Kiến Thức Chung

Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10

Bài viết Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 thuộc chủ đề về Hỏi đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng So1vn.vn tìm hiểu Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10”

Vào một ngày đẹp trời các bạn đang sử dụng máy tính và mở phần mềm nào đó hoặc đột ngột xuất hiện một màn hình xanh có tên là your pc ran into a problem and needs to restart với kèm theo đó là một mã thông báo lỗi HAL INITIALIZATION FAILED hay có thể là một mã thông báo khác. Các bạn đừng quá lo lắng về tình trạng lỗi đấy, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi your pc ran into a problem and needs to restart win 10nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Sửa lỗi your pc ran into a problem and needs to restart

lỗi access is denied win 10

Cách khắc phục lỗi âm thanh trong win 7

Khắc phục lỗi laptop không khởi động được

Cách khắc phục lỗi thiếu d3dx9_43.dll win 7 win 10

Tóm tắt nội dung

 • 1

  1. Tại sao lại xuất hiện lỗi your pc ran into a problem and needs to restart win 10

 • 2

  2. Cách khắc phục lỗi your pc ran into a problem and needs to restart win 10

 • 3

  Tham khảo dữ liệu, ở WikiPedia

  • 3.1

   Related Posts


1. Tại sao lại xuất hiện lỗi your pc ran into a problem and needs to restart win 10

tác nhân xuất hiện lỗi your pc ran into a problem and needs to restart win 10 đó là do hệ thống máy tính của các bạn đã bị crash do một vài driver bị xung đột hay bị lỗi bộ nhớ, các tập tin hệ thống gặp vấn đề nên xuất hiện màn hình và thông báo lỗi như vậy.


2. Cách khắc phục lỗi your pc ran into a problem and needs to restart win 10

Màn hình lỗi này chỉ xuất hiện trong khoảng một vài giây là tắt nên các bạn không kịp thời gian để đọc thông báo lỗi, ngay sau đó nó sẽ tiến hành khởi động lại hệ điều hành windows. Trường hợp nhẹ thì nó sẽ không tự sửa lỗi cho các bạn mà nó sẽ vào thẳng màn hình Desktop luôn. Còn với trường hợp nặng thì nó sẽ xuất hiện một bảng Automatic Repair để các bạn có thể sửa chữa lỗi đó.

Để khoảng thời gian hiển thị thông báo lỗi xuất hiện lâu hơn thì các bạn cần vô hiệu hóa tùy chọn tự chọn khởi động lại cho máy tính từ những cài đặt StartUp & System Recovery.

Xem thêm: Sửa Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine Win 7, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Windows 7/8/8

Để hệ thống của các bạn không tự khởi động lại thì bạn cần thực hiện như sau để khắc phục vấn đề đó.

Các bạn truy cập vào mục Control Panel. Sau đó thì bạn chọn

System And Maintenance -> System -> chọn vào Advanced System Settings -> chọn tiếp tab Advanced -> Ở mục Startup And Recovery chọn vào Settings -> Bỏ tích ở mục Automatically Restart -> Chọn vào OK

Từ bây giờ nếu các bạn sử dụng hệ điều hành windows mà xuất hiện bảng thông báo màn hình xanh như trên thì việc các bạn cần làm là hãy ghi lại các thông báo lỗi mà bạn nhìn thấy. Nó có là Hal Initialization Failed như lỗi trên hoặc là một thông báo lỗi khác.

Bạn khả năng khởi động chạy System File Checker hay Automatic Repair là các lựa chọn khắc phục khác các bạn khả năng thử nếu như cách trên không giúp bạn khắc phục lỗi “your pc ran into a problem and needs to restart win 10”.

Xem thêm: Sửa Lỗi Font Cad – Khắc Phục Lỗi Font Chữ Autocad

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ với các bạn hai cách khắc phục nhanh lỗi màn hình xanh của máy tính và hiển thị thông báo lỗi your pc ran into a problem and needs to restart win 10. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và hữu dụng với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sửa #Lỗi #Ran #Problem #Restart #Windows


Tham khảo dữ liệu, ở WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Sửa Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart, Windows 10 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://so1vn.vn/

Xem thêm các bài viết về giải đáp ở : https://so1vn.vn/hoi-dap/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm:   Windows 10/11: Change product key for a new activation of Win-10, how-to?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Driver Canon 5050 Win 7 32Bit : Driver Canon LBP6230dn cho Windows 10/8/7 (32-bit | 64-bit)

Related Articles

Back to top button