Kiến Thức Chung

Những Câu Nói Hay Về Sự Thay Đổi Cuộc Đời

 Những câu nói hay về sự thay đổi cho ta nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn có phải là một người thích “Xê dịch”, thích đến những nơi này nơi khác. Bạn có phải là người thích thay đổi bản thân, luôn làm mới chính mình. Thay đổi là tốt, bởi nó cho ta bảo cảm hứng mới lạ. Trong cuộc sống của chúng ta chứng kiến bao sự thay đổi. Thay đổi ngay ở chính bản thân cơ thể mình cho ta một diện mạo mới, thay đổi suy nghĩ cho ta những cái nhìn mới mẻ hơn, thay đổi gu thời trang cho ta một phong cách ăn mặc mới mẻ. Bạn đừng ngại thay đổi, hãy luôn thay đổi để tìm thấy chính bản thân mình. hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu nói hay về sự thay đổi để tạo động lực cho bạn nhé. Cùng đọc nào!

*

Bạn đang xem:

1. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.Bạn đang xem: Những câu nói hay về sự thay đổi

2. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

3. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

4. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

5 . Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

6. Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả !

7. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Xem thêm:   Nâng cao các kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân

Xem thêm :  Top 9 nhẫn thuật mạnh nhất mà uchiha sasuke từng sử dụng

8. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.

9. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn.

*

10. Lúc này em đang chơi vơi giữa một vũng bùn lầy. Muốn đứng lên mà bất lực. Anh vô tình bước vào cuộc sống của em. Trao cho em niềm tin, sự hy vọng, đợi chờ và cả những giọt nước mắt, đau đớn tột cùng.

những câu nói hay về sự thay đổi của lòng người

Cuộc sống vốn là một cổ máy luôn vận động và biến đổi không ngừng với những vòng quay bất tận. Tình yêu của chúng ta cũng như thế. Người ngày hôm qua còn tay trong tay chung bước, ngoảnh đi một cái đã trở thành người dưng. Chỉ còn người ở lại với những hoài niệm không thôi… Những câu nói hay ý nghĩa nhất sẽ chạm đến đáy lòng bạn. Những người mà đã từng dành yêu thương cho một người những đáp trả lại là sự vô tâm hững hờ. Lòng người khó đoán, tưởng chừng như có lúc ta nắm chặt được lấy nó những rồi lại tuột khỏi tầm tay lúc nào không hay. Hãy trân trọng nhau, đừng thay đổi tình cảm với nhau, bởi sự thay đổi đó làm tổn thương người mình đã từng yêu thương.

*

11. Tháng năm vẫn vậy

Chỉ có lòng người đã đổi thay.

12. Em đẹp lắm nhưng lòng không đẹp

Miệng tuy cười nhưng chỉ là dối gianEm đã từng nói yêu tôi tha thiết

Tha thiết đó em đã trao bao người..

13. Lựa chọn cô đơn nghĩa là bạn không có khả năng làm tổn thương người khác, cũng không chọ họ khả năng làm thương tổn mình.

Xem thêm: Đánh Giá La La Land : Phá Vỡ Định Kiến, Thách Thức Giới Hạn, Bùng Nổ

14. một người thật kì lạ. Suốt ngày chỉ có thể thấy phía sau lưng họ. Nhìn mãi rồi chẳng biết bản thân mình nhớ gương mặt họ hay nhớ cái lưng cái bóng quen thuộc của họ nữa.

Xem thêm:   50 phát minh vĩ đại từ mỗi bang của Hoa Kỳ

Xem thêm :  2021 # lời chúc mẹ tròn con vuông, lời chúc mừng bé chào đời

15. Cuộc đời này, ai có thể thoát khỏi đôi lần tự hỏi lòng một câu: “Nếu không phải họ, người khác đến liệu có còn ý nghĩa gì nữa không?

*

16. Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta.

17. Việc tha lỗi cho một người cũng không có ý nghĩa gì cả, chẳng khác nào bạn lại cho họ cơ hội để làm tổn thương bạn lần nữa. Cho nên hãy cứ như vậy đi hãy cứ bỏ mặc cả thế giới ngoài kia mà sống như những đóa hoa ấy. Bạn thương bạn là đủ lắm rồi.

18. Duyên phận giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kỹ lại khiến mình rơi lệ.

19. Điều đáng buồn nhất trong cuộc sống là bạn gặp được một người rất quan trọng với mình. Nhưng cuối cùng lại phát hiện, hai người chỉ là hữu duyên vô phận nên đành buông tay.

20. Thôi anh hì, nhớ mãi mà làm chi

Người muốn đi cớ gì em hoài nhớ?

*

21. Thế nên, tới cuối cùng chúng ta đều sẽ đánh mất nhau, đúng không?

22.Tình yêu chân chính có lẽ sẽ mang đến đau khổ và nước mắt, nhưng chỉ cần đã được nếm hương vị của tình yêu một lần, gặp được người khiến ta phải chìm đắm thì chẳng còn cách nào thoát ra được.

23. Tương tư mãi rồi cũng khổ, biến chứng lại càng lớn, con người và lòng người lại càng tiều tụy theo thời gian.

Xem thêm:   26 Bài Thơ Chế Về Mưa: Buồn, Vui & Hay Nhất 2021 – LoiChucNhau.com

Xem thêm :  Soạn bài tóm tắt văn bản tự sự lớp 10 đầy đủ hay nhất

24. Đúng không em, giây phút nhận ra mình đã không còn trò chuyện cùng nhau nữa, cũng giống việc chúng ta không thuộc về nhau như ngày xưa.

25. Anh không thể âm thầm bên em mãi, em cũng đã chẳng còn là em của ngày hôm qua nữa rồi. Đành thôi, mình buông đôi tay nhau ra, có lẽ sẽ chẳng ai trở về, cũng chẳng ai còn muốn ở lại yêu thương ai.

*

26. Đôi bàn tay hờ hững không còn nắm tay anh thật chặt, dần dần xa cách khiến mọi thứ trước đây anh từng nghĩ rằng sẽ bền lâu mãi mãi, giờ đã phai nhạt theo tháng năm. Anh không còn là chàng trai mà em yêu thương hết mực, anh đã đổi thay từng ngày thành một chàng trai mà em không còn thủ thỉ những điều khó khăn, không còn là chàng trai mà em có thể lao vào lòng mà khóc rưng rức.

27. Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãi trong tâm tưởng.

28. Có những điều tôi không thể ép buộc. Tôi phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi quan điểm của tôi.

29. Tất cả chúng ta đều mang trong mình những nơi chốn lưu đày, tội lỗi của chúng ta, sự tàn phá của chúng ta. Nhiệm vụ của ta không phải là thả chúng ra ngoài thế giới; đó là biến đổi chúng trong chúng ta và trong người khác.

Chuyên mục:

Chuyên mục: Kiến thức thú vị

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button