Kiến Thức Chung

Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 6 Plus Đúng Cách, Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone Cực Đơn Giản

Một trong những điều có thể bạn không hề biết đó chính là cách ẩn tin nhắn trên iphone của mình. Có thể bạn đang dự địnhtổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ hay lên kế hoạch đi du lịch nhưng không muốn ai biết tới. Dù là lí do gì thì việc tin nhắn cứ xuất hiện lồ lộ trên màn hình khóa chắc chắn khiến bạn nhiều lần không khỏi bối rối.

Vậy làm thế nào bạn có thể ngừng thông báo tin nhắnxuất hiện trên màn hình khóa ? Minh Lộc sẽ giải đáp mọi thắc và cùng bạn thảo luận về cách khóa tin nhắn cũng như phần mềm ẩn tin nhắniPhone thông qua 5 phút đọc bài viết này.

Và không để bàn chần chừ lâu nữa . Cùng Minh Lộc tìm hiểu ngay nhé !

*

Bước 1: Cách ẩn tin nhắn cho iPhone

Bước 2:Sau đó, để có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone, bạn hãy chọn vào mục Hiển thị Bản xem trước. Tại đây, bạn chọn “Không”.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên iphone 6

Trong đó, mỗi tùy chọn sẽ có ý nghĩa như sau:

Always (Luôn Luôn): Tin nhắn luôn được hiển thị nội dung tại màn hình khóaWhen Unlock Device (Khi được mở khóa): Tin nhắn chỉ được hiển thị trên màn hình khi đã mở khóaNone (Không): Tin nhắn không được hiển thị trên màn hình khóa.

: Tin nhắn luôn được hiển thị nội dung tại màn hình khóa: Tin nhắn chỉ được hiển thị trên màn hình khi đã mở khóa: Tin nhắn không được hiển thị trên màn hình khóa.

*

Bước 2: Cách khóatin nhắn trêniPhone

Như vậy là bạn đã thành công trong việc tắt hiển thị nội dungtin nhắn trên iPhonerồi đấy .

1.2Cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iPhone (iOS 11 trở xuống )

Với các thiết bị iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở xuống, để nội dung tin nhắn iMessage bị ẩn,không hiển thị trên màn hình tin nhắniPhone, thì bạn làm theo những bước sau nhé:

Bước 1:Tương tự như trên, từ giao diện màn hình, bạn hãy truy cập vào mụcCài đặt >>thông báo.

Bước 2:Tại đây bạn hãy tìm kiếm và nhấn chọn vào mục Tin nhắn để có thể thực hiện thao tác làm cho không hiển thị tin nhắn trên màn hìnhiphone nhé.

Bước 3:Tại đây, nếu không muốn thông báo tin nhắn được xuất hiện trên màn hình khóa thì chỉ cần gạt công tắc ở mụcShow on Lock Screentừ chế độOnsangOFFlà được.

*

Bước 3: Cách không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone

Các tin nhắn sau khi được gửi đến tài khoản của bạn chỉ có thể được thông báo bằng tiếng chuông rung. Lúc này nếu bạn muốn xem tin nhắn thì phải mở khóa màn hình, toàn bộ thông báo sẽ được hiển thị phía trên cùng của màn hình điện thoại.

Bước 4:Trong trường hợp, bạn muốn nhận các thông báo tin nhắn từ các ứng dụng trên màn hình khóa nhưng không muốn nội dung tin nhắn được hiển thị thì hãy bỏ qua Bước 3. Từ bước 2 hãy chuyển chế độ ở tùy chọnShow Previews từ On sang Off.

Khí đó mỗi khi có tin nhắn mới, hệ thống sẽ thông báo đến cho người dùng.

*

Bước 4: Cách ẩnnội dung tin nhắn trên iphone

Trên đây là những cách để không hiển thị nội dung tin nhắn trên iPhone. Nếu chỉ tắt nội dungtin nhắn trên iPhone hoặc cài đặt không hiển thị nội dung tin nhắn trên iphone thôi vẫn chưa làm bạn cảm thấy an tâm, thì Minh Lộc sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mền khóa tin nhắn SMS trên iPhone và một số thủ thuật ẩn tin nhắnnhé. Những tên đọc trộm tin nhắn sẽ phải vượt qua một “bức tường mật khẩu” thì mới đến được với “bí mật” của bạn .

2.Cách khóa tin nhắn trên iPhone bằng Tắt thông báo tin nhắn

Một cách khác mà bạn hoàn toàn có thể khóatin nhắn riêng của mình trên iPhone tắt thông báo tin nhắn.Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dung lượng pin vì chiếc điện thoại iPhone sẽ không phát sáng lên thông báo khi có người nhắn tin cho bạn. Để sử dụng tính năng này, bạn thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập phần Cài đặt trên chiếc iPhone

*

Bước 2: Tiếp đó, Truy cập vào mục Thông báo

*

Bước 3: Lựa chọn mục mà bạn muốn tắt thông báo ở màn hình khóa và tắt đi.

*

Ngoài ra,bạn dễ dàng nhận ra rằng có ai đã nhắn tin qua cho bạn thông qua tiếng Chuông thông báo phát lên nhưng vẫn bảo mật sự riêng tưvì màn hình hiển thị sẽ không hiện lên mộtcách lộ liễu. Để sử dụng được tính năng này bạn chỉ cần thực hiện tới Bước 2 rồi sau đó:

Xem thêm:   7 Bước bán hàng kinh doanh online cho người mới bắt đầu ra đơn ầm ầm

Xem thêm :  Những nhóm nhạc k-pop gen 4 nổi được giới trẻ hàn quốc thích nhất

Bạn nhấp tắt hai biểu tượng : ” Biểu ngữ” ,”Khóa Màn hình“Bật “Trung tâm thông báo

Bạn nhấp tắt hai biểu tượng : “” ,””Bật “

Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể biết khi nào có ai đó nhắn tin cho mình nhưng vẫn không hiện lên màn hình khóa hay hiện lên trong lúc sử dụng điện thoại thông minh vì tin nhắn đã ẩn trong phần “Trung tâm thông báo“.

3. Cách cài đặt tin nhắn không hiện nội dungtrên Android

Đối với những bạn sử dụng dòng sản phẩm này để ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa trên Androidbạn thực hiện các bước như sau :

Bước 1: Truy cập phần cài đặt trên điện thoại Android

Bước 2: Tiếp đó chọn “ứng dụng và thông báo – quyền ứng dụng mặt định“>>”thông báo“>> “màn hình khóa

Bước 3: Để ẩn tin nhắn trên Android bạn >> “Không hiển thị thông báo nào

4.TOP 3 Phần mềm ẩn tin nhắn iPhone 2020

Đối với các ứng dụng thì mọi thao tác ẩn tin nhắn iPhone, video hay thậm chí là danh bạ… và công việc sao lưu dữ liệu đều thông qua một ứng dụng. Với những ứng dụng ẩn tin nhắn tăng bảo mật cho iPhone, bạn sẽ hoàn toàn không phải mất nhiều thời gian để vào từng phần để Cài đặt trên chiếc điện thoại của mình. Mọi dữ liệu thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn thông qua 2 bước xác thực nhập mã PIN giả và thật.

4.1Phần mềm bảo mật tin nhắn :Secret Folder App Lock

Tải phần mềm Ẩn tin nhắn trên iPhone : Secret Folder App Lock

Secret Folder App Lockứng dụng khóa SMS cho iPhonerất tuyệt vời khi nó không những bảo mật tin nhắn của bạn mà nó còn có thể bảo mật toàn bộ các ứng dụng, video,danh bạ và nhiều thứ khácvới việc yêu cầu người dùng sử dụng mã pin.

*

Phần mềm ẩn tin nhắn cho iPhone: Secret Folder App Lock

Tính năng nổi bật:Là một phần mềm hệ thống giúp Bảo mật nhiều thông tin di động riêng tư bằng 1 mã PINHoàn toàn kích hoạt tính năng ẩn Video và hình ảnh đối với người khácNgoài ra, bạn hoàn toàn có thể giữ kín cả danh bạ điện thoại và nhiều ghi chú khác.Tạo mật khẩu giả cho các thư mục conBạn hoàn toàn không sợ bị mất thông tin khi mất điện thoại vì các thông tin đã được sao lưu lên đám mây của mìnhGiao diện đơn giản dễ sử dụng

Là một phần mềm hệ thống giúpbằng 1Hoàn toànvà hình ảnh đối với người khácNgoài ra, bạn hoàn toàn có thểvà nhiều ghi chú khác.cho các thư mục conBạn hoàn toàn không sợ bị mất thông tin khi mất điện thoại vì các thông tin đã được sao lưu lên đám mây của mìnhGiao diện đơn giản dễ sử dụng

Với toàn bộ tính năng trên thì chi phí bạn phải bỏ ra là ~500 ngàn / năm (~42 ngàn/ tháng) . Nhưng với nhiều tính năng bảo mật trên và kèm theo đó là thông tin được bảo vệ tuyệt đối với Sao lưu lênđám mây thì chỉ mất chi phí nhỏ tầm 42 ngàn / tháng này thì không đáng là bao nhiêu cả.

Tải phần mềm ẩn tin nhắntrên iPhonetại cửa hàng ứng dụng AppstoreCách sử dụng phần mềm giấu tin nhắn Secret FolderApp Lock trên iPhone:Để bạn có thể bảo mật hình ảnh và video thông qua ứng dụng bạn nhấp vào biểu tượng thanh nằm trên đầu ứng dụng >> chọn “Albums” và đặt tên >> Nhấp vào biểu tượng dấu “+” để bắt đầu tải hình ảnh và Video của mình lên ứng dụng để bảo mật.

Tảitại cửa hàng ứng dụng AppstoreĐể bạn có thể bảo mật hình ảnh và video thông qua ứng dụng bạn nhấp vào biểu tượng thanh nằm trên đầu ứng dụng >> chọn “” và đặt tên >> Nhấp vào biểu tượng dấu “” để bắt đầu tải hình ảnh và Video của mình lên ứng dụng để bảo mật.

*

Cách sử dụng phần mềm ẩn tin nhắn Secret Foler App Lock

=>> Tải phàn mềm khoá tin nhắn iPhone : Folder Lock

Với phần mềm di động Folder Lock bạn đã nắm trong tay toàn bộ tính năng bảo mật các dữ liệutrên điện thoại (bao gồm hình ảnh, Videos, audio, thẻ ngân hàng,…). Nhưng nếu chỉ có như vậy thì Folder Lock rất khó mà có thể cạnh tranh lại với các ứng dụng cạnh tranh cùng lĩnh vực.

Một trong những tính năng mà Folder Lock đánh bại được nhiều đối thủ đó chính là khả năng quản lý mạng Viễn thôngWifi vô cùng tuyệt vời ! Bạn hoàn toàn có thể truyền dữ liệu KHÔNG DÂYtừ điện thoại thông minh iPhone sang PC hoặc từ PC về iPhone một cách vô cùng đơn giản. Ngoài ra còncho phép bạn các tùy chọn nhập và lưu trữâm thanh,bài hát mp3 .

*

Folder Lock – ứng dụng khoá tin nhắn trên iphone

Tính năng nổi bật:Khóa thư viện : Khóa thư viện là chức năng mà Minh Lộc đánh giá cao nhất. Với thư viện được bảo mật, bạn không phải mở nhiều menu để truy cập Khóa ảnh và Khóa video một cách riêng biệt, vì giờ đây bạn có thể xem chúng trong một tùy chọn. Với giao diện mượt mà và an toàn, khóa thư viện là tính năng ứng dụng bảo mật dữ liệu hoàn hảo giúp khóa ảnh và video cá nhân của bạn.Bảo mậtứng dụng: tính năng này tương tự như Secret Folder App LockKhóa ghi chú, ảnh, video, ghi âmKhóa và bảo vệ các thẻ của bạn như: thẻ ngân hàng, thẻ khám sức khỏe,…Quản líkhông gian mạng viễn thông Wifi hoàn hảoỨng dụng hoàn toàn miễn phíTải phần mềm giấu tin nhắn choiPhonetrên cửa hàng ứng dụng iOSTải phần mềm ẩn tin nhắntrên chợ ứng dụng Google PlayAndroidCách sử dụng ứng dụng khóa tin nhắn Folder Lock:

Xem thêm:   Mô tả công việc Nhân viên bán hàng online, việc làm sales online

Xem thêm :  Cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

: Khóa thư viện là chức năng mà Minh Lộc đánh giá cao nhất. Với thư viện được bảo mật, bạn không phải mở nhiều menu để truy cập Khóa ảnh và Khóa video một cách riêng biệt, vì giờ đây bạn có thể xem chúng trong một tùy chọn. Với giao diện mượt mà và an toàn, khóa thư viện là tính năng ứng dụng bảo mật dữ liệu hoàn hảo giúp khóa ảnh và video cá nhân của bạn.: tính năng này tương tự như Secret Folder App Lockcủa bạn như: thẻ ngân hàng, thẻ khám sức khỏe,…Quản líhoàn hảoỨng dụng hoàn toànTảitrênTảitrên

Bước 1: Sau khi bạn tải ứng dụng về >> Chọn danh mục mà bạn muốn lưu trữ và bảo mật trên ứng dụng

*

Bước 2: Chọn Album mà bạn muốn lưu trữ thông tin ( Ứng dụng đã tạo sẵn cho bạn 4 ô albums lưu trữ )

*

Bước 3: Nhấp vào dấu + >> Tiến hành đăng tải dữ liệu mà bạn cần bảo mật lên ứng dụng

*

4.3 Password Plus – Ứng dụng khóa tin nhắn cho iPhone

Ưu điểm của ứng dụng này là các thư mục hay tin nhắn của người dùng được bảo vệ từ nhiều lớp khác nhau như mã PIN thông thường thậm chí cả tên đăng nhập. Bạn có thể chọn những SMS cần được bảo mật vào nhờ ứng dụng khóa.

Phần mềm ẩn tin nhắn cho iPhone Password Plus giữ thông tin cá nhân của bạn “đồng bộ hóa”trên tất cả các thiết bị thông tincủa bạn . Với giao diện thân thiện, thiết lập đơn giản, bạn có thể dễ dàng lưu trữ bất kì thông tin nào mà bạn muốn .

*

Ứng dụng Passwords Plus

Tính năng nổi bật:Đồng bộ tất cả loại thiết bị điện tử thông minhbao gồm điện thoại và máy tínhỨng dụng dễ sử dụng và thao tác cài đặt vô cùng đơn giản và dễ sửdụngBảo mật toàn bộ dữ liệu mà bạn không cần phải lo sợ sẽ rò rỉ thông tin cho kẻ xấu

5.Ẩn tin nhắn của các app nhắn tin miễn phí trên iPhone

Đồng bộ tất cả loạibao gồm điện thoại và máy tínhỨng dụng dễ sử dụng và thao tác cài đặt vô cùng đơn giản và dễ sửdụngBảo mật toàn bộ dữ liệu mà bạn không cần phải lo sợ sẽ rò rỉ thông tin cho kẻ xấu

Tin nhắn từ các ứng dụng nhắn tin miễn phí hiện nay cũng quan trọng không kém tin nhắn SMS. Việc rò rĩ thông tin từ các tin nhắn có thể làm ảnh hưởng đến bạn hoặc những người xung quanh, hay thậm chí là cơ quan nơi bạn làm việc . Thông tin của bạn có thể bị rò rĩ đơn giản là do những người mượn điện thoại hoặc phức tạp hơn là do phần mềm đọc trộm tin nhắn iphone.

Vậy ta phải làm thế nào để bảo mật tin nhắn, hoặc ẩn cuộc trò chuyện của mình trên những ứng dụng di độngnhắn tin miễn phí ? Đừng quá lo lắng vì hiện tại những ứng dụng này đều cho phép người dùng ẩn cuộc trò chuyện, ẩn tin nhắn trên iPhonebằng mật mã hoặc vân tay mà không cần cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ .

Minh Lộc sẽ giới thiệu cho bạn cách ẩn tin nhắn, cuộc trò chuyện trên các ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay nhé!

5.1Cách khóa tin nhắn trên FacebookMessenger

Ứng dụng di động Messenger Facebook có lẽ là ứng dụng công nghệ truyền thông phổ biến nhất đối với người Việt . Chúng ta hầu như mỗi ngày đều sử dụng ứng dụng này, vậy thì việc nâng cao bảo mật facebook messenger là rất quan trọng .

Bạn đã từng một lần tự hỏi cách khóa tin nhắn trên Facebook chưa? Facebook Messenger hiện đã bổ sung thêm tính năngSecret Conversation (Cuộc trò chuyện bí mật)cho người dùng Messenger. Cụ thể là, tính năng này sẽ mã hóa toàn bộ nội dung và tự hủy tin nhắn theo thời gian tự chọn trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn chưa biết về tính năng này, hãy cùng Minh Lộc tìm hiểu cách khóa tin nhắn trên FacebookCách ẩn tin nhắn Facebook trên iPhone nhé!

Bước 1:Bấm vào cuộc trò chuyện của người bạn muốn mở trò chuyện bí ẩn, bắt đầu cài đặt tin nhắn iPhone bằng cáchchọn tên ở trên cùng như dưới hình, sau đó chọn tiếpCuộc trò chuyện bí mật.

Bấm vào cuộc trò chuyện của người bạn muốn mở trò chuyện bí ẩn, bắt đầubằng cáchchọn tên ở trên cùng như dưới hình, sau đó chọn tiếp

*

Bước 1 : Cách gửi tin nhắn người gửi tin nhắn trên iPhone

Bước 2:Trong giao diện cuộc trò chuyện bí mật, bạn có thể đặt giờ hiển thị tin nhắn bằng biểu tượng đồng hồ ở bên cạnh khung nhập nội dung, trong đó sẽ có các mốc hẹn giờ tin nhắn bạn gửi. Sau thời gian này thì tin nhắn của bạn sẽ tự động xóa.

Trong giao diện cuộc trò chuyện bí mật, bạn có thể đặt giờ hiển thị tin nhắn bằng biểu tượng đồng hồ ở bên cạnh khung nhập nội dung, trong đó sẽ có các mốc hẹn giờ tin nhắn bạn gửi. Sau thời gian này thì tin nhắn của bạn sẽ tự động xóa.

Xem thêm:   10 kinh nghiệm buôn bán hoa quả cho người mới bắt đầu

Xem thêm :  Tháng 4 cung gì? tính cách của người sinh tháng 4

*

Bước 2 : Cách giấutin nhắn của 1 người trên Messenger

Trong cuộc trò chuyện này thì tin nhắn của bạn sẽ bị ẩn và biến mất khi thời gian hẹn giờ hết, tuy nhiên thì tin nhắn của bạn bè bạn vẫn được giữ lại. Và trên màn hình thông báo sẽ chỉ hiển thị dòng “Có người đã nhắn tin cho bạn”, nghe thật bí ẩn đúng không?

*

Bước 3: Hoàn thành ẩn tin nhắn Messenger

Với phiên bản 270.0 trở lên, công nghệ điện thoại di động Messenger hỗ trợ người dùng tính năng khóa bằng mật khẩu, touch ID hoặc Face ID. Đây là tính năng mới, giúp bạn có thể khóa tin nhắn trên facebook của mình. Hãy để Minh Lộc giới thiệu cho các bạn cách cài mật khẩu messenger nhé!

Cách cài đặt mật khẩu cho Messenger Facebook

Để cài đặtmật khẩu Messenger, bạn thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger với phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa cập nhật thì bạn hãy vào AppStore để cập nhật ứng dụng.Bước 2: Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ở phía trên, bên trái ứng dụng. Chọn vào mục quyền riêng tư . Chọn khóa ứng dụng để khóa tin nhắn Facebook

Bạn mở ứng dụng Messenger với phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa cập nhật thì bạn hãy vàođể cập nhật ứng dụng.Bấm vàoở phía trên, bên trái ứng dụng. Chọn vào mục quyền riêng tư . Chọn

*

Cách khóa tin nhắn trên Facebook và đặt mật khẩu cho Messenger

Bước 3: Ứng dụng yêu cầu bạn cài đặt mật khẩu cho Messenger bằng cách nhập mã PIN điện thoại hoặc FaceID (mở khoá bằng khuôn mặt). Đối với các dòng điện thoại iPhone X trở lên, ứng dụng yêu cầu đặt mật khẩu bằng FaceID, đối với dòng từ iPhone X trở về trước thì sẽ nhập mã PIN hoặc Touch IDBước 4: Bạn chọn thời gian khoá ứng dụng sau khi rời khỏi. Nếu bạn muốn khoá ngay lập tức, bạn chọn mục “Sau khi tôi rời khỏi Messenger” để hoàn tất quá trình.

Ứng dụng yêu cầu bạn cài đặt mật khẩu cho Messenger bằng cáchđiện thoại hoặc(mở khoá bằng khuôn mặt). Đối với các dòngtrở lên, ứng dụng, đối với dòng từ iPhone X trở về trước thì sẽhoặcBạn chọn thời gian khoá ứng dụng sau khi rời khỏi. Nếu bạn muốn khoá ngay lập tức, bạn chọn mục “” để hoàn tất quá trình.

Vậy là bạn đã đặt mật khẩu cho messenger rồi đấy . Đấy có lẽ là cách bảo mật messenger tuyệt vời nhất từ trước đến nay mà facebook cung cấp cho người dùng . Từ nay facebook messenger của bạn thì chỉ người có mật khẩu mà bạn đặt mới vào được thôi nhé!

5.2Cách ẩn tin nhắnZalo trên iPhone

Một ứng dụng công nghệ truyền thông và thông tinphổ biến nhấtmà Minh Lộc giới thiệu cho bạn là ứng dụngZalo. Là một ứng dụng nhắn tin thuần Việt, Zalo đang được đầu tư và phát triển ngày càng mạnh mẽ với không chỉ tính năng nhắn tin . Vậy câu hỏi đặt ra chắc chắn không phải là tin nhắn trên Zalo có bảo mậtkhông màlà Zalo làm gì để hổ trợ chúng ta bảo mật tin nhắn ?

Là một ứng dụng do người Việt sáng lập, nên Zalo vô cùng hiểu người Việt, ứng dụng này cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản và nhanh gọn để ẩntin nhắn quan trọng của bạn trên điện thoại iPhone. Cùng Minh Lộc tìm hiểu cách ẩn tin nhắn zalo trên iPhone nhé!

Bước 1:Trên Zalo thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện muốn ẩn, giữ và kéo sang bên trái, sau đó chọn biểu tượng Ẩn ở giữa.

Trên Zalo thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện muốn ẩn, giữ và kéo sang bên trái, sau đó chọn biểu tượng Ẩn ở giữa.

*Bước 2:Lúc này ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn Đặt mã PIN cho cuộc trò chuyện muốn ẩn, nhập mã PIN 4 số 2 lần vào để xác nhận đặt mã PIN cho cuộc trò chuyện.

Xem thêm:

Lúc này ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn Đặt mã PIN cho cuộc trò chuyện muốn ẩn, nhập mã PIN 4 số 2 lần vào để xác nhận đặt mã PIN cho cuộc trò chuyện.Xem thêm: Tải Game Mô Phỏng Lái Xe Bus Simulator : Ultimate 4+, Bus Simulator : Ultimate 4+

*

Cuối cùng thông báo ẩn cuộc trò chuyện thành công, nếu muốn tìm lại cuộc trò chuyện, bạn có thể bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên trái rồi tìm bằng mã PIN vừa đặt hoặc tên người bạn trong cuộc trò chuyện đó.

*

5.3Cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone :Skype

Cuối cũng là một ứng dụng mà nhiều dân văn phòng vẫn hay dùng để trao đổi công việc, mời các bạn theo chân Minh Lộc để tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone của mình nhé!

*

6. Kết luận

Trên đây là một số phần mềm ẩn tin nhắn iPhone và một số Cách ẩn tin nhắn trên iPhone của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Nếu bạn gặp thắc mắc gì khi đang làm thì hãy để bình luận bên dưới, Minh Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh Doanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button