Kiến Thức Chung

Hướng dẫn tải PUBG Lite bản chính thức bằng Garena mất 10 phút

PUBG Lite đã chính thức mở cửa dành cho các game thủ trải nghiệm. Rất đông game thủ nóng lòng chờ đợi phiên bản PUBG nhẹ tới từ Blue Hole. Tuy nhiên họ đã phải khá thất vọng khi phiên bản này vẫn chưa chấp nhận người chơi từ nước ngoài. Tức là mới chỉ chấp nhận IP tại Thái Lan mà thôi. Tuy nhiên trong bài viết này, CTV Lazada xin hướng dẫn các game thủ cách tải PUBG LITE cực nhanh mà không cần phải fake IP để tải nhé.

Hướng dẫn tải PUBG Lite phiên bản PC bằng Garena. Không cần fake IP để tải chỉ mất 10 phút.

PUBG LITE là gì?

Khá nhiều người thắc mắc PUBG Lite là gì? Và nó có liên quan gì tới phiên bản game PUBG PC chính chủ được phát hành bởi Blue Hole hay không? Hay nó có phải là phiên bản PUBG Mobile hay không? Hãy để tôi giải thích 1 chút.

pubg lite là gi

PUBG Lite trước kia được gọi là PUBG Project Thái. Một dự án nhằm tối ưu hoá game PUBG. Làm cho chúng nhẹ hơn phiên bản chính thức PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS. Nhận thấy rất nhiều game thủ muốn chơi nhưng máy tính của họ không đáp ứng được cấu hình khủng của PUBG PC. Nhà phát hành đã tiến hành tạo ra phiên bản PUBG Lite phục vụ nhóm game thủ đông đảo này. Với cấu hình nhẹ nhàng hơn, tối ưu tốt hơn.

Ưu điểm của PUBG Lite hiện nay

 • Đồ hoạ nhẹ nhàng hơn máy cấu hình yếu vẫn có thể chơi được.
 • Gần giống nhất với PUBG phiên bản chính thức và cao cấp hơn bản mobile.
 • Cấu hình không quá cao nên những máy yếu ram 4GB, 8GB vẫn có thể chơi mượt.

Đây sẽ là cứu cánh cho những dàn nét cỏ hay những game thủ vật lộn với phiên bản PUBG Mobile đầy những siêu nhân. Qua phiên bản PUBG Thái này chơi mượt mà không có siêu nhân nhé.

Cấu hình máy tính có thể chơi được PUBG Lite

Để tải PUBG Lite và chơi được thì cấu hình máy tính của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu này. Cụ thể cấu hình đề nghị của PUBG Lite như sau:

cấu hình pubg lite

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành : Window 7,8,10 64bit
 • Chip : Core i3 2,4GHz
 • Ram : 4GB
 • Card màn hình Intel HD Graphics 4000
 • Ổ cứng trống 4GB

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành : Window 7,8,10 64bit
 • Chip : Core i5 2,4GHz
 • Ram : 8GB
 • Card màn hình Nvidia Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870
 • Ổ cứng trống 4GB

Cách tải PUBG Lite qua Garena

Người chơi có thể tải game PUBG Lite PC tại trang chủ của game tại https://lite.pubg.com/. Tuy nhiên sau khi tôi test thử thì tải theo cách này kể cả fake IP cũng chưa chắc đã chơi được. Vì thế tôi đã gỡ đi và tải bằng Garena.

 1. Đầu tiên máy tính của bạn phải cài đặt sẵn Garena rồi nhé. Nếu vẫn chưa cài Garena thì có thể tải và tự cài TẠI ĐÂY.
 2. Sau khi đã cài xong Garena thì chúng ta tiến hành thay đổi một số cài đặt để có thể tải PUBG lite về máy của mình mà không cần fake IP.

hướng dẫn tải pubg lite qua garenacách tải pubg lite qua garenaBấm vào Cài Đặt như hình minh họa để install PUBG LITE Vào máy tính của bạn.hướng dẫn tải pubg lite qua garena

Tải phần mềm HMA để fake IP chơi PUBG Lite

Bước trên chúng ta mới chỉ là cài game ra máy mà thôi. Chúng ta cần fake IP Thái Lan để có thể đăng nhập được vào game để chơi nhé. Có rất nhiều phần mềm fake IP như VPN các kiểu. Tuy nhiên khá lằng nhằng để cài đặt. Do đó tôi chọn phần mềm HMA – Hide my Ass để fake IP nhé.

Tải HMA tại đây

Sau đó cài đặt ra máy tính của bạn. Khi đã cài thành công chúng ta cần sử dụng KEY để kích hoạt khả năng fake IP của phần mềm HMA

hướng dẫn fake ip chơi pubg litehướng dẫn fake ip chơi pubg litehướng dẫn fake ip chơi pubg lite pchướng dẫn cách fake ip chơi PUBG Litehướng dẫn fake IP chơi pubg lite pc

Sau khi đã fake được IP và tải PUBG Lite PC đã xong. Chúng ta thoát hẳn Garena dưới thanh công cụ và vào chơi bình thường nhé.

Nếu không thể fake được IP thì chúng ta làm theo cách sau

hướng dân fake ip chơi pubg litecách fake ip chơi pubg lite

KEY HMA

Mình để sẵn 1 số key ở đây để bác nào sử dụng thêm nhé.

Renewal date: February 24, 2019

 1. Q5F3ZY-UL3MS2-42C8QA
 2. RCESG7-DT9GH2-42C83W
 3. 4WEXZF-8D5DM2-42C88S
 4. AFTHJJ-WDD4WJ-42C8W6
 5. JZHYA7-NR59RJ-42C8N2

Nếu vẫn không có key nào phù hợp thì có thể tìm thêm key tại đây https://yamcode.com/embed/2llhALd4mO . Chúng ta cứ lặp lại cho tới khi tìm được key kết nối lại được nhé.

Trong quá trình chơi có thể hơi giật và lag một chút. Tuy nhiên khi vào trong trận đấu có thể tạm tắt fake IP HMA và chơi nhé. Và nên nhớ trước khi thoát trận thì nên bật lại để tránh bị kích ra nhé.

Trên đây là những bước cực kỳ dễ dàng để tải PUBG Lite PC và chơi được khi fake IP. Nếu có điều kiện có thể sử dụng những phần mềm fake IP mất phí. Còn không thì cứ sử dụng key trên mạng để chơi thôi. Nếu vẫn chưa biết cách cài PUBG lite có thể comment facebook ngay dưới đây. Tôi sẽ teamview và hướng dẫn cho tất cả mọi người.

Chia sẻ bài viết về cách download PUBG lite nếu như bạn cảm thấy hữu ích nhé. Đó cũng là cách động viên cho tôi đấy ạ.

 

 

VOTE 5 SAO NHA BÁC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button