Kiến Thức Chung

Miễn Phí Tải Bộ Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp 1 Pdf ⇒By Tiếng Trung Chinese

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF trọn bộ

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập ở đâu?

Website của Thầy Vũ không cung cấp link tải Giáo trình Boya

Trung tâm tiếng Trung uy tín ChineMaster Hà Nội – TP HCM là Đơn vị chuyên cung cấp sách học tiếng Trung và sách giáo trình tiếng Trung bản quyền của McBooks. Chúng ta nên sử dụng sách bản quyền để ủng hộ tác giả đã dày công Chủ biên và Biên soạn nên bộ tác phẩm kinh điển này và ủng hộ Nhà xuất bản nữa các bạn nhé.

Đang xem: Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf

Giáo trình Boya có các cuốn sau đây:

Giáo trình Boya Sơ cấp 1Giáo trình Boya Sơ cấp 2Giáo trình Boya Trung cấp 1 tập 1Giáo trình Boya Trung cấp 1 tập 2Giáo trình Boya Trung cấp 2 tập 1Giáo trình Boya Trung cấp 2 tập 2

Các bạn nên tải thêm các bộ đề luyện thi HSK online miễn phí mới nhất được cập nhập xong ngay tại link bên dưới để luyện tập thêm kỹ năng làm bài thi HSK online nhé.

Download bộ đề luyện thi HSK online mới cập nhập

Bộ giáo trình Hán ngữ BOYA hiện nay được các chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và các giáo viên chuyên luyện thi HSK đánh giá là một bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc tốt nhất hiện nay, có thể nói là vượt trội hơn cả bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Điểm vượt trội hơn ở đâu?

Giáo trình BOYA là một bộ giáo trình chuyên dụng mà thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chuyên sử dụng ở trên lớp để nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp và học chuyên sâu hơn về mặt ngữ pháp tiếng Trung, cũng như làm thêm nhiều bài luyện tập tiếng Trung để củng cố chắc chắn những kiến thức tiếng Trung trong bài học.

Bên dưới là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế giáo án và làm chủ giảng hướng dẫn các bạn học viên trực tuyến học tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Xem thêm:   5 Sự Thật Nghe Như Huyền Thoại Bạn Không Biết

Xem thêm :  Soạn bài Tổng kết về từ vựng (tiếp theo) lớp 9 ngắn gọn

Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới Khóa học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới Khóa học tiếng Trung online

Giáo trình BOYA Sơ cấp 1 Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Bên dưới là phần so sánh những ưu điểm và khuyết điểm của hai bộ giáo trình Hán ngữ được cộng đồng dân tiếng Trung bình chọn là tốt nhất hiện nay. Theo bạn thì bộ giáo trình Hán ngữ nào tốt hơn và nên sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ nào?

Giáo trình Hán ngữ BOYA & Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Sau đây chúng ta cùng so sánh các ưu điểm và khuyết điểm giữa hai bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc được cho là tốt nhất hiện nay, bộ giáo trình BOYA và bộ giáo trình 6 quyển hán ngữ phiên bản mới.

Cột bên trái ở bên dưới là các ưu điểm và khuyết điểm của bộ giáo trình BOYA, còn cột bên phải là các ưu điểm cũng như khuyết điểm bộ giáo trình 6 quyển Hán ngữ phiên bản mới.

Vậy rốt cuộc bộ giáo trình BOYA và bộ giáo trình 6 quyển Hán ngữ phiên bản mới có những điểm mạnh và điểm yếu nào, chúng ta cùng xem bảng phân tích bên dưới nhé.

Tính năng
Giáo trình Hán ngữ BOYA
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Từ vựng tiếng Trung
Chú thích rõ ràng, có ghi rõ loại từ vựng, ví dụ Danh từ, Động từ, Tính từ, Phó từ, trợ từ vân vân. Đây là điểm cộng cho bộ giáo trình Hán ngữ BOYA.
Chú thích chưa rõ ràng, không ghi rõ loại từ vựng như giáo trình Hán ngữ BOYA, đây là khuyết điểm của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, rất đáng tiếc.

Cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung
Ghi chú và giải thích cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung rất rõ ràng và rành mạch, tuy nhiên, có một điểm trừ là các mẫu câu ví dụ để minh họa cách dùng cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung chưa có phần chú thích phiên âm, hy vọng các dịch giả Việt Nam sẽ bổ sung và hoàn thiện sớm phần này để có thể xứng danh là bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất hiện nay.
Ghi chú không rõ ràng, cách dịch thuật của tác giả Trần Thị Thanh Liêm có rất nhiều chỗ cần phải cải biên và sửa đổi lại, ví dụ như có từ “Liên đới”, “Hình dung từ”, “Tắc sát trong”, vân vân khiến người đọc cảm thấy cách dịch như vậy chưa thuần Việt với cách hiểu của người Việt Nam, rất nhiều học viên khi sử dụng cuốn giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới đều cảm thấy khó hiểu khi đọc phần dịch ra tiếng Việt của tác giả. Về phần này thì giáo trình Hán ngữ 6 quyển kém xa so với giáo trình Hán ngữ BOYA, đây là điểm trừ của cuốn giáo trình Hán ngữ này.

Xem thêm:   Top những bài thơ hay về mùa hè về tuổi học trò đáng nhớ nhất

Xem thêm :  Những bài thơ tặng người yêu ngọt ngào nhất khiến nửa kia rung động

Chú thích phiên âm bài hội thoại
Ghi chú phiên âm tiếng Trung rất rõ ràng, không có lỗi sai phiên âm tiếng Trung, đây là điểm cộng của bộ giáo trình Hán ngữ BOYA.

Xem thêm: Kinh Chuyển Pháp Luân Bài Giảng Thứ Nhất, Chuyển Pháp Luân

Lỗi sai phiên âm tiếng Trung đầy rẫy, nếu bạn nào mới bắt đầu học tiếng Trung thì rất dễ bị phát âm sai do cách chú thích phiên âm chưa đúng, có thể nói là chưa chuẩn. Đây là một điều rất đáng tiếc của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, một điểm trừ tiếp theo dành cho bộ giáo trình Hán ngữ này, rất tiếc.

Dịch bài hội thoại
Riêng phần này thì giáo trình Hán ngữ BOYA làm rất tốt, dịch bài hội thoại rất rõ ràng, sát nghĩa và dễ hiểu, đây chính là một trong những ưu điểm rất tuyệt vời của bộ giáo trình Hán ngữ BOYA, thêm một điểm cộng cho bộ giáo trình Hán ngữ này.
Không hề có, thật là một điều đáng tiếc, điều này gây trở ngại cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, họ đang cần dựa vào bài hội thoại dịch chuẩn để có thể tham khảo và tự học tiếng Trung online tại nhà, đây là một điểm trừ nữa đối với bộ giáo trình Hán ngữ này. Hy vọng tác giả dịch thuật bộ giáo trình Hán ngữ này có thể hoàn thiện phần dịch bài hội thoại để có thể soán lại ngôi vị bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất hiện nay.

Tập viết chữ Hán
Giáo trình Hán ngữ BOYA làm khá tốt phần này, có phần hướng dẫn cách viết chữ Hán theo thứ tự nét nào trước nét nào sau theo đúng 7 quy tắc viết chữ Hán cơ bản.
Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới làm cũng rất tốt phần này, tuy nhiên, số lượng chữ Hán còn hơi ít, không được nhiều và đầy đủ như bộ giáo trình Hán ngữ BOYA.

Bài luyện tập
Rất nhều và phong phú, riêng phần này thì giáo trình Hán ngữ BOYA có lợi thế hơn hẳn so với giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.
Có nhưng mà hơi ít, có lẽ đây là điểm yếu của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Rất lấy làm tiếc vì bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới còn chưa làm tốt được khâu này, nhiều học viên muốn tìm tài liệu và bài tập để luyện tập thêm phần ngữ pháp tiếng Trung mà không có mấy trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Xem thêm:   Tại Sao Máy Bay Lại Bay Đầy Bầu Trời Trung Quốc Vào Tháng Ấy Trong Năm

Xem thêm :  16 tác dụng của củ khoai lang hấp dẫn hơn món phở

Tổng hợp từ vựng tiếng Trung
Có, ghi chú rất rõ ràng và rành mạch, có ghi rõ từ vựng tiếng Trung này nằm ở bài số bao nhiêu để thuận tiện cho người học tiếng Trung.
Có, riêng phần này thì bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới không hề kém cạnh gì so với bộ giáo trình Hán ngữ BOYA, một điểm cộng hiếm hoi dành cho bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Mức độ tương thích
Phù hợp với những bạn nào muốn học ngữ pháp tiếng Trung chuyên sâu và một cách bài bản, có hệ thống rõ ràng từ cơ bản nhất đến nâng cao dần, phù hợp với đối tượng đang có nhu cầu luyện thi tiếng Trung HSK. Tuy nhiên, theo đánh giá và nhận xét của các chuyên gia giảng dạy tiếng Trung Quốc thì bộ giáo trình Hán ngữ BOYA phần kiến thức tiếng Trung hơi nặng hơn so với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.
Phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu, hoặc chưa biết gì tiếng Trung, hoặc bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0. Bạn nào chưa biết gì tiếng Trung thì tốt nhất nên sử dụng trước Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới sau đó mới kết hợp học thêm bộ giáo trình Hán ngữ BOYA, hoặc có thể kết hợp học đồng thời song song cả hai bộ giáo trình Hán ngữ để có được sự kết hợp hoàn hảo nhất. Bộ giáo trình Hán ngữ rất thích hợp cho việc luyện thi HSK cấp tốc. Riêng phần này thì chúng ta có thể dựa vào bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới để tự ôn thi HSK cấp tốc đạt được mục tiêu chứng chỉ tiếng Trung HSK một cách có hiệu quả nhất. Thêm một điểm cộng cho bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Xem thêm: Course: G2M6: Foundations Of Multiplication And Division, Grade 4 Mathematics Module 6

Trên đây là những so sánh khách quan nhất giữa hai bộ giáo trình Hán ngữ nổi tiếng nhất thế giới: bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ phiên bản mới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button