Kỹ Năng Sống

1001+ những câu đố vui hay hại não cho giới trẻ kèm đáp án chuẩn nhất

Các bạn đang kiếm tìm những câu đố vui hóc búa nhất kèm đáp án, để có thể đố cho bằng hữu người nhà, đem đến thú vui và tiếng cười cho mọi người. Vậy các bạn có thể xem những câu đố vui nhưng KienThucVui.vn san sẻ dưới đây nhé.

Dưới đây KienThucVui.vn san sẻ tới các bạn những câu đố vui hóc búa nhất kèm đáp án, mời các bạn cùng theo dõi.

1. 2 người 1 béo, 1 nhỏ đi lên đỉnh 1 quả núi. Người nhỏ là con của người béo, nhưng mà người béo lại chẳng hề cha của người nhỏ, hỏi người béo là người nào?

Đáp án: mẹ

2. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì ???

Đáp án: miệng

3. Bạn đang ở trong 1 cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhị . Vậy hiện thời bạn đang ở địa điểm nào trong đoàn đua đó?

Đáp án: thứ nhị

4. Bạn đang viết sách thì làm rớt cây bút vào ly cà phê đầy . Nhưng cây bút lại ko ướt tí nào, vì sao vậy?

Đáp án: ly đựng cà phê bột

5. Bạn làm việc gì trước tiên mỗi sáng?

Đáp án: mở mắt

Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi sáng

6. Bạn thử chứng minh “Ba n = 4 với mọi n” thử xem nào?

Đáp án: Ba + n = Bố + n

7. Thầy u có 6 người đàn ông, mỗi người đàn ông có 1 em gái. Hỏi gia đình đấy có bao lăm người?

Đáp án: 9 người

8. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: bắp ngô

9. Bố vợ của ông anh rể bạn mất, bạn có đeo tang ko?

Đáp án: là bố đẻ bạn

10. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: mặt trăng

11. Cái gì có kích tấc bằng con voi nhưng mà chẳng nặng gram nào cả?

Đáp án: Bóng con voi

12. Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 khi thì nó chảy nước ra?

Đáp án: cây kem

13. Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: bàn chải đánh răng

14. Cái gì giúp bạn nhìn thẳng qua tường nhà?

Đáp án: cửa sổ

15. Cái gì ko hiện ra lúc bạn gọi tên nó?

Đáp án: sự yên lặng

16. Cái gì khi lên khi xuống nhưng mà ko bao giờ chuyển di?

Đáp án: trục đường

17. Cái gì người dùng biết, người bán biết, người xài ko bao giờ biết?

Đáp án: Bạn thấy người nào nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

18. Cái gì thuộc về bạn nhưng mà người khác sử dụng nó nhiều?

Đáp án: tên của bạn

19. Cái gì trong sáng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: bánh trưng

Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào

20. Cầm trên tay 1 cây thước và 1 cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được 1 vòng tròn thật xác thực?

Đáp án: Vất cây thước đi, cầm compa lên vẽ.

21. Cắm vào run rẩy toàn thân Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn Hỡi chàng công tử sang giàu Cắm vào xin chớ vội vã rút ra!

Đáp án: tủ lạnh

22. Câu chữ nào nhưng những người vui sướng lúc trông thấy nó sẽ trở thành buồn bực và trái lại, những người buồn bực u sầu lúc thấy nó sẽ trở thành vui vẻ hơn?

Đáp án: thứ gì rồi cũng qua thôi

23. Câu hỏi nào nhưng bạn phải giải đáp “có”?

Đáp án: đánh vần chữ có

24. Câu hỏi nào nhưng ko người nào có thể giải đáp “Vâng”?

Đáp án: “mày chết rồi hả?”

25. Cầu nào biết chạy?

Đáp án: cầu thủ

26. Cây gì càng để lâu thì lại càng thấp?

Đáp án: cây nến đang cháy

27. Chứng minh: con gái = con dê?

Đáp án: con gái = thần tiên (do con gái tự phong) = tiền thân (từ Hán Việt) = trước khỉ = con dê (trong 12 con giáp)

28. Có 1 bà kia ko biết bơi, xuống nước là bả chết. 1 hôm bà đi tàu, bỗng dưng tàu chìm, nhưng mà bà không chết.Vì sao? (ko người nào cứu hết)

Đáp án: bà đi tàu lặn

29. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là 2 tư (24 con)

30. Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có 1 con gấu rất hung tợn ko cho người nào qua cầu hết (chỉ đuổi về thôi chứ nó ko ăn thịt). Người đấy sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đấy làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi tới giữa cầu và quay người lại, con gấu tỉnh dậy tưởng người này từ bên kia sang nên đuổi ngược về, thế là qua được cầu

31. Có 10 con cá trong chậu nước. 2 con chết trôi. 4 con bơi đi và 3 con chết. Hỏi trong chậu còn lại mấy con?

Đáp án: 10

32. Có 3 thầy thuốc nói rằng Sơn là em trai của họ nhưng mà Sơn lại nói rằng mình chẳng có người anh trai nào cả. Vậy người nào là người đang nói điêu?

Đáp án: ko có người nào nói điêu vì 3 người thầy thuốc đấy là 3 chị gái của Sơn

Có 3 bác sĩ nói rằng Sơn là em trai của họ nhưng Sơn lại nói rằng mình chẳng có người anh trai nào cả

33. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?

Đáp án: thằng đi trước là thằng cầm đầu

34. Có 3 thằng: mù, què và câm vào siêu thị sắm đồ, thằng câm muốn sắm 1 cây bánh thì nó chỉ vào cây bánh. Hỏi vậy thì điếc mún sắm cái áo che mưa thì nó làm sao?

Đáp án: thằng điếc nói bán cho tôi cái áo che mưa

35. Có 3 quả táo trên bàn và bạn lấy đi 2 quả. Hỏi bạn còn bao lăm quả táo?

Đáp án: 2 quả

36. Có 2 bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong 1 cái chậu nhưng vẫn biết nước nào của bình nào(ko được cho cả bình hay bất cứ phương tiện đựng nước nào vào chậu) ?

Đáp án: cho đông thành đá

37. Có 2 người mặt mày đều giống nhau, tháng ngày 5 sinh và giờ sinh cũng giống nhau, nhưng mà họ ko nhìn nhận là sinh đôi, tại sao?

Đáp án: đang soi gương

38. Có 1 cây cầu có tải trọng là 10 tấn, có tức là nếu vượt quá tải trọng trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có 1 chiếc xe tải chở hàng, tổng tải trọng của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài xuống xe đi qua

39. Có 1 cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh béo, mỗi nhánh béo có 2 nhánh bé, mỗi nhánh nhò có 2 cái lá, cạnh mỗi cái lá có 2 quả. Hỏi trên cây đấy có mấy quả táo?

Đáp án: Cây lê thì làm gì có quả táo nào

40. Có 1 con trâu…..đầu quay hướng bắc…đuôi thì hướng Nam….Sau đấy nó quay 2 vòng…lộn ngược 1 vòng….rồi…lại quay 5 vòng nữa…lộn thêm 3 vòng nữa…hỏi đuôi nó chỉ hướng nào- =^.^=

Đáp án: quay xuống đất

41. Có 1 người ko cẩn thận té xuống giếng nước, áo quần ướt sũng hết nhưng ko thấy tóc ướt tí nào, vì sao?

Đáp án: người này bị trọc đầu

42. Có 1 ông già đi vô rừng, ổng bắt gặp 1 con sông sâu thật sâu, ở dưới sông tầm thường toàn là cá sấu, đầy cả hồ luôn. Hỏi làm sao để ổng bơi qua được? (Không có 1 dụng cụ nào để qua đâu nhá, chỉ có nước bơi thôi).

Đáp án: Có 2 con sông: 1 con sông thật sâu và 1 con sông tầm thường. Sông tầm thường có cá sấu chứ sông thật sâu đâu nói có cá sấu đâu.

43. Có 1 rổ táo, trong rổ có 3 quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người 1 quả nhưng vẫn còn 1 quả trong rổ?

Đáp án: Lấy 2 quả chia cho 2 người kia, còn 1 quả trong rổ thì đưa cái rổ còn 1 quả táo cho người còn lại

44. Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ

45. Con cua đỏ dài 15 centimet chạy đua với con cua xanh dài 10 centimet. Con nào về đích trước?

Đáp án: Cua xanh vì cua đỏ bị luộc chết rồi

Con cua đỏ dài 15 cm chạy đua với con cua xanh dài 10 cm

46. Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: con tàu

47. Con gì càng ngắn nhưng càng dài, càng bự nhưng càng bé?

Đáp án: con cua

48. Con gì ko gáy ò ó o nhưng người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: con gà con, gà mái, con gà đồ chơi.

49. Con gì mang được miếng gỗ béo nhưng mà không mang được hòn sỏi?

Đáp án: con sông

50. Con mèo có gì nhưng ko bất cứ con vật nào có?

Đáp án: Tiếng kêu hoặc đẻ mèo con

51. Con số béo nhất có độc nhất 2 chữ số?

Đáp án: 9 mũ 9

52. Đố anh quả gì lắm múi nhiếu khe. Anh hùng anh hào thoáng nghe chạy dài

Đáp án: quả lựu đạn

53. Đố bạn có bao lăm chữ C trong câu sau đây: ” Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C

54. Đố bạn lúc Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án:vào bóng

55. Độc gì người nào cũng muốn trúng?

Đáp án: độc đắc

56. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng đáng yêu, liền đẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh” Đen, đi lượm trái banh” Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?

Đáp áp: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp vì Nam chẳng hề chủ của chúng

57. Hai người đào trong 2 giờ thì được 1 cái hố. Vậy hỏi 1 người đào trong 1 giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố bé hơn.

58. Hành động gì nhưng con chó đứng bằng 3 chân còn con người đứng bằng 2 chân

Xem thêm :  Câu nói hay về cách sống đáng suy ngẫm nhất, 550+ những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp!

Đáp án: bắt tay

59. Hãy chứng minh 4:3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = 8 chia tư = 2

60. Hãy đối lại 1 câu trái nghĩa với câu này:”đất lành chim đậu”

Đáp án: đất giữ chim đi

Hãy đối lại một câu trái nghĩa với câu này đất lành chim đậu

61. Hãy múc 6 lít dầu ra khỏi thùng dầu nhưng chỉ được sử dụng ca 9 lít và ca 4 lít.

Đáp án:

1. Múc dầu đầy ca 9 lít và rót từ đấy sang đầy ca 4 lít. Dầu trong ca 9 lít còn 9 – 4 = 5 lít.

2. Đổ hết dầu trong ca 4 lít đi và tiếp diễn đổ dầu còn lại từ ca 9 lít vào đầy ca 4 lít. Giờ số dầu còn lại trong ca 9 lít là 1 lít.

3. Lại đổ hết dầu trong ca 4 lít đi và đổ 1 lít dầu còn lại từ ca 9 lít vào đấy. Như vậy, ca 4 lít đang chứa 1 lít dầu và ca 9 lít rỗng.

4. Lại múc dầu đầy ca 9 lít và đổ từ đấy vào đầy ca 4 lít, tức trút ra 3 lít – bằng với ko gian còn trống trong ca 4 lít. Khi đấy, ca 9 lít đang chứa đúng 6 lít dầu.

62. Hãy hình dung bạn và người tình bạn đang ở trênmột con thuyền nằm giữa biển khơi bát ngát. Thiên nhiên tàu bị đắm , bạn và người tình mình bị chìm dần,bạn chẳng thể nào cầu cứu được người nào,chẳng thể bám vào bất kỳ cái gì, khái quát là hết cách cứu rùi.Vậy làm thế nào để bạn cứu được người tình mình?

Đáp án: đừng hình dung nữa

63. Hoa nào biết nói?

Đáp án: hoa hậu

64. Không phải khi nào cũng thấy nó, chẳng hề khi nào cũng chạm được nó?

Đáp án: “thời cơ”

65. Làm cách nào để luôn tỉnh ngủ sau 8 ngày ko ngủ?

Đáp án: ngủ đêm

66. Loại nước đái khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe

67. Lột quần ngoài thấy quần trong, lột quần trong thấy chùm lông, lột chùm lông thấy cái hột, lột cái hột thấy cái cùi. Ấy là gì?

Đáp án: bắp ngô

68. Khi nào cũng thấy nó nhưng mà ko chạm được nó?

Đáp án: cái bóng

69. Mèo trắng là bạn của mèo đen………mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng……….1 thời kì sau, mèo trắng gặp lại mèo đen ->mèo trắng sẽ nói zề??????? – =^.^=

Đáp án: mèo ko biết nói

70. Mỗi 5 có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao lăm tháng có ngày 28?

Đáp án: cả 12 tháng

71. 1 anh chàng đẹp trai, nhưng mà trên đầu chỉ có 3 cộng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định bứt 1 cọng. Hỏi anh bứt để làm gì ??!?!

Đáp án: bứt 1 cọng để bổ giữa

72. 1 anh chàng đi đường gặp 1 ông già và 1 cô gái đi chung với nhau. Chàng trai muốn ve vãn cô gái nên đánh liều hỏi cô gái xem ông già đó là người nào. Cô gái giải đáp: em vợ của ông ta là cậu của chồng tôi. Hỏi ông ta và cô gái có quan hệ như thế nào?

Đáp án: ông già là bố chồng cô gái

73. 1 cầu thủ bóng đá lừng danh có 1 đứa em trai, nhưng mà đứa em trai đấy ko chịu nhận cầu thủ đấy là anh của mình, sao vậy?

Đáp án: vì cầu thủ đấy là nữ

74. 1 con gà trống đứng trên mái nhà, mái bên phải dốc hơn mái bên trái. Hỏi lúc đẻ, trứng sẽ rơi về bên nào?

Đáp án: gà trống làm sao đẻ trứng được

75. 1 con ngựa bị cột vào 1 sợi dây chỉ dài 5 mét. Xung quanh con ngựa chỉ có 1 bó rơm cách nó 10 m. Làm sao con ngựa có thể ăn được bó rơm đấy?

Đáp án: chuyển di ăn (vì sợi dây ko cột vào cây cột)

Một con ngựa bị cột vào một sợi dây chỉ dài 5 mét

76. 1 kẻ làm thịt người bị kết án xử tử. Hắn ta phải chọn 1 trong 3 căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ 2 đầy những kẻ giết hại đang giương súng, và phòng thứ 3 đầy sư tử nhịn đói trong 3 5. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: phòng số 3

77. 1 ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly nhưng ko đổ nước ra ngoài ?

Đáp án: ống hút

78. 1 người cảnh sát giao thông gặp đèn đỏ liền ngừng lại. Ngay khi đấy, 1 chiếc xe khác chạy ngang qua xe người cảnh sát. Vì sao người cảnh sát ko rượt theo người kia?

Đáp án: Đi đúng luật trên đường có đèn xanh nhưng (đi ngang qua mặt chứ có phải vượt qua mặt đâu)

79. 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta lúc bắt gặp 1 con đười ươi rất hung tợn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đấy, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết vì sao ko?

Đáp án: do con đười ươi hay lấy tay đập vào ngực mình

80. 1 người đứng trên mặt dất, tay cầm quả trứng sống, làm thế nào để quả trứng rơi xuống 2m nhưng ko bể?

Đáp án: Cầm quả trứng cách mặt đất hơn 2m rồi thả xuống, lúc rơi được 2m quả trứng vẫn chưa chạm đất nên chưa bể

81. 1 người muốn lên cầu thang bằng cách tiến 1 bước rồi lùi 1 bước. Anh ta vẫn lên được cầu thang tại sao?

Đáp án: Thang cuộn. Hoặc đi lên sau đấy quay người lại rồi đi lùi lại

82. 1 người đàn bà 45 tuổi thì hỏi người đấy có bao lăm ngày sinh nhật?

Đáp án: chỉ có 1 ngày

83. Nếu chỉ có 1 que diêm, trong 1 ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có 1 cây đèn, 1 bếp dầu, và 1 bếp củi, bạn thắp gì trước nhất?

Đáp án: que diêm

84. Ngôn ngữ nào trên toàn cầu ko phát ra âm thanh?

Đáp án: tiếng nói thân thể

85. Người ta phát xuất hiện xác chết của 1 chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 centimet tới sàn nhà là 1 vũng nước béo. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà nhưng tự sát được?

Đáp án: đứng trên cục nước đá béo

86. Người ta thường nói: Nhất quỷ, nhị ma, thứ 3 học sinh. Vậy thứ tư là gì?

Đáp án: chỉ dễ ợt là 1 ngày trong tuần

87. Nhà Nam có 5 anh em, người trước tiên tên Nhất Mao, người thứ 2 tên Nhị Mao, người thứ 3 tên Tam Mao, người thứ tư tên Tứ Mao, vậy người thứ 5 tên gì?

Đáp án: tên Nam

Nhà Nam có năm anh em, người đầu tiên tên Nhất Mao, người thứ hai tên Nhị Mao, người thứ ba tên Tam Mao, người thứ tư tên Tứ Mao, vậy người thứ năm tên gì

88. Nơi nào có đường xá, nhưng mà ko có xe pháo; có nhà ở, nhưng mà ko có người; có siêu thị, doanh nghiệp… nhưng mà ko có hàng hóa…Ấy là nơi nào?

Đáp án: bản đồ

89. Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: núi Thái Sơn

90. Ở đâu chỉ có đàn ông, ko có con gái?

Đáp án: ở dưới nước

91. Ở 1 xứ nọ, có quy tắc rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói 1 câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đấy, ta phải nói như thế nào?

Đáp án: “hãy treo cổ tôi”

92. Ở Việt Nam, 1 thằng mù và 3 thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn 1 tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao lăm tiền?

Đáp án: 20 nghìn đồng (2 người: thằng mù và 3 của thằng điếc)

93. Phòng nào ko có cửa?

Đáp án: phòng ngự, phòng phòng ngừa

94. Quả gì của đấng mày râu , nhưng suy nhưng yếu vợ sầu gấp 3

Đáp án: quả thận

95. Quả gì của kẻ dối gian , bị vợ trông thấy hoang tàn bãi bể nương dâu

Đáp án: quả tang

96. Quả gì mát rượi bàn tay, cắn vào 1 miếng, 7 ngày ê răng

Đáp án: quả cân

97. Vì sao 30 người con trai và 2 người nữ giới ẩu đả toán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua

98. Tấn gì ko nặng?

Đáp án: tấn công

99. Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: cho con bú

100. Tháng nào ngắn nhất trong 5?

Đáp án: Ba, tư

101. Tòa nhà béo nhất toàn cầu?

Đáp án: nhà nước

Tòa nhà lớn nhất thế giới

102. Tôi du lãm khắp toàn cầu nhưng tôi vẫn ở nguyên 1 chỗ, tôi là người nào?

Đáp án: con tem

103. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng nhưng mà ko có thân thể. tôi là người nào?

Đáp án: cái bàn

104. Tôi có cả 1 hàm răng nhưng mà ko có cái mồm nào cả? Tôi là người nào?

Đáp án: Cây cưa, bồ cào

105. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Hỏi vì sao?

Đáp án: Do con này cưỡi lên con kia, xếp xoay vòng

106. Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: câu cá

107. Trời ko trăng ko sao ko đèn đường ko đèn nhà ko đèn xe. Có 1 thằng Tây Đen đúng vẫy vẫy cái tay. Hỏi làm sao xe thấy để đón thằng đấy được?

Đáp án: vì là ban ngày

108. Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ h?

Đáp án: từ “chínH”

109. Vua gọi hoàng hậu bằng gì?

Đáp án: bằng mồm

Trên đây KienThucVui.vn đã tổng hợp và san sẻ tới các bạn những câu đố vui hóc búa nhất kèm đáp án. Hi vọng với những câu đố này các bạn sẽ luôn san sẻ được thú vui tới mọi người. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Xem thêm về bài viết

Những câu đố vui hóc búa nhất kèm đáp án

[rule_3_plain]

[rule_3_plain]

Các bạn đang kiếm tìm những câu đố vui hóc búa nhất kèm đáp án, để có thể đố cho bằng hữu người nhà, đem đến thú vui và tiếng cười cho mọi người. Vậy các bạn có thể xem những câu đố vui nhưng KienThucVui.vn san sẻ dưới đây nhé. Dưới đây KienThucVui.vn san sẻ tới các bạn những câu đố vui hóc búa nhất kèm đáp án, mời các bạn cùng theo dõi. 1. 2 người 1 béo, 1 nhỏ đi lên đỉnh 1 quả núi. Người nhỏ là con của người béo, nhưng mà người béo lại chẳng hề cha của người nhỏ, hỏi người béo là người nào? Đáp án: mẹ 2. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì ??? Đáp án: miệng 3. Bạn đang ở trong 1 cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhị . Vậy hiện thời bạn đang ở địa điểm nào trong đoàn đua đó? Đáp án: thứ nhị 4. Bạn đang viết sách thì làm rớt cây bút vào ly cà phê đầy . Nhưng cây bút lại ko ướt tí nào, vì sao vậy? Đáp án: ly đựng cà phê bột 5. Bạn làm việc gì trước tiên mỗi sáng? Đáp án: mở mắt 6. Bạn thử chứng minh “Ba n = 4 với mọi n” thử xem nào? Đáp án: Ba + n = Bố + n 7. Thầy u có 6 người đàn ông, mỗi người đàn ông có 1 em gái. Hỏi gia đình đấy có bao lăm người? Đáp án: 9 người 8. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì? Đáp án: bắp ngô 9. Bố vợ của ông anh rể bạn mất, bạn có đeo tang ko? Đáp án: là bố đẻ bạn 10. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được? Đáp án: mặt trăng 11. Cái gì có kích tấc bằng con voi nhưng mà chẳng nặng gram nào cả? Đáp án: Bóng con voi 12. Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 khi thì nó chảy nước ra? Đáp án: cây kem 13. Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em? Đáp án: bàn chải đánh răng 14. Cái gì giúp bạn nhìn thẳng qua tường nhà? Đáp án: cửa sổ 15. Cái gì ko hiện ra lúc bạn gọi tên nó? Đáp án: sự yên lặng 16. Cái gì khi lên khi xuống nhưng mà ko bao giờ chuyển di? Đáp án: trục đường 17. Cái gì người dùng biết, người bán biết, người xài ko bao giờ biết? Đáp án: Bạn thấy người nào nhắm 2 mắt bắn súng chưa? 18. Cái gì thuộc về bạn nhưng mà người khác sử dụng nó nhiều? Đáp án: tên của bạn 19. Cái gì trong sáng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào? Đáp án: bánh trưng 20. Cầm trên tay 1 cây thước và 1 cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được 1 vòng tròn thật xác thực? Đáp án: Vất cây thước đi, cầm compa lên vẽ. 21. Cắm vào run rẩy toàn thân Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn Hỡi chàng công tử sang giàu Cắm vào xin chớ vội vã rút ra! Đáp án: tủ lạnh 22. Câu chữ nào nhưng những người vui sướng lúc trông thấy nó sẽ trở thành buồn bực và trái lại, những người buồn bực u sầu lúc thấy nó sẽ trở thành vui vẻ hơn? Đáp án: thứ gì rồi cũng qua thôi 23. Câu hỏi nào nhưng bạn phải giải đáp “có”? Đáp án: đánh vần chữ có 24. Câu hỏi nào nhưng ko người nào có thể giải đáp “Vâng”? Đáp án: “mày chết rồi hả?” 25. Cầu nào biết chạy? Đáp án: cầu thủ 26. Cây gì càng để lâu thì lại càng thấp? Đáp án: cây nến đang cháy 27. Chứng minh: con gái = con dê? Đáp án: con gái = thần tiên (do con gái tự phong) = tiền thân (từ Hán Việt) = trước khỉ = con dê (trong 12 con giáp) 28. Có 1 bà kia ko biết bơi, xuống nước là bả chết. 1 hôm bà đi tàu, bỗng dưng tàu chìm, nhưng mà bà không chết.Vì sao? (ko người nào cứu hết) Đáp án: bà đi tàu lặn 29. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là 2 tư (24 con) 30. Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có 1 con gấu rất hung tợn ko cho người nào qua cầu hết (chỉ đuổi về thôi chứ nó ko ăn thịt). Người đấy sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đấy làm sao để qua được bên kia? Đáp án: Đi tới giữa cầu và quay người lại, con gấu tỉnh dậy tưởng người này từ bên kia sang nên đuổi ngược về, thế là qua được cầu 31. Có 10 con cá trong chậu nước. 2 con chết trôi. 4 con bơi đi và 3 con chết. Hỏi trong chậu còn lại mấy con? Đáp án: 10 32. Có 3 thầy thuốc nói rằng Sơn là em trai của họ nhưng mà Sơn lại nói rằng mình chẳng có người anh trai nào cả. Vậy người nào là người đang nói điêu? Đáp án: ko có người nào nói điêu vì 3 người thầy thuốc đấy là 3 chị gái của Sơn 33. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì? Đáp án: thằng đi trước là thằng cầm đầu 34. Có 3 thằng: mù, què và câm vào siêu thị sắm đồ, thằng câm muốn sắm 1 cây bánh thì nó chỉ vào cây bánh. Hỏi vậy thì điếc mún sắm cái áo che mưa thì nó làm sao? Đáp án: thằng điếc nói bán cho tôi cái áo che mưa 35. Có 3 quả táo trên bàn và bạn lấy đi 2 quả. Hỏi bạn còn bao lăm quả táo? Đáp án: 2 quả 36. Có 2 bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong 1 cái chậu nhưng vẫn biết nước nào của bình nào(ko được cho cả bình hay bất cứ phương tiện đựng nước nào vào chậu) ? Đáp án: cho đông thành đá 37. Có 2 người mặt mày đều giống nhau, tháng ngày 5 sinh và giờ sinh cũng giống nhau, nhưng mà họ ko nhìn nhận là sinh đôi, tại sao? Đáp án: đang soi gương 38. Có 1 cây cầu có tải trọng là 10 tấn, có tức là nếu vượt quá tải trọng trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có 1 chiếc xe tải chở hàng, tổng tải trọng của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)? Đáp án: bác tài xuống xe đi qua 39. Có 1 cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh béo, mỗi nhánh béo có 2 nhánh bé, mỗi nhánh nhò có 2 cái lá, cạnh mỗi cái lá có 2 quả. Hỏi trên cây đấy có mấy quả táo? Đáp án: Cây lê thì làm gì có quả táo nào 40. Có 1 con trâu…..đầu quay hướng bắc…đuôi thì hướng Nam….Sau đấy nó quay 2 vòng…lộn ngược 1 vòng….rồi…lại quay 5 vòng nữa…lộn thêm 3 vòng nữa…hỏi đuôi nó chỉ hướng nào- =^.^= Đáp án: quay xuống đất 41. Có 1 người ko cẩn thận té xuống giếng nước, áo quần ướt sũng hết nhưng ko thấy tóc ướt tí nào, vì sao? Đáp án: người này bị trọc đầu 42. Có 1 ông già đi vô rừng, ổng bắt gặp 1 con sông sâu thật sâu, ở dưới sông tầm thường toàn là cá sấu, đầy cả hồ luôn. Hỏi làm sao để ổng bơi qua được? (Không có 1 dụng cụ nào để qua đâu nhá, chỉ có nước bơi thôi). Đáp án: Có 2 con sông: 1 con sông thật sâu và 1 con sông tầm thường. Sông tầm thường có cá sấu chứ sông thật sâu đâu nói có cá sấu đâu. 43. Có 1 rổ táo, trong rổ có 3 quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người 1 quả nhưng vẫn còn 1 quả trong rổ? Đáp án: Lấy 2 quả chia cho 2 người kia, còn 1 quả trong rổ thì đưa cái rổ còn 1 quả táo cho người còn lại 44. Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì? Đáp án: con chó đỏ 45. Con cua đỏ dài 15 centimet chạy đua với con cua xanh dài 10 centimet. Con nào về đích trước? Đáp án: Cua xanh vì cua đỏ bị luộc chết rồi 46. Con gì ăn lửa với nước than? Đáp án: con tàu 47. Con gì càng ngắn nhưng càng dài, càng bự nhưng càng bé? Đáp án: con cua 48. Con gì ko gáy ò ó o nhưng người ta vẫn gọi là gà? Đáp án: con gà con, gà mái, con gà đồ chơi. 49. Con gì mang được miếng gỗ béo nhưng mà không mang được hòn sỏi? Đáp án: con sông 50. Con mèo có gì nhưng ko bất cứ con vật nào có? Đáp án: Tiếng kêu hoặc đẻ mèo con 51. Con số béo nhất có độc nhất 2 chữ số? Đáp án: 9 mũ 9 52. Đố anh quả gì lắm múi nhiếu khe. Anh hùng anh hào thoáng nghe chạy dài Đáp án: quả lựu đạn 53. Đố bạn có bao lăm chữ C trong câu sau đây: ” Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C 54. Đố bạn lúc Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? Đáp án:vào bóng 55. Độc gì người nào cũng muốn trúng? Đáp án: độc đắc 56. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng đáng yêu, liền đẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh” Đen, đi lượm trái banh” Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm? Đáp áp: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp vì Nam chẳng hề chủ của chúng 57. Hai người đào trong 2 giờ thì được 1 cái hố. Vậy hỏi 1 người đào trong 1 giờ thì được mấy cái hố? Đáp án: 1 cái hố bé hơn. 58. Hành động gì nhưng con chó đứng bằng 3 chân còn con người đứng bằng 2 chân Đáp án: bắt tay 59. Hãy chứng minh 4:3 = 2 Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = 8 chia tư = 2 60. Hãy đối lại 1 câu trái nghĩa với câu này:”đất lành chim đậu” Đáp án: đất giữ chim đi 61. Hãy múc 6 lít dầu ra khỏi thùng dầu nhưng chỉ được sử dụng ca 9 lít và ca 4 lít. Đáp án: 1. Múc dầu đầy ca 9 lít và rót từ đấy sang đầy ca 4 lít. Dầu trong ca 9 lít còn 9 – 4 = 5 lít. 2. Đổ hết dầu trong ca 4 lít đi và tiếp diễn đổ dầu còn lại từ ca 9 lít vào đầy ca 4 lít. Giờ số dầu còn lại trong ca 9 lít là 1 lít. 3. Lại đổ hết dầu trong ca 4 lít đi và đổ 1 lít dầu còn lại từ ca 9 lít vào đấy. Như vậy, ca 4 lít đang chứa 1 lít dầu và ca 9 lít rỗng. 4. Lại múc dầu đầy ca 9 lít và đổ từ đấy vào đầy ca 4 lít, tức trút ra 3 lít – bằng với ko gian còn trống trong ca 4 lít. Khi đấy, ca 9 lít đang chứa đúng 6 lít dầu. 62. Hãy hình dung bạn và người tình bạn đang ở trênmột con thuyền nằm giữa biển khơi bát ngát. Thiên nhiên tàu bị đắm , bạn và người tình mình bị chìm dần,bạn chẳng thể nào cầu cứu được người nào,chẳng thể bám vào bất kỳ cái gì, khái quát là hết cách cứu rùi.Vậy làm thế nào để bạn cứu được người tình mình? Đáp án: đừng hình dung nữa 63. Hoa nào biết nói? Đáp án: hoa hậu 64. Không phải khi nào cũng thấy nó, chẳng hề khi nào cũng chạm được nó? Đáp án: “thời cơ” 65. Làm cách nào để luôn tỉnh ngủ sau 8 ngày ko ngủ? Đáp án: ngủ đêm 66. Loại nước đái khát nào chứa sắt và canxi? Đáp án: Cafe 67. Lột quần ngoài thấy quần trong, lột quần trong thấy chùm lông, lột chùm lông thấy cái hột, lột cái hột thấy cái cùi. Ấy là gì? Đáp án: bắp ngô 68. Khi nào cũng thấy nó nhưng mà ko chạm được nó? Đáp án: cái bóng 69. Mèo trắng là bạn của mèo đen………mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng……….1 thời kì sau, mèo trắng gặp lại mèo đen ->mèo trắng sẽ nói zề??????? – =^.^= Đáp án: mèo ko biết nói 70. Mỗi 5 có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao lăm tháng có ngày 28? Đáp án: cả 12 tháng 71. 1 anh chàng đẹp trai, nhưng mà trên đầu chỉ có 3 cộng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định bứt 1 cọng. Hỏi anh bứt để làm gì ??!?! Đáp án: bứt 1 cọng để bổ giữa 72. 1 anh chàng đi đường gặp 1 ông già và 1 cô gái đi chung với nhau. Chàng trai muốn ve vãn cô gái nên đánh liều hỏi cô gái xem ông già đó là người nào. Cô gái giải đáp: em vợ của ông ta là cậu của chồng tôi. Hỏi ông ta và cô gái có quan hệ như thế nào? Đáp án: ông già là bố chồng cô gái 73. 1 cầu thủ bóng đá lừng danh có 1 đứa em trai, nhưng mà đứa em trai đấy ko chịu nhận cầu thủ đấy là anh của mình, sao vậy? Đáp án: vì cầu thủ đấy là nữ 74. 1 con gà trống đứng trên mái nhà, mái bên phải dốc hơn mái bên trái. Hỏi lúc đẻ, trứng sẽ rơi về bên nào? Đáp án: gà trống làm sao đẻ trứng được 75. 1 con ngựa bị cột vào 1 sợi dây chỉ dài 5 mét. Xung quanh con ngựa chỉ có 1 bó rơm cách nó 10 m. Làm sao con ngựa có thể ăn được bó rơm đấy? Đáp án: chuyển di ăn (vì sợi dây ko cột vào cây cột) 76. 1 kẻ làm thịt người bị kết án xử tử. Hắn ta phải chọn 1 trong 3 căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ 2 đầy những kẻ giết hại đang giương súng, và phòng thứ 3 đầy sư tử nhịn đói trong 3 5. Phòng nào an toàn nhất cho hắn? Đáp án: phòng số 3 77. 1 ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly nhưng ko đổ nước ra ngoài ? Đáp án: ống hút 78. 1 người cảnh sát giao thông gặp đèn đỏ liền ngừng lại. Ngay khi đấy, 1 chiếc xe khác chạy ngang qua xe người cảnh sát. Vì sao người cảnh sát ko rượt theo người kia? Đáp án: Đi đúng luật trên đường có đèn xanh nhưng (đi ngang qua mặt chứ có phải vượt qua mặt đâu) 79. 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta lúc bắt gặp 1 con đười ươi rất hung tợn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đấy, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết vì sao ko? Đáp án: do con đười ươi hay lấy tay đập vào ngực mình 80. 1 người đứng trên mặt dất, tay cầm quả trứng sống, làm thế nào để quả trứng rơi xuống 2m nhưng ko bể? Đáp án: Cầm quả trứng cách mặt đất hơn 2m rồi thả xuống, lúc rơi được 2m quả trứng vẫn chưa chạm đất nên chưa bể 81. 1 người muốn lên cầu thang bằng cách tiến 1 bước rồi lùi 1 bước. Anh ta vẫn lên được cầu thang tại sao? Đáp án: Thang cuộn. Hoặc đi lên sau đấy quay người lại rồi đi lùi lại 82. 1 người đàn bà 45 tuổi thì hỏi người đấy có bao lăm ngày sinh nhật? Đáp án: chỉ có 1 ngày 83. Nếu chỉ có 1 que diêm, trong 1 ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có 1 cây đèn, 1 bếp dầu, và 1 bếp củi, bạn thắp gì trước nhất? Đáp án: que diêm 84. Ngôn ngữ nào trên toàn cầu ko phát ra âm thanh? Đáp án: tiếng nói thân thể 85. Người ta phát xuất hiện xác chết của 1 chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 centimet tới sàn nhà là 1 vũng nước béo. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà nhưng tự sát được? Đáp án: đứng trên cục nước đá béo 86. Người ta thường nói: Nhất quỷ, nhị ma, thứ 3 học sinh. Vậy thứ tư là gì? Đáp án: chỉ dễ ợt là 1 ngày trong tuần 87. Nhà Nam có 5 anh em, người trước tiên tên Nhất Mao, người thứ 2 tên Nhị Mao, người thứ 3 tên Tam Mao, người thứ tư tên Tứ Mao, vậy người thứ 5 tên gì? Đáp án: tên Nam 88. Nơi nào có đường xá, nhưng mà ko có xe pháo; có nhà ở, nhưng mà ko có người; có siêu thị, doanh nghiệp… nhưng mà ko có hàng hóa…Ấy là nơi nào? Đáp án: bản đồ 89. Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc? Đáp án: núi Thái Sơn 90. Ở đâu chỉ có đàn ông, ko có con gái? Đáp án: ở dưới nước 91. Ở 1 xứ nọ, có quy tắc rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói 1 câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đấy, ta phải nói như thế nào? Đáp án: “hãy treo cổ tôi” 92. Ở Việt Nam, 1 thằng mù và 3 thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn 1 tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao lăm tiền? Đáp án: 20 nghìn đồng (2 người: thằng mù và 3 của thằng điếc) 93. Phòng nào ko có cửa? Đáp án: phòng ngự, phòng phòng ngừa 94. Quả gì của đấng mày râu , nhưng suy nhưng yếu vợ sầu gấp 3 Đáp án: quả thận 95. Quả gì của kẻ dối gian , bị vợ trông thấy hoang tàn bãi bể nương dâu Đáp án: quả tang 96. Quả gì mát rượi bàn tay, cắn vào 1 miếng, 7 ngày ê răng Đáp án: quả cân 97. Vì sao 30 người con trai và 2 người nữ giới ẩu đả toán loạn? Đáp án: Chơi cờ vua 98. Tấn gì ko nặng? Đáp án: tấn công 99. Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì? Đáp án: cho con bú 100. Tháng nào ngắn nhất trong 5? Đáp án: Ba, tư 101. Tòa nhà béo nhất toàn cầu? Đáp án: nhà nước 102. Tôi du lãm khắp toàn cầu nhưng tôi vẫn ở nguyên 1 chỗ, tôi là người nào? Đáp án: con tem 103. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng nhưng mà ko có thân thể. tôi là người nào? Đáp án: cái bàn 104. Tôi có cả 1 hàm răng nhưng mà ko có cái mồm nào cả? Tôi là người nào? Đáp án: Cây cưa, bồ cào 105. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Hỏi vì sao? Đáp án: Do con này cưỡi lên con kia, xếp xoay vòng 106. Trên nhấp dưới giật là đang làm gì? Đáp án: câu cá 107. Trời ko trăng ko sao ko đèn đường ko đèn nhà ko đèn xe. Có 1 thằng Tây Đen đúng vẫy vẫy cái tay. Hỏi làm sao xe thấy để đón thằng đấy được? Đáp án: vì là ban ngày 108. Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ h? Đáp án: từ “chínH” 109. Vua gọi hoàng hậu bằng gì? Đáp án: bằng mồm Trên đây KienThucVui.vn đã tổng hợp và san sẻ tới các bạn những câu đố vui hóc búa nhất kèm đáp án. Hi vọng với những câu đố này các bạn sẽ luôn san sẻ được thú vui tới mọi người. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

[rule_2_plain]

[rule_2_plain]

#Những #câu #đố #vui #hại #não #nhất #kèm #đáp #án

  • #Những #câu #đố #vui #hại #não #nhất #kèm #đáp #án
  • Tổng hợp: Vozz


19 câu đố mẹo hay, khó, vui nhộn có đáp án


19 câu đố mẹo hay, ngắn, khó, vui nhộn này bạn có giải được hết không? Những câu đố này sẽ giúp bạn mở mang thêm kiến thức thú vị xoay quanh các câu hỏi, tình huống mới lại khiến bạn bất ngờ đấy. Nếu bạn thấy hay thì hãy ủng hộ mình nhé!
Đăng ký miễn phí tại đây https://goo.gl/ZcLslw để nhận những video mới nhất!
★★★★★
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình nhé. Nhớ ủng hộ bằng like, share, comment các video của mình.
Danh sách phát các câu đố:
Đoán mọi thứ: https://www.youtube.com/playlist?list=PLWHNSbyNQkik41lOq_3LuoXF4Yc0XFfD
Tổng hợp những câu đố vui hại não có đáp án:
https://goo.gl/uqUqd9
Đố vui thử tài tinh mắt: https://goo.gl/e12nHE
Câu đố thám tử, thử tài phá án: https://goo.gl/FVv937
Những câu đố mẹo hay nhất có đáp án: https://goo.gl/cZ3a1g
Những câu đố hại não có đáp án: https://goo.gl/AKp7Ep
Những câu đố dân gian Việt Nam: https://goo.gl/FGm2ba
★★★★★
Chúng tôi trên mạng xã hội
★ Facebook Page: https://www.facebook.com/caudovuidangianvietnam/
★ Blogspot: https://goo.gl/zTJTZr
★★★★★
đốmẹo Câuđốmẹo câuđố
Lưu ý:
Trong video có sử dụng một số hình ảnh và video miễn phí cho sử dụng thương mại, Không cần thẩm quyền trên trang https://pixabay.com/
Câu đố vui dân gian Việt Nam đã đăng kí làm đối tác của youtube nên nghiêm cấm mọi hình thức reup các video trên kênh này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button