Kiến Thức Chung

Link tải wandriver 6

Bạn đang xem: Link tải wandriver 6 Tại Website bpackingapp.com

Bạn đang xem: Link tải wandriver 6

WanDriver 7 là một trong những bộ cài driver tự động cho máy tính Windows. Thay vì bạn phải mất nhiều thời gian cho việc cài đặt tìm kiếm driver trên máy tính thì nay chỉ cần 1 công cụ hỗ trợ bạn có thể cài đặt đầy đủ bộ driver cho hệ điều hành Windows XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10. Tuy nhiên, để sử dụng công cụ này thì trước hết bạn cần Download WanDriver 7 về máy tính của mình và cài đặt.

Link Download WanDriver 7 (Easy Driver ) 32/64 Bit Full – Bộ Drive Full cho Window đầy đủ với phiên bản mới nhất sẽ được goldmarkcity-hanoi.com gửi đến ngay trong bài viết này. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem:

*

Xem thêm:

Giới thiệu tổng quan về WanDriver 7:

Bạn đang xem: Link tải wandriver 6 Chia sẻ link Download WanDriver 7 (Easy Driver ) 32/64 Bit FullXem thêm: Ví Trữ Lạnh Bitcoin – Các Loại Ví Lưu Trữ Bitcoin Uy Tín Nhất Hiện Nay

WanDriver 7 hay còn được gọi với cái tên là Easy Driver sở hữu đầy đủ driver cần có cho window 7, và windows 10. Nếu bạn muốn cài cho windows XP hoặc windows 8 thì có thể sử dụng phiên bản WanDriver 6 trước đây. Các tính năng nổi bật chỉ có tại WanDriver 7:

Xem thêm:   Khắc Phục Các Lỗi Cơ Bản Khi Cập Nhật Windows 10 Đơn Giản

Xem thêm :  Các mùa trong năm xuân hạ thu đông từ tháng mấy đến tháng mấy

WanDriver 7 cho phép bạn cài đặt Offline. Vì thế ngay cả những lúc không có Internet bạn vẫn có thể cài đặt bộ này thành công. Hỗ trợ cài driver cho các phiên bản hệ điều hành Windows 7,8, 8.1, 10.WanDriver 7 hỗ trợ cài đặt miễn phí. Kho thư viên driver lớn, hỗ trợ hầu hết các loại driver máy tính và laptopThao tác cài đặt driver nhanh chóng chỉ cần 1 cú click chuột máy tính của bạn sẽ được cài đặt đầy đủ các driver cần thiết. Phát triển chương trình quét driver tự động, chủ động thay thế và cập nhật khi có driver bị lỗi hay bản cập nhật mới từ hệ thống. Tích hợp tính năng tự động xóa file cài sau khi cài đặt xong để tiết kiệm dung lượng Sử dụng tốt trên nền AMD và Nvidia Tiêu hao ít tài nguyên của máy tính.

Xem thêm:

*

Một vài thông tin cần lưu ý trước khi cài đặt WanDriver 7:

WanDriver 7 cho phép bạn cài đặt Offline. Vì thế ngay cả những lúc không có Internet bạn vẫn có thể cài đặt bộ này thành công. Hỗ trợ cài driver cho các phiên bản hệ điều hành Windows 7,8, 8.1, 10.WanDriver 7 hỗ trợ cài đặt miễn phí. Kho thư viên driver lớn, hỗ trợ hầu hết các loại driver máy tính và laptopThao tác cài đặt driver nhanh chóng chỉ cần 1 cú click chuột máy tính của bạn sẽ được cài đặt đầy đủ các driver cần thiết. Phát triển chương trình quét driver tự động, chủ động thay thế và cập nhật khi có driver bị lỗi hay bản cập nhật mới từ hệ thống. Tích hợp tính năng tự động xóa file cài sau khi cài đặt xong để tiết kiệm dung lượng Sử dụng tốt trên nền AMD và Nvidia Tiêu hao ít tài nguyên của máy tính.Xem thêm: Công Ty Thời Gian Vàng Lừa Đảo, Tôi Xin Được Vén Bức Màn Bí Mật Về Goldtime Chọn vào 2 tùy chọn cuối cùng khi cài đặt

Xem thêm:   Tại sao máy tính chạy chậm? – Nguyên nhân và cách khắc phục

Xem thêm :  Văn mẫu nghị luận về một vấn đề tư tưởng đạo lí

Mặc dù quá trình cài đặt WanDriver không quá phức tạp nhưng để khai thác tốt các tính năng mà công cụ này đem đến bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

Only decompression: Nếu bạn muốn giải nén tệp tin nhưng không muốn cài đặt nó vào máy thì tích vào đây. Remove DrvFiles: Tùy chọn này sẽ hỗ trợ bạn xóa file cài đặt driver sau khi cài hoàn tất. Restart system: Tùy chọn này giúp khởi động máy tính tự động sau khi quá trình cài đặt kết thúc. Tích vào lựa chọn này nếu bạn muốn giải nén nhưng không cài đặt.

Download WanDriver 7 (Easy Driver ) 32/64 Bit Full – Bộ Drive Full cho Window:

Wandriver Win 7 64bit – Driver win 7 64bit

Bản Tiếng Hàn: https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvKBản Tiếng Anh: https://drive.google.com/file/d/1Mcru52kiESWhgxy9g_KuVXhGATelq85m/view (link Google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/1KJPP48HFHUI (link Fshare)

Wandriver Win 7 32bit – Driver win 7 32bit

Bản Tiếng Hàn: https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvK Bản Tiếng Anh: https://drive.google.com/file/d/1owBhLcR3CaQjEDFHzzV07iUiRfDbaRFt/view (link Google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/SX3BZUXWG8LX (Link Fshare)

Wandriver Win 10 64bit – Driver win 10 64bit

Bản Tiếng Hàn: https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvK Bản Tiếng Anh: https://drive.google.com/file/d/1ychnsmfsd36bdpycSPfhadzteNktenJG/view (Link Google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/RD8T5Z9YU1EK (link Fshare)

Wandriver Win 10 32bit – Driver win 10 32bit

Bản Tiếng Hàn: https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvK Bản Tiếng Anh: https://drive.google.com/file/d/1owBhLcR3CaQjEDFHzzV07iUiRfDbaRFt/view (link google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/8CQEHX27L12Y (link FShare)

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng WanDriver 7 (Easy DriverPacks):

Nếu bạn muốn giải nén tệp tin nhưng không muốn cài đặt nó vào máy thì tích vào đây.Tùy chọn này sẽ hỗ trợ bạn xóa file cài đặt driver sau khi cài hoàn tất.: Tùy chọn này giúp khởi động máy tính tự động sau khi quá trình cài đặt kết thúc. Tích vào lựa chọn này nếu bạn muốn giải nén nhưng không cài đặt.https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvKhttps://drive.google.com/file/d/1Mcru52kiESWhgxy9g_KuVXhGATelq85m/view (link Google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/1KJPP48HFHUI (link Fshare)https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvKhttps://drive.google.com/file/d/1owBhLcR3CaQjEDFHzzV07iUiRfDbaRFt/view (link Google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/SX3BZUXWG8LX (Link Fshare)https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvKhttps://drive.google.com/file/d/1ychnsmfsd36bdpycSPfhadzteNktenJG/view (Link Google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/RD8T5Z9YU1EK (link Fshare)https://drive.google.com/drive/folders/13iP2QN-xjJ1oA0I6swBzoK3UcRXJANvKhttps://drive.google.com/file/d/1owBhLcR3CaQjEDFHzzV07iUiRfDbaRFt/view (link google Drive) hoặc https://www.fshare.vn/file/8CQEHX27L12Y (link FShare)

Sau khi tải file cài đặt thành công lúc này bạn hãy tiến hành các thao tác cài đặt drive cho máy tính theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Xem thêm:   Cách đánh số trang trong Powerpoint, chèn header footer vào slide

Xem thêm :  Tales from earthsea ( huyền thoại đất liền và đại dương (lồng tiếng)

Bước 1.Trước hết hãy giải nén file vừa tải về, và tìm đến tệp tin có đuôi .exe để mở phần mềm lên. Bước 2. Lúc này giao diện cài đặt sẽ hiển thị các tùy chọn như phần lưu ý mà goldmarkcity-hanoi.com đã hướng dẫn bên trên. Bạn chỉ cần chọn vào 2 hạng mục là Remove DrvfilesRestart System là được. Sau khi chọn xong thì đừng quên nhấn vào nút Install để cài đặt nhé! Bước 3. Đến đây thì hãy kiên nhẫn chờ đợi giây lát để hệ thống cài đặt drive tự động cho máy. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo popup và chỉ cần nhấn nút OK, máy tính của bạn sẽ được khởi động lại là hoàn tất quá trình cài drive cho máy tính bằng WanDriver 7. Thật vô cùng đơn giản phải không nào?

Trước hết hãy giải nén file vừa tải về, và tìm đến tệp tin có đuôiđể mở phần mềm lên.Lúc này giao diện cài đặt sẽ hiển thị các tùy chọn như phần lưu ý mà goldmarkcity-hanoi.com đã hướng dẫn bên trên. Bạn chỉ cần chọn vào 2 hạng mục làvàlà được. Sau khi chọn xong thì đừng quên nhấn vào nút Install để cài đặt nhé!Đến đây thì hãy kiên nhẫn chờ đợi giây lát để hệ thống cài đặt drive tự động cho máy. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo popup và chỉ cần nhấn nút, máy tính của bạn sẽ được khởi động lại là hoàn tất quá trình cài drive cho máy tính bằng WanDriver 7. Thật vô cùng đơn giản phải không nào?

Trên đây là thông tin tổng hợp về các link download WanDriver 7 (Easy Driver ) cho win 32/64 bit. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng hoàn tất công đoạn cài đặt drive cho máy tính của mình nhé! Chúc bạn thành công và đừng quên ghé thăm goldmarkcity-hanoi.com mỗi ngày cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích khác.

https://goldmarkcity-hanoi.com/easy-driver-win-7-64bit-sinhvienit/imager_554.jpghttps://goldmarkcity-hanoi.com/easy-driver-win-7-64bit-sinhvienit/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button