Kiến Thức Chung

Làm gì để có tiền nhanh bây giờ? Làm sao để ra tiền nhiều (15 cách)

Làm gì để có tiền nhanh bây giờ? Làm sao để ra tiền nhiều (15 cách)

Bạn đang thiếu tiền, muốn kiếm một công việc nào đó để có tiền nhanh những chưa nghĩ ra cách nào. Đừng ngại, hãy thử tham khảo 15 cách làm ra tiền nhanh được gợi ý từ bytuong.com nhé.


1, Làm gì để có tiền nhanh bây giờ: Nghề vận chuyển đá viên mùa nóng: kiếm tiền triệu mỗi ngày

Vào mùa nóng, nhu cầu sử dụng đá viên trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhiều cơ sở còn không có đủ đá viên và người vận chuyển để giao đá đến các cơ sở khác. Mức giá viên vào thời điểm này thường tăng cao gấp đôi đối với mua lẻ, còn mua sỉ khách quen có thể đắt hơn 3.000đ – 4.000đ/ túi so với ngày thường. Việc tăng giá đá viên cũng giúp doanh thu của những người vẫn chuyển đá tăng theo.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Giữa thời tiết nắng nóng có thể lên tới 40 độ C, chẳng ai muốn phải ra đường vào thời gian đó. Nhưng vẫn có những người tranh thủ khoảng thời gian này để kiếm thêm thu nhập. Để có tiền nhanh, chúng ta có thể trở thành một người vận chuyển đá vào mùa nóng. Thu nhập sẽ được tính theo số tạ đá mà chúng ta vận chuyển. Nếu chăm chỉ làm việc vào những ngày nắng nóng như thế này, thu nhập mỗi ngày có thể từ 700.000đ -1.000.000đ/ ngày.

Xem thêm :  Mắt bồ câu là gì


2, Làm sao để ra tiền nhiều-Cách kiếm tiền: nghề bón phân cho cây cảnh

Phân bón là nguồn thức ăn không thể thiếu để cây phát triển. Ở những nhà vườn, số lượng cây cảnh cần chăm sóc là rất lớn. Có thể từ vài trăm gốc đến vài ngàn gốc cây cảnh. Để chăm sóc cây cảnh phải trải qua rất nhiều khâu, công đoạn như tỉa cành, uốn thân, tạo kiểu, bón phân… Một người không thể nào đảm nhận hết tất cả công việc trong một vườn ươm và chăm sóc cây cảnh được. Do vậy, họ thường thuê những người thợ phụ bón phân cho cây trong vườn.

Công việc của những người thợ bón phân cho cây đó là trộn đều các hỗn hợp phân, sau đó đem bón cho từng gốc với khối lượng phù hợp. Thu nhập cho những người thợ này có thể tình theo sản phẩm, tức bỏ được bao nhiêu gốc thì tính tiền từng đó gốc, hoặc theo dạng khoán, hoặc trả lương cố định theo tháng. Trung bình thu nhập 1 ngày của một người thợ bón phân cho cây khoảng 150.000đ – 200.000đ


3, Kiếm tiền triệu mỗi ngày đơn giản: Thợ sữa chữa điện lạnh, điện cơ tại nhà: sữa chữa máy giặt, máy lạnh

Các thiết bị như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh… là những thiết bị cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày của gia đình. Khi những thiết bị này bị hư, khách hàng thường có nhu cầu tìm những người thợ có thể đến sữa tại nhà để sữa chữa. Vì nếu phải mang ra tiệm thì rất tốn thời gian và vận chuyển khó khăn. Như sữa máy lạnh vào mùa cao điểm có thể kiếm được 600.000đ – 1.000.000đ/ ngày.


4, Cách kiếm tiền cho những người chịu khó, kiên nhẫn: chăm sóc bệnh nhân theo ngày ở bệnh viên

Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viên là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, chịu khó và tỉ mĩ hết sức của người làm. Sẽ có những gia đình có người bệnh cần chăm sóc nhưng họ không có nhiều thời gian. Nên nhu cầu tìm kiếm nhân viên chăm sóc bệnh nhân theo ngày là rất nhiều. Nếu bạn có thể đảm nhận công việc này, thu nhập một ngày có thể từ 400.000đ – 500.000đ/ ngày. Đối với những ngày lễ Tết hoặc với những bệnh nhân có trường hợp đặc biệt thì mức phí sẽ cao gấp 2-3 lần.


5, Kiếm tiền bằng cách sale lại đồ cũ của mình

Một trong những cách kiếm tiền nhanh bây giờ nữa đó chính là tận dụng quần áo cũ của mình và đem bán. Đó có thể là những chiếc áo, váy, quần, mũ hay đôi giày cũ … mà chúng ta không còn mặc đến nữa. Hãy dành thời gian soạn lại là đem bán chúng ở chợ đồ cũ, ký gửi hoặc bán online để kiếm thêm thu nhập từ chúng thay vì bỏ phí.

Xem thêm :  Những câu nói hay về trẻ mầm non, giáo dục mầm non


6, Nhận đánh văn bản, sữa lỗi chính tả: cách kiếm tiền thời gian rảnh

Với những ai có thời gian rảnh và thích làm những công việc liên quan đến máy tính, văn bản thì có thể nhận những công việc online như đánh văn bản, sữa lỗi chính tả. Chúng ta chỉ cần tranh thủ một ít thời gian vào buổi tối để làm công việc này. Nếu làm nhiều, một buổi tối chúng ta có thể kiếm được khoảng 80.000đ -100.000đ. Tính ra một tháng, ngoài thu nhập chính chúng ta cũng kiếm thêm được vài triệu từ công việc đánh máy, sữa lỗi chính tả này.


7, Cách kiếm tiền cho những người có ngoại ngữ tốt: Dịch bài

Đối với những bạn có kỹ năng ngoại ngữ tốt và có thời gian rảnh, các bạn có thể kiếm tiền nhanh bằng cách nhận dịch bài, dịch báo cáo, dịch báo hay dịch sách… Đừng chê công việc này nhé! Nó là một trong những công việc kiếm được rất nhiều tiền nếu chúng ta chăm chỉ. Với một bài dịch đơn giản khoảng vài trăm chữ, thu nhập có được khoảng từ 200.000đ – 400.000đ. Nhận việc nhiều và dịch những bài có độ khó và yêu cầu cao hơn bạn sẽ nhận được mức thu nhập nhiều hơn thế

>> Làm gì để có tiền bây giờ ( 10 cách nhanh cho bạn)


8, Công việc freelancer

Công việc freelancer có lẽ không còn xa lạ với các bạn phải không nào. Đây là những công việc dành cho những ai có thời gian rảnh, hoặc có kỹ năng chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó muốn tham gia làm việc online tại nhà mà không phải đi đâu.

Có rất nhiều job freelancer như design, lập trình, IT, copywriter, content, dịch thuật, vẽ truyện tranh, photographer … . Nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào trên đây, hãy thử tham gia vào freelancer để kiếm thêm tiền.


9, Kiếm tiền từ việc chạy shipper, nhân viên giao hàng

Bạn có xe máy, bạn đang rảnh và không có việc làm. Hãy thử bắt đầu với công việc của một shipper, một nhân viên giao hàng thử nhé! Nhu cầu mua sắm online hiện nay rất nhiều, khách hàng đều mong muốn có thể nhận được hàng nhanh nhất và cửa hàng thì muốn có thể giao hàng cho khách hàng ngay. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm nhân viên giao hàng, shipper rất nhiều. Nếu chăm chỉ chạy trong ngày, chúng ta có thể kiếm được trung bình khoảng 160.000đ/ ngày.

Xem thêm :  Keera mùa 20: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu keera đi rừng mạnh nhất


10, Kinh doanh mùa Tết

Kinh doanh theo mùa vụ, tận dụng thời điểm đặc biệt để kinh doanh là một trong những cách giúp chúng ta kiếm được nhiều tiền. Tết sắp đến, có rất nhiều mặt hàng chúng ta có thể kinh doanh để kiếm thêm thu nhập như bánh kẹo, quần áo, mỹ phẩm, đồ trang trí,… Hãy lựa chọn cho mình một mặt hàng để kiếm thêm thu nhập trong dịp Tết này nhé!


11, Làm việc part –time: Trông trẻ theo giờ

Một trong những cách có thể kiếm được thu nhập cao nữa đó là trông trẻ theo giờ. Chúng ta có thể nhận được khoảng 60.000đ/giờ.


12, Làm gì để có tiền: nhận gia công về nhà

Nhận gia công về nhà làm là một trong những cách kiếm tiền cho những người không thể ra ngoài làm việc như phụ nữ có bầu, phụ nữ chăm con.. Thu nhập dành cho công việc này được tính theo số lượng sản phẩm. Nếu chăm chỉ, nhận nhiều thì chúng ta sẽ có nhiều tiền hơn.


13, Cách kiếm tiền nhanh: bán đồ ăn vỉa hè

Kinh doanh vỉa hè là một trong những mặt hàng kiếm được nguồn thu nhập cao mà nhiều người mong ước. Để kiếm tiền ngày bây giờ, bạn có thể bắt đầu với việc kinh doanh một món ăn vỉa hè như bánh tráng nướng, xiên nướng, đồ chiên… Hãy chú ý vào việc lựa chọn địa điểm kinh doanh và giá cả để cạnh tranh được với những đối thủ khác nhé!


14, Cách kiếm tiền cho những người ở nhà: kinh doanh online

Kinh doanh online đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi. Để có thể kiếm lời nhiều từ cách kinh doanh này, chúng ta cần tìm nguồn hàng rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và hợp với xu thế. Có rất nhiều sản phẩm chúng ta có thể kinh doanh online. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm yêu thích và hiểu rõ nhất để có thể kinh doanh tốt.


15, Nhận dạy gia sư trực tuyến

Làm gì để kiếm tiền? Chúng ta có thể nhận dạy gia sư trực tuyến để kiếm thêm tiền thu nhập. Một buổi dạy thường kéo dài từ 1,5 tiếng đến 2 tiếng. Mức giá được trả cho các gia sư trực tuyến trung bình khoảng 70.000đ/ buổi.

  • Facebook

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm:   Paypal là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal miễn phí

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button