Kiến Thức Chung

Hướng Dẫn Encode Bằng Virtualdubmod, Hướng Dẫn Encode Bằng Virtualdub Cực Dễ

Tiếp tục nội dung bài viết này bản thân xin hướng dẫn xuất Video Aegisub Karaoke Effects hoàn chỉnh cùng ngừng bài bác này họ sẽ có được một Video cùng với Lyric Karaoke Effects xinh xinh ưa nhìn để thuộc share với tất cả người. Và giải pháp chúng ta vẫn thực hiện trong bài viết sẽ là Encode bằng VirtulDub cùng xuất Video Aegisub Effects.

Bạn đang xem: Hướng dẫn encode bằng virtualdubmod

Trước tiên chúng ta phát âm nôm na như thế này, bọn họ sẽ chỉnh sửa được Lyric Karaoke bên trên phần mềm Aegisub với gần như hiệu ứng Karaoke đẹp mắt với quá trình bây giờ là ghép file sub Karaoke đó vào Video mà lại chúng ta mong. Nếu ai chưa biết cách làm cho Lyric Karaoke Effects bởi Aegisub thì hãy xem thêm qua nội dung bài viết này nhé.

*

Bài viết này khuyên bảo phương pháp Encode và xuất Video Aegisub Effect bởi VirtualDub. Một phương pháp xuất Video khác được nhiều người sử dụng hơn đó là Encode bởi MeGUI. Đọc thêm bài viết nhằm giải đáp thực hiện MeGUI với Encode xuất Video nhé.

Nội dung bài viết

Tải về VirtualDub và phần mềm hỗ trợPhần mượt cung cấp Encode bằng VirtualDubHướng dẫn Encode với xuất Video bằng VirtualDub

Tải về VirtualDub với ứng dụng hỗ trợ

Download VirtualDub

Tải về VirtualDub và phần mềm hỗ trợPhần mượt cung cấp Encode bằng VirtualDubHướng dẫn Encode với xuất Video bằng VirtualDub

Để thực hiện vấn đề Encode Video Lyric Karaoke Effects thì bản thân xin giới thiệu với chúng ta gồm 2 ứng dụng được không ít người tiêu dùng sẽ là VirtualDub cùng MeGUI.

Bài lúc này mình đã đa số trả lời thực hiện VirtualDub đến bài toán Encode Video cùng ví như nhỏng bạn có nhu cầu Encode bởi MeGUI thì nên xem chỉ dẫn thêm MeGUI.

*

Download về phần mềm Encode Video VirtualDub 1.9.11.

Các bạn Download VirtualDub 1.9.11 sẽ cài sẵn plugin VSFilterMod về tại đây:

Download VirtualDub 1.9.11quý khách hàng phải áp dụng phiên bản VirtualDub 1.9.11 cơ mà tôi đã chia sẻ trên để tránh gặp gỡ một trong những lỗi Lúc Encode. Phiên bản này được tích đúng theo sẵn các plugin với codec quan trọng mang lại câu hỏi Encode Video.

Quý Khách cũng có thể sử dụng phiên phiên bản tiên tiến nhất của VirtualDub bên trên trang chủ (lưu ý là các phiên bản này chưa được bổ sung thêm các plugin quan trọng như bản 1.9.11)

VirtualDub 1.10.4 32 bit: Download VirtualDub 1.10.4 32 bitVirtualDub 1.10.4 64 bit: Download VirtualDub 1.10.4 64 bit

Phần mượt cung cấp Encode bằng VirtualDub

Dưới đó là hầu như phần mềm cung cấp để Encode bởi VirtualDub. Quý khách hàng phải download về cùng setup khá đầy đủ.1. Phần mềm đổi đuôi Video Format Factory

Dưới đó là hầu như phần mềm cung cấp để Encode bởi VirtualDub. Quý khách hàng phải download về cùng setup khá đầy đủ.1. Phần mềm đổi đuôi Video Format Factory

Các các bạn chú ý là VirtualDub tương đối kén chọn chọn file, vày vậy tốt nhất bạn nên gửi file Video của bản thân mình về đuôi .AVI thì vẫn giảm sút lỗi rộng.

Nếu là Video Download trên mạng về định hình .MP4 thì có thể sử dụng Format Factory để đưa Video này quý phái .AVI.

Tải Format Factory tức thì mặt dưới:

CÁCH KIẾM 5 TRIỆU QUA APP.. XEM CÁCH LÀM

CÁCH KIẾM 5 TRIỆU QUA APP..

Download Format Factory

Download Format FactoryNgoài format .AVI bạn cũng có thể sử dụng một số trong những format khác như .MPG, .DAT….

Nếu bạn bao gồm sẵn phần mềm đổi đuôi Video khác sẽ thiết đặt sẵn trên laptop thì hoàn toàn có thể sử dụng luôn cũng được.

2. Xvid Codec hoặc K-Lite

2. Xvid Codec hoặc K-Lite

Dường như để Encode Video đạt rất tốt và dung tích rẻ thì chúng ta sở hữu thêm Xvid Codec. Quý Khách có thể download Xvid Codec về tức thì dưới đây:

Download Xvid Codec

Download Xvid Codec Hoặc

Bạn hoàn toàn có thể mua về với cài đặt đặt K-Lite Full gắn vào sẵn không thiếu những codec cùng trong các số ấy gồm Xvid codec với các codec không giống (khuim chúng ta nên download K-Lite và lựa chọn bản Full tự trang chủ).

Download K-Lite Codec tại đây:

Download K-Lite Codec3. AviSynthQuý khách hàng đề xuất cài đặt thêm AviSynth – là 1 trình xử lý Encode trẻ trung và tràn trề sức khỏe kết hợp với VirtualDub.

KIẾM 10 TRIỆU/ THÁNG

KIẾM 10 TRIỆU/ THÁNG

XEM CÁCH LÀM

Download trên đây: Download AviSynth hoặc Link dự phòng4. MediaInfoMột tiện ích bé dại giúp bạn coi thông số kỹ thuật của Video.

Download MediaInfo

Hướng dẫn Encode và xuất Video bằng VirtualDub

Sau khi thiết đặt những phần mềm cần thiết cùng chuẩn bị vừa đủ những tài nguyên thì chúng ta cùng tò mò quá trình để Encode bằng VirtualDub với xuất Video thôi nào.

Sau khi thiết đặt những phần mềm cần thiết cùng chuẩn bị vừa đủ những tài nguyên thì chúng ta cùng tò mò quá trình để Encode bằngvới xuất Video thôi nào.

Bây tiếng chúng ta cùng mở VirtualDub lên, ứng dụng này điều khiển xe trên nền .NET Framework ko bắt buộc setup cần chỉ cần nhấp lưu ban vào VirtualDub.exe nhằm khởi động chương trình.

*
TOP 5 KÈO KIẾM TIỀN NGON

Cách 1: Thêm Video phải Encode

TOP 5 KÈO KIẾM TIỀN NGON

Chọn Video nhưng chúng ta muốn ghép sub vào (Video đã làm được chuyển quý phái đuôi .AVI). Vào File/xuất hiện Video File (Ctrl+O).

Nhớ là trong bài viết này chúng ta yêu cầu áp dụng file .AVI nhé. Chưa đổi đuôi Video thì thực hiện đổi đuôi lịch sự .AVI trước để tách lỗi.

*

Cách 2: Thêm tệp tin sub đang biên tập vào

Tiếp đến thêm file sub đã làm ngơi nghỉ Aegisub. Vào Video/Filter/Add/TextsubMode.

*

Bây giờ đồng hồ họ sẽ thêm thành công xuất sắc file sub cùng Video vào, các bạn kéo con chuột trên Timeline giúp xem sub được ckém vào Video đã OK giỏi không. Tiếp mang lại họ đang thực hiện Encode với xuất file thôi làm sao.

Xem thêm:   Thị trường BĐS chấn động vì sốt đất, Alibaba lừa đảo, vỡ mộng Cocobay…

Xem thêm :  Cách bán hàng trên zalo hiệu quả mà không phải ai cũng biết được

Bước 3: Thiết lập cỗ nén Video

Trước lúc xuất Video thì các bạn vào Video/Compression nhằm cấu hình thiết lập cỗ nén mang đến Video. Chọn Xvid MPEG-4 Codec nhưng mà họ vẫn thiết đặt dịp nãy.

*

Nếu ước ao để thông số mặc định thì lựa chọn Xvid MPEG-4 Codec dứt thì dìm OK.

Còn nếu muốn chỉnh thống số nâng cấp hơn nữa thì nhấp vào Configure nhằm chọn lọc cùng cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật đầu ra mang đến Video.

*Protệp tin
Level:
lựa chọn Xvid HD 7đôi mươi hoặc Full HD 1080 tùy bạn.Nhấn More ở bên cạnh Protệp tin
Leve
l và chọn Tab Aspect Ratio nhằm chọn lựa tỷ lệ khung hình Video 16:9 (Tick lựa chọn Display Aspect Ratio click chọn 16:9)Target bitrate: tùy chỉnh Bitrate luật pháp vận tốc bit cùng unique của Video. Tại trên đây mình sẽ chọn bitrate cao nhất để Demo cho những bạn (kéo thanh hao trượt không còn cỡ có giá trị 9708 kbps)

lựa chọn Xvid HD 7đôi mươi hoặc Full HD 1080 tùy bạn.Nhấnở bên cạnhl và chọn Tabnhằm chọn lựa tỷ lệ khung hình Video 16:9 (Tick lựa chọn Display Aspect Ratio click chọn 16:9)tùy chỉnh Bitrate luật pháp vận tốc bit cùng unique của Video. Tại trên đây mình sẽ chọn bitrate cao nhất để Demo cho những bạn (kéo thanh hao trượt không còn cỡ có giá trị 9708 kbps)

Các bạn cũng có thể sửa đổi các thông số kỹ thuật Bitrate để bảo vệ về chất lượng tương tự như dung tích tệp tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Xin Zhao Top, Hướng Dẫn Cách Chơi Xin Zhao Solo Top

Theo tay nghề thì các bạn hãy chọn Bitrates trong tùy chỉnh thiết lập Xvid tốt rộng cùng ngay gần bằng cùng với Bitrates của Video nơi bắt đầu, để thấy Bitrates của Video cội chúng ta tra cứu trong Properties của Video.

Nếu ai đã thiết lập MediaInfo thì cũng có thể thuận lợi xem Bitrates của Video bằng cách nhấp chuột bắt buộc vào Video với chọn MediaInfo.

*

Như hình bên trên Bitrates Video khoảng chừng 6200 kpbs thì ta cấu hình thiết lập Bitrates trong Xvid khoảng tầm 6000 kbps.

Nói bình thường trong phần tùy chỉnh cấu hình thông số kỹ thuật cỗ nén Video này sẽ đưa ra quyết định quality Video cổng output. Quý Khách cứ đọng thử thay đổi những thông số bitrate khác nhau nhằm chỉnh được Video đường nét độc nhất vô nhị với dịu tốt nhất.

Bước 4: Encode với xuất Video trên VirtualDub

Sau khi đều tùy chỉnh cấu hình đang dứt xuôi, bọn họ chỉ bài toán bắt đầu quá trình Encode cùng xuất Video.

Vào File/Save as AVI…

*

Chờ ngóng quá trình Encode hoàn tất và hưởng thụ thành quả thôi như thế nào.

Chụ ý: Bài viết sử dụng bản VirtualDub nguim bạn dạng từ trang chủ đề xuất ko hỗ trợ không còn những codec với cần thiết cung cấp file format .MP4. Để làm việc với file .MP4 giỏi .MKV thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu và thêm những plugin quan trọng vào VirtualDub.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới thì thực hiện vấn đề này là hơi mất công. Tốt độc nhất bạn nên sử dụng ngay phiên bản VirtualDubMod đã được chỉnh sửa cùng cung ứng file .MP4.

Tải về trường đoản cú trang chính thức dưới.

https://www.free-codecs.com/virtualdubmod_tải về.htm

Hoặc cài ngay phiên phiên bản tôi đã thêm VSFilterMod trên đây:

Download VirtualDubMod
Nếu như những Encode này chạm chán các lỗi về hiển thị Video tốt quality Video rẻ, hình ảnh xấu thì bạn hãy test Encode cùng xuất Video bởi MeGUI nhé. Xem lý giải trên đây.

Lời kết

Tóm lại công việc Encode bằng VirtualDub để xuất Video Aegisub Lyric Karaoke cũng đơn giản đề xuất ko như thế nào. Nếu không có tội lỗi gì thì cho tới đây các bạn sẽ dứt Video Lyric Karaoke cùng với phần đông cảm giác chạy chữ rất đẹp. Nếu có thắc mắc gì thì hãy mạnh dạn để lại comment phía cuối nội dung bài viết nhé. Mình đã cung cấp rất là có thể.

Xin chào và hứa hẹn gặp mặt lại.

Chia sẻ ngay:
5 1 vote
Article Rating
Chuyên mục: KARAOKE, AEGISUB, BIÊN TẬPhường. VIDEO Từ khóa search kiếm: aegisub karaoke effect, effect karaoke, encode đoạn Clip aegisub, karaoke effect, làm cho karaoke cùng aegisub, xuất vide karaoke trên aegisub, xuất video aegisub
*
Label

Name*
Email*
*
Label

Name*
Email*
59 Comments
tiên tiến nhất
cũ nhất những vote tốt nhất
Inline Feedbacks
View all comments
*
Mai
6 months ago

Chia sẻ ngay:5 1 voteArticle RatingChuyên mục: KARAOKE, AEGISUB, BIÊN TẬPhường. VIDEO Từ khóa search kiếm: aegisub karaoke effect, effect karaoke, encode đoạn Clip aegisub, karaoke effect, làm cho karaoke cùng aegisub, xuất vide karaoke trên aegisub, xuất video aegisubLabelName*Email*LabelName*Email*59 Commentstiên tiến nhấtcũ nhất những vote tốt nhấtInline FeedbacksView all commentsMai6 months ago

Cho mình hỏi là đoạn phim nơi bắt đầu của chính mình là 1080HD nhưng lại khi encode bởi Vitual thì này lại bị mờ đi là sao ạ? Có cách nào fix được không ạ? Cảm ơn chúng ta.

Reply
*
khanh
6 months ago
em vẫn đảo qua đuôi avi nhưng nó ghi lỗi couldn’t locate decompress for format ‘xvid’ là sao ạ

Reply
Lies
7 months ago
Nếu chỉ cần xuất đúng bằng unique nơi bắt đầu thì bản thân dùng fomat factory luôn cho đơn giản dễ dàng !

Reply
talksoshi
9 months ago
Mình mang lại file avi vào tuy nhiên bị báo lỗi ” couldn’t locate decompressor for format fmp4” ntn là sao vậy ạ? Mình tìm kiếm thì thấy bảo là vì chưa cài k lite tuy nhiên trước đó tôi đã cài đặt tương đối đầy đủ rồi đề nghị ko hiểu sao vẫn bị báo lỗi. admin giúp mình với
Last edited 9 months ago by talksoshi

Reply
Author
admin
9 months ago
Reply to talksoshi
quý khách demo đổi ứng dụng Convert đoạn phim thanh lịch .Avi nha. Thường các codec bắt đầu bên trên VirtualDub không nhận. Quý khách hàng có thể sử dụng VirtualDubMod coi nhé.
1
Reply
phuc
1 year ago
sao e chèn kara vào này lại trễ tầm 10s a nhể?? e xem lại là phần giây nó đúng tuy nhiên bị trễ kara

Reply
Author
admin
1 year ago
Reply lớn phuc
Em lựa chọn lại code cùng với bitrate hạ xuống nhé.

Reply
Blue
1 year ago
Ad ơi ! Sao mình làm đúng hết tuy thế khi xuất ra thì video có nhạc có hình nhưng lại ko hiện sub ?

Xem thêm :  Làm Nhạc Karaoke, Phần Mềm Tạo Video Hát Karaoke Hay Nhất, Phần Mềm Làm Video Karaoke Chuyên Nghiệp

Reply
Author
admin
1 year ago
Reply khổng lồ Blue
Sao lỗi được nhỉ?. quý khách hàng chất vấn lại công việc coi đúng chưa? Nếu không dùng VirtualDub được thì gửi quý phái cần sử dụng MeGUI nhé: https://truongxaydunghcm.edu.vn/encode-bang-megui-cach-chuan-nhat-khong-bi-loi/

Reply
….
1 year ago
TẠi sao bản thân ko ckém được đoạn Clip vào?

Reply
Author
admin
1 year ago
Reply lớn ….
VirtualDub tiêu giảm Video lăm chúng ta nhé, phải gửi về .AVI mới cung ứng được. Cách khác chúng ta xuất Video bằng Megui đi, bên trên site có hướng dẫn kia chúng ta.

Reply
vietanh
1 year ago
Cảm ơn ad vẫn chia sẻ. Cho mình hỏi là rất có thể cần sử dụng Corel VideoStudio X10 nhằm ghnghiền các file sub, mp3, video… vẫn tất cả sẵn ko? Và theo add thì dùng ứng dụng như thế nào để ghnghiền với encode là tốt nhất có thể với người dùng dạng nghiệp dư (ko đề nghị đoạn Clip thừa bài bản mẫu mã e-maketting). Thanks ad

Reply
NHU
1 year ago
NẾU VIDEO GIẢ ĐỊNH THÔI THÌ PHẢI LÀ SAO ĐỂ LƯU FILE VIDEO ĐÓ LẠI BÊN AEGIDUB VẬY ANH? TRONG TRƯỜNG HỢPhường CHỈ MUỐN LÀM CHỮ KARA CHO AUDIO NHƯ TRÊN MP3.ZING THÔI, CHỨ KO CÓ VIDEO HÌNH Á ANH?

Reply
Author
admin
1 year ago
Reply to NHU
Trên zing thì nằm trong một dạng không giống cùng sẽ là ứng dụng riêng rẽ của mình rồi. Còn với Aegisub thì em duy nhất là ghép Sub vào Video bao gồm sẵn hoặc 2 là xuất tệp tin .srt và đưa vào làm phú đề cùng Video bất kỳ thôi.

Reply
Nguyễn Tú
2 years ago
Cho em hỏi tại vì sao sinh sống bước 2 em thêm sub vào cơ mà kéo timeline lại k hiện nay ra?

Reply
phương
2 years ago
cho em hỏi là download về sản phẩm nó là tệp tin làm thế nào mở ra được dòng như ngơi nghỉ trên ạ

Reply
Hồng Hạnh
2 years ago
lúc em mnghỉ ngơi Clip đuôi avi vào VirtualDub thì hiện lỗi “Couldn’t locate decompressor for format “FMP4” (unknown) là sao ạ? Mn giúp em fix lỗi này cùng với. Em cảm ơn. Em vẫn setup không hề thiếu, tất cả cả Klite rồi ạ.
3
Reply
Tăng Hùng Phương
2 years ago
Reply lớn Hồng Hạnh
bản thân cũng trở nên nhỏng các bạn nhưng chưa ai giải đáp cả, chúng ta có tác dụng được không chỉ mình với

Reply
Vân Anh
2 years ago
Ad ơi, tại vì sao e lưu lại rồi xem test thấy hình ảnh mờ lắm, cơ mà đoạn phim thi lại rất rõ ràng. Phải làm thế nào ạ?

Reply
Author
admin
2 years ago
Reply to Vân Anh
Em chỉnh lại thông số bitrate của Video nhé. Tăng demo xem khi nào thấy đẹp nhất thì OK

Reply
Vân Anh
2 years ago
Reply lớn admin
Phải làm sao lúc e bị missing codec avc1 sau khi vẫn xuất Clip ạ??

Reply
Quang
2 years ago
bạn góp bản thân lỗi này vớiThis sản phẩm was encoded in a format not supported

Reply
Triệu Duy Lộc
2 years ago
kính chào anh ! mấy thời nay em tìm hiểu bên trên mạng phần mềm tách lấy beat bài hát mất giờ ca sĩ 100% mà k thấy phần lớn toàn pm chỉ bóc tách được 80-90%.a tất cả theer chia sẻ cho e một số ít phần mềm có thể tách bóc mang beat bài bác hát được 100% k ạ?e cảm ơn

Reply
Author
admin
2 years ago
Reply khổng lồ Triệu Duy Lộc
Không tất cả phần mềm làm sao tách bóc được beat 100% đâu em, đừng kiếm tìm mất công. Tách được 80-90% anh thấy cũng những rồi kia. Em bắt buộc tìm beat sẵn trên mạng hoặc beat păn năn về mà lại áp dụng.

Reply
Khue Huynh
2 years ago
Chào các bạn. Đây là Khuê. Xin xóa đi câu hỏi trước, mình khám phá ra được rồi. khi lựa chọn font chữ, hễ bản thân chọn mẫu mã chữ VNI thì nó không hiển thị được như mong muốn mong muốn, chỉ toàn hầu như hình vuông. Nhờ bạn trả lời bí quyết giảu quyết. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Reply
Author
admin
2 years ago
Reply lớn Khue Huynh
Nếu là Font chữ VNI thì bảng mã phải là VNI Windows nha. Chứ mặc định là Unicode đó các bạn.

Reply
Khue Huynh
2 years ago
Cám ơn bài viết siêu hữu ích. Mình đổi video qua dạng .avi rồi tuy vậy VirtualDub 1.9 hoặc 1.10 đa số ko đón nhận. Nhờ chúng ta góp giải quyết cthị trấn này. Cám ơn tương đối nhiều.

Reply
Author
admin
2 years ago
Reply to lớn Khue Huynh
Thanks bạn. Nhớ ủng hộ site nhé!

Reply
Nguyễn Hoàng Hải
2 years ago
Reply khổng lồ Khue Huynh

Xem thêm:   [SỰ THẬT] Cách chuyển tiền từ Paypal sang momo, tài khoản ngân hàng, rút tiền

Reply
Chương
2 years ago
Cho mình hỏi muốn cho chữ chạy trung tâm màn hình hiển thị hoặc nơi nào tùy mê say thì chỉnh ntn, mình có chỉnh color chữ đc ko.thank

Reply
Author
admin
2 years ago
Reply to lớn Chương thơm
Cái này bạn chỉnh trước trên Aegisub chứ vào vào Encode không chỉnh được đâu.

Reply
Phạm Thị Kim Tuyền
3 years ago
nó không có TextsubMode thì làm thế nào ạ?

Reply
Author
admin
3 years ago
Reply to lớn Phạm Thị Kyên Tuyền
Quý khách hàng sở hữu đúng phiên bản 1.9.11 cơ mà mình kèm theo trong bài viết nha mới gồm thêm các plugin quan trọng với gồm TextSubmode.

Xem thêm:

Reply
Ngoc
3 years ago
Xử lý thế nào trường hợp sau khi tải 2 đoạn Clip lên, chạy demo thì sản phẩm công nghệ báo lỗi: “No audio decompressor could be found lớn decompress the source audio format. (source format tag: 00ff).Ad vui mừng chỉ giúp mình.Tks

Reply
Author
admin
3 years ago
Reply to lớn Ngoc
Dạng này là không cân xứng codec kia chúng ta. Quý khách hàng rất có thể đưa Video về .MPG gắng vày .AVI nha.
1
Reply
Giới Thiệu

Replykhanh6 months agoem vẫn đảo qua đuôi avi nhưng nó ghi lỗi couldn’t locate decompress for format ‘xvid’ là sao ạReplyLies7 months agoNếu chỉ cần xuất đúng bằng unique nơi bắt đầu thì bản thân dùng fomat factory luôn cho đơn giản dễ dàng !Replytalksoshi9 months agoMình mang lại file avi vào tuy nhiên bị báo lỗi ”” ntn là sao vậy ạ? Mình tìm kiếm thì thấy bảo là vì chưa cài k lite tuy nhiên trước đó tôi đã cài đặt tương đối đầy đủ rồi đề nghị ko hiểu sao vẫn bị báo lỗi. admin giúp mình vớiLast edited 9 months ago by talksoshiReplyAuthoradmin9 months agoReply to talksoshiquý khách demo đổi ứng dụng Convert đoạn phim thanh lịch .Avi nha. Thường các codec bắt đầu bên trên VirtualDub không nhận. Quý khách hàng có thể sử dụng VirtualDubMod coi nhé.Replyphuc1 year agosao e chèn kara vào này lại trễ tầm 10s a nhể?? e xem lại là phần giây nó đúng tuy nhiên bị trễ karaReplyAuthoradmin1 year agoReply lớn phucEm lựa chọn lại code cùng với bitrate hạ xuống nhé.ReplyBlue1 year agoAd ơi ! Sao mình làm đúng hết tuy thế khi xuất ra thì video có nhạc có hình nhưng lại ko hiện sub ?ReplyAuthoradmin1 year agoReply khổng lồ BlueSao lỗi được nhỉ?. quý khách hàng chất vấn lại công việc coi đúng chưa? Nếu không dùng VirtualDub được thì gửi quý phái cần sử dụng MeGUI nhé: https://truongxaydunghcm.edu.vn/encode-bang-megui-cach-chuan-nhat-khong-bi-loi/Reply….1 year agoTẠi sao bản thân ko ckém được đoạn Clip vào?ReplyAuthoradmin1 year agoReply lớn ….VirtualDub tiêu giảm Video lăm chúng ta nhé, phải gửi về .AVI mới cung ứng được. Cách khác chúng ta xuất Video bằng Megui đi, bên trên site có hướng dẫn kia chúng ta.Replyvietanh1 year agoCảm ơn ad vẫn chia sẻ. Cho mình hỏi là rất có thể cần sử dụng Corel VideoStudio X10 nhằm ghnghiền các file sub, mp3, video… vẫn tất cả sẵn ko? Và theo add thì dùng ứng dụng như thế nào để ghnghiền với encode là tốt nhất có thể với người dùng dạng nghiệp dư (ko đề nghị đoạn Clip thừa bài bản mẫu mã e-maketting). Thanks adReplyNHU1 year agoNẾU VIDEO GIẢ ĐỊNH THÔI THÌ PHẢI LÀ SAO ĐỂ LƯU FILE VIDEO ĐÓ LẠI BÊN AEGIDUB VẬY ANH? TRONG TRƯỜNG HỢPhường CHỈ MUỐN LÀM CHỮ KARA CHO AUDIO NHƯ TRÊN MP3.ZING THÔI, CHỨ KO CÓ VIDEO HÌNH Á ANH?ReplyAuthoradmin1 year agoReply to NHUTrên zing thì nằm trong một dạng không giống cùng sẽ là ứng dụng riêng rẽ của mình rồi. Còn với Aegisub thì em duy nhất là ghép Sub vào Video bao gồm sẵn hoặc 2 là xuất tệp tin .srt và đưa vào làm phú đề cùng Video bất kỳ thôi.ReplyNguyễn Tú2 years agoCho em hỏi tại vì sao sinh sống bước 2 em thêm sub vào cơ mà kéo timeline lại k hiện nay ra?Replyphương2 years agocho em hỏi là download về sản phẩm nó là tệp tin làm thế nào mở ra được dòng như ngơi nghỉ trên ạReplyHồng Hạnh2 years agolúc em mnghỉ ngơi Clip đuôi avi vào VirtualDub thì hiện lỗi “Couldn’t locate decompressor for format “FMP4” (unknown) là sao ạ? Mn giúp em fix lỗi này cùng với. Em cảm ơn. Em vẫn setup không hề thiếu, tất cả cả Klite rồi ạ.ReplyTăng Hùng Phương2 years agoReply lớn Hồng Hạnhbản thân cũng trở nên nhỏng các bạn nhưng chưa ai giải đáp cả, chúng ta có tác dụng được không chỉ mình vớiReplyVân Anh2 years agoAd ơi, tại vì sao e lưu lại rồi xem test thấy hình ảnh mờ lắm, cơ mà đoạn phim thi lại rất rõ ràng. Phải làm thế nào ạ?ReplyAuthoradmin2 years agoReply to Vân AnhEm chỉnh lại thông số bitrate của Video nhé. Tăng demo xem khi nào thấy đẹp nhất thì OKReplyVân Anh2 years agoReply lớn adminPhải làm sao lúc e bị missing codec avc1 sau khi vẫn xuất Clip ạ??ReplyQuang2 years agobạn góp bản thân lỗi này vớiThis sản phẩm was encoded in a format not supportedReplyTriệu Duy Lộc2 years agokính chào anh ! mấy thời nay em tìm hiểu bên trên mạng phần mềm tách lấy beat bài hát mất giờ ca sĩ 100% mà k thấy phần lớn toàn pm chỉ bóc tách được 80-90%.a tất cả theer chia sẻ cho e một số ít phần mềm có thể tách bóc mang beat bài bác hát được 100% k ạ?e cảm ơnReplyAuthoradmin2 years agoReply khổng lồ Triệu Duy LộcKhông tất cả phần mềm làm sao tách bóc được beat 100% đâu em, đừng kiếm tìm mất công. Tách được 80-90% anh thấy cũng những rồi kia. Em bắt buộc tìm beat sẵn trên mạng hoặc beat păn năn về mà lại áp dụng.ReplyKhue Huynh2 years agoChào các bạn. Đây là Khuê. Xin xóa đi câu hỏi trước, mình khám phá ra được rồi. khi lựa chọn font chữ, hễ bản thân chọn mẫu mã chữ VNI thì nó không hiển thị được như mong muốn mong muốn, chỉ toàn hầu như hình vuông. Nhờ bạn trả lời bí quyết giảu quyết. Cám ơn các bạn rất nhiều.ReplyAuthoradmin2 years agoReply lớn Khue HuynhNếu là Font chữ VNI thì bảng mã phải là VNI Windows nha. Chứ mặc định là Unicode đó các bạn.ReplyKhue Huynh2 years agoCám ơn bài viết siêu hữu ích. Mình đổi video qua dạng .avi rồi tuy vậy VirtualDub 1.9 hoặc 1.10 đa số ko đón nhận. Nhờ chúng ta góp giải quyết cthị trấn này. Cám ơn tương đối nhiều.ReplyAuthoradmin2 years agoReply to lớn Khue HuynhThanks bạn. Nhớ ủng hộ site nhé!ReplyNguyễn Hoàng Hải2 years agoReply khổng lồ Khue HuynhReplyChương2 years agoCho mình hỏi muốn cho chữ chạy trung tâm màn hình hiển thị hoặc nơi nào tùy mê say thì chỉnh ntn, mình có chỉnh color chữ đc ko.thankReplyAuthoradmin2 years agoReply to lớn Chương thơmCái này bạn chỉnh trước trên Aegisub chứ vào vào Encode không chỉnh được đâu.ReplyPhạm Thị Kim Tuyền3 years agonó không có TextsubMode thì làm thế nào ạ?ReplyAuthoradmin3 years agoReply to lớn Phạm Thị Kyên TuyềnQuý khách hàng sở hữu đúng phiên bản 1.9.11 cơ mà mình kèm theo trong bài viết nha mới gồm thêm các plugin quan trọng với gồm TextSubmode.Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Toán 8 Học Kì 1 Violet, Đề Cương Ôn Tập Hóa 9 Học Kì 1 Violet ReplyNgoc3 years agoXử lý thế nào trường hợp sau khi tải 2 đoạn Clip lên, chạy demo thì sản phẩm công nghệ báo lỗi: “No audio decompressor could be found lớn decompress the source audio format. (source format tag: 00ff).Ad vui mừng chỉ giúp mình.TksReplyAuthoradmin3 years agoReply to lớn NgocDạng này là không cân xứng codec kia chúng ta. Quý khách hàng rất có thể đưa Video về .MPG gắng vày .AVI nha.ReplyGiới Thiệu

Xem thêm:   25+ Cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn, hiệu quả

Xem thêm :  Top 13 Bài Nhạc Tiktok Trung Quốc Hay Nhất

truongxaydunghcm.edu.vn là một trong những Blog được viết lên nhằm mục đích share với tất cả fan tất cả các si với đọc biết của phiên bản thân về tìm tiền online (MMO), đều kiến thức và kỹ năng về kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng, bên trên máy tính xách tay nhằm chế tạo thêm nguồn thu nhập bị động. Các các bạn hãy sát cánh đồng hành cùng truongxaydunghcm.edu.vn nhé!

Bảo vệ bản quyền bởi
LIÊN HỆ
gmail.com

Chuyên mục:

Bảo vệ bản quyền bởiLIÊN HỆgmail.comChuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button