Kiến Thức Chung

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Theme WordPress Nhanh Chóng, Check Theme Và Plugin Của Một Website WordPress

Bạn đã từng bắt gặp một Website với giao diện rất đẹp cũng như tốc độ tải trang cũng rất tuyệt vời. Bạn đang có ý định tham khảo mà muốn tìm cách kiểm tra theme WordPress mà chưa biết công cụ để thực hiện việc này.

Bạn đang xem: Kiểm tra theme wordpress

Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra Website đang sử dụng theme gì, thuê Hosting ở đâu và có thể sử dụng vào việc xây dựng và phát triển Website của các bạn.

Cùng đọc bài viết này để biết cách kiểm tra theme WordPress trên Website mà bạn quan tâm nhé.

*

Đây là những công cụ Online giúp kiểm tra Hosting cũng như Theme đối với Website sử dụng mã nguồn WordPress. Chỉ kiểm tra được những Website không cố tình giấu thông tin Hosting hoặc Theme thôi nhé, còn nếu đã giấu rồi thì những công cụ bên dưới cũng chịu thôi.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách kiểm tra Theme WordPress

Hướng dẫn cách kiểm tra Theme WordPress

Kiểm tra Website sử dụng WordPress hay không?

Hướng dẫn cách kiểm tra Theme WordPress

Trước khi tìm theme của Website thì đầu tiên bạn phải kiểm tra Website đó có sử dụng WordPress hay không bằng công cụ WhatCMS

*

Nhập trang web mà bạn muốn kiểm tra và nhấn vào Detect CMS.

Nếu xuất hiện thông báo Success website uses WordPress thì chắc chắn nền tảng Website là Wordpres nhé.

Kiểm tra Website đang sử dụng Theme gì?

Để kiểm tra Website WordPress đang sử dụng theme gì thì bạn chỉ cần truy cập vào trang https://www.wpthemedetector.com/

Xem thêm:   Các trang đánh máy kiếm tiền – Nhập liệu tại nhà phổ biến

Xem thêm :  Rakan tốc chiến: cách lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ mới nhất (2021)

Bạn chỉ việc nhập Domain của Website muốn kiểm tra và nhấn vào Exprerience the magic of WPTD!

*

cách kiểm tra website sử dụng theme WordPress gì?

Bạn sẽ dễ dàng thấy được Website của mình đang sử dụng Theme Magazine Pro Theme là một Child Theme đến của Genesis Framework.

*

Tương tự bạn có thể kiểm tra theme WordPress của website khác ví dụ như bên dưới mình xem theme từ trang mà mình cũng hay theo dõi đó là ngocdenroi.com.

*

Bạn cũng thấy Theme được sử dụng đó là SteadyIncome đến từ MyThemeshop. Rất đơn giản và tiện lợi phải không nào.

Kiểm tra Website đang sử dụng Hosting nào?

Hosting được ví như một mảnh đất để xây dựng ngôi nhà là Website của bạn, nó cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ tải trang. Bạn thấy nhiều Website với lượng dữ liệu rất lớn, sử dụng rất nhiều Pluign mà tốc độ vẫn rất tuyệt vời và muốn tham khảo xem họ đang sử dụng Hosting ở đâu?

Việc này cũng khá đơn giản với công cụ online đến từ https://www.whoishostingthis.com/

Bạn truy cập vào trang và tại ô tìm kiếm bạn gõ Website cần tìm hiểu vào đây và nhấn Search.

*
NHẬN NGAY PHẦN QUÀ 500K
Nếu chưa có Ví MoMo thì nhanh tay đăng ký và nhận phần quà 500k ngay trong tuần này. XEM NGAY.Hoặc bạn có thể tải ví ZaloPay nhận phần quà 700k hấp dẫn nhé: NHẬN NGAY.

NHẬN NGAY PHẦN QUÀ 500KNếu chưa có Ví MoMo thì nhanh tay đăng ký và nhận phần quà 500k ngay trong tuần này. XEM NGAY.Hoặc bạn có thể tải ví ZaloPay nhận phần quà 700k hấp dẫn nhé: NHẬN NGAY.

Xem thêm: Add Domain Vào Host – Hướng Dẫn Tạo Addon Domain Cho Hosting Cpanel

Hiện tại Website của mình đang sử dụng DNS trung gian là CloudFlare nên nó sẽ không hiện thông tin của nhà cung cấp Hosting gốc.

Xem thêm:   [Uy tín] Viewfruit, web bạn nên thử nếu là người thích kiếm tiền online

Xem thêm :  Cách làm bánh su kem không cần lò nướng đơn giản nhất

*

Công cụ này chỉ giúp bạn kiểm tra những Website không sử dụng dịch vụ DNS trung gian thôi nhé. Ví dụ bên dưới bạn có thể thấy Website khác mình kiểm tra sử dụng Hosting đến từ AZDIGI Corporation.

*

AZDIGI Corporation là một Hosting Việt Nam đến từ tập đoàn AZDIGI đứng đầu là Thạch Phạm và có thể nói tốc độ tải trang cực kỳ tuyệt vời bởi cấu hình hệ thống cũng như DataCenter được đặt tại Việt Nam.

Đây là một Hosting thích hợp với những Website với lượng Traffic đến từ Việt Nam đáng được lựa chọn.

Hiện tại Website của mình cũng đang sử dụng dịch vụ Hosting chất lượng cao đến từ AZDIGI. Bạn có thể tham khảo các gói Hosting từ AZDIGI qua bài viết bên dưới.

Bạn cũng có thể xem VPS mà canhme đang sử dụng để xây dựng Website chia sẻ coupon, mã giảm giá các sản phẩm số đến bao gồm Hosting, Domain, VPS.

*

Lời kết

Qua hai công cụ mà mình giới thiệu bên trên thì bạn đã có thể dễ dàng tìm được Hosting cũng cách kiểm tra Theme WordPress mà 1 Website WordPress đang sử dụng.

Đây là cách lấy theme WordPress của người khác mà hay cách copy theme của trang web khác mà mình thường hay sử dụng để phát triển nhiều dự án xây dựng website.

Bạn tìm được những thông tin này và áp dụng vào việc xây dựng và phát triển Website của mình thì cũng khá thú vị đấy.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Dự Toán Excel Không Cần Cài Đặt, Dự Toán 2014 Chạy Trên Excell Không Cần Cài Đặt

Chúc các bạn thành công. Xin chào và hẹn gặp lại.

5 1 vote
Article Rating
Chuyên mục: WORDPRESS, HOSTING, PLUGIN, THỦ THUẬT WORDPRESS Từ khóa tìm kiếm: cách kiểm tra hosting ở đâu, cách kiểm tra web dùng hosting nào, cách tìm theme website, cách tìm theme website wordpress, hosting is this, kiểm tra nguồn gốc trang web, kiểm tra server đặt ở đâu, kiểm tra thông tin website, tìm host, tìm hosting, tìm hosting của website đang sử dụng, tìm theme, tìm theme website, tìm theme website wordpress đang sử dụng, tim theme wordpress
*
{}
Name*
Email*
*
{}
Name*
Email*
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
NẾU BẠN MUỐN CÓ WEBSITE

Xem thêm:   20+ Phần Mềm Record Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Xem thêm :  tính khẩu ngữ trong thơ nôm nguyễn trãi

5 1 voteArticle RatingChuyên mục: WORDPRESS, HOSTING, PLUGIN, THỦ THUẬT WORDPRESS Từ khóa tìm kiếm: cách kiểm tra hosting ở đâu, cách kiểm tra web dùng hosting nào, cách tìm theme website, cách tìm theme website wordpress, hosting is this, kiểm tra nguồn gốc trang web, kiểm tra server đặt ở đâu, kiểm tra thông tin website, tìm host, tìm hosting, tìm hosting của website đang sử dụng, tìm theme, tìm theme website, tìm theme website wordpress đang sử dụng, tim theme wordpress{}Name*Email*{}Name*Email*0 CommentsInline FeedbacksView all commentsNẾU BẠN MUỐN CÓ WEBSITE

*
NHẬN QUÀ 500K. NHANH KẺO HẾT

NHẬN QUÀ 500K. NHANH KẺO HẾT

*
Giới Thiệu

Giới Thiệu

wpuonline.com là một Blog được viết lên nhằm chia sẻ với mọi người tất cả những đam mê và hiểu biết của bản thân về kiếm tiền trên mạng (MMO), những chia sẻ về sử dụng máy tính và phần mềm hữu ích. Các bạn hãy đồng hành cùng wpuonline.com nhé!

CHUYÊN MỤC TRÊN BLOGCHUYÊN MỤC TRÊN BLOGSelect CategoryAEGISUB(7)AFFILIATE(15)BIÊN TẬP VIDEO(31)CHIA SẺ MMO(45)DOMAIN(6)FFMPEG YOUTUBE(14)GODADDY(20)HAWKHOST(10)HOSTING(31)KARAOKE(33)KARAOKE TUTORIAL(24)KIẾM TIỀN ONLINE(2)KINH DOANH ONLINE(1)MÃ GIẢM GIÁ(8)MMO NEWBIE(10)MMO YOUTUBE(25)PHẦN MỀM(11)PLUGIN(6)SOFTWARE KARAOKE(5)SƯU TẦM(1)THỦ THUẬT MÁY TÍNH(15)THỦ THUẬT WORDPRESS(12)TIN TỨC(2)TỰ LÀM WEBSITE(1)WORDPRESS(52)
Bảo vệ bản quyền bởi

CHUYÊN MỤC TRÊN BLOGCHUYÊN MỤC TRÊN BLOGSelect CategoryAEGISUB(7)AFFILIATE(15)BIÊN TẬP VIDEO(31)CHIA SẺ MMO(45)DOMAIN(6)FFMPEG YOUTUBE(14)GODADDY(20)HAWKHOST(10)HOSTING(31)KARAOKE(33)KARAOKE TUTORIAL(24)KIẾM TIỀN ONLINE(2)KINH DOANH ONLINE(1)MÃ GIẢM GIÁ(8)MMO NEWBIE(10)MMO YOUTUBE(25)PHẦN MỀM(11)PLUGIN(6)SOFTWARE KARAOKE(5)SƯU TẦM(1)THỦ THUẬT MÁY TÍNH(15)THỦ THUẬT WORDPRESS(12)TIN TỨC(2)TỰ LÀM WEBSITE(1)WORDPRESS(52)Bảo vệ bản quyền bởi

*
LIÊN HỆ
gmail.com

LIÊN HỆgmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button