Kiến Thức Chung

Tháng 11 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 11 Theo Ngày

Tháng 11 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 11 Theo Ngày ✔️ Người sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo, chòm sao nào theo chiêm tinh học.

Tháng 11 đón chào cung Bọ Cạp mạnh mẽ và Nhân Mã hài hước. Mời bạn tham khảo điểm đặc trưng, tính cách của từng ngày sinh chuẩn xác nhất.

Đừng bỏ lỡ lời dự báo về tử vi của con giáp và cung hoàng đạo tại Tuvihangngay.vn bạn nhé.


Sinh Tháng 11 Là Cung Gì

Giải đáp thắc mắc người sinh tháng 11 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo.

Tháng 11 cung gìTháng 11 cung gì


Cung Bọ Cạp – Mạnh Mẽ, Tràn Đầy Sức Hút

Bọ cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo với cá tính mạnh mẽ cùng tài năng hội tụ. Đây cũng là cung hoàng đạo có thời gian ngắn nhất.

Dựa trên quy luật về cách tính cung hoàng đạo, những người có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11 thuộc cung bọ cạp. Đây cũng chính là tên của chòm sao sáng nhất trên bầu trời mùa hè.

Có thể nói kẻ thù lớn nhất của Bọ Cạp chính là bản thân mình. Những người thuộc cung này có mạnh mẽ và quyết đoán nhất trong cả 12 cung. Đặc biệt ở họ luôn chứa đựng sức hút cực lớn đối với người đối diện.


Cung Nhân Mã – Đứa Trẻ Của Tạo Hóa

Những người có ngày sinh vào nửa cuối tháng 11, đầu tháng 12 thuộc cung Nhân Mã. Có thể nói nói những người thuộc cung này đều có tính cách khá thu hút, hài hước và khả năng ăn nói cực thú vị.

Nhìn chung dù có cùng tháng sinh, song Nhân Mã và Bọ Cạp lại là hai cung hoàng đạo có sự khác biệt cực lớn. Nếu như Bọ Cạp là những người mạnh mẽ đầy thu hút thì Nhân Mã lại hấp dẫn đối phương với sự hoạt bát cùng tính khôi hài trong khả năng giao tiếp.


Tháng 11 Mệnh Gì

Trong chiêm tinh học Phương Tây người ta quan niệm rằng thế giới này vạn vật bắt nguồn từ 4 nguyên tố đó là nước, đất, khí và lửa.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố nhất định. Tháng 11 có 2 cung hoàng đạo do đó sẽ tương ứng với nguyên tố.

  • Những ai sinh vào tháng 11 có cung hoàng đạo là Thiên Yết thì sẽ thuộc nguyên tố nước.
  • Những ai sinh vào tháng 11 có cung hoàng đạo là Nhân Mã sẽ thuộc nguyên tố lửa.

Mời bạn tìm hiểu thêm người ?Tháng 10 Cung Gì, Mệnh Gì? tại Tuvihangngay.vn


Tử Vi Sinh Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tổng hợp lời giải tử vi từng tháng dành cho 12 cung hoàng đạo mới nhất.

TỬ VI THÁNG VÀ NĂM CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO


1 Tháng 11 Là Cung Gì

Hổ cáp sinh vào tháng mười một thường sống với cường độ cao hơn so với những người anh em sinh cuối tháng mười của họ. Nhưng những người sinh ra vào ngày 1 tháng 11 thường dung hòa của cả hai.

Họ có một tinh thần tràn đầy năng lượng và là người định hướng hơn so với nhiều dấu hiệu của họ. Họ không ngừng phấn đấu để thành công. Ngay cả khi họ gặp trở ngại, họ có kế hoạch lớn về việc làm thế nào để biến những thứ xung quanh mình trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời giúp bạn xem ?Tháng 9 Cung Gì, Mệnh Gì? chi tiết nhất


2 Tháng 11 Là Cung Gì

Thiên Yết sinh ra vào ngày 02 tháng 11 là những cá nhân cứng đầu. Người có sức chịu đựng những biến cố về cảm xúc và tinh thần.

Mặc dù họ thường có vẻ yên tĩnh và sống nội tâm, họ là những người thích tư vấn và hỗ trợ người khác trong các vấn đề tình cảm.

Tất cả các cảnh tình cảm trong cuộc sống của họ là bộ phim truyền hình gay cấn. Họ không thích bị phản đối và thường làm theo ý mình.


3 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Thiên Yết qua ngày sinh 03 tháng 11 hay mỉa mai, sáng tạo, và sớm phát triển. Dù thoải mái đón nhận những gì may mắn đem lại, họ không sống dựa vào vận may.

Họ thích cờ bạc, đủ hiểu biết để không bị cám dỗ và lừa dối. Đối với họ, sự riêng tư của bản thân là quan trọng.

Người sinh ngày 03 tháng 11 có một thói quen làm sống lại các mối quan hệ của họ. Tình bạn lâu năm có thể được họ gợi lại một cách thường xuyên. Họ đòi hỏi lòng trung thành và sẽ bỏ mặc nếu họ tin rằng mong muốn của họ không được tôn trọng. Đối với họ để được hạnh phúc trong mối quan hệ lãng mạn. Họ phải được hạnh phúc với chính mình.

Điểm qua lời giải tử vi ?Tháng 8 Cung Gì, Mệnh Gì? đầy đủ nhất


4 Tháng 11 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 4 tháng 11 thường có xu hướng tạo ra những mâu thuẫn để tác động tới cảm hứng và ý chí trong nhiều vấn đề của cuộc sống. Nhanh nhạy và nói nhiều, họ nói lên sự thật mà không sợ hậu quả của nó.

Những hành vi lập dị là điều thường thấy ở họ. Họ luôn có những nguyên tắc cá nhân. Họ sẽ không đi chệch khỏi tiêu chuẩn của họ vì bất cứ lý do gì.


5 Tháng 11 Là Cung Gì

Những người sinh vào ngày mùng 5 tháng 11 yêu thích những điều có thể được chứng minh bằng khoa học.

Cung Thiên Yết là những nhà nghiên cứu bẩm sinh. Họ tìm kiếm những câu trả lời và trau dồi tri thức để có thể hiểu rõ hơn về bản thân họ.

Sự hài hước thông minh của họ ẩn chứa một sự sắc sảo. Tuy nhiên họ không bao giờ cố ý làm tổn thương người khác. Những người sinh vào mùng 5 tháng 11 có thể là trung tâm của bữa tiệc

Tổng hợp thông tin về ❓Tháng 7 Cung Gì, Mệnh Gì❓ theo chiêm tinh học


6 Tháng 11 Là Cung Gì

Cung Thiên Yết sôi nổi và lãng mạn ở nhiều cung bậc khác nhau khi giao tiếp. Tuy vậy, họ khá độc lập trong các mối quan hệ.

Họ có thể trong rất nghiêm túc, nhưng họ biết cách vui vẻ. Họ yêu thích sự hào hoa, xa xỉ, thích được an ủi. Khi họ buồn họ thường có xu hướng nuông chiều bản thân.

Sự thật thà là chìa khóa mở cánh cửa dẫn tới thành công trong quan hệ với một người sinh ngày 6/11. Họ có thể chỉ thật sự thân thiết với một vài người. Hạnh phúc của họ phụ thuộc vào người bạn đời. Họ yêu cũng nhanh, ghét cũng nhanh. Họ đã quen với việc trái tim tan vỡ, rạn nứt. Tuy vậy họ vẫn liên tục tìm kiếm người trong mộng.


7 Tháng 11 Là Cung Gì

Không có nhiều người sinh ra đã có được khả năng tiềm tàng như Tính cách Thiên Yết qua ngày sinh 7 tháng 11 (con người của chiêm tinh). Họ có lý trí, tình cảm và nó được cân bằng trong mọi việc.

Mặc dù họ có một ý thức mạnh mẽ trong công việc. Nhưng họ cần rất nhiều thời gian cho tập trung vào ý thức cá nhân để hoàn thành. Họ là người lôi cuốn với sư suy nghĩ và quan điểm, thái độ.


8 Tháng 11 Là Cung Gì

Những Thiên Yết ngày 8/11 luôn đi con đường riêng của họ, dù là nó có khó khăn thế nào.

Họ thường… không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Họ cho lời khuyên hơn là nhận nó. Họ nhìn cuộc sống trên một phương diện rộng lớn, nhiều tầng lớp khác nhau.

Họ có một tầm nhìn… khá kỳ quái, và đôi khi không phù hợp với thực tế. Nhưng nếu họ có đủ dũng cảm để cho mọi người thấy những điều họ thấy. Họ có thể sẽ nhận được nhiều phần thưởng tốt.

Xem bói tử vi người sinh ?Tháng 3 Cung Gì, Mệnh Gì? mới cập nhật


9 Tháng 11 Là Cung Gì

Những Tính cách Thiên Yết qua ngày sinh 9/11 là những kẻ phiêu lưu táo bạo. Và luôn tìm kiếm cho bản thân những trãi nghiệm mới.

Họ có vẻ vận động không ngừng nghĩ, luôn để tâm trí cho những thử thách mới trong cuộc sống.

Họ sống trên những điều hạn định của riêng họ. Họ không ngại mắc phải sai phạm miễn là họ rút ra được bài học từ những sai lầm đó. Họ có sự ham hiểu biết vĩ đại và không bao giờ ngừng khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh họ.


10 Tháng 11 Là Cung Gì

Thiên Yết sinh ra vào ngày 10 tháng 11 có sức mạnh rất nhiều về ý chí rằng không có gì là họ không thể thực hiện. Họ sở hữu một trí thông minh quan tâm.

Tuy nhiên, họ cần phải phát triển khía cạnh thiêng liêng của họ. Nếu họ không, nó trở nên dễ dàng hơn cho họ để được cám dỗ hấp dẫn thế gian mang lại sự hài lòng.

Con người sinh ra vào ngày này luôn dành một sự trung thành đáng kể cho bạn bè. Họ có khả năng liên kết với những người khác trên một mức độ tâm linh.

Tình yêu lãng mạn là kinh nghiệm sâu sắc nhất trong cuộc sống của họ. Họ tìm kiếm một người bạn đời tâm hồn, không chỉ là một đối tác. Ngay cả khi bị tổn thương bởi những người mà họ yêu thương. Họ không bao giờ bị mất chủ nghĩa lý tưởng của họ.

Dự báo ?Tháng 2 Cung Gì, Mệnh Gì? chuẩn không cần chỉnh


11 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Bọ Cạp sinh ngày 11/11 thật sự là một bí ẩn của thế giới. Không thể sống cuộc sống của họ dựa trên một cấp độ vật chất. Họ phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để dẫn dắt họ đến nơi mà họ muốn đi.

Những người sinh ngày này có một sức mạnh sáng tạo đến kỳ diệu. Họ là những người kể chuyện bẩm sinh (natural storytellers). Một mối quan tâm về tất cả cá khía cạnh trải nghiệm của con con người là sự khai sáng ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sinh ngày này.


12 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Bọ Cạp sinh ngày 12 tháng 11 có một bản chất kép như kiểu đa nhân cách và có thể được coi là một “vị thánh” hay “tội nhân.”

Trí tuệ sâu sắc của họ gần như 1 điều đáng sợ vì có vẻ như nó có thể giải mã những động cơ của người khác.

Họ là những người cô đơn, nhưng họ có một cá tính cuốn hút. Họ có thể vận dụng sức hấp dẫn của họ. Mặc dù họ có nguy cơ xa lánh những người khác nếu họ muốn.


13 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Bọ Cạp sinh ngày 13/11 có lòng nhân đạo cao cả và khát khao mạnh mẽ quyền tự chủ cá nhân.

Sự độc đáo vô cùng quan trọng với họ và họ có thể tự thay đổi theo ý mình để không giống với ai cả. Họ có nhân phẩm, hài hước, tự phát và thường xuyên may mắn.

Những người sinh ngày 13/11 thường gặp khó khăn trong việc kết bạn. Khi họ kết bạn, đó là cả 1 quá trình rắc rối. Họ như sinh ra để chỉ trích các vấn đề tình cảm. Họ chọn những người khác mình về lối sống, nền tảng và tôn giáo.

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết ?Tháng 1 Cung Gì, Mệnh Gì?


14 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Bọ Cạp sinh ngày 14/11 sống nội tâm và không theo bất cứ tiêu chuẩn nào của thế gian.

Sở thích/khả năng đặc biệt của họ là chữa lành bệnh tật hoặc có tài về tâm linh. Họ có mối gắn kết với tự nhiên. Họ biết tôn trọng bản thân mình và có thể khiến các nhà phê bình đánh giá cao động cơ và quá trình của họ.

Người sinh ngày 14/11 có các mối quan hệ ở mức độ thân thiết nhất. Nhưng đôi khi đó cũng có thể là khó khăn cho họ khi biểu lộ cảm xúc. Bởi vì họ nhạy cảm nên có thể hơi xa cách, thậm chí là lố bịch. Chỉ những người bạn của họ mới hiểu họ tốt và quan tâm đến mức nào. Họ còn rất biết giữ lời hứa.


15 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Bọ Cạp sinh ngày 15/11 hài hước và thích là tâm điểm của sự chú ý. Họ là những người giỏi giao tiếp và rất hứng thú trong các cuộc tranh luận về bất cứ đề tài nào.

Họ thích tìm kiếm sự thật và đặt ra các câu thách đố, và coi vốn hiểu biết của mình như 1 trò chơi chứ không phải là thành tựu.

Người đàn ông và phụ nữ sinh ngày 15/11 không hẳn là thích sở hữu. Họ mong muốn sự trung thành từ những người bạn. Họ có một tình yêu với thiên nhiên, và thường “trúng” tình yêu sét đánh. Họ không đùa giỡn với tình cảm của đối phương nhưng luôn hào phóng và chân thành.


16 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Bọ Cạp sinh ngày 16/11 có khả năng vượt qua những thử thách. Thu thập trí thông minh qua các cuộc chạm trán với người khác.

Họ “khôn” trước tuổi. Thái độ nghiêm túc thường trực khiến cho họ dường như không hài hước lắm. Nhưng họ có một nhân cách tuyệt vời. Họ khiêm tốn, và khi họ thể hiện những khía cạnh ít phức tạp, họ rất đáng yêu.

Người sinh ngày 16/11 hiếm khi dạy cho và học được từ những người bạn. Họ nhiều đam mê và là những người vô cùng lãng mạn. Họ yêu những người là kết hợp của giản dị và rắc rối. Họ hiểu được các khía cạnh tinh thần của tình yêu và sống nghiêng về tình cảm nhiều hơn lý trí.

Người sinh tháng 11 cung gìNgười sinh tháng 11 cung gì


17 Tháng 11 Là Cung Gì

Tính cách Bọ Cạp sinh ngày 17/11 có khả năng nhìn thấu trái tim và suy nghĩ của người khác.

Trí thông minh tuyệt vời cho họ thấy viễn cảnh tâm hồn của cuộc sống; họ không theo đuổi vẻ bề ngoài. Họ mang theo mình phẩm giá đạo đức riêng. Mặc dù được biết đến với tính hài hước, họ biết cách sử dụng nó đúng lúc và thích hợp.

Người sinh ngày này kết bạn với những người xuất sắc. Nói 1 cách cường điệu, họ rất mãnh liệt. Họ tin vào số phận và cảm thấy chỉ có một người sinh ra để dành cho họ. Nếu tình yêu không trở lại, hoặc họ không tìm thấy người bạn đời, họ dễ rơi vào tình trạng buồn rầu.

Dự báo tính cách, sự nghiệp và tình yêu của ♏️Cung Bọ Cạp Nam♏️


18 Tháng 11 Là Cung Gì

Bọ cạp sinh ngày 18 tháng 11 sở hữu sự quyết tâm đáng kinh ngạc và ý chí không chịu khuất phục. Họ cần phải đặt dấu ấn cá nhân về sự tồn tại của họ. Những người sôi động, tràn đầy năng lượng này có bản tính mạnh mẽ.

Họ có thể rất năng nổ, thậm chí là gây gổ, ở nhiều thời điểm. Trong khi đó gần như không thể giành chiến thắng một cuộc tranh luận chống lại họ, họ là một đối thủ đầy thách thức.


19 Tháng 11 Là Cung Gì

Bọ Cạp sinh ngày 19 tháng 11 có khả năng giữ kín ý định của mình. Những người có khả năng tự kiểm soát, ít nói này là lãnh đạo giỏi.

Mặc dù không kết hợp tốt với người khác. Một trong những tài năng lớn nhất của họ là làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình. Mặc dù dường như tách biệt, họ sở hữu sức quyến rũ lớn.

Người sinh ngày này bảo vệ cảm xúc của mình và thận trọng về việc để cho người khác vào cuộc sống của họ. Họ thường chỉ có một số ít những người bạn thân.

Người sinh ngày 19 tháng 11 cực kì thận trọng về việc cho phép bản thân mình dựa dẫm quá nhiều vào người yêu hoặc bạn đời. Bởi vì điều này, họ thường vô thức phá hoại mối quan hệ của họ.

Biểu hiện của ♏️Cung Bọ Cạp Nữ♏️ khi yêu ai đó thật lòng


20 Tháng 11 Là Cung Gì

Bọ Cạp sinh ngày 20 tháng 11 là người phức tạp, rắc rối và có thể liều lĩnh. Lòng trung thành thực sự là một tín ngưỡng với họ.

Mặc dù họ không thích thay đổi, họ thường mang nó vào trong cuộc sống của những người khác. Họ phấn đấu để đạt thành tích, háo hức để chứng minh rằng “người giỏi” hoàn thành đầu tiên.

Người sinh ngày 20 tháng 11 người là người bạn tốt nhất và kẻ thù tồi nhất. Gia đình là trung tâm của cuộc sống của họ. Họ hết lòng cho vợ, chồng, sẽ làm việc chăm chỉ để giữ sự lãng mạn và niềm đam mê sống mãi.


21 Tháng 11 Là Cung Gì

Bọ cạp sinh ngày 21 tháng 11 là người hài hước và thực tế. Họ quan tâm đến việc hoàn thành công việc và có một khoảng thời gian tốt đẹp khi làm việc đó.

Niềm tin vào khả năng của mình giúp họ tham gia vào các dự án mà có thể đe dọa người khác.

Người sinh ngày 21 tháng 11 có mong muốn bao quanh mình với nhiều bạn bè. Họ yêu thương, chu đáo và hỗ trợ cho những người gần gũi với họ. Họ cần phải được hạnh phúc trong các mối quan hệ tình yêu. Họ thích cảm thấy được kết nối và thường lựa chọn kết hôn.

Cách chinh phục trái tim cô nàng ♐️Cung Nhân Mã Nữ♐️ hay nhất


22 Tháng 11 Là Cung Gì

Người sinh ngày này là sự kết hợp của 2 cung Bọ Cạp và Nhân Mã. Điều này dẫn đến người sinh ngày 22 tháng 11 một kết hợp tính cách khá thú vị.

Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ có xu hướng khiến tăng sự vui vẻ vốn có trong tâm hồn của Nhân Mã và ảnh hưởng của sao Mộc cũng làm tăng mối liên hệ với Bọ Cạp.

Sinh ngày 22 tháng 11 xung quanh bạn sẽ tràn ngập bởi cảm xúc mãnh liệt của Thần Nông cùng với sự đam mê trong tình cảm và có một số lượng lớn các mối quan hệ với mọi người xung quanh.


23 Tháng 11 Là Cung Gì

Có thể miêu tả về các Nhân Mã sinh ngày 23/11 như sau: Thông minh lanh lợi, hoạt bát, dễ xúc động, yêu thích những gì thuộc về tâm linh thần bí. Hướng tới cuộc sống tự do phóng khoáng, đặc biệt rất có tài ăn nói.

Ưu điểm là tư tưởng nhạy bén, khả năng phản ứng nhanh. Có tinh thần học hỏi và rất hiếu kì, thích khám phá nhiều điều mới lạ.

Tuy nhiên hơi bị chủ quan, thích tranh luận tới cùng với người khác, nhiều khi có những suy nghĩ quá sức khác lạ, làm bạn bè tưởng bạn hâm


24 Tháng 11 Là Cung Gì

Nhiệt tình, phóng khoáng, cực kì thích các hoạt động xã hội và kết giao bạn bè. Trong lòng luôn đầy ắp mộng mơ về một tình yêu lãng mạn sau này, thích buôn lê bán táo cùng mọi người.

Ưu điểm là lạc quan, rất có duyên ( Nhân Mã vốn đã nhiều người đẹp rồi,giờ lại còn có duyên nữa …). Con người giàu tình cảm, tính tình lương thiện, máu nghệ sĩ khá nổi trội.

Tuy nhiên cũng vì giàu tình cảm sinh ra quá nhạy cảm, suy nghĩ bằng cảm tính khá nhiều. Nhiều khi vì lời bâng quơ của người khác mà ức chế rồi gây sự cãi nhau.

Nét đặc trưng của chàng trai ♐️Cung Nhân Mã Nam♐️ chuẩn xác nhất


25 Tháng 11 Là Cung Gì

Nhân Mã sinh ngày 25/11 là những người có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng nghệ thuật rõ nét ( đàn ca sáo nhị, cầm kì thi họa…).

Tích cực trong công việc, làm việc gì cũng chú trọng hiệu quả, yêu thích công việc có tính cạnh tranh cao và cuộc sống nhiều thách thức. ( Kiểu anh hùng hảo hán thích đương đầu với chông gai đây mà )

Con người cầu tiến, luôn đặt mục tiêu phấn đấu nên năng lực làm việc cũng hơn người, ý đã quyết thì phải làm bằng được, tính cách như vậy dễ đạt được thành công.

Tuy nhiên vì thế mà hay thất vọng vì người khác không được như bản thân (ví dụ như bạn mong mỏi người ta làm thế này, người ta lại làm thế nọ), nhiều khi thấy người khác kém mình mà sinh ngạo mạn khinh người, độc đoán bắt người khác phải làm theo ý mình.


26 Tháng 11 Là Cung Gì

Nhân Mã sinh ngày này coi trọng sự sáng tạo và những thành tựu cá nhân đạt được. Con người nhiều mộng mơ nhưng không vì thế mà mất đi tính thực tế.

Giống như bao Nhân Mã khác, bạn cũng thích cuộc sống tự do ít bị kiềm chế, nhưng mặt khác, bạn cũng mong muốn tìm được chốn nào đó để sống cho yên thân, ngay trong nội tâm đã luôn mâu thuẫn.

Ưu điểm của bạn thể hiện ở sức sáng tạo phong phú, sự nỗ lực của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ. Thích kêt giao, yêu thương bạn bè, tính tình ngay thẳng khẳng khái.

Nhược điểm của bạn đến từ sự mâu thuẩn trong nội tâm, thường do dự thiếu quyết đoán, nhất là trên “mặt trận tình yêu”

Vậy nên trước khi làm gì thì suy nghĩ thật kĩ, tên đã bay khỏi cung là không bao giờ lấy lại được, đừng để làm xong rồi lại hối tiếc bạn nhé!


27 Tháng 11 Là Cung Gì

Mạnh mẽ, quả cảm, yêu thích mạo hiểm là những từ để miêu tả về Nhân Mã 2711. Có thể nói bạn luôn chân luôn tay, hoạt động không ngừng, trực giác cực kì nhạy bén.

Ưu điểm của bạn ở tính nhiệt tình thành thật, sức sống mạnh có thể lan truyền cho người xunh quanh ( ví dụ như ai buồn mà được bạn rủ đi chơi là vui lên liền đó), động tác và phản ứng nhanh trong nhiều tình huống. Rất tự tin vào bản thân mình.

Nhược điểm là nhiều khi dễ xúc động, không giữ được bình tĩnh, cáu gắt. Làm việc mà bạn không vừa ý hoặc yêu thích thì hay có xu hướng chán nản mà bỏ dở.

Bật mí nét riêng của cung hoàng đạo theo ✡️Mật Ngữ 12 Chòm Sao✡️


28 Tháng 11 Là Cung Gì

Thông minh hoạt bát, nhiệt tình. Tính tình thẳng thắn ngây thơ như cục bơ trong tủ lạnh Những Nhân Mã sinh vào ngày này khá hướng ngoại, giỏi kết giao bạn bè.

Tài ăn nói cũng có thừa, hơn nữa luôn đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo.

Ưu điểm thông minh sáng tạo giỏi giao tiếp. Cần chú ý một số nhược điểm như tính tình chủ nghĩa cá nhân, lại quá nhạy cảm nên cuộc sống khó đạt được sự ổn định.


29 Tháng 11 Là Cung Gì

Ngày 29/11 là một ngày khá đặc biệt. Đặc biệt trong chính các chữ số (2+9=11, 1+1=2) và đặc biệt bởi ngày này được mặt trăng bảo hộ.

Biểu tượng số 2 nói rằng ngày 29/11 là ngày sinh của những người bạn, đồng nghiệp đáng tin cậy, hết mình vì bạn bè. Tuy nhiên, không phải là người lãnh đạo.

Đặc điểm này cho thấy Nhân Mã sinh trong ngày này thường muốn thực hiện các hoài bão cùng với người gia đình hoặc cống hiến cho tập thể.Thế nhưng số 2 này cũng trói buộc bước chân của Nhân Mã, gây cảm giác trắc trở thất bại liên miên.

Tử vi trọn đời của ☪12 Cung Hoàng Đạo☪ mới cập nhật


30 Tháng 11 Là Cung Gì

Ngày 30/11: Người sinh ngày 30/11 có phong thái nho nhã, khí chất hơn người; thêm vào đó là tài năng sáng tạo nghệ thuật nổi trội.

Lạc quan, trong sáng, nhiệt tình, có lí tưởng, có mục tiêu phấn đấu, yêu thích các công việc mang tính sáng tạo. Mọi người yêu quí bạn ở sự vui tính, thông minh, khả năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, đồng thời tính độc lập tự chủ rất đáng quý nữa.

Nhược điểm là chủ nghĩa cá nhân hơi cao, con người bạn khá chú trọng biểu hiện bên ngoài và vật chất.

Vậy là bạn có thể nắm bắt được một phần tính cách của những người sinh vào tháng 11 rồi. Vẫn còn rất nhiều bài viết về các tháng sinh khác được cập nhật tại Tuvihangngay.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: 12 Cung Hoàng Đạo

Xem thêm:   12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Ai Trong Tensei Shitara Slime Datta Ken (chuyển sinh thành slime)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Hướng Dẫn Nhập Mã Captcha Kolotibablo Kiếm Tiền Lên Tới 22k

Related Articles

Back to top button