Thủ Thuật

Kiểm tra đạo văn online free, xác định trùng lặp nội dung

KIỂM TRA ĐẠO VĂN FREE ONLINE

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hãy sao chép nội dung đoạn văn của bạn và dán vào ô bên trên, sau đó nhấn vào nút: “Kiểm tra đạo văn!”, Sau đó đoạn văn sẽ được hệ thống Yugitek phát triển quét tự động kiểm tra nội dung trùng lặp.
Trình kiểm tra của chúng tôi có giá trị đối với bất kỳ người viết văn nào: nó cung cấp kiểm tra và tìm kiếm văn bản đã tồn tại trước đó. Nó rất hữu ích trong việc sản xuất nội dung bài viết rõ ràng, nhất quán và được trích dẫn đúng cách.

Phần mềm kiểm tra đạo văn & Quy trình của Yugitek:

Đoạn văn của bạn đã nhập sẽ được quét một cách cẩn thận, với toàn bộ dữ liệu từ các trang web trên toàn thế giới. Các đoạn nội dung nếu phát hiện trùng lặp với các trang web khác sẽ bị gắn màu đỏ. Đồng thời công cụ này sẽ xác định nguồn gốc của bất kỳ nội dung không bình thường hoặc ăn cắp ý tưởng đó đã được sao chép từ internet.

Công cụ kiểm tra miễn phí online:

Cụm từ hoặc câu thể hiện trong màu đỏ đã tồn tại trực tuyến và sẽ không vượt qua bài kiểm tra nội dung của Google.

Các đoạn bị phát hiện sẽ có đường link để bạn kiểm tra nguồn trên google. Hệ thống sẽ chấm điểm nội dung của bạn được bao nhiêu phần % nội dung không ăn cắp.

. Nếu nội dung của bạn không phải là hoàn toàn độc đáo và bản gốc, sẽ bị cho vào danh sách đen của Google và công cụ tìm kiếm khác. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn muốn có thứ hạng cao trên google và từ khóa quan trọng có thể đứng top google ban phải sửa lại các đoạn nội dung bị trùng lặp.

Xem thêm :  Cách khắc phục lỗi giãn chữ trong word 2010 dễ dàng, sửa lỗi nhảy cách chữ trong word

Trong khi tiến hành kiểm tra, Yugitek này có thể được sử dụng cho việc kiểm tra viết lại hoặc sửa lại nội dung để loại bỏ nhất quán (và nâng cao giá trị độc đáo của mỗi bài viết) lợi ích của nó không bị giới hạn kỹ thuật mũ seo đen và xám. Trên thực tế, các chuyên gia copywriter dựa vào kết quả này để làm cho nội dung chắc chắn 100% gốc và độc đáo.

Bạn có thể kiểm tra nội dung từ trang web của riêng bạn để chắc chắn rằng không ai khác ăn cắp nội dung của bạn!

Công cụ này còn có thể được dùng cho học sinh, sinh viên hoặc giáo viên, phó giáo sư, giáo sư muốn kiểm tra bài văn có đạo hay không nữa. Có rất nhiều công cụ như này nhưng tại Yugitek, công cụ này miễn phí!

Đạo văn là gì và cách tránh Đạo văn:

Bạn có thể tự hỏi, đạo văn là gì? Khi nào được xem là đạo văn? Làm thế nào để cố gắng tránh lỗi đạo văn? Đây là những câu hỏi quan trọng khi cố gắng viết một bài văn về mặt đạo đức và có trách nhiệm. Để trả lời chúng, hãy bắt đầu với định nghĩa đạo văn để chúng ta có thể hiểu lý do tại sao trích dẫn nguồn của chúng ta là chìa khóa.

Theo Wikipedia

Với rất nhiều thông tin trên mạng, bạn có thể lo lắng về tất cả thông tin bạn phải trích dẫn hoặc có thể vô tình bỏ lỡ trích dẫn. Đó là nơi Yugitek đưa ra giải pháp KIỂM TRA ĐẠO VĂN MIỄN PHÍ. Công cụ thông minh sẽ tìm kiếm và chỉ ra các điểm mà bạn có thể có văn bản tương tự với một nguồn trên Internet và hỏi bạn có cần phải tạo trích dẫn hay không. Bạn cũng có thể chủ động thêm trích dẫn nội dung của riêng bạn. Đơn giản chỉ cần đặt, trích dẫn trong văn bản thuộc về sau một trích dẫn, một diễn giải hoặc một bản tóm tắt.

Xem thêm :  Count ( hàm đếm số lượng trong excel là hàm gì, hàm countif

Các bài viết mà sử dụng toàn bộ như là dữ liệu của mình là một vi phạm đạo đức. Đối với các diễn giải và tóm tắt, văn bản là những từ ngữ của riêng bạn, vì vậy bạn có thể không nghĩ rằng một trích dẫn là cần thiết. Tuy nhiên, vì bạn đang lưu lại các ý tưởng của người khác, nên trích dẫn trong văn bản ở cuối câu cuối cùng. Các trích dẫn cho cả ba — trích dẫn, diễn giải và tóm tắt — đều có cùng định dạng, tùy thuộc vào kiểu định dạng của toàn bộ giấy— hoặc một số loại khác. Yugitek có thể giúp sinh viên hoặc giáo viên, phó giáo sư, giáo sư muốn kiểm tra bài văn có đạo văn hay không nữa. Có rất nhiều công cụ như này nhưng tại Yugitek, công cụ này MIỄN PHÍ!

Với rất nhiều thông tin trên mạng, bạn có thể lo lắng về tất cả thông tin bạn phải trích dẫn hoặc có thể vô tình bỏ lỡ trích dẫn. Đó là nơi Yugitek đưa ra giải pháp KIỂM TRA ĐẠO VĂN MIỄN PHÍ. Công cụ thông minh sẽ tìm kiếm và chỉ ra các điểm mà bạn có thể có văn bản tương tự với một nguồn trên Internet và hỏi bạn có cần phải tạo trích dẫn hay không. Bạn cũng có thể chủ động thêm trích dẫn nội dung của riêng bạn. Đơn giản chỉ cần đặt, trích dẫn trong văn bản thuộc về sau một trích dẫn, một diễn giải hoặc một bản tóm tắt. Các bài viết mà sử dụng toàn bộ như là dữ liệu của mình là một vi phạm đạo đức. Đối với các diễn giải và tóm tắt, văn bản là những từ ngữ của riêng bạn, vì vậy bạn có thể không nghĩ rằng một trích dẫn là cần thiết. Tuy nhiên, vì bạn đang lưu lại các ý tưởng của người khác, nên trích dẫn trong văn bản ở cuối câu cuối cùng. Các trích dẫn cho cả ba — trích dẫn, diễn giải và tóm tắt — đều có cùng định dạng, tùy thuộc vào kiểu định dạng của toàn bộ giấy— hoặc một số loại khác. Yugitek có thể giúp sinh viên hoặc giáo viên, phó giáo sư, giáo sư muốn kiểm tra bài văn có đạo văn hay không nữa. Có rất nhiều công cụ như này nhưng tại Yugitek, công cụ này MIỄN PHÍ!

Xem thêm :  Tổ hợp phím để xoay màn hình win 10 cực nhanh cực đơn giản, cách xoay màn hình máy tính

Báo Người đưa tin: Giáo sư Tồn đạo văn

Báo Giáo dục: Thạc sỹ Quỳnh đạo văn in sách

#kiemtradaovanonline #vietungdung


4 cách check đạo văn trong bài viết trên website chính xác 100%


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button