Kiến Thức Chung

Mạng quảng cáo Adnow có hiệu quả không, thu nhập ra sao?

2/ Doanh thu từ mạng Quảng Cáo Adnow như thế nào? ( có đáng để đặt không? )

Nhiều website lớn ở Việt Nam đã bắt đầu đặt Quảng Cáo Adnow, thực hư về cách hoạt động mạng quảng cáo Adnow.com ra sao, doanh thu thế nào, Adnow thanh toán qua đâu, cách đăng ký thành công, đây có phải là giải pháp tận dụng Visit Website hoàn hảo không…tất cả sẽ được giải đáp tại đây.

Nhiều website lớn ở Việt Nam đã bắt đầu đặt Quảng Cáo Adnow, thực hư về cách hoạt động mạng quảng cáo Adnow.com ra sao, doanh thu thế nào, Adnow thanh toán qua đâu, cách đăng ký thành công, đây có phải là giải pháp tận dụng Visit Website hoàn hảo không…tất cả sẽ được giải đáp tại đây.

Bài viết này giành cho những ai đang có Website (chủ Web hay còn gọi là Publisher), visit trung bình từ 2000/1 ngày trở lên là bạn có thể bắt đầu đăng ký và tham gia kiếm tiền với Adnow. Ngoài ra đang có chuyên mục >> Cài app kiếm tiền đang khá Hot trên ViLo, các bạn xem nhé!

>> ĐỢI GÌ NỮA!?: 3 Báo lớn Vietnamnet, Eva, Blogtamsu đều đã đặt Adnow <<

1/ Hình ảnh về mạng Quảng Cáo Adnow hiển thị trên các Website Việt Nam. 

Chú ý, để bảo vệ bản quyền ảnh, mình đã thêm các text  VILO.VN lên các ảnh, xin lỗi vì sự bất tiện này, click vào ảnh để xem các ảnh to hơn.

 Ảnh dưới: Vị trí Quảng Cáo Adnow hiển thị ở bên dưới ảnh trong nội dung bài viết (Eva.vn).

eva adnow

Adnow hiển thị ở chân trang website đặt

adnow viet nam Ảnh dưới: Mạng quảng cáo Adnow hiển thị ở dưới ảnh trong nội dung bài viết và bên phải ( rightbar) website.

doanh thu adnow

Ảnh dưới: Các QC Adnow hiển thị ở bên phải Website.

mang quang cao adnow

2/ Doanh thu từ mạng Quảng Cáo Adnow như thế nào? ( có đáng để đặt không? )

Adnow cung cấp cho bạn rất rất nhiều tùy chọn thanh toán phổ biến hiện nay, bao gồm:

Wire: Rút trực tiếp về ngân hàng của bạn (đặc biệt khuyên bạn nên chọn hình thức này). Mức tối thiểu mỗi lần rút là 200 $. Sau 3 ngày Adnow gửi tiền là bạn sẽ nhận được ở ATM của ngân hàng bạn.

Paypal: Rút từ 20$ trở lên (hơi lằng nhằng nhưng vẫn khuyên bạn nên dùng).

Payoneer: Khá hay, nhưng cũng lâu.

Webmoney: Nhanh nhất, tuy nhiên vẫn khuyến khích các bạn dùng Wire.

Đầu tiên, nhà quảng cáo Adnow sẽ thanh toán 2 tuần 1 lần (gần đây có thể lên đến 3 tuần), từ 20$ trở lên là được thanh toán rồi. Điều đặc biệt là nhìn các hình ảnh mà Adnow hiển thị QC ở trên, chắc bạn ( nhất là phái nữ) sẽ rất tò mò phải không, tất nhiên rồi, là CTR vì thế cũng sẽ cao rồi.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ Tiktok từ đầu đến cuối #1

Xem thêm :  Đi bộ có tác dụng gì? 10 lợi ích hàng đầu của đi bộ cho sức khỏe

Sau đây là thu nhập Adnow từ Website Tiếng Việt của mình có visit 20.000/ ngày, time 3 phút. Cũng chia sẻ luôn với các bạn là CTR của Adnow trên site mình đang là 2.3%, và mấy tuần gần đây, thu nhập từ Adnow đã vượt Adsense trên chính site này và các site khác ( mình vừa đặt Adsense vừa đặt Adnow trên cùng 1 site).

QC adnow thu nhap

Đây là hình ảnh thực tế Adnow thanh toán qua tài khoản Paypal mà mình nhận được ( bấm để phóng to)
thu nhap tu adnow

Chú ý: Hiện tại phương thức thanh toán Adnow được ưa chuộng, nhanh và tiện lợi hơn cả là qua Payoneer của Mỹ, đặc biệt là Payoneer có hỗ trợ giao diện Tiếng Việt hoàn chỉnh, quản lý cũng là người Việt Nam. Khi đăng ký thanh toán qua Payoneer thì Payoneer sẽ gửi từ Mỹ cho bạn 1 thẻ Master Card (thẻ tín dụng), bạn có thể rút tiền ở các case ATM ở Việt Nam, cực kỳ tiện lợi.

Bản thân Payoneer đang có chương trình giới thiệu bạn bè. Nếu bạn giới thiệu được 1 người bạn sử dụng Payoneer, người bạn ấy sau khi tham gia và chuyển thanh toán về Payoneer, nếu tổng số tiền thanh toán của họ đạt 100$ thì cái 100$ đầu tiên ấy- Payoneer sẽ tặng bạn và bạn của bạn mỗi người 25$. Đây là 1 ưu đãi tuyệt vời, chương trình này thời gian cũng sắp kết thúc, bạn nên tham gia ngay tại đây.

3/ Mạng quảng cáo Adnow là gì?

Có thể nói, Adnow hiện đang nắm rất nhiều lợi thế để trở thành một Quảng Cáo hàng đầu, thị trường chính của Adnow là Châu Âu và Châu Mỹ, nhưng khi vào Việt Nam thì Adnow tỏ ra khá lạc quan về triển vọng thị trường:

– Adnow hoạt động trên 105 quốc gia, có hỗ trợ Tiếng Việt, các bạn quản lý ở Adnow có người Việt nên giúp bạn chỉnh sửa rất nhanh chóng, và tất nhiên Adnow hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nữa. Hình thức quảng cáo rất phù hợp với nội dung của từng website – độ tin cậy cao hơn và CTR cũng cao hơn. Đặc biệt là mạng Adnow rất phù hợp với các Website phụ nữ, CPM có thể lên đến 2 USD.
– Cài đặt code đơn giản chỉ trong vòng 05 phút
– Nội dung tương đối an toàn, không chứa virus hay sản phẩm nguy hiểm, bạn hoàn toàn có thể kiểm duyệt mọi QC Adnow trước đó và loại bỏ bất cứ nhà quảng cáo nào.
– Được hưởng 5% chương trình referral ( chương trình giới thiệu liên kết ), thuận lợi phát triển mạng lưới Affiliate.
– Các thống kê rõ ràng trung thực, có hệ thống phát hiện click tặc.
– Hình thức thanh toán Adnow mình thích nhất đó là thanh toán hàng tuần thông qua Paypal hoặc Wire (mức chuyển từ 20 USD). Có những trường hợp còn được thanh toán trước, đặt QC lên Web sau. Bạn tự tìm hiểu nhé.
– Block quảng cáo nhìn khá tự nhiên, đẹp và hoàn hảo trên Website, bản thân Adnow cũng cung cấp cho bạn nhiều phương án chỉnh sửa, và điều đặc biệt là nó có thể nằm cùng 1 block với Google Adsense. Fill rate 100% (Tỉ lệ impressions CPC/request) ngay cả khi site của bạn có lượng truy cập nước ngoài (Adnow sẽ hiển thị các QC ngôn ngữ nước đó trên Website của bạn giống Adsense)
– Điều đặc biệt nữa là ngay cả nội dung người lớn ( hạn chế), website phim, truyện cũng hoàn toàn có thể đặt được các Quảng Cáo Adnow, nó là một bổ sung lý tưởng cho Website của bạn. Ví dụ bạn lọc những page trên website có nội dung áo tắm, nhạy cảm, bikini, bạn không đặt adsense ở đó mà thay vào đó bạn đặt Adnow, còn các page trong cùng website đó bạn có thể đặt Adsense bình thường.

Xem thêm:   [ Top 5] Phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất + Link Download

Xem thêm :  Hướng dẫn tìm hướng kinh doanh mới mới nhất 2020

Một số thống kê của Adnow tính tới tháng 3.2017.

Mạng QC Adnow có 03 tỉ lượt hiển thị quảng cáo mỗi tháng ( khá là khủng)
Tổng truy cập là 80 triệu/ tháng với 150.000 Website trên toàn thế giới.
Mức giá CPM dao động trong khoảng 0.1 USD – 2 USD và tùy vào từng quốc gia.

4/ Điểm hạn chế của Adnow là gì?

Hạn chế Adnow mà mình kể ra đây là như hình ảnh ở phần 1 các bạn thấy, Adnow hiển thị QC phù hợp đối tượng Website có nhiều phụ nữ (nhưng gần đây mình thấy Lazada và nhiều ông lớn nữa cũng mua Adnow rồi).

Một hạn chế tiếp theo là những ai không biết Code thì có vẻ sẽ hơi lúng túng, bởi cách đưa mã code lên Web không mấy đơn giản, bạn nên nhờ ai đó biết về code đặt lên website giúp bạn nhé.

5/ Đăng ký vào mạng Quảng Cáo Adnow.

Để thuận lợi và được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy đăng ký Adnow tại đây , sau khi đã vào Website, bạn bấm vào nút GIA NHẬP như bên dưới nhé.

cach dang ky adnow

Sau đấy một box hiện lên, bạn điền các thông tin vào sau đó bấm đăng ký, đợi một chút sẽ có email kích hoạt gửi đến email của bạn, bạn click vào đường dẫn (link xanh) để hoàn tất đăng ký.

dang ky adnow nhu the nao

Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa tài khoản của bạn đã được đăng ký Adnow thành công, mà sau khi Active tài khoản, bạn còn đến 1 bước thao tác nữa trong quản trị Adnow ( và cũng là căng thẳng nhất) đó là phần Thêm trang web.

Xem thêm:   Mon Avis 2021 sur cette Société de Jeux en Ligne et Gambling

Xem thêm :  8 trò chơi dân gian thú vị cho trẻ em

them website adnow

Sau khi đã thêm trang Web, bạn sẽ phải chờ đợi để các quản trị viên ( mình nghĩ họ là người Việt Nam) xem xét trang Web, nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được email thông báo Website đã được phê duyệt như bên dưới.

dang ky adnow thanh cong

Tốt rồi, giờ bạn có thể vào quản trị và bấm vào CÁC WIDGET, sau đó Add các widget quảng cáo Adnow vào thôi.

QUAN TRI ADNOW

Nếu chưa hiểu hay thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể lập 1 câu hỏi trong phần TICKET HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG của Adnow trong quản trị, giống như Vultr VPS, các kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn rất nhanh.

Vì bạn nên nhớ, mạng quảng cáo Adnow thanh toán 2 tuần 1 lần, đó là thu nhập thật và rất nhanh bạn có thể có được cũng như để kiểm tra độ hiệu quả của mạng Quảng Cáo này.

6/ Các lời khuyên về  vị trí đặt Quảng Cáo Adnow cho hiệu quả cao nhất.

Mình có mấy chia sẻ với các bạn mấy điều sau từ kinh nghiệm của mình:

– Các website rất phù hợp với Adnow: Thời trang, mỹ phẩm, bán hàng Thương Mại Điện Tử, Tin tức, Giải trí, Sao. Ở Việt Nam hàng loạt báo lớn đã tham gia Adnow như 3 Báo lớn Vietnamnet, Eva, Blogtamsu đều đã đặt Adnow.

– Vị trí tốt nhất thì giống hệt Adsense, nhưng mình đã thử nghiệm đặt ngay tại nội dung bài viết, bên dưới ảnh, hiệu quả cũng thật bất ngờ và CTR khá cao như các ảnh ở phần 1.

– Nếu bạn đang có các Website với lượng tin tức lớn và đa dạng, thì hãy lọc bỏ các mục dễ phát sinh ra ảnh hay ngôn ngữ nhạy cảm vi phạm chính sách của Google Adsense. Ở các mục này, bạn có thể không để cho quảng cáo Adsense hiển thị nhưng hãy cho hiển thị Quảng Cáo của Adnow ở đây sẽ rất có lợi.

Qua những chia sẻ ở trên, nếu bạn thấy rằng Adnow là một mạng quảng cáo tốt và tiềm năng, phù hợp với các hệ thống Website của mình, sẽ nhận được sự giới thiệu từ mình với Adnow và tham gia chương trình giới thiệu đăng ký mới,  thì đây là link Tiếng Việt cần thiết để bạn có thể >> ĐĂNG KÝ THAM GIA ADNOW<<

Cũng cần lưu ý là nếu bạn không biết cách cài đặt quảng cáo, không biết đặt quảng cáo lên Website của mình thì bạn có thể nhờ ai đó biết Code chỉnh sửa giúp bạn. Bạn nào biết về WordPress thì quá tuyệt rồi, Adnow có Plugin WordPress rồi đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo mạng quảng cáo MGID nếu muốn có thêm lựa chọn ngoài Adnow. Chúc các bạn thành công!

———————————————-

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button