Kỹ Năng Sống

Những điều con gái nên làm trong năm mới trước tuổi 30

Bạn đang xem: những điều con gái nên làm trong năm mới trước tuổi 30 Tại Website bpackingapp.com

Năm cũ đã qua, năm mới đến rồi, để đón năm mới đầy niềm vui và may mắn, bạn hãy dành chút thời gian để làm những điều sau đây:

Dừng việc ngược đãi và đối xử tốt với bản thân

Đã bao giờ bạn nghĩ mình chính bạn đang ngược đãi bản thân nhiều đến thế nào chưa? Một vài lần mất kiểm soát, một vài lần say khướt, một vài lần khóc ướt chăn ướt gối… thế là quá đủ rồi đấy!

Điều bạn cần làm đầu tiên trong năm mới là hãy đối xử thật tốt với bản thân, hãy suy nghĩ tích cực và tìm nhiều niềm vui hơn trong năm mới.

Đừng mãi ủ rũ trong mớ bòng bong của năm cũ, đứng dậy và lạc quan bước tiếp thôi nào, mọi thứ tốt đẹp vẫn ở phía trước chờ bạn.

Để ý đến sức khỏe nhiều hơn

Bạn không còn ở độ tuổi ’17 bẻ gãy sừng trâu’ nữa, bạn đã hai mươi mấy cái xuân xanh rồi đấy. Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn, mùa lạnh thì đừng mặc phong phanh, mùa nóng thì nhớ đội mũ nón tử tế vào, dù có ‘soái ca’ nào nhắc nhở hay không đấy.

Hãy đi khám bệnh định kỳ và chăm chỉ tập thể dục nữa nha.

Bạn đừng quên rằng có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì.

Xem thêm :  Chân dung cuộc đời huyền thoại võ thuật thái lan

Đẹp hơn nữa đi!

Trước tiên bạn hãy dừng ngay việc ăn mặc lôi thôi lếch thếch ra đường đi nhé, bạn không biết được ngày hôm nay sẽ gặp được những ai đâu. Sau đó hãy chăm chút nhan sắc bản thân nhiều vào.

Đi mua bộ váy mới thật xinh, nếu có thể hãy học make-up và tự biến mình thành công chúa cho dù bạn có chàng hoàng tử của riêng mình hay chưa. Biết đâu lúc lang thang đi chợ bạn lại bất ngờ gặp chàng ấy thì sao?

Đừng lười biếng nữa, bạn đôi mươi bạn có quyền đẹp trong mắt mọi người và trong mắt chính bản thân mình.

Chăm chỉ gọi điên cho bố mẹ, ông bà, anh chị

Bạn đang 21, hay 25, 27 chẳng hạn đều đã đến tuổi lập gia đình rồi đấy. Khi bạn có gia đình riêng, bạn sẽ ngày càng bận bịu hơn với những mối quan tâm khác.

Vậy nên nếu còn độc thân hay đã có nơi chốn riêng thì vào năm mới hãy chăm chỉ gọi điện cho bố mẹ, ông bà, anh chị nhiều hơn.

Đừng để tới lúc không thể làm được điều đó nữa rồi mới ân hận.

Đặt ra mục tiêu thì phải nghiêm túc làm

Năm mới, mục tiêu mới, hãy list ra những việc bạn muốn làm. Khi đôi mươi bạn đã có công việc ổn định cho riêng mình, nhưng đừng dừng lại ở đó, hãy đặt ra mục tiêu cao hơn để phấn đấu và cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Xem thêm :  7 bài trong lời mẹ hát

Đặt ra mục tiêu rồi thì nhớ hoàn thành đấy nhé! Để nhắc nhở bản thân bạn hãy viết ra những mục tiêu này vào giấy, dán chúng ở một nơi nào đó bạn nhìn thấy thường xuyên, có thể là ở văn phòng hay ngay trên tủ lạnh nhà bạn chẳng hạn.

Hãy nói cảm ơn nhiều hơn và đừng tiếc lời xin lỗi

Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn trong cuộc sống, dù là việc nhỏ nhất. Bạn có thể gửi tới họ một tấm thiệp, lời chúc, gọi điện hay nói trực tiếp.

Có một vài mối quan hệ rạn nứt, ngay cả khi bạn không phải là người có lỗi. Hãy cho cả 2 một cơ hội để cải thiện mối quan hệ bằng cách xin lỗi trước.

Đảm bảo dù kết quả có thế nào thì bạn vẫn cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn. Đừng bao giờ tiếc một lời xin lỗi đến người khác.

Cố gắng ‘làm đầy’ tài khoản tiết kiệm

Thay vì chi tiêu phóng khoáng như ‘hồi còn trẻ’, bạn hãy cố gắng tiết kiệm nhiều hơn trong năm mới. Và cần kiểm tra liên tục số dư tài khoản để biết ‘tình trạng’ tài chính của mình đến đâu mà chi tiêu hợp lý hơn.

Hãy lo cho tương lai nhiều hơn, điều này không thừa đâu!

Yêu nhau nhiều hơn

Yêu thương chưa bao giờ là thừa thãi, đặc biệt là người bạn đang dành cả trái tim để quan tâm, lo lắng cho bạn hằng ngày. Trong năm mới, hãy dành cho một nửa của mình những lời ấm áp, ngọt ngào hơn.

Xem thêm :  Đừng từ bỏ

Các chàng trai hãy thôi khiến bạn gái hờn giận vì tính vô tâm của mình, còn các cô gái hãy cảm thông cho người yêu nhiều hơn. Đó cũng là bí quyết để đi đến cuộc sống hôn nhân gia đình mãi hạnh phúc.

Lên kế hoạch đi du lịch đâu đó

Năm mới là thời gian để cô gái tuổi đôi mươi chúng ta trải nghiệm nhiều hơn. Bạn hãy đến một nơi mà bạn thích bấy lâu nay nhưng chưa có cơ hội.

Và hãy thông báo cho người thân, bạn bè về kỳ nghỉ này của bạn cũng như cách liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp. Điều này vừa thể hiện trách nhiệm, vừa giúp bạn có thể yên tâm mà… hưởng thụ kỳ nghỉ tuyệt vời của mình.

 


6 điều con gái nên làm khi còn độc thân | Sunhuyn


6 tư duy con gái độc thân nên có | Sunhuyn

STAY CONNECTED
Podcast: https://www.youtube.com/channel/UCs0e_9h1VqhfvJku59dftKg
TikTok: https://www.tiktok.com/@sunhuynn
Instagram: https://www.instagram.com/sunhuyn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sunhuynvlog/
Website: https://sunhuyn.wixsite.com/sunhuyn

TIMESTAMP
00:00 Mở đầu
00:49 Tin vào tình yêu
03:07 Xây dựng cuộc sống của riêng mình
05:36 Không theo đuổi đàn ông
08:15 Nhìn nhận tình yêu qua hành động thay vì lời nói
12:06 Kết hôn là quyết định của bạn
14:08 Đừng ngại độc thân

For business inquiries:
Email: [email protected]
sunhuyn docthan congai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button