Kiến Thức Chung

Phần mềm định vị số điện thoại qua google maps,mail,Zalo miễn phí 100%


Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Ngày nay nhu cầu quản lý con cái thông qua điện thoại là nhu cầu tất yếu của các ông bố bà mẹ chính vì thế mà các ông bố bà mẹ đang tìm các ứng dụng hay phần mềm định vị điện thoại để cài vào điện thoại của con để biết được vị trí con mình đang ở đâu hoặc bạn muốn biết vị trí của chồng, vợ, người yêu bạn đang ở đâu mà không cần thiết bị định vị. Chính bởi nhu cầu ngày càng lớn, Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi nhận được quá nhiều câu hỏi như “Làm sao để theo dõi con tôi qua điện thoại? Làm sao để kiểm tra vị trí con tôi đang ở? hay muốn kiểm tra số điện thoại bất kỳ đang ở đâu? Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet? Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại? Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ? Cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại? rất rất nhiều câu hỏi khác…”.

Để giúp các ông bố bà mẹ tìm vị trí của con mình đang ở đâu bằng số điện thoại. Trong chuyên mục các phần mềm định vị và tra thông tin thuê bao số điện thoại dịch vụ thám tử hà nội Tận Tâm chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay, những phần này áp dụng cho tất cả các Smart Phone  mà bạn không phải dùng thiết bị định vị nào. Tuy nhiên bạn phải cài định vị giữa hai điện thoại (của bạn và điện thoại bạn muốn định vị) và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại.

Bên cạnh những phần mềm mà chúng tôi chia sẻ ở đây thì ở cuối bài có một cách mà bạn không phải cài ứng dụng. Tuy nhiên hơi bất tiện chút là mất thời gian, đó là cách định vị qua google maps. Ngoài giúp các ông bố,bà mẹ định vị được vị trí của con cái thì những phần mềm, ứng dụng này còn giúp những bạn bị mất điện thoại có thể biết được chiếc điện thoại của mình đang ở đâu để dễ dàng tìm lại. Tuy nhiên những phần mềm này chỉ áp dụng được khi bạn đã cài vào điện thoại từ trước đó.

dinh vi so dien thoai

Phần mềm định vị số điện thoại miễn phí

Có rất nhiều cách để định vị, theo dõi một số điện thoại nào đó qua định vị GPS. Ở bài viết này thám tử tư Tận Tâm sẽ chia sẻ 2 cách đơn giản mà nhiều người dùng nhất, quan trọng là hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho cả hai dòng điện thoại thông minh hiện nay. Đó là ứng dụng Find my Friend &Tracker Devices Locator, Wheres my droid.


Định vị số điện thoại qua google maps

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Maps ở máy bạn muốn định vị và đăng nhập vào tài khoản Google.

Bước 2: Bây giờ, bạn bấm nút trình đơn hình ba thanh ngang ở phía trên góc trái, và chọn tùy chọn Location sharing (Chia sẻ vị trí).

dinh vi so dien thoai qua google maps

Bước 3: Kế đến, bạn bấm hình đầu người có dấu cộng ở phía trên góc phải.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí. Mặc định, thông số này sẽ là một giờ. Bạn có thể tăng hoặc giảm khoảng thời gian này. Thậm chí, bạn có thể chọn vĩnh viễn, nếu muốn.

google maps dinh vi so dien thoai

Bước 5: Bên dưới, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn thường liên lạc, bạn có thể chọn một người bất kỳ trong danh sách này, hoặc di chuyển đến cuối danh sách và chọn More (Khác), sau đó nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống.

Bước 6: Cuối cùng bạn bấm nút Send (Gửi) để bạn có thể xem vị trí điện thoại mà muốn theo dõi theo thời gian thực trên Google Maps.

cach dinh vi so dien thoai bang google maps

Bước 7: Bạn sẽ nhận được email thông báo về việc bạn vừa làm trên máy mà bạn cần định vị. Để xem vị trí được chia sẻ, bạn chỉ cần bấm nút View on Google Maps (Xem trên Google Maps).

dinh vi dien thoai qua google maps

Bước 8: Nếu muốn tắt chức năng chia sẻ vị trí, bạn chỉ việc truy cập vào trình đơn Location sharing (Chia sẻ vị trí) và bấm nút hình chữ X ở hộp thoại chia sẻ.

xac dinh vi tri so dien thoai qua google maps

Đối với hệ điều hành IOS, bạn cần cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Google Maps ở dạng Always (Luôn luôn). Bên cạnh đó, bạn cần bật tính năng Background app refresh (Làm mới ứng dụng trong nền).

cach dinh vi so dien thoai qua google maps

Với 8 bưới này thì bạn có thể định vị số điện thoại người thân, người yêu…. rồi đó. Nếu bạn tìm cách khác thì hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé


Định vị số điện thoại bằng phần mềm Find my Friend

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Find my Friend

cai dat ung dung Find my Friend

Cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng lên và chọn “tiếp theo”

an tiep theo

Chọn “Tiếp Theo”

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào và lại chọn “Tiếp Theo”

lai chon tiep theoNhập số điện thoại và chọn “Tiếp Theo”

Bước 4:  Nhập mật khẩu của bạn rồi lại chọn “Tiếp Theo”

nhap mat khau roi an tiep theo

Bước 5: Tiếp đến bạn cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên rồi lại “tiếp theo”

anh dai dien roi an tiep theo

Bước 6: Bạn chọn “cho phép truy cập”

cho phep truy cap

Bước 7: Để theo dõi con cái hay ai đó thì bạn chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”

chon tham gia

Bước 8: Nhập mã của người bạn muốn theo dõi. Để xem mã thì bạn xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính) sau đó chọn “Gửi”

nhap ma loi moi

Bước 9: Chọn “Tham gia” để xác nhận

chon tham gia de xac nhan

Với 9 bước này thì bạn có thể biết được vị trí điện thoại người đang tham gia với bạn. Tuy nhiên phải được sự cho phép của người bạn muốn theo dõi thì bạn mới được phép. Nếu không bạn đang vi phạm pháp luật.


Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator

Phần mềm định vị điện thoại Family Locator phục vụ 20 triệu người dùng trên khắp thế giới để xác định vị trí con cái và thậm chí cả điện thoại bị mất, Ứng dụng được dịch sang 44 ngôn ngữ.

Tính năng ứng dụng:

✓ Hoàn toàn miễn phí cho một số lượng người dùng vô tận. Tất cả các tính năng là miễn phí.

✓ứng dụng theo dõi điện thoại sử dụng cả theo dõi tế bào và theo dõi GPS để tối ưu hóa việc sử dụng pin và độ chính xác của vị trí.

✓ Tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp một cách dễ dàng.

✓ Bạn có thể xem lịch sử vị trí hoàn chỉnh miễn phí.

✓ Nó hoạt động với tất cả các nhà khai thác mạng di động.

✓ Bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi con bạn di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Không cần phải làm mới địa điểm để có được cập nhật vị trí mới nhất.

✓ Nó xác định chính xác vị trí của con bạn và cung cấp trợ giúp điều hướng trên bản đồ để bạn có thể định tuyến đến vị trí của chúng.

✓ Xem mức sạc pin cho điện thoại của bạn và cho điện thoại được kết nối của con bạn

✓ Xem tất cả trẻ em của bạn dưới dạng biểu tượng trên bản đồ hiển thị địa chỉ chính xác với mức pin cho từng trẻ.

✓ Theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn. Theo dõi và đăng nhập tất cả các vị trí đã truy cập kể từ khi bạn cài đặt ứng dụng.

✓ Bạn có thể xem lịch sử địa điểm đầy đủ của trẻ em trên bản đồ bất cứ lúc nào.


Định vị điện thoại bằng phần mềm Zenly

Zenly là phần mềm cho bạn biết nhất cử nhất động của bạn bè và gia đình. Hàng triệu người trên thế giới khẳng định rằng ứng dụng Zenly giúp bạn dành nhiều thời gian hơn bên những người thân yêu và đưa bạn đến gần những người đó hơn một chút ngay cả khi tưởng như không thể. Bạn có thể vào APPSTORE hoặc CHPLAY để tải về nhé.
phan mem dinh vi dien thoai Zenly


Phần mềm định vị điện thoại Zenly cho phép bạn:

– Xem chính xác bạn bè của bạn đang ở đâu và làm gì.

– Cụng điện thoại với bạn bè để cho mọi người biết bạn đang đi chơi với ai

– Biết khi nào bạn bè của bạn hết pin trong lúc không liên lạc được với họ

– Biết khi nào bạn bè ở nhà, ở trường, ở nơi làm việc và đang trên đường đến những nơi này

– Nhận thông báo khi bạn bè du lịch nước ngoài

– Đến chỗ bạn bè qua những ứng dụng vận tải yêu thích mà không cần hỏi địa chỉ

– Bung lụa cùng bạn bè với emoji yêu thích (mách nhỏ: nhớ bật âm thanh)

– Hạn chế hoặc đóng băng bản thân để biến mất khỏi bản đồ cho đến khi bạn muốn

– Biết ngay bạn bè tụ tập lúc nào với ngọn lửa trên bản đồ và chạm để tạo nhóm chat


Định vị điện thoại bằng phần mềm Wheres my droid

Phần mềm định vị số điện thoại Wheres my droid sẽ định vị được số điện thoại mà bạn muốn biết vị trí ngay cả khi điện thoại đó không kết nối wifi hoặc 3G, 4G.


Định vị điện thoại bằng phần mềm Tracker Devices Locator

Đây là ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành Android. Để sử dụng ứng dụng này, giống như ứng dụng trên thì bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại của bạn và điện thoại bạn muốn theo dõi vị trí, sau đó cài đặt ứng dụng này.


Các bước cài đặt phần mềm định vị Tracker Devices Locator

phan mem dinh vi Tracker Devices Locator

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng xong thì bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator lên và chọn “cho phép” để ứng dụng truy cập vào điện thoại của bạn.

cho phep Tracker Devices Locator

Sau đó chọn “ok” để ứng dụng truy cập vào vị trí điện thoại của bạn

an ok

Các bước ở trên bạn làm cho cả máy của bạn và máy bạn muốn theo dõi nhé.

Tiếp đến, trên máy của bạn, bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator, sau đó ấn vào dấu cộng (+) để thiết lập

an vao dau cong

Tiếp sau đó bạn ấn vào “Track me” để lấy mã CODE. Mã code này dùng để nhập vào máy mà bạn muốn theo dõi để lấy thông tin vị trí.

an vao Track me

Sau khi bạn ấn vào đó thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code gồm 8 ký tự

gui ma code

Mã này chỉ có tác dụng trong đúng 60 giây vì thế bạn cũng nên thao tác nhanh trên máy bạn muốn theo dõi bằng cách mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy bạn muốn theo dõi và nhấn vào dấu cộng ( + ) và chọn “Add Device”

chon Add Device

Tiếp đến hệ thống yêu cầu bạn nhập “Name” và mã code mà bạn đã có ở trên vào dòng Pairing Code

nhap name

Sau khi bạn nhập xong mọi thông tin và ấn vào PAIR và đợi vài giây để hai máy kết nối. Sau khi kết nối thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị bạn muốn theo dõi

an vao PAIR

Để biết được điện thoại mà bạn theo dõi đang ở vị trí nào thì chỉ cần mở ứng dụng và chọn thiết bị bạn muốn biết.

thong tin thiet bi theo doi

Để theo dõi thêm thiết bị nào khác thì bạn ấn vào dấu (+) là được.

them thiet bi theo doi

Khi bạn không muốn theo dõi ứng dụng nào đó trong danh sách các ứng dụng mà bạn đang theo dõi thì bạn xoá đi bằng cách giữ vào ứng dụng bạn muốn bỏ theo dõi khoảng 5 – 6 giây thì sẽ thấy biểu tượng thùng rác xuất hiện và bây giờ ấn vào biểu tượng đó là xong.

an vao bieu tuong thung rac

Định vị điện thoại bằng phần mềm

Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker chia sẻ vị trí của mọi người với nhau, cập nhật liên tục ở bất kì thời điểm nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được bạn bè của mình đang ở đâu.

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi vị trí này còn khá hữu ích khi điện thoại bị mất, giúp bạn có thể tìm được vị trí điện thoại của mình.


Định vị điện thoại bằng phần mềm GPS Phone Tracker

phan mem dinh vi GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá khay dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè hoặc người thân, có thể sếp theo dõi nhân viên của mình… Ứng dụng này cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.


Định vị số điện thoại bằng phần mềm iSharing

Phần mềm iSharing tracker cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bạn bè và gia đình của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng. iSharing sử dụng công nghệ GPS mới nhất có sẵn để cung cấp các vị trí GPS chính xác nhất. định vị bằng số điện thoại

iSharing cho thấy nơi mà tất cả bạn bè của bạn trên bản đồ và cập nhật vị trí chính xác của họ với thời gian thực. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên tất cả các điện thoại mà bạn muốn được theo dõi và đăng nhập bằng địa chỉ email của bạn.

iSharing có thể gửi vị trí hiện tại của bạn cho bạn bè ngay cả khi ứng dụng chạy ẩn và đã được tối ưu hóa để tránh tháo pin của bạn.

Nếu bạn thích, bạn có thể nhận được cảnh báo dựa trên địa điểm khi bạn bè của bạn đang ở gần hoặc ra khỏi khu vực. Sử dụng iSharing thông báo khi con bạn rời khỏi trường học hoặc một thành viên gia đình đến nhà an toàn.


Cách sử dụng phần mềm định vị iSharing


Đăng nhập tài khoản

Sau khi cài đặt ứng dụng iSharing thành công từ Apple hoặc Google store, người dùng có thể đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc Google hoặc Tạo tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào với email và mật khẩu đã cài. Nếu bạn sử dụng iPad, bạn có thể sử dụng số điện thoại trên thiết bị di động không thành vấn đề. Điều quan trọng là tài khoản đăng nhập cần sử dụng email khác nhau cho mỗi thiết bị vì mỗi tài khoản email chỉ có thể dùng cho mỗi thiết bị (điện thoại, ipad, v.v).

Chọn đăng nhập bằng facebook hoặc google

Mình chọn đăng nhập bằng tài khoản google


Cài đặt Dịch Vụ Vị trí

Với hệ thống iOS 13 mới, người dùng cần phải cài đặt Dịch vụ Vị trí thành “Luôn Cho Phép” để có thể truy cập vị trí chính xác. Nếu bạn muốn cải thiện thêm độ chính xác của vị trí trên hệ điều hành iOS và Android, hãy nhấp vào liên kết để kiểm tra.


Thêm Bạn

Người dùng có thể thêm bạn bè, người thân, v.v. sau khi đăng nhập. Có rất nhiều cách để kết bạn, ví dụ như bạn có thể gửi lời mời kết bạn qua Facebook Messenger hoặc qua chia sẻ Liên kết bằng ứng dụng tin nhắn messenger, danh bạ điện thoại(như mình thì mình dùng danh bạ cho nhanh). Bạn có thể thêm bạn bè của mình vào iSharing với các bước như sau: 

1. Mở ứng dụng iSharing 
2. Nhấp vào kí hiệu “Thêm bạn bè (+)” ở góc trái bên dưới.

Ấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới bên trái

Cho phép isharing truy cập danh bạ

3. Sau khi cho phép isharing truy cập danh bạ thì bạn có thể thêm bất cứ ai mà bạn muốn theo dõi vị trí

4. Khi bạn bè của bạn tải ứng dụng thông qua liên kết được tạo ở bước 2 và chấp nhận lời mời kết bạn, anh ấy (cô ấy) sẽ tự động được thêm vào danh sách bạn bè của bạn

5. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng bạn bè của mình bên dưới và khi ấn vào biểu tượng của một người bạn bất kì, bạn có thể theo dõi vị trí của người đó

Để tìm kiếm ai đó bằng số điện thoại, trước tiên người đó phải cài và sử dụng iSharing. Sau đó, làm theo bước 1 và 2 và nhấn vào số điện thoại của người đó vào thanh tìm kiếm. Cuối cùng làm theo bước 3-5. 

Lưu ý: bạn chỉ có thể xem và theo dõi vị trí của những người đang sử dụng ứng dụng iSharing và người đó phải ở trong danh sách bạn bè của bạn.


Phần mềm định vị số điện thoại Find My Kids

“Find My Kids” là một ứng dụng theo dõi gia đình dựa trên GPS có ở kho ứng dụng chplay hoặc appstore giúp phụ huynh theo dõi con cái và đảm bảo an toàn cho con trẻ. Cài đặt ứng dụng “Find my kids” trên điện thoại của bạn và ứng dụng “Chat with parents” trên điện thoại hoặc đồng hồ có chức năng GPS của con bạn.


Những chức năng chủ yếu của ứng dụng định vị Find My Kids:

– Bộ định vị GPS – theo dõi vị trí của trẻ trên bản đồ cùng lịch sử di chuyển trong ngày để biết chắc rằng trẻ không đến những nơi nguy hiểm;

– Âm thanh xung quanh – lắng nghe những gì đang diễn ra xung quanh trẻ để biết trẻ vẫn ổn và luôn được theo sát;

– Tín hiệu âm lượng lớn – gửi một tín hiệu âm lượng lớn đến điện thoại của trẻ khi trẻ để quên điện thoại trong ba lô hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng nên không nghe thấy cuộc gọi;

– Kiểm soát ứng dụng – tìm hiểu xem ở trường trẻ sử dụng những ứng dụng nào, xem trẻ có chơi điện thoại trong lớp thay vì nghe giảng không;

– Kiểm soát bảo mật – kiểm tra xem trẻ có đi học đúng giờ không – nhận thông báo khi trẻ đến trường, đến các hoạt động và thời gian trở về nhà;

– Kiểm soát pin – nhắc trẻ sạc điện thoại kịp thời, ứng dụng sẽ gửi thông báo khi sắp hết pin;

– Trò chuyện gia đình – giao tiếp với con cái qua mục trò chuyện, có cả những sticker vui nhộn;

– Khen ngợi – gửi tim để khen ngợi con khi con đạt điểm tốt!


Cách sử dụng ứng dụng định vị Find My Kids

– Cài đặt ứng dụng “Find my kids” trên điện thoại của bạn;

– Chọn thiết bị bạn muốn kết nối: điện thoại hay đồng hồ gps;

– Cài đặt ứng dụng “Chat with parents” trên điện thoại hoặc nhập số thẻ SIM trên đồng hồ gps của trẻ.


Ứng dụng định vị Find My Kids yêu cầu các quyền sau:

– Truy cập vào danh bạ – để tạo danh bạ điện thoại trên đồng hồ gps

– Truy cập vào camera và ảnh – để cài đặt hình đại diện của trẻ.

– Truy cập vào micro – để gửi tin nhắn thoại trong trò chuyện

Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của dịch vụ trong thời gian dùng thử sau khi kết nối thiết bị. Khi hết thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể xem vị trí của con trực tuyến. Bạn cần mua gói thuê bao để sử dụng toàn bộ các chức năng.


Định vị điện thoại bằng Gmail

Bạn sử dụng điện thoại thông minh và muốn định vị điện thoại của mình bằng Gmail hay qua Gmail thì hãy làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào trang web Android Device Manager sau đó đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đang dùng trên điện thoại bị mất.

dinh vi dien thoai bang gmail

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thiết bị bạn muốn định vị sẽ hiện ra.

dinh vi dt bang gmail

Ở đây có 3 chức năng chính cho bạn sử dụng khi cần thiết:

Phát âm thanh: Tính năng này điện thoại sẽ reo lên để bạn nhận biết được nó đang ở đâu.

– Bảo mật thiết bị: Tính năng này khóa thiết bị và đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn giúp bạn bảo mật thông tin.

Xóa thiết bị: Tính năng này sẽ giúp bạn xóa hết dữ liệu máy điện thoại của bạn để tránh tình trạng lộ những thông tin quan trọng.

Bước 3: Vị trí điện thoại sẽ hiện lên bản đồ ( điều kiện là điện thoại còn mở máy và kết nối mạng).

dinh vi dien thoai qua gmail

Như vậy bạn có thể biết được điện thoại kia đang ở đâu mà không cần phải cài phần mềm hay gì, rất đơn giản phải không ạ.


Định vị số điện thoại qua Zalo

Đây cũng là một cách hay khi bạn muốn định vị người người khác hay thân của bạn qua zalo hay bạn cũng có thể dùng cách này để chia sẻ vị trí trên zalo hay gửi định vị trên zalo cho ai đó. Cách này rất đơn giản, người bạn muốn biết vị trí hiện tại ở đâu thì chỉ cần chia sẻ vị trí trên zalo với bạn là xong.


Cách chia sẻ vị trí trên Zalo

Bước 1: Chọn người mà bạn muốn chia sẻ vị trí, sau đó ấn vào “vị trí”.

dinh vi zalo

Bước 2: Sau khi bạn ấn vào “vị trí” thì bạn đợi google maps xác định vị trí của bạn.

dinh vi so dien thoai qua zalo

Bước 3: Ấn “Có” khi Zalo nó hỏi bạn có muốn gửi vị trí hay không.

chia se vi tri tren zalo

Bước 4: Vậy là hoàn thành.

dinh vi zalo cua nguoi khac

Vậy là xong


Cách định vị điện thoại OPPO

Hãng điện thoại OPPO họ dùng hệ điều hành Color OS. Hệ điều hành này là tuỳ biến của hệ điều hành Android nên cũng tương đối dễ sử dụng. Trước khi định vị điện thoại OPPO bằng phần mềm thì bạn cần bật định vị trên điện thoại Oppo để theo dõi vị trí. Để bật chức năng định vị trên điện thoại Oppo thì bạn làm theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục “Cài đặt” trên màn hình chính

Bước 2: Chọn “Cài đặt bổ sung

Bước 3: Click vào mục “An toàn và bảo mật

Bước 4: Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy mục “Vị trí”, truy cập vào và kéo ô định vị sang “Bật” để kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại Oppo.

Bước 5: Ở chức năng định vị,bạn có thể tùy chọn cấp quyền hoặc hạn chế cho các ứng dụng ưa thích, tùy vào mục đích của bạn.

dinh vi oppo

Ngoài cách thủ công này thì bạn có thể vào tải ứng dụng bất kỳ trong kho ứng dụng Google Play Store thì máy sẽ hỏi bạn có muốn bật vị trí hay không. Bạn ấn “Cho Phép” là được.

Còn có cách định vị khác mà bạn không cần phải động vào máy người kia hay không? câu trả lời là ” . Vì thế, Bạn có thể xem thêm các cách định vị khác tại:

Click để xem dịch vụ của chúng tôi

Hi vọng với bài chia sẻ này, Thám tử tư Tận Tâm đã giúp bạn xác định được vị trí điện thoại mà bạn muốn biết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra thông tin hãy liên hệ Thám Tử Tư Tận Tâm ngay nhé.

3.5

/

5

(

234

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button