Kiến Thức Chung

Tải MiniTool Partition Wizard Full repack vĩnh viễn [Google Drive]

MiniTool Partition Wizard Full bản Enterprise 12.1.0 là một phần mềm giúp bạn dễ dàng quản lý phân vùng ổ cứng hiệu quả. Giao diện của phần mềm rất thân thiện với người dùng, vì vậy ngay cả khi bạn không có kĩ thuật nào vẫn có thể tự quản lý được. Trong bài viết này, Truykichmobile hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt MiniTool Partition Wizard.


Quản lý ổ cứng chuyên nghiệp bằng MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard với phiên bản 12.1.0 mới nhất 2020. Đây là phiên bản đã được nhà sản xuất tối ưu hóa tốc độ truy xuất và khả năng hiển thị cho người sử dụng biết tình trạng ổ cứng của mình. Bạn có thể sử dụng trình quản lý này để tạo, xóa hay thay đổi định dạng phân vùng mà mình chọn.

MiniTool Partition Wizard Full

Đặc biệt, giao diện rất đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy phân vùng hiện tại của hệ thống. Đặc biệt, bạn có thể xem cả thông tin cơ bản về không gian trống, tổng dung lượng, hệ thống tệp trong ổ đĩa như thế nào,,…

Ngoài các hoạt động cơ bản xử lý phân vùng ổ cứng thì phần mềm MiniTool Partition Wizard còn cho phép bạn định dạng, xóa, sao chép hay đánh dấu phân vung exFAT. Đặc biệt, với phiên bản này, bạn còn có thể sao chép đĩa MBR qua đãi GPT.


Chức năng của MiniTool Partition Wizard Full bản Enterprise 12.1.0

Dưới đây là những chức năng của phần mềm MiniTool Partition Wizard Full mà bạn có thể quan tâm để hỗ trợ công việc của mình:

  • Chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR qua GPT
  • Sao chép đĩa MBR vào trong đĩa GPT (bao gồm đĩa hệ thống)
  • Di chuyển (move) hay thay đổi kích thước phân vùng dễ dàng
  • Hỗ trợ độ phân giải HD, 4K, 5K
  • Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng
  • Các chức năng cơ bản bao gồm: tạo, xóa, định dạng, sao chép, đánh dấu hay xóa đi phần vùng exFAT.
  • Có thể xóa tệp tin vĩnh viễn từ phần mềm MiniTool Partition Wizard Full.
  • Bạn chưa có kiến thức nhiều về máy tính, đây là phần mềm rất tốt để sử dụng.


Tại sao nên sử dụng MiniTool Partition Wizard Full?

Có thể nói phần mềm MiniTool Partition Wizard có rất nhiều ưu điểm so với các phần mềm khác. Đặc biệt, phần mềm MiniTool Partition Wizard Full là một trong những phần mềm tốt nhất cho người mới tiếp xúc với phân vùng ổ đĩa.

Giao diện trực quan chính là một yếu tố giúp phần mềm được đánh giá tốt. Phần mềm hiển thị các phân vùng của ổ đĩa rất dễ dàng để hiểu được. Đặc biệt, bạn có thể phân vùng lại ổ đĩa hay cả khôi phục những tệp tin đã mất.

MiniTool Partition Wizard Full

Đó chính là vấn đề tại sao có nhiều người sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard để quản lý phân vùng ổ đĩa trong máy tính của mình nhiều như vậy. MiniTool Partition Wizard Full bản dưới đây do Truykichmobile chia sẻ bạn tải về cài đặt là dùng được nhé, không cần thực hiện bất cứ một thủ thuật nào nữa đâu.

Một lý do quan trọng nhất mà nhiều người sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard Full đó chính là khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng phục hồi dữ liệu của mình khi đã mất. Bạn có thể tìm kiếm lại những tệp tin đã xóa và hoặc truy xuất dữ liệu bị mất từ các ổ đĩa bị hỏng.

MiniTool Partition Wizard Full còn có khả năng đo tốc độ đọc và tốc độ ghi đĩa. Ngoài ra, phần mềm còn phân tích, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp trên máy tính, từ đó sửa lỗi tệp logic, dễ dàng phát hiện các tệp xấu trong ổ đĩa.


Download và cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard Full 12.1.0

Đầu tiên, bạn cần phải download file phần mềm về máy, bạn có thể chọn link sau để download phần mềm MiniTool Partition Wizard Full về máy tính của mình nhé.

DOWNLOAD MINITOOL PARTITION WIZARD FULL

Phần mềm chỉ nặng khoảng 27MB, bạn tải về máy rất nhanh chóng nhé. Bạn cũng thực hiện cài đặt rất đơn giản thôi mà không cần bất cứ thủ thuật nào. Bạn lưu ý link Download Google Drive có thể bị giới hạn số lần tải, lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản Google nhé. Đặc biệt, nếu link có thể không hoạt động thì bạn vui lòng sử dụng link của Fshare nhé

DOWNLOAD MINITOOL PARTITION WIZARD FULL

Tải Ngay

Sau khi tải phần mềm về, các bạn tiến hành giải nén file bằng WinRAR nhé. Sau khi giải nén file, bạn thực hiện các bước sau để cài đặt phần mềm MiniTool Partition Wizard Full:

Bước 1. Bạn tiến hành chạy file “Setup.exe” để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 2. Bạn hãy chọn “Next”, sau đó chọn vào mục “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3. Phần mềm nhẹ nên cài đặt rất nhanh luôn, bạn sẽ chỉ cần mất tối đa 90s để quá trình cài đặt được diễn ra xong. Sau đó bạn có thể chọn “Finish” để kết thúc.

Như vậy là với vài bước đơn giản là bạn đã cài đặt thành công phần mềm MiniTool Partition Wizard Full rồi. Bạn nào download bằng Fshare để cho tốc độ nhanh có thể sử dụng các công cụ getlink miễn phí hoặc có thể mua lượt tải xuống nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Truykichmobile chia sẻ đến bạn. Hy vọng link tải phần mềm MiniTool Partition Wizard Full sẽ giúp bạn trong vấn đề quản lý phân vùng ổ cứng của mình đơn giản nhất. Đặc biệt, trường hợp bạn đang không thể tải về hoặc có lỗi trong khi cài đặt vui lòng để lại Bình luận để mình hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé.

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm:   Hướng dẫn cài Windows 7 song song Windows 8.1/10 chuẩn UEFI-GPT

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Soạn bài À ơi tay mẹ sgk Ngữ Văn 6 tập 1 Cánh Diều

Related Articles

Back to top button