Kỹ Năng Sống

Sử dụng câu nhắc nhở tiếng anh là gì, cấu trúc remind trong tiếng anh

Bạn đang xem: Sử dụng câu nhắc nhở tiếng anh là gì, cấu trúc remind trong tiếng anh Tại Website bpackingapp.com

Để hoàn thành mọi công việc được giao một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất, việc sử dụng phần mềm nhắc nhắc công việc là điều không thể bỏ qua. Bạn đã và đang sử dụng phần mềm ghi chú nhắc nhở công việc nào? Hãy tham khảo những phần mềm được giới thiệu dưới đây để so sánh và lựa chọn được cái phù hợp nhất với mình nhé.Bạn đang xem: Tạo nhắc nhở trên máy tính

*
Mục lục

1. Phần mềm nhắc nhở công việc Pnotes

Mục lục

Phần mềm nhắc công việc Pnotes được thiết kế theo giao diện sticky (miếng dán), cho phép bạn quản lý các ghi chú và hiển thị chúng trên màn hình desktop. Với Pnotes, bạn có thể thỏa sức định dạng font chữ, màu chữ, chèn thêm icon, hyperlink… theo ý thích. Đặc biệt, có thêm cơ chế đặt lịch nhắc nhở công việc bằng âm thanh báo và cài đặt mật khẩu bảo vệ nội dung ghi chú.

Bạn đang xem: Cách tạo nhắc nhở trên máy tính

*

Pnotes giúp bạn quản lý các đầu việc dưới dạng ghi chú

Pnotes thích hợp với hệ điều hành Windows, chiếm dung lượng cực nhỏ nên được giới văn phòng trên toàn thế giới đánh giá cao. Hiện tại, ứng dụng này có hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.

2. Phần mềm nhắc việc Sticky notes

Về giao diện, phần mềm nhắc nhở công việc Sticky notes khá giống với Pnotes. Tuy nhiên, nó lại được cài đặt sẵn từ Windows 7 trở lên và có thể dễ dàng truy cập bằng cách click vào menu Start, gõ “sticky notes” và nhấn Enter là có thể sử dụng ngay chứ không cần phải tải về rồi cài đặt như những phần mềm nhắc việc trên máy tính khác.

*

Sticky notes có giao diện giống như giấy nhớ

Với Sticky notes bạn cũng có thể tùy chỉnh kích cỡ và màu nền của miếng dán, chèn ảnh, định dạng lại văn bản bằng các phím tắt như tạo văn bản có đường gạch ngang ở giữa (Ctrl + T), tăng size chữ (Ctrl + Shift + >), tạo danh sách gạch đầu dòng (Ctrl + Shift + L)…

3. Phần mềm Az Travel 3 in 1

*

Giao diện quản lý lịch hẹn của Az Travel 3 in 1

Phần mềm Az Travel 3 in 1 tích hợp tính năng nhắc việc do công ty AZ Solutions phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch quản lý công việc một cách hiệu quả từ khâu bàn giao công việc tới báo cáo tiến độ và đánh giá, thống kê toàn bộ công việc, dự án… Tính năng nhắc việc của phần mềm nhắc việc văn phòng này là:

Xem thêm :  Cảm nhận hai câu thơ cuối bài con cò (chế lan viên)

Đặt lịch hẹn công việc cần làm, thời gian thực hiện, thời gian nhắc nhở, gắn thêm người có liên quan

Dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng, báo giá và nhắc nhở doanh nghiệp không bao giờ bỏ quên khách hàng.

Bảng theo dõi công việc để quản lý có thể nắm được tổng quan tình hình.

Nhắc nhở công việc chỉ là 1 tính năng trong phần mềm AZ Travel 3 in 1. Tuy nhiên, đây cũng là tính năng vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp du lịch.

Thông thường, các doanh nghiệp du lịch phải sử dụng phần mềm quản lý booking, website, CRM và phần mềm quản lý công việc đơn lẻ, tách rời. Thì nay với AZ Travel 3 in 1, tính năng nhắc việc và CRM, Website, ERP du lịch được tích hợp đồng bộ. Nhờ vậy, nhân viên không cần quản lý nhiều phần mềm, không chỉ nhân viên phụ trách mà quản lý cũng có thể nắm bắt tình hình nhanh chóng, kịp thời.

Xem thêm: Đi Đăng Ký Xe Máy Cần Những Giấy Tờ Gì Và Thủ Tục Đăng Ký Xe Chính Chủ ?

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày?

4. Phần mềm nhắc nhở lịch làm việc Google Keep

*

Giao diện trên desktop của Google Keep

Đặc biệt, vì là sản phẩm của Google nên phần mềm nhắc nhở công việc miễn phí này có khả năng đồng bộ giữa các thiết bị cùng sử dụng phần mềm này như smartphone, laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng…

5. Phần mềm nhắc việc cần làm Evernote

Phần mềm này được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ đa nền tảng, từ Windows, OS X cho máy tính đến Android, iOS, Windows Phone,… trên smartphone, tablet.

Giao diện Evernote trên hệ điều hành Android

Bên cạnh các tính năng phổ biến như định dạng cho text, tạo checklist công việc, tạo bảng, thêm dòng phân cách, thêm tập tin đa phương tiện, gắn nhãn dán, Evernote có nhiều tính năng nâng cao so với các ứng dụng nhắc việc khác như cho phép người dùng “cắt” nội dung một phần trang web nào đó rồi lưu vào Evernote, kết hợp với Google để hiển thị những note có liên quan khi tìm kiếm. Bạn có thể tải phần mềm nhắc nhở công việc Evernote hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm :  Đen vâu - lời bài hát "anh đếch cần gì nhiều ngoài em"

6. Phần mềm nhắc việc nhóm Wunderlist

Wunderlist có đầy đủ tính năng cơ bản của một phần mềm nhắc nhở công việc như tạo một việc cần làm mới, đánh dấu hoàn tất khi đã xong, xóa một tác vụ khi không cần nữa, hẹn giờ nhắc nhở lịch đi kèm hiển thị thông báo, phân loại việc cần làm, gắn nhãn dán cho từng tác vụ, đánh dấu ưu tiên…

Wunderlist tương thích với khá nhiều nhiều nền tảng

Điểm khác biệt của phần mềm nhắc việc nhóm này là có thể chia sẻ, giao việc cho mọi người trong nhóm và nhiều người có thể cùng bình luận, trao đổi về một tác vụ.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý nhân viên?

7. Any.DO

Giao diện của Any.DO trên smartphone

Đây là một phần mềm nhắc nhở công việc tuyệt vời để nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ bạn phải làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, đánh dấu chúng làm rồi hay chưa và tùy chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm bạn cài đặt. Đặc biệt, khi đã hoàn thành công việc trong list bạn có thể dùng ngón tay gạch từ trái sang phải (nếu muốn hoàn tác thì gạch theo chiều ngược lại). Để dùng phần mềm nhắc nhở công việc cho điện thoại này, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập qua Facebook.

8. Phần mềm nhắc việc trên desktop bằng tiếng Việt Wework

Email nhắc việc hằng ngày của Wework

Được phát triển ở Việt Nam, ngôn ngữ và giao diện của Wework rất thân thiện với người dùng Việt. Bên cạnh những tính năng chính của một phần mềm nhắc việc trên desktop bằng tiếng việt, Wework còn sở hữu những tính năng nổi bật như: Xây dựng kế hoạch kinh doanh theo đầu việc, tự động tạo báo cáo tiến độ công việc, cho phép tùy ý bình luận, ghi chú ngay dưới đầu việc, thông báo tự động tới tài khoản cá nhân và người quản lý khi có thay đổi trong công việc…

9. Phần mềm nhắc việc online Trello

Trello là phần mềm nhắc việc online được ưa chuộng nhất hiện nay

Trello là phần mềm nhắc nhở công việc trực tuyến giúp bạn có thể phân công, theo dõi tiến độ dự án hiệu quả. Cách thức hoạt động của nó là sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều dự án và trong mỗi dự án đó bạn sẽ tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc lại có nhiều đầu việc cụ thể để bạn dễ dàng quản lý làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm. Đây có thể xem là phần mềm nhắc việc cần làm có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay.

Xem thêm :  Soạn bài nhớ rừng (thế lữ)

10. Phần mềm nhắc nhở công việc Todoist

Trong số các phần mềm nhắc việc hiện nay, Todoist được đánh giá là phần mềm tuyệt vời nhất, với nó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các nhiệm vụ quan trọng của bản thân. Nó có rất nhiều các tính năng hữu dụng như:

Giao diện của Todoist mới được nâng cấp để tăng trải nghiệm người dùng

Check list rõ ràng trình tự từng công việc, ngay cả khi không online bạn cũng có thể lên danh sách nhờ đồng bộ hóa đám mây.

Ứng dụng còn sắp xếp danh sách công việc cần làm hiệu quả với nhiệm vụ con, nhiệm vụ ưu tiên, dự án con và phân loại công việc theo màu.

Xem thêm: Tổng Hợp Tranh Tô Màu Siêu Xe Cho Bé Từ 1, Tranh Tô Màu Các Loại Xe Ô Tô, Xe 4 Bánh Cho Bé

Đến đây bạn đã chọn được cho mình phần mềm nhắc nhở công việc nào chưa? Hy vọng một trong những phần mềm này sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong công việc, nhất là hội “não cá vàng”.

Phần mềm crm là gì? Tại sao CRM là phần mềm chăm sóc khách hàng ưu việt nhất hiện nay


Làm Ly Nước Ép Dâu Siêu Ngon Nhắc Nhở Các Em Biết Chia Sẻ ? Lộc TiVi ?


Làm Ly Nước Ép Dâu Siêu Ngon Nhắc Nhở Các Em Biết Chia Sẻ Tuổi Thơ Tôi ? Lộc TiVi
Các bạn vào tham gia Fanpage Lộc TiVi: https://www.facebook.com/loctivi2/
Nhớ Đăng ký kênh mới của Lộc TiVi nhé:
Lộc Funny:
https://www.youtube.com/channel/UCvtKh8tpZXJ2M1_BxTZaTOQ/?sub_confirmation=1
Lộc Enjoy:
https://www.youtube.com/channel/UCDkKP8y9g6n4_zyIUhVIbrA
Các bạn vào link đăng ký kênh này ủng hộ mẹ của Lộc TiVi nhé: https://www.youtube.com/channel/UCV9XgNxWwALRAnEp5wwMXAw/?sub_confirmation=1

? Lộc TiVi là kênh khám phá, học tập, giải trí dành cho mọi lứa tuổi.
? Xem Lộc TiVi bạn sẽ cảm thấy mình tự tin, dũng cảm, mạnh mẽ và vui vẻ hơn.
? Kênh Lộc TiVi chia sẻ những video về Hạt giống tâm hồn, Quà tặng cuộc sống, Tấm gương người tốt việc tốt, Truyện cổ tích, Trò chơi dân gian…
? Các bạn nhớ Đăng ký, Rung chuông, Like và Chia sẻ ủng hộ Lộc TiVi nhé!

Mọi ý kiến đóng góp, tài trợ, quảng cáo…
xin liên hệ qua [email protected]

LộcTiVi
LocTiVi
LocFunny
LocEnjoy
MeLocTiVi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button