Kỹ Năng Sống

Những câu nói hài hước về đàn ông

Trong một xã hội phong kiến trọng nam khinh nữ, hay đến thời hiện đại như hiện nay thì những câu nói hài hước về đàn ông thường xoay quanh chủ đề sợ vợ dù người đàn ông luôn được coi là phái mạnh, còn người phụ nữ là phái yếu. 

Một người đàn ông tốt luôn đảm nhận trọng trách là trụ cột của gia đình. Trên đôi vai đầy áp lực ấy, có những người hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, có những người không hoàn thành tốt. Tuy nhiên, cuộc sống luôn vận động và luôn có những người thế này người thế khác. “Nhân vô thập toàn” chẳng có người đàn ông nào là hoàn hảo cả. Chúng ta không nên chìm đắm mãi trong cuộc sống mệt mỏi với gánh nặng cơm, áo, gạo tiền. Hãy đến với những câu nói hài hước về đàn ông sau đây để mang đến luồng sinh khí mới trong cuộc sống, mang lại những nụ cười và niềm sảng khoái bất tận. 

những câu nói hài hước về đàn ông

Những câu nói hài hước về đàn ông

Phụ nữ là một nửa của thế giới và một nửa còn lại chính là đàn ông. Chúng ta hãy đọc những câu nói hài hước về đàn ông sau đây và cùng phân tích nó để thấy được sự hài hước trong câu nói những để các chị em phụ nữ có thêm phần hiểu về cánh mày râu:

Làm trai cho đáng nên trai, vợ kêu nhớ dạ nếu không chết đòn.” Đây là một câu nói châm biếm, chủ đề về sự sợ vợ của đàn ông. Đây lúc nào cũng là chủ đề hot về những câu nói châm biếm đàn ông để tạo sự hài hước. Chứ làm gì có ông nào chịu cho vợ đánh các ông nhỉ? Hihi

Xem thêm :  Bài thơ: bếp lửa (bằng việt

Không có người đàn ông nói toàn bộ sự thật, chỉ có người đàn ông nói một nửa sự thật.” Câu nói thể hiện được nhiều điều ở các khía cạnh khác nhau. Nó là một câu châm biếm về sự giả dối của người đàn ông. Tuy nhiên, cũng phản ánh được một khía cạnh đó là người đàn ông thì luôn ít nói hơn so với phụ nữ. Người đàn ông yêu bằng bắt còn phụ nữ yêu bằng tai. Vì vậy đàn ông hay nói dối, hay không thật để có sự bay bổng. 

Con trai bốn bể là nhà, la cà nhiều quá vợ cho ra ngoài đường”. Câu nói hài hước với chủ đề sợ vợ. Nhưng điều đó đâu có gì là sai đâu nhỉ. Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão mà. Một câu nói hài hước thôi nhưng cũng thể hiện được một phẩm chất của người đàn ông. Họ có thể bươn chải hoặc đi khắp nơi, đâu cũng có thể ăn đâu cũng có thể ngủ. Thể hiện sự thoải mái không cần phải suy nghĩ nhiều như phụ nữ. 

Làm trai cho đáng thân trai. Để gái nó tán còn oai cái gì?” Câu nói vui đấy chứ nhỉ? Nhưng thời “trâu đi tìm cọc” xa rồi phải không mọi người. Ở thời điểm Việt Nam đang thiếu con gái và nhiều thanh niên FA như hiện tại thì được con gái tán chắc là đồng ý vội đó chứ. 

Xem thêm :  ✅ tả cây bàng trên sân trường em ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

những câu nói hài hước về đàn ông

Người đàn ông nói về phụ nữ câu: “Với anh em xinh hay xấu không quan trọng!” đây đúng là câu nói dối kinh điển nhất mà đàn ông con trai nào đi tán gái cũng nói. Thế nhưng mà xin lỗi nha. Nếu mà xấu thì còn lâu mới tán tỉnh ạ. Thế nên mới nói, miệng lưỡi đàn ông lúc tán gái là thứ khó tin nhất trên đời mà. 

Cuộc đời người đàn ông chính là: “18 năm làm hoàng tử, 1 ngày làm vua, 9 tháng 10 ngày làm thái giám, cả đời còn lại làm trâu làm bò”. Cho câu này vào bộ sưu tập những câu nói hài hước về đàn ông có thể nhiều bạn bảo nó không đúng. Nhưng mình thấy đúng lắm nha. Để mình phân tích cho nha. Câu nói thể hiện đàn ông là phận “bèo nổi” khi còn là ở với bố mẹ thì là hoàng từ, ngày cưới và động phòng thì làm vua, còn lại 9 tháng phục vụ vợ mang bầu, còn lại là làm trâu bò phục vụ vợ. Người đàn ông đúng là khổ mà, lấy được vợ tốt không sao, lấy được vợ như “sư tử hà đông” thì đúng là “phận làm trai mười hai bến nước”. Về chủ đề này còn có những câu thơ chế rất hay nữa như là:

“Đàn ông sợ vợ lẽ thường

Vốn người quân tử nhún nhường vẫn hơn

Đàn ông sợ vợ là khôn

Nếu không ai sẽ nấu cơm quét nhà”

“ Làm chồng phải biết nể nang

Vợ nói thì phải sẵn sàng ngồi nghe”

“Trên đời không có người đàn ông sợ vợ

Chỉ có đàn ông bị vợ làm cho sợ mà thôi”

“Đàn ông sợ vợ là ngoan

Xem thêm :  Những hình ảnh về nỗi nhớ người yêu buồn da diết i miss you, 50 hình ảnh nhớ người yêu tâm trạng da diết

Đàn ông cãi vợ tan hoàn cửa nhà

Làm chồng phải biết ngoan hiền

Thi vợ mới cho tiền mà uống bia” 

những câu nói hài hước về đàn ông

Trong cuộc sống xưa kia hay bây giờ người đàn ông luôn là trụ cột gia đình và ở thời nào thì chủ đề người đàn ông sợ vợ cũng là chủ đề chính để sáng tác ra những câu nói hài hước về đàn ông. Nói gì thì nói đó cũng là những câu nói hài hước để phản ánh một phần của cuộc sống, mang lại cho cuộc sống thật nhiều niềm vui. Hơn nữa như vậy cũng là để chúng ta- những người phái mạnh luôn tôn trọng và đề cao chị em phụ nữ.


#1 Những Câu Nói Hài Hước Về Tình Yêu Bá Đạo Nhất ? Câu Nói Hài Hước


1 Những Câu Nói Hài Hước Về Tình Yêu Bá Đạo Nhất ? Câu Nói Hài Hước
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
? Video được tạo bởi Câu Nói Hài Hước. Các bạn vui lòng không reup video nhé
? Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video.
? Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái khi xem video trên kênh Câu Nói Hài Hước
? Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh!?
?Link đăng ký ?kênh miễn phí http://www.youtube.com/caunoihaihuoc
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
? Có thể bạn muốn xem:
✔️ Những Câu Nói Hài Hước Về Tình Yêu Khiến bạn ? cười ngã ngửa
https://youtube.com/playlist?list=PLxCwP8WCwevaWPkMNu4yht_wfDu8tOrfN
✔️ Những Câu Nói Thả Thính Hài Hước ? Bá Đạo Nhất
https://youtube.com/playlist?list=PLxCwP8WCwevYSGzbf5dw2wMJMvB38i2LJ
✔️ Câu Nói ? Bất Hủ
https://youtube.com/playlist?list=PLxCwP8WCwevb4S5Z9yV2N5FwvO8iM0ZQO
✔️ Những Lời Chúc Hay ? Và Ý Nghĩa
https://youtube.com/playlist?list=PLxCwP8WCwevafrsmXKxOHbODzfrO3hEn
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
caunoihaihuoc haihuoctinhyeu caunoibathu caunoivuinhon

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button