Kiến Thức Chung

Top 10 website học tiếng trung online miễn phí hiệu quả nhất

Top 10 website học tiếng trung online miễn phí hiệu quả nhất

23/02/2016 – 36931 lượt xem

Ngoài sách vở, app học, các kênh video, .v.v. thì bạn đọc có thể làm giàu thêm kiến thức tiếng Trung của mình thông qua các Website Việt Nam và Trung Quốc. Bạn có thể thông qua đó, tìm hiểu những kiến thức thực tế, chuẩn xác, nhanh chóng. Vậy có những web nào đáng tin cậy? Hãy cùng Tiengtrung.vn đến với bài giới thiệu hôm nay nhé.

I. Tiengtrung.vn

Đây là 1 website dạy tiếng Trung lâu đời , có rất nhiều kiến thức liên quan đến các lĩnh vực đời sống, chính trị, văn hóa, …. Bạn có thể tìm kiếm những từ vựng chuyện ngành, những bài học ngữ pháp, hay thậm chí là những đề thi thử HSK. Trong Website còn có rất nhiều link PDF tài liệu tiếng Trung miễn phí. Đặc biệt trên web có những video bài giảng, dạy nhớ chữ Hán theo câu chuyện, một phương pháp hoàn toàn mới nhưng lại vô cùng hữu hiệu.

II. CCTV Learn Chinese

– Bạn có thể truy cập đường link web này
 https://cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/01/index.shtml

– Nếu bạn đăng muốn nâng cao khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ thì CCTV Learn Chinese là trang web vô cùng phù hợp. Là Website học tiếng Trung Online miễn phí chứa đến hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp. Trình độ video được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.- Bạn có thể truy cập đường link web này 

– Hệ thống website được xây dựng theo logic hợp lí, việc theo dõi trình độ của bản thân sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hãy chăm chỉ luyện tập nghe và nói trên web nhiều lần để trở nên thành thạo nhé.

III. BBC zhongwen

– Bạn nên bắt đầu quá trình học của mình với một cuốn sổ tay, bạn có thể ghi chú lại những từ vựng mới để có thể ghi nhớ và sử dụng vào những lần sau.

– Đây là trang web chính thức

– BBC zhongwen là Website chuyên cung cấp những thông tin liên quan đến chính trị, kinh tế,.. chính thống giúp bạn luyện tập khả năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn muốn vừa được học tiếng Trung Online tốt nhất vừa muốn cập nhật các tin tức mới nhất thì có thể lựa chọn trang Web này. Đối với những bạn theo ngành phiên dịch thì việc cập nhật những tin tức thế nào vô cùng có lợi đó nha.- Bạn nên bắt đầu quá trình học của mình với một cuốn sổ tay, bạn có thể ghi chú lại những từ vựng mới để có thể ghi nhớ và sử dụng vào những lần sau.- Đây là trang web chính thức https://www.bbc.com/zhongwen/simp 

 

IV. Huazhongwen

– Truy cập website chính thức tại link

– Nếu bạn đang tìm sự thú vị trong việc học tiếng Trung online tại nhà thì Huazhongwen.com chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Huazhongwen.com mang đến những hình ảnh minh họa vui tươi cho từng danh mục từ vựng, giúp bạn nhớ lâu hơn so với cách học truyền thống. Từ vựng trên website này được chia thành các chủ đề riêng biệt giúp quá trình học của bạn trở nên dễ dàng hơn và có thể vận dụng đưa vào đời sống.- Truy cập website chính thức tại link https://huazhongwen.com/ 

 

V. Dayday Up Chinese

– Dayday Up Chinese là một trong những website học tiếng Trung online miễn phí được thiết kế với 102 bài học cho trình độ cơ bản, xây dựng cho bạn nền tảng học tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Mỗi một bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp,.. và phần bài tập cuối mỗi bài sẽ giúp bạn ghi nhớ nội dung bài học một cách hiệu quả nhất.

– Địa chỉ Web http://www.daydayupchinese.com/ – Dayday Up Chinese là một trong những website học tiếng Trung online miễn phí được thiết kế với 102 bài học cho trình độ cơ bản, xây dựng cho bạn nền tảng học tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Mỗi một bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp,.. và phần bài tập cuối mỗi bài sẽ giúp bạn ghi nhớ nội dung bài học một cách hiệu quả nhất.


 

 

VI. Lingohut

– Các bài học trên Lingohut được phân chia thành nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau, những chủ đề này rất gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn có ý định đi du học hay du lịch thì đây sẽ là website rất hữu ích đó nhé.

– Bạn truy cập link

– Đây là là trang web cung cấp khá nhiều chương trình học với nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mình muốn học và bắt đầu học trên Web nhé.- Các bài học trên Lingohut được phân chia thành nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau, những chủ đề này rất gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn có ý định đi du học hay du lịch thì đây sẽ là website rất hữu ích đó nhé.- Bạn truy cập link https://www.lingohut.com/vi 

 

VII. Chinese Pod

– Bạn có thể lựa chọn bài học cho mình một cách dễ dàng vì hệthống từ vựng tại Chinese Pod được phân chia rất rõ ràng theo từng chủ đề riêng biệt. Trang web chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nên sẽ hơi khó khăn khi bạn không sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc. Nhưng có mẹo nhỏ là bạn có thể dùng Google Chrome nha, Chrome tiện lợi quá đúng không nào.

– Cùng truy cập vào link

– Chinese Pod là một trong những website nổi bật chuyên cung cấp những bài học tiếng Trung Online miễn phí và rất thú vị. Những bài học tại Chinese Pod chủ yếu là những Video, clip hướng dẫn từ các giảng viên được trình bày rất sinh động, có thể truyền cảm hứng cho học viên một cách dễ dàng.- Bạn có thể lựa chọn bài học cho mình một cách dễ dàng vì hệthống từ vựng tại Chinese Pod được phân chia rất rõ ràng theo từng chủ đề riêng biệt. Trang web chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nên sẽ hơi khó khăn khi bạn không sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc. Nhưng có mẹo nhỏ là bạn có thể dùng Google Chrome nha, Chrome tiện lợi quá đúng không nào.- Cùng truy cập vào link https://chinesepod.com/ 

 

VIII. Chineasy

– Cũng giống như Chinese Pod, Chineasy cũng có giao diện bằng tiếng Anh. Nên hiểu được tiếng Anh cơ bản sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình học. (Lại một lần nữa Chrome phát huy được ưu thế của mình nha)

– Link truy cập

– Website Chineasy sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Trung tại nhà một cách hiệu quả bằng hình ảnh và minh họa thú vị. Phong cách học mới của Chineasy nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều học viên tiếng Trung trên thế giới.- Cũng giống như Chinese Pod, Chineasy cũng có giao diện bằng tiếng Anh. Nên hiểu được tiếng Anh cơ bản sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình học. (Lại một lần nữa Chrome phát huy được ưu thế của mình nha)- Link truy cập https://www.chineasy.com/ 

 

IX. Duolingo

– Điều đặc biệt ở Duolingo là website sẽ tự động điều chỉnh để thích nghi với trình độ hiện tại của học viên. Sau những trò chơi, học viên sẽ được chấm điểm ngay lập tức. Các lỗi sai của bạn sẽ được website hướng dẫn cách cải thiện. Phần thưởng ảo sau mỗi trò chơi sẽ khuyến khích bạn tham gia và học nhiều hơn vào những lần sau.

– Đường link để đến với Duolingo ở đây nhé

– À và Duolingo có hỗ trợ hiển thị tiếng Việt nha.

– Duolingo là website chuyên cung cấp các khóa học ngoại ngữ miễn phí. Học tiếng Trung Online tại Duolingo được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu thích. Những bài học tại website này đến từ các trò chơi. Học viên phải chạy đua với thời gian để đưa ra những câu trả lời chính xác.- Điều đặc biệt ở Duolingo là website sẽ tự động điều chỉnh để thích nghi với trình độ hiện tại của học viên. Sau những trò chơi, học viên sẽ được chấm điểm ngay lập tức. Các lỗi sai của bạn sẽ được website hướng dẫn cách cải thiện. Phần thưởng ảo sau mỗi trò chơi sẽ khuyến khích bạn tham gia và học nhiều hơn vào những lần sau.- Đường link để đến với Duolingo ở đây nhé https://www.duolingo.com/ – À và Duolingo có hỗ trợ hiển thị tiếng Việt nha.


 

 

X. I Mandarin Pod

– Cố gắng đọc và nghe thật nhiều, rèn luyện khả năng, phản xạ đọc hiểu, chăm chỉ học theo web, sau 1 tháng bạn sẽ thấy điều bất ngờ nha.

– Truy cập trang web thú vị theo địa chỉ này nhé

– Các bạn có thể đọc hoặc nghe các bài đọc, tin tức, thời sự,… Một điểm cực kỳ thú vị ở I Mandarin Pod là sau mỗi bài đọc thường có những câu hỏi để các bạn nắm vững nội dung của nó.- Cố gắng đọc và nghe thật nhiều, rèn luyện khả năng, phản xạ đọc hiểu, chăm chỉ học theo web, sau 1 tháng bạn sẽ thấy điều bất ngờ nha.- Truy cập trang web thú vị theo địa chỉ này nhé http://www.imandarinpod.com/hoola/


Tiếng Trung Miễn Phí Hanka | Bài 1 Xin chào 你好 Nǐ hǎo


Khóa học tiếng trung quốc hán ngữ 1 miễn phí 100% học phí tại Hà Nội. Được tổ chức bởi trung tâm ngoại ngữ Hanka, ngoài việc tổ chức khai giảng liên tục các lớp học trực tiếp trên lớp, chúng tôi còn cung cấp cho học viên các bạn giảng Online thông qua kênh Youtube của trung tâm.
===========
►Vì sự thành công của bạn hãy đăng ký và theo dõi chúng tôi tại đây: http://bit.ly/33AeH20
► Để xem lại toàn bộ bài giảng của khóa học này: http://bit.ly/2MF407s
► Đăng ký lớp học miễn phí trực tiếp, lớp học thật, trải nghiệm thật: https://bit.ly/2N5nlCi
► Phản hồi học viên: http://bit.ly/2IT2Bt3
► Các khóa học trước mà chúng tôi đã tổ chức: http://bit.ly/2IZeBsL
=============
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANKA
►Cơ sở 1 : Tầng 3, Số 38 Ngõ 165 Chùa Bộc, (Ngay Cạnh sân bóng trường ĐH Thủy Lợi)
►Cơ sở 2 : Phòng 204 số 9C Ngõ 181 Xuân Thủy (Ngay cạnh trường tiểu học dịch vọng hậu)
===========
Hotline : 024 626 02658 024 626 02659
► Fanpage: https://www.facebook.com/groups/hoctiengtrungmienphi.hanka/
► Group: https://www.facebook.com/groups/hoctiengtrungmienphi.hanka/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem thêm :  Cách đốt vía giải đen bán hàng và đốt vía trẻ sơ sinh hiệu quả

Related Articles

Back to top button