Thắng lợi an khang hạnh phúc xây
Bài thơ chúc Tết giáo viên số 5
Tết đã tới rồi vui xuân mới
Chúc thầy cô nặng gánh thú vui
Gia đình ấm êm, thịnh thêm thịnh
Vượng khí đầy nhà, phúc tận tay
Xuân này kính chúc mừng 5 mới
Vạn sự như ý, tỷ thành công
Tham khảo thêm

Cách làm thiệp chúc Tết, mừng 5 mới 2021 handmade dễ dãi nhưng mà đẹp
13 Bài thơ chúc Tết cho nhỏ măng non gửi đến ông bà, thầy u, thầy cô
Giờ khởi hành tốt ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 cho mọi sự khô nóng thông
Chỉ dẫn chọn người xông đất đem đến tài lộc cho doanh nghiệp 5 Tân Sửu
Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng 5 mới
Cách trang hoàng lớp học ngày Tết Nguyên Đán đón Xuân cuốn hút nhất

Trên đây là những lời chúc Tết, bài thơ chúc Tết thầy cô thâm thúy và ý nghĩa nhưng mà Học Điện Tử Cơ Bản muốn san sớt với bạn. Hy vọng đây sẽ là món quà ý thức nho bé giúp tình cảm thầy trò của bạn trở thành gắn kết và gần cận hơn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sẵn sàng những món quà Tết thật bất thần cho các thầy cô bằng cách truy cập và tham khảo tại website Học Điện Tử Cơ Bản hoặc liên hệ hotline dưới đây để được cung ứng chọn lọc món quà phù thống nhất nhé!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Những #lời #chúc #câu #thơ #chúc #Tết #thầy #cô #mừng #5 #mới #hay #nghĩa

  • Tổng hợp: Học Điện Tử Cơ Bản
  • #Những #lời #chúc #câu #thơ #chúc #Tết #thầy #cô #mừng #5 #mới #hay #nghĩa


Lời chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Xuân Nhâm Dần 2022 – Lời Chúc Hay Nhất


Lời chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Xuân Nhâm Dần 2022 Lời Chúc Hay Nhất
LichNgayTot, LoiChuc, LoiChucHayNhat, TuVi, TuViHangNgay, XemTuVi, Tuvi12Congiap, TuViThang,Xemtuvichuan, Tuvi2022, Tet2022
Nội Dung:
Lời chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Xuân Nhâm Dần 2022 Lời Chúc Hay Nhất
Thời khắc chuyển giao năm mới đã cận kề, hãy cùng Lịch Ngày Tốt gửi đến những người thân yêu của mình những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất ngay sau đây nhé!
Năm cũ qua đi, năm mới đã đến, chúc bạn có một bầu trời sức khỏe – một biển cả tình thương – một đại dương tình bạn – một điệp khúc tình yêu – một người yêu chung thủy – một sự nghiệp sáng ngời – một gia đình thịnh vượng.

Xem thêm tuyển tập Lời chúc hay nhất tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=5FXfvJ17zjY\u0026list=PLF3o92C1eoEaSw9ye3QJaEhGbiEvkgvbC
Xem ngày tốt xấu theo tháng âm lịch tại đây https://www.youtube.com/watch?v=cIXk15DcXjI\u0026list=PLF3o92C1eoEaXpBaaJDNl0ccygVW99O
Xem thêm nội dung Tử vi năm 2022 của 12 con giáp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=YOkpDMCOAxA\u0026list=PLF3o92C1eoEYTdfAbnh5Id0lTi5WFvru
Xem thêm nội dung Tử vi năm 2021 của 12 con giáp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=xOAJkmgx3ck\u0026list=PLF3o92C1eoEY7zTCR_QUfDXr05GxKvfJ
Xem thêm nội dung Tháng phát tài năm 2021 của 12 con giáp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=GyX_FvIYbCU\u0026list=PLF3o92C1eoEYVQJ4cuSoTiFqXPO3b1Nz
Xem thêm nội dung Sinh con năm 2021 của 12 con giáp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=TwXZu2qrhFA\u0026list=PLF3o92C1eoEYc5POLG8FeJfWDzjBYiV0
Xem thêm nội dung Top con giáp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=y4NRlHHxNA\u0026list=PLF3o92C1eoEapgsq3zZ99PFp8REy6DNO
Mời các bạn xem thêm Sinh con năm 2022 tại đây https://www.youtube.com/watch?v=dL5pkHEOPPY\u0026list=PLF3o92C1eoEbNxPIALwqBpyUNRg8eZPeB
Mời các bạn xem thêm Sinh con hợp tuổi bố mẹ tại https://www.youtube.com/watch?v=UDvujuiEKQ\u0026list=PLF3o92C1eoEb_U4Bj4VcQT4Rs41D0BUSY

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://goo.gl/cGkR9z Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất

■ LỊCH PHÁT SÓNG trên kênh \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button