Kiến Thức Chung

Hướng dẫn chi tiết cách xóa liên minh huyền thoại win 10 nhanh nhất

Home » Game

Hướng dẫn chi tiết cách xóa liên minh huyền thoại win 10 nhanh nhất

Game

Hướng dẫn chi tiết cách xóa liên minh huyền thoại win 10 nhanh nhất

cách xóa liên minh huyền thoại win 10

Bạn muốn xóa game mà không biết cách? Với bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa liên minh huyền thoại win 10 hiệu quả nhất.

Liên minh huyền thoại đang là tựa game PC được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu dung lượng cho game khá là lớn vì thế nhiều máy tính bị chậm, đơ. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xóa liên minh huyền thoại win 10 nhanh nhất.

Một số nguyên nhân phải xóa liên minh huyền thoại khỏi win 10

Liên minh huyền thoại là một trong những game đình đám nhất hiện nay. Chúng thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là các game thủ. Game được phát triển và thịnh hành chỉ mới vài năm gần đây nhưng đã đem lại nhiều tiếng vang lớn trong giới chuyên môn. Game đã và đang được người chơi công nhận và dần trở thành một trong những bộ môn thể thao vươn tầm ra thế giới.

cách xóa liên minh huyền thoại win 10

Liên minh huyền thoại sử dụng linh hoạt các lối chơi nhạy bén, cùng các chiến thuật chiến đấu cao siêu, bạn có thể chơi với đội nhóm của mình để nâng cao được khả năng chiến thắng.

Xem thêm:   Vì sao NÊN sử dụng Windows Bản Quyền? | ThinkView wiki

Xem thêm :  Get tro choi nau an

Tuy nhiên, một số người chơi lại cảm thấy không phù hợp khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, họ cảm thấy không thích hợp với bản thân. Hay việc họ sử dụng dung lượng của máy tính có phần bị hạn chế, nên chơi game sẽ không đem lại được những cảm giác đỉnh cao nhất. Cả hai trường hợp trên đều dẫn đến việc xác bỏ liên minh huyền thoại ra khỏi win 10.

Hướng dẫn cách xóa liên minh huyền thoại win 10

Hiện nay, có rất nhiều cách xóa bỏ liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính của bạn, một trong những cách được nhiều người dùng nhất là sử dụng tính năng gỡ ứng dụng có trong  Control Panel để xóa vĩnh viễn.

Tuy nhiên, dùng control Panel để xóa liên minh huyền thoại một cách vĩnh viễn là sai lầm. Dưới đây là cách giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn game ra khỏi máy tính.

Bước 1: bạn tìm đến biểu tượng của game liên minh huyền thoại trên màn hình desktop, hãy nhấn chuột phải và chọn Properties.

cách xóa liên minh huyền thoại win 10

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn cần chọn tab Shortcut và nhấn vào mục open file location.

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển màn hình đến thư mục gốc có chứa các file hệ thống và setting game, thông thường tên file gốc là “ lienminhhuyenthoai”. Bạn chỉ cần mở thư mục GameData.

Bước 4: Tại cửa số mới, bạn hãy tìm đến file uninst.exe và nhấn đúp chuột để chạy trình xóa game. Tại đây cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần chọn Uninstall để xác nhận xóa hoàn toàn.

Xem thêm:   Cách Điều Chỉnh Khoảng Cách Giữa Những Chữ Trong Word 2007, Cách Tăng Tránh Khoảng Cách Giữa Những Từ Trong Word – viettingame

Xem thêm :  Chủ đề nói chuyện với người yêu thú vị hài hước nhất

Bước 5: Trong quá trình xóa game, hệ thống sẽ hỏi bạn một câu là có muốn giữ lại các file cá nhân như các thông tin chat, hay thông tin liên quan đến tài khoản không? Nếu bạn muốn xóa hết thì chọn No và tiếp tục chờ khi quá trình xóa được hoàn tất.

Bước 6: Ở bước cuối cùng này, bạn cần quay lại thư mục gốc và xóa luôn thư mục LienMinhHuyenThoai đi là kết thúc quá trình.

Những vấn đề liên quan đến game Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi đăng nhập:  người chơi không thể đăng nhập vào Garena cũng như Liên Minh Huyền Thoại. Nguyên nhân do file.properties  trong thư mục xảy ra một số lỗi hệ thống không hoạt động. Hay do truy cập internet của bạn sử dụng bị chặn kết nối của máy tính mới máy chủ. 

Lỗi Bugsplat- Crash game: đây là một trong những lỗi gây khó khăn nhất cho người chơi. Lỗi này sẽ khiến game bị văng ra khỏi màn hình, gây ức chế và tạo cảm giác khó chịu khi chơi game.

cách xóa liên minh huyền thoại win 10

Lỗi này xảy ra khi đang trong trận bị đứng hình, giật lag thường xuyên hay tự nhiên bị thoát ra 

Ngoài Desktop mà không nhận được thông báo nào.

Lỗi ggdllhost.exe:  Khi tải LOL, trong thư mục Garena có chứa 1 file chạy ngầm trong hệ thống window có tên là “ ggdllhost.exe”. Đây là file thừa, có tác dụng làm tăng diện tích bộ nhớ trong task manager.

Xem thêm:   Cách cài đặt Windows 7 trên máy ảo VirtualBox

Xem thêm :  [hỏi đáp cùng bác sĩ] ngủ nhiều có tốt không? • hello bacsi

Lỗi về DirectX của LOL: nguyên nhân xảy ra lỗi này là do hệ điều hành window 7,8,10 chưa được nâng cấp. Nó làm cho những ứng dụng mới không được hỗ trợ với những phiên bản hệ điều hành cũ gặp lỗi.

Lỗi màn hình đen: Một số dấu hiệu làm màn hình đen: đen màn hình khi đang đăng nhập vào client LMHT, khi đang chọn tướng, đang load trận, gặp lỗi out of range, ân thanh có nhưng màn hình vẫn bị đen.

Lỗi không cập nhật /update được game: liên minh huyền thoại luôn mong muốn cải thiện chất lượng của mình qua các bản cập nhật vì thế các bản update thường đến tay người chơi thông qua các link được up tại các trang chủ hay được thực hiện tự động qua quá trình thông quan tích hợp của Garena. 

Lỗi không thể giải nén Liên minh huyền thoại: lỗi này xảy ra thường xuyên khi phần mềm giải nén không tương thích với các files nén này của game. Máy tính chạy hệ thống không được hỗ trợ cho Liên Minh Huyền Thoại. Hay dung lượng của ổ cứng không đủ để chứa game như này. 

Cách xóa liên minh huyền thoại win 10 trên đây mà mình cung cấp sẽ giúp bạn xóa game nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ là cứu cánh hữu hiệu cho bạn khi giải phóng dung lượng của máy tính. Chúc bạn áp dụng thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Máy Tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button