Kiến Thức Chung

[Share] Danh sách mã lệnh cheat game alien shooter 1,2

Alien Shooter, một Game gắn liền với thế hệ 8x, hiện có thể có rất ít người chơi trong thể loại này vì đồ họa 2D khá tệ trong nội dung ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một danh sách các lệnh Cheat trong Game Alien Shooter 1 và 2!

Nếu bạn không phải là một game thủ chuyên nghiệp hoặc mới Start đào tạo trong một Game mới như game bắn súng ngoài hành tinh, mã dường như rất hữu ích vì nó sẽ làm cho Game thú vị hơn mà không cần bạn phải rời khỏi Game. Tuy nhiên, ở giữa đường, nếu bạn lạm dụng các mã này, chơi với chúng không còn hấp dẫn nữa!

Lệnh gian lận trong Game Alien Shooter 1

Mã gian lận trong Game Alien Shooter 2

Lệnh chung cheat game bắn súng ngoài hành tinh 2

Lệnh Cheate – lệnh thông qua cấp

Trong Game Alien Shooter 2 đôi khi sẽ có những màn hình quá khó và khiến nhiều người chơi mãi mãi nhưng không thể vượt qua. Do đó, nếu bạn đã thử và thất bại nhưng vẫn muốn chơi giai đoạn tiếp theo, bạn có thể sử dụng lệnh “Cheate”. Nhập lệnh này trong khi chơi, bạn sẽ hoàn thành cấp độ đó ngay lập tức.

Xem thêm:   What are the benefits of Jailbreaking iPhone

Xem thêm :  Bài tập H2SO4 (Phần 3) – Học Hóa Online

Nhưng bạn vẫn nên cố gắng tự vượt qua màn hình, vì vậy đột nhiên thú vị mới không bị mất. Chỉ khi “biết” là quá mới để sử dụng nó!

Lệnh Cheath – giúp bạn có được 1000 đơn vị sức khỏe

Những con quái vật trong Game Aline Shooter 2 cực kỳ đông đúc và hung dữ, trung bình, mỗi cấp độ bạn sẽ phải chiến đấu chống lại khoảng 10.000 trẻ em và cứ 100 con xuất hiện trên bản đồ cùng một lúc. Nếu bạn không nhanh nhẹn và khéo léo, chúng sẽ bị tấn công và hút máu ngay lập tức. Nhiều lần, bạn sẽ không thể khuất phục trước làn sóng tấn công khổng lồ của quái vật, bạn có thể nhanh chóng nhập mã “chunk” để để lại thêm 1.000 máu để tiếp tục chiến đấu offline.

Lệnh cheatw – sở hữu súng đủ

Trong các game bắn súng, vũ khí chủ yếu là súng. Bầy quái vật tăng số một lúc trong khi đạn dược và vũ khí của bạn bị hạn chế. Để tránh rơi vào tình huống nguy hiểm khi súng hết đạn, bạn có thể sử dụng lệnh cheatw để giúp bạn có vũ khí đầy đủ.

Lệnh Cheata – tăng 1000 viên đạn

Khi sử dụng lệnh Cheata giúp người chơi sở hữu ngay 1000 viên đạn mà không cần phải tìm kiếm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Sử dụng lệnh cheatm để kiếm tiền nhanh chóng

Bạn muốn sở hữu nhiều vật phẩm và vũ khí trong game Aline Shooter, nhưng tiền trong tài khoản đã cạn kiệt? Vì vậy, hãy gõ lệnh Cheatm ngay lập tức để trở thành “người khổng lồ” ngay lập tức và tự do mua và nâng cấp các vật phẩm bạn muốn!

Xem thêm:   90 phím tắt trong Photoshop mà bạn nên biết !

Xem thêm :  Bài 4 : các nước đông nam á và ấn độ

Code Cheats – tăng tốc Game

Nếu bạn đã là một game thủ lão luyện trong Alien Shooter 2 thì bạn có thể tăng thử thách hơn nữa bằng cách tăng tốc độ của Game. Sử dụng lệnh Cheats để tăng tốc độ của Game lên 50 và thể hiện khả năng xử lý và di chuyển của bạn!

Lệnh Cheatf – hỗ trợ đi trong vùng tối

Bạn có sợ phải đối mặt với quái vật đột nhiên nhảy ra khỏi bóng tối? Trong Alien Shooter 2, người chơi chắc chắn sẽ phải chiến đấu trong những đường hầm tối tăm, hoặc những khu vực có đèn bị hỏng. Sau đó, bạn có thể sử dụng lệnh Cheatf để sở hữu đèn.

Các lệnh (mã cheat) trong Game bắn súng ngoài hành tinh mà idayroi.com đã giới thiệu ở trên rất hữu ích cho người chơi trong nhiều trường hợp. Trong chế độ Survival, các mã gian lận này không hoạt động. Bạn nên nhớ rằng chỉ trong trường hợp “khẩn cấp” hoặc chỉ chơi để sử dụng nó, vì vậy nó không làm mất đi sự thú vị và hấp dẫn của Game.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lời khuyên : Cảm giác như gõ như vậy là quá khó chịu và đôi khi bạn không nhớ mình có thể làm điều đó sau khi cài đặt và bẻ Key Game. Bạn vào thư mục Run tìm File Weapon.cfg và mở nó (bằng notepad) sau đó sửa giá của nó theo ý muốn bằng cách nhấn Ctrl + f sau đó tìm Chi phí và sửa giá theo ý muốn để giá súng sẽ rẻ hơn

Xem thêm:   Tô màu trong Illustrator, hướng dẫn tô màu cho đối tượng trong AI | Tự Học Đồ Hoạ

Xem thêm :  Ôn tập Hóa Học 11 chương 2 – Nito – Photpho

https://business-letters.com/wp-content/uploads/2020/06/1592071739_Share-Danh-sach-ma-lenh-cheat-game-alien-shooter-12.jpg?v=1592071739https://business-letters.com/share-danh-sach-ma-lenh-cheat-game-alien-shooter-12/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button