Kiến Thức Chung

Tổng hợp 20 bộ phim đam mỹ trung quốc hay nhất hiện nay cập nhật mới

5/5 – (5 bình chọn)

Ngày nay, phim Đam mỹ (BL) đã trở thành một thứ thường thấy, thế nhưng quá trình để phim BL được phát sóng không phải là một cuộc hành trình dễ dàng gì. Đối với những ai đang tìm kiếm những bộ phim có các cặp đôi đồng giới, thì đây là một vài bộ phim BL của Trung Quốc và Đài Loan bạn nên xem!

1. Thượng Ẩn (Addicted)

phim đam mỹ trung quốc hay

Thượng Ẩn (Soompi)

Như đã nói ở trên, khi quay một bộ phim BL, người ta phải đối mặt với rủi ro bộ phim sẽ không bao giờ được phát sóng hoặc thậm chí phải trải qua công đoạn biên tập và cắt sửa cực kì lớn, và Thượng Ẩn là một trong những bộ phim như thế. Series phim này theo chân Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) trong quá trình mối quan hệ của họ phát triển từ sự căm ghét lúc ban đầu dành cho nhau dần dần biến thành tình yêu. Họ có rất nhiều thời gian tương tác với nhau, bởi hai người không chỉ đi học cùng một trường, cùng một lớp mà hiện còn là anh em cùng một nhà! Ngay khi tình cảm giữa Cố Hải và Lạc Nhân trở nên rõ ràng, bộ phim lại bị hủy bỏ và không thể hoàn thành toàn bộ nội dung. Thượng Ẩn có mạch phim nhanh bởi sự tiến tới của Cố Hải đẩy mối quan hệ của họ lên một mức mới, mặc dù người xem từng có rất nhiều ý kiến trái ngược về việc sự chủ động của Cố Hải trong việc cố gắng mời gọi Lạc Nhân làm ra những hành động về thể xác là xuất phát từ hai phía hay không bởi Lạc Nhân thường hay từ chối hành động này.

2. “HIStory 1” & “HIStory 2”

Hai mùa phim đều là một series phim tuyển tập, trong đó các tập phim đều là những câu chuyện riêng, cùng có chung chủ đề là mối quan hệ nam – nam.

MÙA MỘT

phim đam mỹ trung quốc hay

HIStory 1 (Soompi)

My Hero (Anh Hùng Của Tôi): Thần Chết Bạch Thường Thường vô tình dẫn độ nhầm linh hồn; thay vì Cổ Tư Nhâm (Tương Quân Lâm), anh lại bắt phải Lam Hy (Lâm Á Duy). Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh nói với Lam Hy cách để giữ lại linh hồn để cô có thể đoàn tụ với bạn trai mình, Mạch Anh Hùng (Lại Đông Hiền). Cô tiếp nhận nhiệm vụ trong bảy ngày phải khiến Anh Hùng yêu cô và hôn cô để có thể trở lại từ cõi chết, nhưng chướng ngại vật lớn nhất của cô trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính là cô phải tiếp nhận thân xác của Cố Tư Nhâm. Trong khi cố gắng giành lại trái tim của Anh Hùng, cô lại phát hiện ra phần tình cảm chưa được toại nguyện của Cố Tư Nhâm và phát hiện ra sự thật không ngờ tới về mối quan hệ giữa cố với Anh Hùng.

Tập phim có chứa vài cảnh không thể chấp nhận được (đặc biệt ở đầu phim), nhưng cốt truyện đáng yêu về quá trình Anh Hùng tự khám phá bản thân và tiết lộ đầy cảm động Bạch Thường Thường về tình yêu của cậu đã đền bù cho điều đó!

Stay Away From Me (Hãy Tránh Xa Tôi Ra): Phong Hà (Tống Bách Vỹ) có cơ hội bắt gặp Trình Thanh (Ngô Thừa Cảnh), một người nổi tiếng đang chạy trốn khỏi một đám đông fan hâm mộ và rất nhanh sau đó phát hiện ra cậu ta là người anh kế của mình. Phong Hà cố gắng hết sức để sống hòa thuận với người anh mới này, mặc dù tính cách và lối sống của họ không hề hòa hợp. Khi những hiểu lầm biến mất và những cảm xúc lãng mạn bắt đầu nảy nở, bạn thơ ấu của Phong Hà, Mộng Mộng (Tiêu Mạn Đình) cố gắng giúp cả hai đến với nhau; tuy nhiên, điều đó đẩy Phong Hà đến tình huống phải đối mặt với sự thật rằng mối quan hệ với Trình Thanh không hề hòa nhập với những kế hoạch cuộc đời của cậu.

Stay Away From Me có tông màu nghiêm túc hơn so với My Hero, nhưng điều đó không có nghĩa phim không có những chi tiết hài hước – đặc biệt với những trò hề của Mộng Mộng khi cố gắng tạo ra không khí lãng mạn cho hai anh em. Hướng đi của bộ phim này tập trung nhiều hơn vào Phong Hà khi cậu suy ngẫm và khắc khoải về điều mình nên làm với tình cảm cậu dành cho Trình Thanh.

Obsession (Si Mê): Trái tim Thiệu Dật Thần tan nát sau khi bạn trai cậu là Giang Kính Đằng (Sâm Thuân) tiết lộ anh sẽ kết hôn với Thái Y Quân (Trần Nghi). Cậu chạy đi, khóc lóc đau khổ vì bị phản bội và sau đó chết vì tai nạn ô tô. Dật Thần (Nhâm Hữu Thành) được tái sinh và quay trở lại chín năm trước cái chết của mình, và cậu giải quyết mọi việc bằng cách tránh không có bất kì mối quan hệ nào với Kính Đằng, nhưng việc đó trở nên bất khả thi khi Kính Đằng liên tục theo đuổi cậu. Tập phim này khác biệt so  với hai tập trước ở chỗ nó không đề cập đến sự thân cận về thể xác đơn thuần nữa. Như tiêu đề đã thể hiện, sự si mê của Kính Đằng với Dật Thần trở nên cực kì nhục dục và tùy thuộc vào góc nhìn của người xem để thấy điều đó là nồng nhiệt hay ép buộc.

MÙA HAI

Tổng hợp 20 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất hiện nay cập nhật mới 1

HIStory 2 (Soompi)

Right or Wrong (Đúng Sai): Trong khi đang quay phim ở trường học, Phi Thịnh Triết (Trương Hàng) gặp được Ưu Ưu, một cô bé tám tuổi đang cố gắng chạy trốn khỏi một tên biến thái. Cậu và bạn cùng lớp đưa cô bé về nhà và người bố vô trách nhiệm của bé Dịch Kiệt (Giang Thường Huy), một giáo sư ưu tiên công việc hơn là dành thời gian với con gái. Nhưng cuộc gặp gỡ của Thịnh Triết với bố của Ưu Ưu không dừng lại ở đó, khi Dịch Kiệt hóa ra lại là giáo sư thay thế cho một trong số những lớp học của Thịnh Triết. Vẫn quá bận bịu với công việc, vị giáo sư này thuê Thịnh Triết làm bảo mẫu, và chính cậu giúp Dịch Kiệt tham gia nhiều hơn vào cuộc sống của Ưu Ưu. Nhưng càng dành nhiều thời gian bên nhau, Dịch Kiệt lại càng nhận ra anh không thể sống mà không có Thịnh Triết. Right or Wrong tập trung vào mối quan hệ cấm kỵ giữa học sinh và giáo viên với khoảng cách về số tuổi giữa hai người là rất lớn. Đối với những ai không quá bận tâm về điều đó thì phim có một cốt truyện phụ rất ấm lòng về Ưu Ưu cố gắng tạo dựng gia đình một lần nữa.

Xem thêm :  5 bài văn kể về ngày tết quê em hay và ấn tượng nhất

Crossing the Line (Vượt Biên): Tập phim này có hai cặp đôi: một học sinh mới được tuyển vào đội bóng chuyền của trường trong đó một sinh viên năm trên đang làm huấn luyện viên, cùng với hai anh em kế có mối quan hệ rất thân thiết nhưng chần chừ không dám nói với người kia cảm xúc của mình. Crossing the Line tận dụng chủ đề thể thao một cách hiệu quả để làm nền cho cốt truyện lãng mạn giữa hai cặp đôi này, và đây là một câu chuyện đáng yêu về hai cặp đôi chỉ cần một cú thúc nhỏ để có thể đến với nhau.

3. Xanh Thẫm Và Ánh Trăng (Ánh Trăng Xanh Thẳm) (Dark Blue and Moonlight)

phim đam mỹ trung quốc hay

Xanh Thẫm và Ánh Trăng (Soompi)

Với những ai đã xem HIStory, mọi người hẳn đều quen thuộc với đạo diễn Adiamond Lee, người đã đạo diễn cho nhiều tập phim thuộc drama hệ liệt kể trên. Nhưng không giống với HIStory, Xanh Thẫm và Ánh Trăng là một series toàn tập và xoay quanh câu chuyện tình yêu của Hải Thanh (Trần Ngạn Danh) và Ngôn Phi (Vương Đình Vân). Trong Xanh Thẫm và Ánh Trăng, Hải Thanh có mơ ước theo đuổi nghiệp vẽ nhưng phải đối mặt với sự khinh thường của bố mình. Trong khi phải đấu tranh để theo đuổi giấc mơ, cậu gặp gỡ và cứu sống Ngôn Phi khỏi bị chết đuối ở hồ bơi. Họ lập tức kết nối nhưng lại mất liên lạc với nhau. Xuyên suốt toàn bộ series, Hải Thanh và Ngôn Phi gần như chỉ gặp nhau thêm một lần nữa, nhưng thời điểm giữa hai người chưa bao giờ là thích hợp. Cái kết của bộ phim này có thể gây tranh cãi bởi nó không xác định điều gì cả. Tuy nhiên, nhà đài có tung cả những tập phim đặc biệt về những sự kiện xảy ra một thời gian sau tập cuối.

4. Falling in Love with a Rival (Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch)

phim đam mỹ trung quốc hay

Falling in Love with a Rival (Soompi)

Falling in Love with a Rival (còn được biết  đến với cái tên Counterattack) nói về cuộc trả thù của Ngô Sở Úy (Phùng Kiến Vũ) với bạn gái cũ, Nhạc Duyệt. Sau bảy năm bên nhau, Nhạc Duyệt đá Ngô Sở Úy vì nghĩ cô có thể kiếm được người tốt hơn. Khi bắt gặp bạn gái cũ ở bên người đàn ông khác (Trì Sính), Sở Úy nghĩ ra ý tưởng quyến rũ Trì Sính để anh đá Nhạc Duyệt và làm cô đau khổ. Đương nhiên, Trì Sính có hứng thú với đàn ông hơn so với phụ nữ và khiến Sở Úy phải ngạc nhiên khi thể hiện cho cậu thấy anh không hề cố kị việc vượt giới hạn. Về tổng thể, bộ phim có tông màu hài hước với vô số những kế hoạch thất bại và những bước ngoặt không ngờ tới với Sở Úy.

5. Love to Our Youth: He Falls in Love with Him

phim đam mỹ trung quốc hay

Love to Our Youth: He Falls in Love with Him (Soompi)

Trong bộ phim này, Tiểu Ân (A Hỉ) bắt đầu nghi ngờ bạn trai cô A Tín (Tôn Thấm Nhạc) đang lừa dối cô và qua lại với đàn chị. Mọi việc càng tệ hơn khi cậu có những hành động khả nghi và người đàn chị kia thì có vẻ lúc nào cũng ở bên cậu. Sauk hi đi theo A Tín Tiểu Ân nhìn thấy cậu và một người đàn ông nói chuyện về mối quan hệ của họ. Điều bất ngờ là bộ phim này không tập trung vào quá trình phát triển tình cảm của Tôn Thẩm Nhạc và Lý Địch Ân, mà lại thể hiện quá trình Tiểu Ân phát hiện và chấp nhận cái kết cho tình yêu của cô. Đối với những ai đang tìm kiếm một series phim tập trung vào một khía cạnh mới, đây sẽ là một khởi đầu tốt

6. Số 10 Phố Yên Đại Tà (Yandai byway no.10)

phim đam mỹ trung quốc hay

Số 10 Phố Yên Đại Tà (Soompi)

Lương Trạch (La Nhất Hàng) và Hàng Hàng (Cung Chính) gặp nhau sau khi Lương Trạch nhờ Hàng Hàng, chủ một cửa hàng thú cưng, chăm sóc cho chú sóc len của mình. Bộ phim kể chi tiết về quá trình Hàng Hàng ngày càng bị thu hút bởi Lương Trạch trong khi người kia vẫn duy trì thái độ tỉnh bơ. Khi Hàng Hàng thổ lộ, Lương Trạch phải đấu tranh để tìm hiểu về cảm giác của mình, đặc biệt vì trước đó anh mới chỉ hẹn hò với phụ nữ. Cuối cùng, cả hai người không thể nhìn vào mắt nhau vì mối quan hệ giữa họ, và bộ phim từ đó có một bước chuyển kịch tính.

Xem thêm :  Top 5 Bài soạn “Trợ từ, thán từ” hay nhất

Số 10 Phố Yên Đại Tà được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên, vậy nên với những ai xem phim mà không thỏa mãn với cái kết, các bạn có thể tìm đọc cái kết của truyện. Ngoài ra, hãy xem đoạn clip sau đây, gồm những cảnh đặc biệt về Lương Trạch và Hàng Hàng.

7. Bóng Đỏ (Red Balloon)

phim đam mỹ trung quốc hay

Bóng Đỏ (Soompi)

Trong Bóng Đỏ, Lý Hướng Văn (Từ Thao) chuyển đến một ngôi trường mới trong khi che giấu bí mật rằng cậu là gay. Cậu gặp gỡ Hạ Chí Thần (Trần Thế Thừa) để đề nghị anh làm người mẫu cho các bức ảnh của cậu. Tình bạn của họ một lần nữa nở rộ khi họ gặp lại nhau (lần này với tư cách bạn cùng phòng) và cảm giác giữa hai người bạn dần trở thành thứ gì đó hơn thế. Hai người cuối cùng cũng chia xa sau khi bị bố của Chí Thần bắt gặp và phải đến khi trưởng thành, sau khi Chí Thần đã kết hôn và có một đứa con, hai người mới gặp lại.

Ngoài mối tình học sinh của hai người, chúng ta còn bắt gặp một học sinh nam khác thẳng thắn thừa nhận mình là đồng tính. Cậu đấu tranh với những học sinh bắt nạt cậu vì sự khác biệt và đấu tranh với cả sự thờ ơ của nhà trường. Bất chấp việc cốt truyện nghe có vẻ ác liệt ra sao, bộ phim này thật sự rất tươi vui và ngọt ngào. Phim truyền tải thông điệp về việc hãy sống thật với bản chất của bạn và yêu người mà bạn yêu một cách không sợ sệt. Một điểm cộng nữa là phần nhạc phim cực kỳ đáng yêu, hòa hợp với những phân cảnh đầy đau đớn trong phim.

8. Mr. X và Tôi (Mr. X and I)

phim đam mỹ trung quốc hay

Mr. X and I (Soompi)

Tương tự như việc HIStory 1 và HIStory 2 bao gồm bốn câu chuyện đời thực khác nhau về những mối quan hệ nam – nam. Series phim này cũng cực kì đáng xem vì đã thật sự mô tả được mối quan hệ đồng tính nam trong thực tế ở Trung Quốc và cách họ thể hiện sự kì thị người đồng tính vẫn đang tồn tại trong xã hội nước này. Hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy trước khi bắt đầu vào xem series phim này!

Us Against the World (Chúng Ta Chống Lại Cả Thế Giới): Tống Tiểu Khải là một đối tượng hay bị bọn bắt nạt nhằm vào, nhưng bạn cậu là Lương Hạo Nhân vẫn luôn cố gắng bảo vệ cậu. Một ngày, một cô gái bày tỏ với Hạo Nhân, và anh trả lời với thái độ cợt nhả rằng Tiểu Khải là vợ anh. Hôm sau, tin đồn bắt đầu lan truyền về việc  Tiểu Khải là đồng tính và kích thích các học sinh đánh đập và bắt nạt Tiểu Khải, mãi tới khi Hạo Nhân tới bảo vệ cậu.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Beijing Beijing (Bắc Kinh Bắc Kinh): Một cặp đôi phải chia tay sau khi bố mẹ một bên phát hiện mối quan hệ giữa hai người. Sau một thời gian, một trong hai người phải đi làm ở thành phố Bắc Kinh lạnh lẽo, xa khỏi quê nhà Phúc Kiến. Cuộc sống ở Bắc Kinh không hề hào nhoáng như những gì anh từng tưởng tượng, nhưng rồi anh một lần nữa tìm lại được sự ấm áp khi cuối cùng cũng được tái hợp với tình yêu của mình.

1.History 3 – Bẫy

 • Ngày phát hành: 16/4/2019
 • Lịch phát sóng: Thứ 3,4 hàng tuần
 • Tổng số tập: 20 tập
 • Diễn viên: Ngô Thừa Dương, Từ Quân Hạo, Ngô Khang Nhân, Biện Khánh Hoa…
 • Quốc gia: Đài Loan

Đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hủ nữ hủ nam không chỉ ở Trung Quốc mà cả ở Việt Nam, Thái Lan hay các nước Đông Nam Á chính là bộ phim mới của dự án đam mỹ Đài Loan – History 3 do Choco sản xuất. Theo thông lệ, mỗi năm History sẽ cho ra mắt các phần phim đam mỹ khác nhau. Năm 2018 các hủ nữ đã được theo dõi Stay Away From Me Việt Giới của History 2, còn sang 2019 thì History 3 – Bẫy với dàn nam thần chuẩn mực đã và đang “đốn hạ” trái tim các fan hâm mộ trên mọi mặt trận.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

History 3 – Bẫy lấy motif rất quen thuộc và được yêu thích là mối quan hệ nghịch lý cảnh sát – xã hội đen. Sau một vụ đọ súng đẫm máu khiến đại ca bị sát hại, Đường Nghị (Ngô Thừa Dương thủ vai) đã trở thành thiếu chủ của Hành Thiên Minh. Trong quá trình điều tra kẻ đã ra tay hại chết đại ca mình, Đường Nghị gặp Mạnh Thiếu Phi (Từ Quân Hạo) và mối “nghịch duyên” của hai người bắt đầu từ đây.

Ngoài cặp đôi chính thì phim còn có 1 cặp nam – nam phụ cũng rất đáng yêu là chàng đại ca xã hội đen lưu manh Jack (Biện Khánh Hoa) và cậu cảnh sát Triệu Tử (Trần Đình Hiên) với nickname Shiba vì độ ngáo ngơ và ngốc nghếch không ai địch nổi.

2. Reminder – Vì Nhớ

 • Ngày phát hành: 17/4/2019
 • Tổng số tập: 3 tập
 • Diễn viên: Captain Chonlathorn, White Nawat (Love Sick The Series), Plan Rathavit, Mean Phiravich, Perth Tanapon, Saint Suppapong (Love By Chance The Series) và God Itthipat (2 Moons).
 • Quốc gia: Thái Lan

Sau khi để lại sự tiếc nuối cho khán giả với tuyên bố không làm tiếp phần 2 của bộ phim đam mỹ Thái Lan gây sốt Love By Chance- Tình Cờ Yêu, đạo diễn New đã bất ngờ công bố một dự án phim gây choáng khi “bưng” nguyên dàn diễn viên chính của phim, kết hợp cùng đàn anh từ Love Sick để cho ra mắt Reminders – Vì Nhớ.

Lần đầu tiên khán giả có cơ hội được xem 2 bộ phim kết hợp làm một, cứ tưởng chỉ có trong fanfic, nay đã lên tới phim. Với dàn diễn viên của cả 2 phim được giữa nguyên nhưng nhân vật và tính cách có sự thay đổi đã mang đến một luồng gió mới cho bộ phim và khiến các fan hâm mộ “không thể giữ được bình tĩnh”.

Xem thêm :  How to Download Shutterstock Images without Watermark

Reminders – Vì Nhớ kể về 3 cặp đôi nam – nam gồm có Pun – Noh của Love Sick, Pin-Son và Two-Wish đến từ Love By Chance. Nhưng nếu bạn đã xem Love By Chance và ấn tượng với gương mặt thiên thần của Pêt “khạp” hay sự lạnh lùng của Tin công tử thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé, bởi Reminders sẽ gây sốc lắm đó.

3. He Coming To Me – Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Tôi

 • Ngày phát hành: 18/4/2019
 • Lịch phát sóng: Thứ 5 hàng tuần
 • Tổng số tập: 8 tập
 • Diễn viên: Singto Prachaya, Ohm Pawat, Sing Harit Cheewagaroon, Chimon Wachirawit Ruangwiwat và Việt Trúc Anh
 • Quốc gia: Thái Lan

Đây có thể coi là phiên bản đam mỹ của bộ phim Thái nổi tiếng Người Tình Duyên Ma. Với motif tương tự là mối quan hệ giữa một con ma 20 năm vẫn chưa thể siêu thoát: Mes (Singto thủ vai) và chàng sinh viên dễ thương Than (do Ohm Pawat thủ vai). Mes vì không biết lý do mình chết nên sau bao nhiêu năm vẫn không thể siêu thoát đầu thai. Tình cờ Than đi tảo mộ đầu năm và có thể nhìn thấy, thậm chí nói chuyện và chạm vào Mes. Hai người nhanh chóng trở thành bạn thân cùng những tình cảm trong sáng, thuần khiết từ từ nảy sinh.

Bộ phim gây chú ý bởi sự góp mặt của Singto Prachaya – nam diễn viên khá nổi tiếng với nhiều dự án phim đam mỹ Thái Lan nổi bật như Sotus The Series, Friendzone… Cùng với đó là cốt truyện hấp dẫn và cảm động cũng khiến He Coming To Me rất được yêu thích không chỉ ở Thái Lan còn cả Việt Nam.

4. The Best Twins – Tình Yêu Tuyệt Vời

 • Ngày phát hành: 30/3/2019
 • Lịch chiếu: 21h thứ 7 hàng tuần
 • Số tập: 8 tập
 • Diễn viên: Papungkorn Sakulsong, Suttinut Uengtrakul, Tiger Jay Paad Jaein, Meenay Jutai, Ball Witawat Singlampong, Best Vittawin Veeravidhayanant, Christopher Chaafe…
 • Quốc gia: Thái Lan

The Best Twins là bộ phim đam mỹ Thái mới của năm 2019 xoay quanh cuộc sống của 3 chị em trong một gia đình, một cô chị với với 2 cậu em song sinh. Tuy là song sinh nhưng Pond và Per lại có tính cách và xu hướng tình dục hoàn toàn khác nhau. Per là straight còn Pond là gay và thường dẫn bạn trai về nhà qua đêm.

Rồi Pond (Papungkorn Sakulsong) gặp Tee (Suttinut Uengtrakul), nhanh chóng trở thành một cặp đôi đam mỹ chuẩn mực với mối tình ngọt đến lịm tim. Nhưng với những màn “trốn tránh thần thánh” bà chị, cùng sự xuất hiện của anh chàng Tiger (Tiger Jay Paad Jaein) khiến mối tình của Pond – Tee gặp không ít sóng gió.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Xem thêm

5. What The Duck: Final Call – Tình Yêu Hạ Cánh

 • Ngày phát hành: 18/3/2019
 • Lịch chiếu: 19h thứ 2 hàng tuần
 • Số tập: 8 tập
 • Diễn viên: Strong Charoenchai Khantichaikhajohn (vai Oat), O Sangwan Puwanai (vai Pop), Art Pakpoom Juanchainat (vai Rambo), Mew Suppasit Jongcheveevat (vai Pree), Tod Pranapong Khaisang (vai Nick) và cô nàng Aim Satida Pinsinchai (vai Mo)
 • Quốc gia: Thái Lan

Sau thành công của phần 1, bộ phim đam mỹ Thái What The Duck The Series đã cho ra mắt phần 2 với tên gọi What The Duck: Final Call vào đầu năm 2019 với sự háo hức của fan hâm mộ.

Tiếp nối nội dung của phần 1, phần 2 khai thác mối quan hệ của 3 cặp đôi là Pop – Oat, Rambo – Pree và Nick – Mo. Pop bị trượt trong kì thi tiếp viên hàng không nên cậu quyết định chuyển đến làm ở dịch vụ ăn uống hàng không. Tại đây Pop gặp Oat và bị anh chàng dùng mọi thủ đoạn dụ dỗ, quyến rũ…để lừa cậu lên giường.

Trong khi đó bạn gái Pop là Mo lại gặp rắc rối với những nữ tiếp viên khác luôn gây khó dễ cho cô. Thật may một nam phi công điển trai galan là Nick đã giúp đỡ cô, khiến Mo cảm thấy bối rối vì cảm xúc của mình.


Top 12 Bộ Phim Đam Mỹ Trung Quốc Hay Nhất


Phim đam mỹ hoặc phim đam mỹ Trung Quốc là dòng phim không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam khi mức độ lan tỏa của thể loại phim này đang lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên cộng đồng mạng hiện nay. Đam mỹ là cách gọi của một thể loại tiểu thuyết tình cảm lãng mạn tập trung khai thác mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đồng tính nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cũng từ những bộ tiểu thuyết ấy, những nhà làm phim đã hiện thực hóa câu chữ thành những hình ảnh chân thực với bối cảnh đẹp, diễn viên lung linh tạo ra những bộ phim đam mỹ đầy lãng mạn khiến trái tim của biết bao hủ nữ xao xuyến. Có nhiều quốc gia làm phim khai thác về đề tài tình cảm đam mỹ nhưng trong đó phim đam mỹ Trung Quốc vẫn là nơi có lượng fan hùng hậu nhất bởi dàn diễn viên trẻ đẹp, soái ca cùng diễn xuất vô cùng ấn tượng. Nếu bạn là một fan cuồng của dòng phim đam mỹ Trung Quóc thì đừng bỏ lỡ Top 12 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất này nhé.

Cám ơn các bạn đã xem video!
● Link bài viết: https://top.trangdangtin.com/toplist/top12bophimdammytrungquochaynhat2454.html
● Âm thanh nền:
Bensound.com
facebook.com
● Giọng đọc: Bích Phượng

phimdammytrungquoc phimbl phimboy lovephim phimdammyhaynhat phimtranhon phimtrantinhlenh phimthuongan phimthinhthe phimsongtrinh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button