Kiến Thức Chung

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt để con hạnh phúc, nhiều may mắn

sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt nhất? Bố mẹ tuổi nào, mệnh nào nên sinh con gái năm 2021?  Đó là những câu hỏi mà nhiều bố mẹ gặp phải khi lên kế hoạch kiếm “công chúa” trong năm tới. Tất cả các thắc mắc trên sẽ được Eveline Care Việt Nam và Hội thông tăc tia sữa giải đáp cách sinh con gái năm 2021 bằng phương pháp tính tháng trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo để có quyết định chính xác nhé.

1. Tổng quan tử vi con gái năm 2021

Năm 2021 Tân Sửu bắt đầu từ 11/02/2021 đến ngày 31/01/2022 dương lịch. Con gái sinh năm này sẽ mang mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên tường), tương sinh với hành Kim và Hoả, tương khắc với hành Thuỷ và Mộc, cung nữ Chấn và được Bà Chúa Tiên độ mạng.
Trâu đứng hàng thứ 2 trong 12 con giáp, là con vật được biết đến là hiền lành, chịu thương chịu khó. Những người tuổi này thường sống rất đơn giản, chân thành, luôn cần cù, biết chịu đựng và hy sinh. Vì vậy họ được nhiều người kính trọng và có sự nghiệp thăng tiến. 
Hơn nữa, Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên tường thành, mang tính cứng rắn và phòng thủ cao. Vì vậy, các cô gái mang mệnh này sẽ có tính cách cứng cỏi và kiên định, lập trường vững chãi nên trong cuộc sống cá nhân hay công việc họ luôn làm theo những nguyên tắc nhất định.
Vì mang mệnh Bích Thượng Thổ lại cầm tinh con trâu nên các con gái sinh năm 2021 sống rất kiên cường để bảo vệ bản thân và những người xung quanh, đồng thời luôn chăm chỉ làm việc, phấn đấu hết mình để phát triển công danh, sự nghiệp. Họ thường mạnh về khía cạnh nghệ thuật, gặp nhiều may mắn trên phương diện tình cảm nên có nhiều nhân duyên tốt đẹp trong cuộc sống

 

2. Các tháng âm lịch đẹp nhất để sinh con gái năm 2021

Theo tử vi lý số và quan niệm dân gian, những người sinh vào các tháng sau đây sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống

2.1 Tháng 3

Tháng 3 là tiết Thanh Minh, đất trời ấm áp, cây cối đơm hoa nảy lộc. Những ngày tháng 3 này cây cỏ tươi tốt và cũng là lúc ruộng đồng đã cày cấy xong, nên theo dân gian trâu sẽ có nhiều cỏ ăn và nhàn tản. Vì vậy nếu sinh con gái vào tháng 3 thì bé sẽ sống nhàn hạ, thoải mái, không phải lo lắng nhiều.
Về tính cách, bé gái sinh tháng 3 sẽ thông minh, lanh lợi, cởi mở và hoà đồng với mọi người. Khi trưởng thành, các cô gái cũng sẽ có một cuộc đời ấm no và hạnh phúc.

2.2 Tháng 7

Tháng 7 âm lịch là lúc lập thu cũng là mùa lúa chín, ruộng đồng trong mùa thu hoạch nên rơm cỏ dồi dào. Bé gái sinh tháng 7 sẽ cả đời sung túc, đường sự nghiệp hanh thông, trên đường đời có quý nhân phù trợ. Từ nhỏ các quý cô đã có sao phúc tinh chiếu mệnh, về già có con hiền cháu thảo, cuộc đời suôn sẻ, ít gặp khó khăn, được nhiều người yêu mến.

2.3 Tháng 8

Tháng 8 âm lịch là một trong những tháng đẹp nhất để sinh con gái năm 2021 Tân Sửu, công chúa sinh ra tháng này được hưởng phúc của tổ tiên, tuy không quá phú quý nhưng ít sóng gió. 
Các bé sinh vào tháng 8 thuộc tuýp người thiên về nghệ thuật, rất thông minh và tư duy sáng tạo. Nếu lấy chồng hợp tuổi gia đình sẽ viên mãn, hoà thuận và may mắn hơn trong cuộc sống

Xem thêm :  100+ Cách Đặt Tên Shop Quần Áo Hay Và Độc

2.4 Tháng 10

Tháng 10 là lúc lập Đông, tuy phải chịu sương gió nhưng chính khó khăn này là động lực để quý cô phấn đấu nên tương lai sẽ có sự nghiệp rực rỡ. Những cô gái sinh tháng 10 sẽ thuộc tuýp người kiên cường, dám nghĩ dám làm, vươn lên trong nghịch cảnh, từ đó sẽ gặt hái nhiều thành công.

Những tháng đẹp sinh con gái Tân Sửu 2021

3. Bố mẹ tuổi nào đẹp để sinh con gái 2021 

Chọn tháng sinh tốt sẽ giúp tử vi và vận mệnh cuộc đời của con gái tốt hơn, tuy nhiên nếu tuổi bố mẹ và con gái khắc nhau thì cũng dễ dẫn đến những điều không may mắn cho cả gia đình. Vì vậy bố mẹ nên chọn năm sinh con gái hợp tuổi để gia đình hạnh phúc hơn, tránh nhiều xung khắc, lục đục.

3.1 Tuổi Tý hợp sinh con gái 2021

Theo phong thuỷ ngũ hành, tuổi Tý nhị hợp với tuổi Sửu. Đặc tính cần mẫn và chịu khó của Trâu sẽ hỗ trợ rất tốt cho sự thông minh nhanh nhẹn của Chuột nên nếu bố hoặc mẹ tuổi Tý sinh công chúa vào năm 2021 sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình. 
Hơn nữa, giữa hai tuổi này có sợi dây liên kết vô hình nên tình cảm bố mẹ và con cái sẽ rất khăng khít.

Bố mẹ tuổi Tý sinh con gái năm 2021 mang lại nhiều tài lộc cho gia đình

3.2 Tuổi Dậu hợp sinh con gái 2021

Tỵ – Dậu – Sửu là ba tuổi vốn nổi tiếng trong ngũ hành tam hợp, theo thiên – can – địa – chi, tuổi Sửu sẽ tương sinh với tuổi Tỵ và Dậu, nếu sinh con gái năm 2021 tới thì không còn gì hợp hơn. Trâu và Gà là mối quan hệ tốt gần đến mức hoàn hảo bất kể là mối quan hệ nào từ người thân cho đến anh em, bạn bè. Sinh công chúa vào năm này thì con sẽ có một đời thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp của bố mẹ cũng phát triển rực rỡ.

Bố mẹ tuổi Dậu sinh con gái năm 2021 sẽ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

3.3 Tuổi Tỵ hợp sinh con gái 2021

Tuổi Tỵ tương tự với tuổi Dậu là tam hợp của tuổi Sửu, tuy mối quan hệ giữa Tỵ và Sửu không hoàn hảo bằng Dậu và Sửu nhưng vẫn là tốt hơn cả trong 12 con giáp. Những người tuổi Tỵ và Sửu thường có rất nhiều điểm chung, cả hai đều chăm chỉ và cần mẫn, không nóng nảy và sống rất khiêm nhường. Bố mẹ tuổi Tỵ sinh con gái tuổi Sửu gia đình sẽ hoà thuận, yên ấm, ít khi bất hoà hay xảy ra xung đột, cãi vã. 

Bố mẹ tuổi Tỵ sinh con gái năm 2021 giúp gia đình hoà thuận, yên ấm

4. Bố mẹ mệnh nào hợp sinh con gái năm 2021

Theo quy luật ngũ hành tương sinh ta có: 

  • Mộc sinh Hỏa: Cây khô khi đốt sinh ra lửa, Hỏa lấy từ Mộc làm nguyên liệu đốt.

  • Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ sẽ thành tro tàn và hóa thành đất

  • Thổ sinh Kim: Kim loại quặng là những nguyên liệu được lấy từ lòng đất mà ra

  • Kim sinh Thủy: Kim khi nung ở nhiệt độ cao sẽ tự chảy thành dung dịch lỏng.

  • Thủy sinh Mộc: Nước sẽ là nguồn duy trì sự sống của cây cối

Ngũ hành tương sinh

Vì vậy, các cô gái sinh năm 2021 Tân Sửu mang mệnh Thổ sẽ hợp với những người mệnh Kim và Hoả. Vì vậy bố mẹ sinh các năm thuộc mệnh Kim, Hoả hay Thổ đều thích hợp để sinh công chúa năm Tân Sửu. 

  • Hành Thổ: Thổ gặp Thổ sẽ có những điểm tương đồng về tính cách cũng như lối sống, nên bố mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Thổ gia đình sẽ yên ấm, hoà thuận. Các tuổi mệnh Thổ hợp sinh con gái 2021 là: Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

  • Hành Kim: Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim (Kim loại được hình thành từ lòng đất) nên bố mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Thổ sẽ được tiếp thêm may mắn và vượng khí. Các tuổi mệnh Kim thích hợp sinh con gái 2021 là: Nhâm Thân (1992), Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001), Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971).

  • Hành Hoả: Theo ngũ hành, Hoả sinh Thổ tức là Lửa cháy thành tro bụi, đắp thành đất nên bố mẹ mệnh Hoả sinh con mệnh Thổ sẽ vượng cho tương lai và cuộc đời con gái. Các bố mẹ mệnh Hoả thích hợp sinh con gái năm 2021 là:

    Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995) 

Xem thêm :  Soạn bài những câu hát châm biếm

5. Chọn tháng sinh con gái xong cần làm gì? 

Trên đây là nội dung chia sẻ về các tháng đẹp và tuổi bố mẹ hợp để sinh con gái năm 2021, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn tháng đẹp cho con mình. 
Tuy nhiên việc lựa chọn tháng đẹp không đảm bảo việc bạn có thể sinh công chúa vào đúng tháng đó. Để tăng tỷ lệ thụ thai bé gái cao nhất, cách sinh con gái năm 2021 đó là bố mẹ có thể áp dụng các phương pháp sinh con gái theo khoa học trong đó có phương pháp của tiến sĩ Shettles. Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles, tinh trùng X (tinh trùng mang nhiễm sắc thể quyết định giới tính nữ) bơi chậm hơn nhưng sống lâu, từ 2 đến 4 ngày. Trong khi đó tinh trùng Y (tinh trùng mang nhiễm sắc thể quyết định giới tính nam) mặc dù bơi nhanh hơn nhưng chỉ số trong vòng 24 giờ. 
Vì vậy để thụ thai bé gái, bố mẹ cần quan hệ trước thời điểm rụng trứng khoảng 2 ngày, khi đó tinh trùng Y do có thời gian sống ngắn đã chết gần hết chỉ còn lại tinh trùng X giúp tăng cơ hội để tinh trùng X thụ tinh với trứng. 
Các bạn có thể thấy việc canh chính xác thời điểm quan hệ trước khi trứng rụng 2 ngày là yếu tố then chốt để thụ thai bé gái.

Tìm hiểu thêm: Muốn sinh con gái quan hệ thế nào?

Hiện nay có một số cách xác định thời điểm rụng trứng như tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt, theo nhiệt độ cơ thể, siêu âm canh trứng…, tuy nhiên tất cả các cách trên chỉ mang tính dự đoán và không thể xác định chính xác thời điểm trước 2 ngày trứng rụng là ngày nào.
Để xác định rõ thời điểm quan trọng này, các bạn cần dựa vào nồng độ hormone LH của cơ thể thông qua que thử rụng trứng sinh bé gái. Que thử rụng trứng phù hợp nhất hiện nay là que thử rụng trứng Eveline Care, với cơ chế hoạt động dựa trên sự tăng sinh nồng độ Hormone LH trong nước tiểu phụ nữ, Eveline Care sẽ phân tích nồng độ nội tiết ở mức Thấp – Cao – Đạt đỉnh, từ đó giúp bạn biết chính xác thời điểm nên quan hệ, truóc khi trứng rụng 2 ngày. 

Eveline Care - thiết bị tính ngày rụng trứng chính xác 99%

Đặt mua ngay que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Như vậy, Eveline Care đã giới thiệu cho các bạn các cách tính sinh con gái năm 2021 cũng như cách xác định xem tuổi và mệnh của bạn có hợp để sinh công cháu năm 2021 hay không. Nếu bạn hợp sinh công chúa năm 2021 thì còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch ngay từ bây giờ, nhớ đừng quên sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để tăng xác suất sinh con gái thành công bạn nhé.

Với những bố mẹ sau khi nghiên cứu và cảm thấy chưa sẵn sàng sinh con gái trong năm 2021 thì có thể tham khảo thêm Sinh con gái năm 2022 tháng nào tốt để lên kế hoạch sinh con gái trong năm tới một cách kĩ lưỡng nhất. Ngoài ra bạn có thể tham gia ngay Hội thông tắc tia sữa để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm sinh con gái nhé!

Xem thêm :  Mực khổng lồ vẫn là một bí ẩn


Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt Nhất – Em Bé Sinh Tháng Này May Mắn Hưởng Trọn Phúc Khí Đất Trời


Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt Nhất Em Bé Sinh Tháng Này May Mắn Hưởng Trọn Phúc Khí Đất Trời Cả Đời Hưởng Phúc
LichNgayTot, SinhConHopTuoi, SinhConNam2021 SinhConHopTuoiBoMe, XemTuVi, Tuvi12Congiap, TuVi, TuViHangNgay, XemTuVi, Tuvi12Congiap, TuViThang,Xemtuvichuan, TuVi2021, TuViHangNgay2021, XemTuViHangNgay, TuViSo, XemTuViPhuongDong,
Nội Dung:
Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt Nhất Em Bé Sinh Tháng Này May Mắn Hưởng Trọn Phúc Khí Đất Trời Cả Đời Hưởng Phúc
Chọn tháng sinh con đã trở thành một nhu cầu của không ít các ông bố, bà mẹ trẻ, bởi nếu sinh con ra vào những thời điểm thuận lợi thì con không những thông minh, ngoan ngoãn mà tương lai cũng có thể thăng tiến hơn người.
Vậy chọn tháng sinh con năm 2021 thì tháng nào là tốt nhất? Cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tháng 3 Âm lịch là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm Tân Sửu bởi đây là thời điểm bắt đầu tiết Thanh Minh, bầu trời trong sáng, nhiệt độ ấm dần lên. Em bé sinh vào tháng 3 âm lịch là người có số hưởng, cả đời được sống tự do tự tại, không có nhiều phiền não, không phải lo chuyện thiếu tiền tiêu. Trong tương lai, em bé này sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác, đi đến đâu cũng được yêu mến, thậm chí được quý nhân giúp đỡ, chỉ điểm.

Sinh vào thời điểm này, em bé thông minh hơn người, tính cách vui vẻ cởi mở, học thức sâu rộng nên dễ dàng chinh phục được người đối diện, từ đó xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, cho dù gặp khó khăn cũng chỉ là tạm thời vì sau đó luôn luôn xuất hiện quý nhân kịp thời giúp đỡ.

Tháng sinh này tốt không phải bởi vì cuộc đời mệnh chủ đạt được công danh hiển hách, quyền thế hơn người, mà vì cuộc đời của em bé này khá bình lặng và hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng to gió lớn.

Tuổi này vẫn hoàn toàn có thể đạt được điều mình mong muốn, chỉ cần cố gắng, quyết tâm là sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, ít gặp phải cản trở từ những yếu tố bên ngoài. Đến tuổi trung niên, bản mệnh sẽ được sống trong cảnh dư dả, sung túc, con cháu đầy đàn.

Về phương diện tình cảm, khi còn nhỏ, em bé này được sống trong gia đình hạnh phúc, được cha mẹ và anh em trong nhà thương yêu đùm bọc, có thể gia cảnh không quá mức khấm khá nhưng không bao giờ phải lo lắng đến chuyện thiếu tiền tiêu. Đến khi trưởng thành lập gia đình, đường tình duyên bằng phẳng, không gặp phải nhiều gian truân trắc trở, đến tuổi trung niên được hưởng niềm hạnh phúc con cháu đề huề.

Mời các bạn xem thêm Sinh con năm 2021 tại đây https://www.youtube.com/watch?v=TwXZu2qrhFA\u0026list=PLF3o92C1eoEYc5POLG8FeJfWDzjBYiV0
Xem thêm nội dung tử vi năm 2021 của 12 con giáp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=xOAJkmgx3ck\u0026list=PLF3o92C1eoEY7zTCR_QUfDXr05GxKvfJ
Mời các bạn xem thêm Sinh con hợp tuổi bố mẹ tại https://www.youtube.com/watch?v=UDvujuiEKQ\u0026list=PLF3o92C1eoEb_U4Bj4VcQT4Rs41D0BUSY

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://goo.gl/cGkR9z Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất

■ LỊCH PHÁT SÓNG trên kênh \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button