Kiến Thức Chung

Skud mùa 20: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu skud rừng, top mạnh nhất

Tuyền

Skud – hay còn được biết đến cái tên Cỗ máy cuồng nộ là một tướng đấu sĩ đường trên thiên về sức mạnh trong Liên Quân Mobile. Với lượng sát thương cực khủng đến từ bộ combo kỹ năng, khả năng hất tung kèm hất văng thì Skud luôn là một nỗi ám ảnh đáng sợ của các vị tướng máu thấp như xạ thủ hay pháp sư. Vậy cách chơi Skud trong mùa 20 như thế nào là hiệu quả, cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Skud

1. Điểm mạnh

Skud mạnh nhất ở lượng sát thương từ kỹ năng rất cao, lượng sát thương từ bộ kỹ năng của Skud có thể đưa bất kỳ vị tướng nào lên bảng điểm số chỉ với 1 combo. Cùng với đó là khả năng hồi phục từ nội tại tốt và độ cơ động ổn định sẽ giúp Skud dẻo dai hơn so với các tướng đấu sĩ khác.

2. Điểm yếu

Skud có bộ kỹ năng khá mạnh nhưng tiêu hao khá nhiều năng lượng và thời gian hồi chiêu lâu là điểm yếu lớn với cỗ máy này. Kèm theo là khả năng chống chịu của Skud cũng không quá tốt, với lượng máu tối đa thấp hơn các vị tướng đường trên khác thì Skud dễ dàng bị sốc sát thương và nằm xuống.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Skud

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng hỗ trợ có độ chống chịu cao sẽ giúp Skud và đội hình bù đắp nhược điểm. Các tướng như Toro, Thane hay Baldum sẽ thay Skud chống chịu các nguồn sát thương lớn để cỗ máy này có thể chọn vị trí và lao vào tiêu diệt các vị tướng chủ lực đội hình đối phương.

Tướng đồng minh

Xem thêm :  Top 200 hình ảnh của kudo shinichi ngầu, đẹp, cute nhất, 30 kudo shinichi ý tưởng

2. Tướng khắc chế

Các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc liên tục sẽ vô cùng khó chịu với Skud. Aleister, Alice hay Gildur luôn là sự lựa chọn thích hợp vì khi Skud bị cố định trong vài giây, việc cỗ máy cuồng nộ này bị hạ gục nhanh chóng là không thể tránh khỏi.

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Skud

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Skud có thể combo chiêu đơn giản như sau: Dùng chiêu 2 để tích đủ điểm nộ, khi đã đủ nộ dùng chiêu 1 lao đến hất tung và gây sát thương. Combo này mang đến lượng lớn sát thương mà bất kì vị tướng nào cũng phải ngán ngẩm.

Chiêu cuối của Skud có khả năng hất văng đối thủ nên người chơi thường dùng cho việc tháo chay một cách hoàn hảo.

IV. Bảng ngọc cho Skud

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ cho Skud

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa tất cả điểm mạnh của Skud. Với các thuộc tính công vật lý và xuyên giáp cộng thêm sẽ cho Skud lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Kèm theo đó là một ít tốc chạy để tăng phần nào khả năng cơ động của cỗ máy cuồng nộ này.

V. Trang bị cho Skud

Trang bị dành cho Skud

Khởi đầu với Giày Hermes và Thương xuyên phá sẽ cho Skud đủ sát thương vật lý và khả năng di chuyển ngoài giao tranh tốt để có thể đảo đường liên tục, kèm theo đó là khả năng xuyên giáp theo cấp sẽ giúp cỗ máy này hủy diệt đội hình địch.

Các trang bị tiếp theo như Phức hợp kiếmNanh Fernir và Kiếm Muramasa sẽ tăng mạnh lượng sát thương mà Skud gây ra, với công vật lý và xuyên giáp cộng thêm sẽ giúp Skud trở thành vị tướng đáng sợ vô cùng, cùng với đó là tốc chạy tốc đánh cộng thêm cũng phần nào giúp cỗ máy cuồng nộ trở nên cơ động hơn.

Xem thêm :  Top 15 best idol anime of all time

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này sẽ cường hóa rất nhiều lối đánh du kích của Skud, Giáp hộ mệnh sẽ sửa chữa sai lầm của cỗ máy này khi vô tình đi sai vị trí và bị bắt.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Skud

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Phù hiệu cho Skud

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi sốc sát thương của Skud. Với các điểm lướt tăng STtăng ST và Ma tính sẽ giúp cỗ máy này có lượng sát thương cực khủng suốt trận đấu, Ma tính cho Skud khả năng combo nhiều lần hơn khi cung cấp 20% hồi các chiêu 1 và 2 sau khi kích hoạt chiêu cuối. Nhánh phụ Tháp quang minh cũng cho Skud 2 điểm tăng ST và chí mạng, giúp cỗ máy cuồng nộ luôn là đối thủ đáng sợ với bất cứ tướng địch nào.

Phép bổ trợ tốc biến sẽ giúp Skud có các tình huống tạo đột biến làm cho đối phương bất ngờ hoặc người chơi cũng có thể chọn bổ trợ bộc phá để chắn chắc được việc hạ gục được mục tiêu nhanh chóng.

VII. Cách chơi Skud

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu Skud nhỉnh hơn về sức mạnh so với các đấu sĩ đường trên khác nên có thể đẩy lính nhanh chóng, đè áp lực lớn lên đấu sĩ đối phương. Skud cũng có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội, mang lại lợi thế nhất định cho đội hình.

2. Giai đoạn giữa game

Xem thêm :  Văn mẫu lớp 11 Tập 1: Phân tích bài thơ câu cá mùa thu

Giai đoạn giữa trận đấu Skud cần xác định cho bản thân các mục tiêu quan trọng cần hạ gục như pháp sư hay xạ thủ để hạ gục một cách nhanh chóng. Skud cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng, kêu gọi đồng đội hạ gục các bùa lời này để mang lại lợi thế lớn cho đội hình.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Skud cần cẩn trọng chọn cho bản thân vị trí thích hợp và an toàn để lao vào tuyến sau đội hình địch để tiêu diệt các nguồn sát thương lớn. Hạn chế việc quá hổ báo để rồi nằm xuống mà chưa cống hiến được quá nhiều cho đội hình.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Skud

Chiêu 2 Skud sau khi kích hoạt sẽ tích đủ điểm nộ, điểm càng nhiều thì sát thương cộng thêm càng cao nên người chơi cần cân nhắc kích hoạt chiêu thức hợp lí để có thể tối đa hóa lượng sát thương.

IX. Mẹo khắc chế Skud

Ngoài việc chọn các vị tướng có khống chế cứng người chơi còn có thể chọn các tướng có khả năng cơ động cao hơn Skud hoặc chặn sát thương trong một thời gian như Richter  để khắc chế cỗ máy cuồng nộ này.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng đấu sĩ đường trên Skud sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về cỗ máy cuồng nộ này. Qua đó chọn cho mình được lối chơi cũng như tướng đồng minh hoặc khắc chế Skud một cách hiệu quả nhất. Hãy để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

(Nguồn: thegioididong.com/game-app/cach-choi-skud-lien-quan-2020-cach-len-do-bang-ngoc-combo-1295991)


SKUD MÙA 20 – TRANG BỊ, BẢNG NGỌC, PHÙ HIỆU VÀ CÁCH CHƠI SKUD MẠNH NHẤT


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button