Kiến Thức Chung

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp bao nhiêu là hợp lý?

Máy sấy lạnh thực phẩm là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tìm hiểu. Trong đó, giá máy sấy thực phẩm công nghiệp là vấn đề được chú ý nhiều nhất. Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp được định giá theo công nghệ sấy, như: nhiệt nóng, lạnh, thăng hoa,… Trong đó, sấy nhiệt nóng là dòng máy áp dụng công nghệ cũ, giá thành rẻ nhưng không tối ưu khi chế biến sản phẩm. Sấy thăng hoa là công nghệ sấy đắt tiền nhất. Sấy lạnh là công nghệ có giá thành hợp lý, phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh hiện nay.


Máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sấy thực phẩm công nghiệp, như: Máy sấy thực phẩm 10 khay, Máy sấy hoa quả công nghiệp mini, Lò sấy công nghiệp,… Các sản phẩm này được sử dụng để chế biến, sấy khô các loại nông – thủy sản nhằm cải thiện thời gian bảo quản sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp khác nhau trên thị trường với giá thành khác nhau. 


Tại sao lại sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp

Xem thêm :  Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội

Máy sấy thực phẩm công nghiệp dùng với nhiều mục đích khác nhau. Trong lĩnh vực dược, những máy sấy công nghiệp được sử dụng nhằm mục đích hong khô các loại dược phẩm. Đặc biệt, đối với các vị thuốc nam, thảo dược cần được sấy khô trước khi đem vào bảo quản tại kho chứa và sử dụng. Với cách làm này, dược phẩm vẫn bảo bảo các nguyên liệu này không biến đổi về tính chất.

Xem thêm:   Máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay


ĐĂNG KÝ SẤY THỬ

Sử dụng máy sấy công nghiệp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm giúp bảo quản thực phẩm ở trạng thái lý tưởng nhất. Máy sấy sẽ giúp sấy khô nông sản, chuyển chúng ở dạng khô, nhưng vẫn giữ được đặc điểm hóa lý, từ đó nâng cao giá thành nông sản.


Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Hiện nay có nhiều nơi kinh doanh một số loại máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ không đảm bảo chất lượng sấy. Hay có một số nơi có dịch vụ thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp và buôn bán tủ sấy công nghiệp cũ cũng cần cẩn thận.

Vì vậy, chúng ta cần chú ý một số yếu tố tác động đến giá của máy sấy, ví dụ như: công suất, chất liệu, xuất xứ,… 

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp được chia theo chủng loại và khối lượng cũng như công suất của máy. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm máy sấy thăng hoa đang có giá thành cao nhất. Tiếp đó là các dòng máy sấy lạnh và sấy nhiệt. 


Máy sấy thực phẩm công nghiệp loại nào tốt

Xem thêm :  Tổng hợp lệnh Kali Linux thường dùng nhất

Nếu xét về khía cạnh công nghệ, thì hiện nay máy sấy thăng hoa đang là loại máy sấy được cho là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng ta nên mua máy sấy thăng hoa, bởi giá thành của máy sấy thăng hoa rất cao. Khi mua chưa chắc đã áp dụng được hết chức năng của máy.

Xem thêm:   Địa chỉ mua máy đánh trứng ở đâu chính hãng?

Vì vậy cần cần xác định lại nhu cầu sấy để xác định loại máy sấy với chi phí phù hợp nhất. 

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Nếu bạn thấy máy sấy nhiệt đáp ứng tốt nhu cầu sấy thì không cần phải dùng đến máy sấy lạnh. Ngược lại, có một số sản phẩm sấy nhiệt không đạt yêu cầu, chỉ có sấy lạnh mới mang lại chất lượng tốt nhất.


Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI

SASAKI là máy sấy lạnh với công nghệ Nhật Bản, có dải sấy rộng nhất trên thị trường hiện nay (3 – 80°C). Như vậy, chúng ta có thể sấy nóng và sấy lạnh trên cùng một thiết bị, đáp ứng mọi nhu cầu chế biến sản phẩm. Ngoài ra, với thiết kế nguyên khối bằng inox 304 giúp máy chịu nhiệt tốt và không thất thoát năng lượng ra bên ngoài. 

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy SASAKI hỗ trợ các cơ sở chế biến sản xuất đa chủng loại hoa quả, sản phẩm nông –  thủy hải sản. Được nghiên cứu và áp dụng công nghệ độc quyền Nhật Bản, SASAKI là sản phẩm máy sấy lạnh duy nhất được lắp đặt và sản xuất ngay tại Việt Nam. Bởi vậy giá máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp SASAKI có giá thành phù hợp với tất cả cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá nhân Việt Nam. 

Xem thêm :  Khóa đĩa xe máy có an toàn không? Loại nào tốt nhất

SASAKI có nhiều dòng máy với công suất khác nhau, giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy sấy với nhu cầu và chi phí phù hợp nhất. 

Xem thêm:   Top 6 khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay 2021


Máy sấy lạnh SASAKI dưới 500kg

Máy sấy thực phẩm công nghiệp dưới 500kg là sản phẩm máy sấy dành cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, trang trại,… có sản lượng nhỏ và vừa. Với công suất từ 100 – 500kg/mẻ sấy giúp công việc chế biến thực phẩm sau sấy đạt hiệu quả gấp 3,4 lần so với công nghệ sáy thủ công. 

Máy sấy thực phẩm công nghiệp loại nhỏ HPTSASAKI010 với công suất 100kg/mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020 – 200kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 – 500kg/lượt sấy


Máy sấy lạnh SASAKI trên 500kg

Đối với những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… có sản lượng nông sản đầu ra lớn và rất lớn có thể phù hợp với dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp có công suất từ 500kg trở lên.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 – 1000kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0815 – 1500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0825 – 2500kg/lượt sấy

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

  • Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sasaki.com.vn/
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review | Đánh giá tốt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button