Thủ Thuật

Key Avast Premier 2018 Đến Năm 2024 – Key Bản Quyền

Key Avast Premier 2018 là bộ bảo mật cao cấp của công ty, bao gồm công cụ chống virut, tường lửa, bảo vệ trình duyệt và công cụ dọn dẹp trình duyệt. Bộ phần mềm này được xây dựng trên Avast Internet Security với một công cụ cập nhật phần mềm tự động, nó có thể không chỉ cảnh báo cho bạn những cập nhật mới mà còn tải về và cài đặt chúng. Một phần lớn khác là một máy cắt dữ liệu cấp quân đội, có thể quét các tệp tin quan trọng, tài liệu và các dữ liệu cá nhân khác và đảm bảo rằng không có cơ hội nào có thể phục hồi được. Lắp đặt đơn giản và dễ hiểu. Khả năng tương thích cũng tốt, với gói phần mềm chạy cùng với Bitdefender Internet Security trên máy tính thử nghiệm của chúng tôi. Giao diện chương trình rất sạch sẽ và rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào “Run Smart Scan” và Avast ngay lập tức chạy kiểm tra nhanh phần mềm độc hại, thiếu các bản cập nhật phần mềm, các lỗ hổng trong mạng, thậm chí tìm kiếm các mật khẩu và các tệp rác yếu.

*

Key Avast Premier 2018

Avast là một trong những chương trình chống vi-rút miễn phí của bên thứ ba. Đối với bất cứ ai sẵn sàng trả tiền cho các tính năng nâng cao hơn, tuy nhiên, Avast của sản phẩm bảo hiểm cũng có rất nhiều để cung cấp. Ở đầu dòng sản phẩm của công ty là Avast Premier với giá $ 80, có đầy đủ các tính năng. Mặc dù nó chỉ cung cấp thêm hai tính năng bổ sung so với sản phẩm Internet Security 60 đô la của Avast, những tính năng đặc biệt này có thể hữu ích cho những ai muốn chúng.

Đầu tiên là Data Shredder, nó sẽ xóa các tập tin bằng cách ghi đè ngay lập tức chúng và chúng không thể phục hồi. Thứ hai là Software Updater, tự động cập nhật các chương trình, plugin và tiện ích của bên thứ ba trên máy tính của bạn. Cả hai đều là những tính năng tốt đẹp, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các chương trình miễn phí để thực hiện các chức năng giống như FileHippo App Manager, nó theo dõi và tự động cập nhật các chương trình của bạn.

Xem thêm :  10 bài tập excel nâng cao + lời giải cho ai cần

Avast Premier 2018 có gì mới?

Nội dung Recycle Bin bây giờ có thể được băm nhỏ thông qua trình đơn ngữ cảnh của Windows (chỉ Avast Premier)Màn hình Scan & Shields được thiết kế lại trong menu Bảo vệ để dễ dàng điều hướng hơnGiao diện Người dùng Mật khẩu Avast được thiết kế lại để sử dụng dễ dàng hơnBáo cáo trạng thái chi tiết hơn tới Trung tâm Bảo mật của Windows trong Bản cập nhật dành cho Nhà phát triển Windows 10Hỗ trợ ảo hoá lồng nhau cho các CPU của AMDPhát hiện proxy tốt hơn bằng cách thiết lập và cập nhật từ các thiết lập WindowsCố định một vấn đề với giao diện người dùng trắng (bạn có thể thấy nhiều quá trình AvastUI.exe bây giờ, nhưng đó là OK)Sensitive Data Shield hiện hoạt động với Windows XP và VistaBảo vệ chống lừa đảo trong Web Shield hiện hoạt động với Windows XPNhấp vào Chi tiết quét trong Trung tâm Thông báo không còn bắt đầu quét nữaCố định dịch vụ Avast sụp đổ khi một giấy phép hết hạnHiệu suất quét hiệu suất trong Performance> Cleanup PremiumCố định vấn đề mà Behavior Shield đôi khi cắt đứt kết nối Internet của người dùngSai tích cực bây giờ có thể được báo cáo trực tiếp từ các cảnh báo phát hiện mối đe dọa (File Shield)Khắc phục sự cố khởi động trên Windows XP khi cài đặt trình điều khiển PC ảoCố định BSOD do xung đột giữa DELL percsas3 và các trình điều khiển tự vệ của Avast

Download Key Avast Premier 2018

Nội dung Recycle Bin bây giờ có thể được băm nhỏ thông qua trình đơn ngữ cảnh của Windows (chỉ Avast Premier). Màn hình Scan & Shields được thiết kế lại trong menu Bảo vệ để dễ dàng điều hướng hơn. Giao diện Người dùng Mật khẩu Avast được thiết kế lại để sử dụng dễ dàng hơn. Báo cáo trạng thái chi tiết hơn tới Trung tâm Bảo mật của Windows trong Bản cập nhật dành cho Nhà phát triển Windows 10Hỗ trợ ảo hoá lồng nhau cho các CPU của AMD

Xem thêm :  Hướng dẫn cách quay video màn hình iphone dễ thực hiện nhất hiện nay

Phát hiện proxy tốt hơn bằng cách thiết lập và cập nhật từ các thiết lập WindowsCố định một vấn đề với giao diện người dùng trắng (bạn có thể thấy nhiều quá trình AvastUI.exe bây giờ, nhưng đó là OK)Sensitive Data Shield hiện hoạt động với Windows XP và VistaBảo vệ chống lừa đảo trong Web Shield hiện hoạt động với Windows XPNhấp vào Chi tiết quét trong Trung tâm Thông báo không còn bắt đầu quét nữaCố định dịch vụ Avast sụp đổ khi một giấy phép hết hạnHiệu suất quét hiệu suất trong Performance> Cleanup PremiumCố định vấn đề mà Behavior Shield đôi khi cắt đứt kết nối Internet của người dùngSai tích cực bây giờ có thể được báo cáo trực tiếp từ các cảnh báo phát hiện mối đe dọa (File Shield)Khắc phục sự cố khởi động trên Windows XP khi cài đặt trình điều khiển PC ảoCố định BSOD do xung đột giữa DELL percsas3 và các trình điều khiển tự vệ của Avast

Hướng dẫn cài đặt Avast Premier 2018

Bên trong thư mục bạn tải về bao gồm 1 thư mục cài đặt và một thư mục chứa Key bản quyền Avast Premier 2018 . Đầu tiên bạn tiến hành khởi chạy file Setup nên trước nhé.

*

Cài đặt Avast Premier 2018

Phần mềm Avast Premier 2018 hỗ trợ bạn cài đặt giao diện tiếng việt. Nếu bạn không muốn sử dụng tiếng anh thì bạn chọn vào English và chọn vào Tiếng Việt để sử dụng nhé. Trong bài viết này mình xin được để mặc định là tiếng anh và Chọn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

*

Cài đặt Avast Premier 2018 2

Lập tức ở góc phải sẽ hiện tiến trình cài đặt phần mềm này. Bạn không nên tắt máy tính trong quá trình nó đang cài đặt nhé. Mất phải vài phút để hoàn thành,

Xem thêm :  100 từ vựng tiếng anh về nghề nghiệp thường gặp và chi tiết nhất

*

Chèn Key bản quyền Avast Premier 2018

Sau khi hoàn tất việc cái đặt phần mềm diệt virus Avast Premier 2018 thì ta tiến hành bước Kích hoạt Key cho nó.

Bạn chọn vào mục Thiết Lập (Settings) rồi nhấn vào nhập mã kích hoạt bằng tập tin giấy Phép.

*

Key ban quyen Avast Premier 2018

Bạn chọn vào file giấy Phép mà bạn tải về trước đó là bạn đã Key bản quyền Avast Premier 2018 đến năm 2024 rồi.

*

Key ban quyen Avast Premier 2018 2

Chỉ vài bước đơn giản như trên bạn đã cài đặt thành công phần mềm Avast Premier 2018 cũng như kích hoạt giấy phép bản quyền nó một cách nhanh chóng. Rất đơn giản phải không nào.

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại: 1. Mở ứng dụng Settings. 2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security. 3. Tiếp theo click chọn Windows Defender. 4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công. Bpackingapp.com chúc bạn có nhiều trải nghiệm mới cùng Key Avast Premier 2018

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button