Kỹ Năng Sống

Marry blog :: 18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% khiến chàng đổ gục ngay tức khắc

Dưới đây là những thói quen và kỹ thuật có thể khiến chàng trai tăng thiện cảm với bạn đến 200%. Bạn là người thích anh ta trước, nhưng người tỏ tình phải là anh ta. Tất nhiên nếu bạn thực sự thích 1 người, thói quen chỉ là 1 phần nhỏ để tăng khả năng cạnh tranh thôi.

Bài này để giúp bạn thoát khỏi nỗi đau khổ khi thích 1 người nhưng lại không biết cách biểu đạt như thế nào. Nếu như bạn có thể dùng trái tim chân thành cảm động 1 người, vậy thì đó chính là bạn tuyệt nhất. Nhưng thật ra trong cuộc sống thực không phải cô gái nào cũng đều có kết quả mỹ mãn như mong muốn.

Ở đây, tôi hi vọng những bạn mà đang rất thích 1 người nhưng không biết cách biểu lộ cảm xúc như thế nào có thể học được chút ít những cách này. Nếu như bạn là 1 người chỉ muốn chơi đùa với cảm xúc của người khác thì rất xin lỗi, nơi này không chào đón bạn.

Quá trình để cùng với 1 bạn nam phát triển thành 1 đôi như sau:

Gặp mặt ở đời thực

Lần gặp nhau đầu tiên. Lần gặp đầu tiên là cái gây ảnh hưởng nhất là ngoại hình và cách cư xử (một số người sẽ nói tính khí, nhưng sự kết hợp giữa ngoại hình và cách cư xử, ở một mức độ nào đó thay thế tính khí).

Về ngoại hình

Mặc dù tôi cũng rất không muốn thừa nhận, nhưng sự thật là hầu hết mọi người đều nhìn vào khuôn mặt của bạn. Học trang điểm, phối đồ đi các bạn. Tôi đã thấy rất nhiều bạn nữ khoảng 5 điểm ngoại hình, trang điểm lên 1 cái liền tăng lên 8 điểm. Vì vậy, còn chờ gì mà không học trang điểm đi? Các beauty blogger cũng rất hữu ích đó.

Ngoài ra, hãy học cả cách mix đồ. Có thể học rất nhiều ở trên Internet, nhưng hãy chú ý đến sự tương đồng và khác biệt giữa cơ thể bạn và người mẫu.

Tôi đã hỏi khoảng hai mươi bạn nam có điều kiện tốt và hỏi về tiêu chuẩn của họ. Đa số đều nói về khuôn mặt hoặc cơ thể của cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên và 80% trả lời khuôn mặt.. (Có một cậu bé đã trả lời cái nhìn đầu tiên là tâm hồn, vì vậy câu trả lời của cậu ấy đã được tôi gấp lại, mà không thêm số liệu thống kê.)

Cách hành xử

Với tư cách là 1 nam sinh có hiểu biết, tôi có thể nói 1 cách trách nhiệm rằng 80% con trai đều sẽ không thích cô gái như thế này:

  1. Mồm đi chơi xa. Chửi thể quá mức, ở nơi công cộng lớn tiếng, tiếng cười còn to hơn cả tiếng sấm.
  2. Nói năng thô lỗ. Không nên pha trò đùa cợt thái quá. Đừng nói liên mồm. Nếu không nói được gì hay thì hãy im lặng.
  3. Đàn ông đích thực. Những cô gái tự coi bản thân là nam nhi, xưng huynh gọi đệ với con trai, uống rượu so với người khác còn đỉnh hơn. Kiểu tính cách này đa số con trai đều không có xu hướng muốn trở thành người yêu. Tất nhiên như đã nói trước đó, vẫn có trường hợp ngoại lệ nằm ở 20% còn lại.
  4. Đại tỷ xã hội đen. Tóc nhuộm đủ màu, hút thuốc, xăm mình, uống rượu…Tôi biết là thật ra những cô gái này rất nhiều người đều rất tốt, nhưng đối với đa số con trai họ cũng sẽ không có ấn tượng tốt ở lần gặp đầu tiên.
  5. Những cô gái kì quái. Kì quái ở đây là lúc nào cũng không có bạn bè nhóm gì cả, cũng có thể là có những hành động khác với người bình thường, người mà lúc nào cũng sợ hãi tiếp xúc những điều mới. Nói chung hiệu suất giao tiếp với mọi người là gần như không có.

Nếu bạn không phải là 1 trong những kiểu người trên, xin chúc mừng, hẳn là bạn đã có ấn tượng tốt với đối phương. Nếu bạn là 1 trong những kiểu người trên, không cần chán nản, từ từ sửa đổi. Tất nhiên là không cần thay đổi tính cách của bạn, quan trọng là bạn phải hạnh phúc.

Xem thêm :  1001+ những lời chúc sinh nhật cho chồng độc đáo, cực kỳ tình cảm, ý nghĩa

Mỗi người có 1 tính cách khác nhau vì vậy cũng sẽ thích những kiểu người khác nhau. Bạn chỉ cần tránh những hành động khiến người khác khó chịu, Chỉ cần bạn lấy được ấn tượng ban đầu, vậy thì đến chiến trường tiếp theo chính là Zalo. Trong giai đoạn đầu tiên, miễn là bạn không có ấn tượng tiêu cực trong mắt bên kia, đó là chiến thắng lớn nhất.

Nói chuyện ở Zalo (chiến trường chính là ở đây)

Phần này là điểm nổi bật, tôi sẽ phân tích chi tiết. Bạn nên nhớ rằng, những gì làm cho một người thực sự thích bạn đó chính là sự thu hút của riêng bạn.

Khi bạn bắt đầu thích 1 người, tâm lí chung của chúng ta hầu hết sẽ hạ mình trước người chúng ta thích, không dám nói năng gì cả. Ngay cả khi bạn xem 1 tin nhắn trên điện thoại cũng cười đến là vui vẻ. Mấy chị gái à, mấy chị đang yêu chứ không phải đang đánh cờ bạc, có cần thiết phải hồi hộp như thế không? Tất cả những mối quan hệ lâu dài đều dựa trên cơ sở bình đẳng. Nếu nói chuyện nên tạo 1 nhóm chat riêng.

Làm thế nào để xây dựng một vòng tròn bạn bè và khiến cho anh ta cảm thấy bạn là 1 người thú zị?

Ví dụ, post một cảnh du lịch tuyệt đẹp (cùng với một vài bạn bè của bạn) vào một nhóm bạn, những người khác sẽ biết rằng bạn là một người yêu thích du lịch, có đời sống nghệ thuật và có sở thích, đam mê riêng. Một số chàng trai thích những cô gái trầm tính và chu đáo, vì vậy bạn có thể post những cuốn sách của mình, những bức ảnh đẹp về mặt trời và những trang sách vào vòng tròn bạn bè, với một vài status hay, ẩn ý trên cuốn sách và sự hiểu biết của bạn. Cô gái vui tính là loại được các chàng trai đánh giá cao nhất.

Nếu bạn có một ít khả năng về nghệ thuật từ hồi nhỏ, đừng ngần ngại đưa nội dung có liên quan đó vào vòng tròn bạn bè, có thể là một vài bức tranh đẹp của bạn.

Dưới đây là 1 số mẹo nói chuyện (đặc biệt quan trọng)

1. Đừng cố gắng quá nghĩ cách để khiến cuộc trò chuyện trở nên hài hước. Bạn cứ là chính bạn. Thật sự là 1 điều cấm kỵ khi trong suốt cuộc trò chuyện bạn cứ “hahaha”. Con trai có trách nhiệm làm con gái cười, con gái có trách nhiệm cười. Con trai có một mức độ dao động nhất định, hãy để anh ta cảm thấy rằng anh ta là người có thể khiến cho bạn hạnh phúc, điều đó có thể giúp thu hẹp khoảng cách. Hãy luôn thể hiện những biểu hiện tích cực ra nhé.

2. Đừng để anh ta biết bạn thích anh ta. Đàn ông là 1 loài sinh vật thích chinh phục. Để anh ta tự tìm hiểu. Từ từ thâm nhập vào trái tim anh ta. Lâu lâu bóng gió vài câu. Ví dụ : “Gần đây em rất nhớ anh” anh ta sẽ biết chắc rằng bạn thích anh ta, cảm thấy bạn rất chủ động, vậy thì chẳng còn nghi ngờ gì về quan hệ giữa 2 người nữa. Nhưng nếu bạn nói: “Cả 1 ngày rất bận rộn, nhưng em thấy nói chuyện với anh rất vui.” Câu này vừa khẳng định anh ấy mà lại không tiết lộ cảm xúc của bạn. Như vậy rất thông minh.

3. Bẫy anh ta. Lâu lâu nói 1 vài câu thể hiện sự yếu ớt của phái yếu. Làm cho anh ta khơi dậy bản năng bảo vệ. Kỹ thuật này là rất nhiều thói quen cắt xén của phụ nữ, chiếm được cảm tình của đàn ông, đợi anh ta trả lời sau đó an ủi họ, từng bước để đưa họ vào quỹ đạo của bạn.

4. Vừa đẩy vừa kéo. Đa số mọi người thích thăng trầm hơn là bình lặng một cách cứng nhắc không có gì nổi bật. Nguyên tắc này khá cao đối với hai người trong 1 mối quan hệ. Với một vài lần đẩy và kéo, cảm xúc của bên kia sẽ chỉ ở quanh bạn. Điều này làm cho những thăng trầm cảm xúc của bên kia, là một trong những cách tốt nhất để vô hình chung đóng lại sự thân mật của 2 bên. Khi cảm xúc của bên kia đang dần bị bạn kiểm soát, đó cũng là lúc anh ấy không thể rời xa bạn nữa.

Xem thêm :  [phân biệt] tình yêu và tình bạn

5. Tính đặc biệt và sự duy nhất. Hãy để người khác biết rằng anh ấy là một người rất quan trọng. Câu diễn phổ biến là: “Đừng nói với người khác về những chuyện này, em chỉ nói với 1 mình anh trong thời gian này thôi.” Hoặc là “Chỉ với anh là thoải mái nhất, em cảm thấy rất an toàn”, thể hiện sự độc đáo của bên kia. Tôi có một người bạn đang được một cô gái đuổi theo. Họ có một mối quan hệ tốt nhưng vẫn chưa có kết quả gì tiến triển. Một ngày nọ, không có dấu hiệu báo trước nào. Chúng tôi thấy họ đã post 1 tấm ảnh tay trong tay trong vòng tròn bạn bè, tôi mới hỏi anh ấy rằng mọi chuyện là thế nào. Khi họ ở bên nhau, họ không thông báo gì cho chúng tôi. Anh ấy nói rằng họ đã ở bên nhau vào ngày hôm nay. Hôm qua, cô ấy gọi điện thoại và khóc suốt nửa tiếng. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy rất mạnh mẽ trong cuộc sống bình thường này và cô ấy cảm thấy có lỗi vì điều đó khi lắng nghe trái tim mình… Đây chính là một ví dụ về ham muốn được bảo vệ phái yếu.

6. Tính tương tác. Nếu bạn đã trò chuyện trong một thời gian dài, Cả hai người đều cố gắng để tối đa hóa sự thân mật. Ví dụ: đặt cược, đặt cược và nói hình phạt thắng hoặc thua. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều biết rằng ý nghĩa của say rượu không phải là ở rượu. Không quan trọng chúng ta thắng hay thua, bởi vì bất kể kết quả là gì, bạn đều đạt được sự tương tác với đối phương.

Những việc làm giúp đỡ hàng ngày, cách cư xử của bạn

Hành động mà con trai dễ bị thu hút nhất: bĩu môi. Hầu như các anh đối với hành động này khả năng chống cự bằng không. Giả vờ tức giận khi anh ấy nói đùa chuyện gì đó. Ví dụ: “sao anh ngốc thế, kiểu gì cũng tin.” Xung quanh tôi có rất ít cô gái bĩu môi, nhưng không nghi ngờ gì là hành động này rất hiệu quả đấy.

Nụ cười dịu dàng: thanh lịch và ấm áp. Thử nghiệm bằng cách nhìn bản thân trong gương và tập cười, tập cho đến khi không còn chút bối rối nào, tự cảm thấy bản thân đã đạt tiêu chuẩn và có thể cười bất cứ lúc nào bạn cần một cách thoải mái nhất. Khi một cô gái cười một cách tử tế và chân thành, một cách ngọt ngào và thoải mái, sẽ khiến tất cả mọi người có thiện cảm hơn. (dù sao đi nữa, một nụ cười dịu dàng không phải là nụ cười đến cả ngồi trong nhà hàng mà ở bên ngoài đường cũng có thể nghe được).

Ngừng nói những từ ngữ gây khó chịu. Nghe thì có vẻ nhàm đến chán luôn rồi, nhưng bạn có cảm thấy 1 số người khiến bạn rất thoải mái khi nói chuyện cùng nhưng 1 số người lại khiến người khác rất khó chịu không? Ví dụ: Khi bạn mở miệng: “Tôi thấy XXX hôm nay, tôi nghĩ cô ấy bị chậm phát triển trí tuệ.” Nhưng với người khác, họ sẽ nói là “Hôm nay tôi thấy XX, cô ấy có 1 số hành vi như này, chẳng hạn như này như kia, bạn nghĩ sao?”

Đó chính là sự thiếu tôn trọng và áp đặt suy nghĩ của bạn lên người khác. Ví dụ, trong câu đầu tiên, bạn đã tấn công người khác và bạn tự nhủ rằng bạn chỉ hỏi người khác về quan điểm của mình. Điều này không chỉ khiến bên kia không có từ nào để đáp trả mà còn không thoải mái khi từ chối bạn nếu bạn có ý kiến ​​khác họ. Thật khó để vui vẻ với bạn nếu bạn như vậy, đặc biệt là khi bạn cũng đã hình thành một vị trí vững chắc trong trái tim anh ấy, khác xa những kẻ xấu khác. Do đó, khi nói chuyện, hãy lịch sự, tôi không yêu cầu bạn phải quá cao quý lãnh diễm, chỉ cần khi nói chuyện thì đừng gây hấn, dành cho nhau những khoảng thời gian để đánh giá và thảo luận, hãy để bên kia biết rằng bạn cũng đang tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của anh ấy. Bạn là một cô gái có EQ cao, hãy biết cách để ý và quan tâm đến cảm xúc của mọi người.

Xem thêm :  Luật bằng trắc trong thơ là gì, cách gieo vần thơ lục bát, nguyên tắc đối và luật bằng trắc trong thơ đường

Hẹn hò nhanh chóng

Đừng thể hiện cảm xúc ra bên ngoài quá nhiều. Đó cũng chính là lý do đừng để anh ta biết bạn thích anh ấy. Hãy để anh ấy đoán. Một số cô gái đôi khi không thể kiểm soát bản thân khi gặp nam thần của họ. Trước khi xác định mối quan hệ, hãy chắc chắn rằng bạn ở phía chủ động. Hãy luôn thanh lịch và luôn ngẩng cao đầu.

Tôi viết phương pháp này dành cho những cô gái đang thực sự thích 1 người nhưng lại không biết làm sao để theo đuổi người đó.

1) Tương phản. Nếu bạn là 1 cô gái có dáng người đẹp, chàng trai đó có thể đi ăn cùng bạn. Nhưng lúc này các bạn chưa thân thiết, anh ta có thể gọi bạn của anh ta, bạn cũng có thể gọi bạn của bạn. Hãy chọn 1 cô gái tương phản với bạn. Tin tôi đi, bạn vẫn là bạn, nhưng hiệu quả lại rất khác. Nếu chàng trai đó thích kiểu dịu dàng và yên tĩnh, hãy chọn 1 cô gái thích phô trương đi cùng bạn, tính cách của bạn sẽ xuất hiện rõ ràng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, phương pháp này tương đối tàn nhẫn với bạn bè. Xong việc nhớ mời họ đi ăn một bữa lớn.

2) Bạn làm cho 2 người không thể nói chuyện trực tiếp. Ví dụ nếu như bạn đang có cãi nhau với ai đó, đây là cơ hội để bạn nói với chàng trai đó rằng “em ở trong phòng mỗi ngày, tâm trạng rất tệ”, và sau đó giải thích những điểm mâu thuẫn đó cho anh ta hiểu.Tự trách mình, để cho chàng trai đó tự đến tìm bạn, vậy là bạn đã đạt được mục đích. Hãy làm điều gì đó khi đã chắc chắn anh ta có cảm tình với bạn.

3) Tự nâng cao bản thân. Cho chàng trai đó thấy bạn yêu thích việc học bao nhiêu, dành nhiều thời gian cho học tập, đến thư viện, đọc sách. Có 1 lối sống lành mạnh.

Trở thành 1 cặp

Hãy để cho chàng trai thật sự thích bản thân bạn. Đây là 1 kỹ năng thực tế không thể không thực hành thử. Có thể tham khảo tin nhắn của tôi với 1 độc giả.

Có người để nghị tôi tạo 1 nhóm chat để luyện tập cùng nhau. Tôi nghĩ đề xuất này cũng tốt. Tôi sẽ sắp xếp 1 số bạn nam có kinh nghiệm nhất định để giúp các bạn luyện tập.

Trong những tin nhắn được gửi đến cho tôi, rất nhiều bạn hỏi tôi họ cảm thấy họ không đủ ưu tú để theo đuổi người họ thích, vậy phải làm sao đây? Đợi bạn tốt hơn rồi mới theo đuổi ư? Bạn không cảm thấy đây là 1 sự nông cạn mà bạn đối với bản thân bạn sao? Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Phương Nhã | coocxe.com

5/5 – (3 bình chọn)


Cách khiến Crush Chủ Động Tỏ Tình | Trần Minh Phương Thảo


Bởi có lẽ thích cậu là 1 phần thanh xuân tươi đẹp của tớ. Thích cậu, tớ muốn trở nên tốt hơn. Thích cậu là đối xử dịu dàng, bao dung với cả thế giới.
Cuốn sách mình viết là tập cẩm nang nho nhỏ gửi đến những ai đang thầm thương “Crush” một cái đẩy nhẹ đầy động lực rằng: Bạn à “ĐỪNG YÊU THẦM NỮA, TỎ TÌNH ĐI”
Link đặt sách: https://shp.ee/nyvj66s các bạn nhé !!!
Một chiếc vlog tư vấn tình cảm tặng các bạn đúng ngày sinh nhật của mình. Hãy luôn ủng hộ mình nhaaaa.
? Đăng Ký Kênh: https://bit.ly/2yRHwcx
? Facebook: https://www.facebook.com/mc.tranminhphuongthao
? Instagram: https://www.instagram.com/phuongthao.zoe/

© Bản quyền thuộc về Trần Minh Phương Thảo
© Copyright by Tran Minh Phuong Thao ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button