Anime

Download firefox tieng viet mới nhất, download firefox tiếng việt

Phiên bản: 72.0.2 Hệ điều hành: Windows, Mac, Linux, iOS, Android Giấy phép: Miễn phí Tên Nhà phát triển: Mozilla Tổng số lần tải về: 1,710,582 Danh mục: Trình Duyệt Web Tải về ngay
Các bài đánh giá của chúng tôi

Tải về ngayCác bài đánh giá của chúng tôi

loctien.net đăng tải cả những bài đánh giá do những đánh giá loctien.netên trong cộng đồng của chúng tôi loctien.netết ra và được dựa trên sự kiểm tra độc lập và chuyên nghiệp của những người đánh giá sản phẩm.

Sở hữu

Sở hữu

Kape Technologies PLC, là công ty mẹ của loctien.net, sở hữu những sản phẩm có thể được đánh giá trên trang loctien.net như CyberGhost, ZenMate, Private Internet Access và Intego.

Phí giới thiệu

Phí giới thiệu

loctien.net có thể được nhận hoa hồng đối tác khi có giao dịch mua hàng được thực hiện qua đường link của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này không tác động đến nội dung các bài đánh giá mà chúng tôi đăng tải hoặc đến các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi đánh giá. Nội dung bài đăng của chúng tôi có thể dẫn đường link để mua sản phẩm thuộc chương trình đối tác.

Tiêu chuẩn đánh giá

Tiêu chuẩn đánh giá

Tất cả các bài đánh giá được đăng tải trên loctien.net đều đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi với mục đích đảm bảo rằng mỗi bài đánh giá được đưa ra đều dựa trên hoạt động đánh giá độc lập, trung thực và chuyên nghiệp của người đánh giá dành cho sản phẩm/dịch vụ. Những tiêu chuẩn đó đòi hỏi người đánh giá phải xem xét các phẩm chất kỹ thuật và đặc tính của sản phẩm cùng với giá trị thương mại của nó đối với người dùng. Đó là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của sản phẩm trên trang web.

*
Firefox mới cập nhật chính sách quyền riêng tư và trao cho bạn quyền kiểm soát dữ liệu của mình

Hướng dẫn tải xuống Mozilla Firefox

Nhấp vào nút DOWNLOAD để truy cập trang tải xuống Mozilla Firefox chính thức.Nhấp vào nút DOWNLOAD NOW để tải xuống phiên bản chính thức của Firefox.

Bạn đang xem:

***

Hướng dẫn gỡ cài đặt Firefox

Firefox mới cập nhật chính sách quyền riêng tư và trao cho bạn quyền kiểm soát dữ liệu của mìnhNhấp vào nút DOWNLOAD để truy cập trang tải xuống Mozilla Firefox chính thức.Nhấp vào nút DOWNLOAD NOW để tải xuống phiên bản chính thức của Firefox.Bạn đang xem: Download firefox tieng viet mới nhất Tệp sẽ tải xuống, nhấp vào tệp và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.Nếu bạn đã cài đặt Firefox trên máy tính trước đó, bạn sẽ có lựa chọn giữ lại cài đặt cũ hoặc quay về mặc định. Nếu bạn muốn khôi phục cài đặt, hãy bỏ chọn ở ô đánh đấu, sau đó nhấp RE-INSTALL.Khi quá trình cài đặt hoàn tất, Firefox sẽ mở ra và hỏi xem bạn có muốn đặt nó làm trình duyệt mặc định không. Nếu bạn không muốn thay đổi trình duyệt mặc định của mình, hãy bỏ chọn ô đánh dấu “Always perform this check when starting Firefox” rồi nhấp vào NOT NOW.

Nếu bạn không muốn dùng Firefox nữa, hãy làm theo các bước đơn giản sau đây để gỡ cài đặt trình duyệt này chỉ trong vài phút.

Nhập Add or Remove Programs vào thanh tìm kiếm của Windows và mở mục System Setting.*Mozilla Firefox và nhấp vào UNINSTALL. Ở đó sẽ có hai chương trình Mozilla được liệt kê, bạn cần xóa cả hai.*

Giới thiệu chung về Mozilla Firefox

Nhậpvào thanh tìm kiếm của Windows và mở mục System Setting.Tìm. Ở đó sẽ có hai chương trình Mozilla được liệt kê, bạn cần xóa cả hai.

Firefox là một trình duyệt nguồn mở nhanh, dung lượng nhẹ và đề cao bảo mật. Firefox có mọi thứ bạn muốn hoặc cần ở một trình duyệt, như chức năng đánh dấu trang, trang được phân tab, URL và thanh tìm kiếm. Ở đó còn có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh, tiện ích mở rộng và một diễn đàn người dùng rất tích cực mà bạn có thể lên đó để tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Tính năng của Firefox

Nhanh và dung lượng nhẹ: Phiên bản Firefox mới nhất nhanh hơn bao giờ hết.Đồng bộ hóa trình duyệt của bạn: Tạo tài khoản và đồng bộ hóa dữ liệu trên Firefox trên nhiều nền tảng. Nếu bạn đăng nhập từ cả điện thoại và máy tính, bạn có thể gửi các tab để mở ra trong thiết bị khác.Lưu mật khẩu: Không bao giờ phải ghi nhớ mật khẩu hay phải mua lại trình quản lý mật khẩu — Firefox có thể lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn một cách an toàn. Thêm thông tin về phần này trong mục Tính năng bảo mật bên dưới.Pocket: Đây là tiện ích bổ sung được Mozilla tạo ra. Bạn có thể dễ dàng lưu một bài loctien.netết để đọc sau. Pocket sẽ thêm ước tính “thời gian đọc” vào mỗi bài loctien.netết và bạn có thể thêm tag để nhớ lại lý do vì sao bạn lưu lại bài loctien.netết đó khi bạn có thời gian để đọc.*
Gửi: Tính năng này giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp lên đến 2,5GB. Firefox sẽ tạo ra một đường link tạm thời mà sẽ hết hạn sau số lần tải xuống hoặc số ngày định sẵn (tối đa 7 ngày). Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấp vào hình đại diện hồ sơ và chọn FIREFOX SEND hoặc truy cập send.firefox.com rồi kéo thả tệp trên đó. Sau đó, bạn chỉ cần gửi đường link đó đi là được rồi.*
Chụp ảnh màn hình: Đây có lẽ là một trong những tính năng ít được coi trọng nhất trên Firefox. Nhấp chuột phải và tùy chọn TAKE SCREENSHOT sẽ hiện ra trên menu. Công cụ chụp ảnh màn hình có thể nhận diện các phần tử khác nhau trên trang, giúp dễ dàng chụp hình ảnh hoặc văn bản cụ thể, hoặc bạn có thể chọn vùng muốn chụp. Đặc điểm sau rốt mà tôi thích đó là tùy chọn chụp ảnh màn hình toàn bộ trang, chứ không chỉ riêng vùng nhìn thấy.*
Nhanh chóng có được những ảnh chụp màn hình tuyệt vời với công cụ Chụp ảnh màn hình của Firefox
Tích hợp trình đọc PDF: Trình đọc PDF tích hợp có thể mở, in, sắp xếp, phóng to, xoay tài liệu PDF.

Xem thêm :  Avatar anime đôi cute ❤️ tải ảnh anime cặp đôi đẹp nhất

Phiên bản Firefox mới nhất nhanh hơn bao giờ hết.Tạo tài khoản và. Nếu bạn đăng nhập từ cả điện thoại và máy tính, bạn có thể gửi các tab để mở ra trong thiết bị khác.Không bao giờ phải ghi nhớ mật khẩu hay phải mua lại trình quản lý mật khẩu — Firefox có thể. Thêm thông tin về phần này trong mục Tính năng bảo mật bên dưới.Đây là tiện ích bổ sung được Mozilla tạo ra. Bạn có thể. Pocket sẽvà bạn có thểđể nhớ lại lý do vì sao bạn lưu lại bài loctien.netết đó khi bạn có thời gian để đọc.Tính năng này giúp bạn. Firefox sẽ tạo ra một đường link tạm thời mà sẽ hết hạn sau số lần tải xuống hoặc số ngày định sẵn (tối đa 7 ngày). Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấp vào hình đại diện hồ sơ và chọn FIREFOX SEND hoặc truy cập send.firefox.com rồi kéo thả tệp trên đó. Sau đó, bạn chỉ cần gửi đường link đó đi là được rồi.Đây có lẽ là một trong những tính năng ít được coi trọng nhất trên Firefox. Nhấp chuột phải và tùy chọn TAKE SCREENSHOT sẽ hiện ra trên menu. Công cụ chụp ảnh màn hình, giúp dễ dàng chụp hình ảnh hoặc văn bản cụ thể, hoặc bạn có thể chọn vùng muốn chụp. Đặc điểm sau rốt mà tôi thích đó là, chứ không chỉ riêng vùng nhìn thấy.Nhanh chóng có được những ảnh chụp màn hình tuyệt vời với công cụ Chụp ảnh màn hình của FirefoxTrình đọc PDF tích hợp có thể mở, in, sắp xếp, phóng to, xoay tài liệu PDF.

Trên đây mới chỉ là vài tính năng bạn sẽ tìm thấy trên Firefox.

Tính năng bảo mật

Trình chặn cửa sổ pop-up tích hợp: Tránh những cửa sổ pop-up gây phiên nhiễu và tránh được nhu cầu phải tải về những trình chặn cửa sổ pop-up tốn kém và đầy lỗi.Chặn các trang web độc hại: Firefox sẽ ngăn các trang web độc hại mở ra và có khả năng gây hại cho máy tính và bảo mật của bạn. Trình duyệt này cũng đưa ra cảnh báo khi bạn truy cập trang web HTTP không bảo mật.Monitor: Firefox sẽ quét tất cả các loctien.net phạm dữ liệu, ngược về năm 2007 để xem liệu địa chỉ Email của bạn có nằm trong cuộc tấn công hay loctien.net phạm nào không. Sau đó Monitor sẽ cập nhật cho bạn xem dữ liệu nào đã bị lộ trong vụ loctien.net phạm đó và đưa ra những lời khuyên để bạn tiếp tục.Mật khẩu Lockwise: Trình quản lý mật khẩu có thể rất tốn kém, nhưng với Firefox, bạn sẽ nhận được trình quản lý mật khẩu Lockwise miễn phí. Tải xuống ứng dụng di động và cài đặt bảo mật cho nó với chức năng bảo vệ bằng TouchID hoặc FaceID. Mật khẩu sẽ được bảo vệ bằng mã hóa 256-bit để đảm bảo không ai có thể tiếp cận được.Cập nhật thường xuyên: Firefox liên tục cập nhật trình duyệt của họ, nhanh chóng vá mọi lỗi bảo mật hay các cuộc tấn công được phát hiện.

Xem thêm :  Tổng hợp ảnh anime học sinh ý tưởng trong 2021, 710 học sinh anime ý tưởng trong 2021

Quyền riêng tư của người dùng

Bảo vệ chống theo dõi: Khi thấy biểu tượng chiếc khiên trên thanh địa chỉ, bạn biết rằng Firefox đang chặn trình theo dõi và các nội dung độc hại khác. Bạn có thể nhấp vào đó để biết thêm thông tin hoặc quản lý cài đặt bảo vệ.

Tránh những cửa sổ pop-up gây phiên nhiễu và tránh được nhu cầu phải tải về những trình chặn cửa sổ pop-up tốn kém và đầy lỗi.Firefox sẽ ngăn các trang web độc hại mở ra và có khả năng gây hại cho máy tính và bảo mật của bạn. Trình duyệt này cũng đưa ra cảnh báo khi bạn truy cập trang web HTTP không bảo mật.Firefox sẽ. Sau đó Monitor sẽ cập nhật cho bạn xem dữ liệu nào đã bị lộ trong vụ loctien.net phạm đó và đưa ra những lời khuyên để bạn tiếp tục.Trình quản lý mật khẩu có thể rất tốn kém, nhưng với Firefox, bạn sẽ nhận được. Tải xuống ứng dụng di động và cài đặt bảo mật cho nó với chức năng bảo vệ bằng TouchID hoặc FaceID.để đảm bảo không ai có thể tiếp cận được.Firefox liên tục cập nhật trình duyệt của họ,được phát hiện.Khi thấy biểu tượng, bạn biết rằng Firefox. Bạn có thể nhấp vào đó để biết thêm thông tin hoặc quản lý cài đặt bảo vệ.

*Không dựa vào Google Chromium: Firefox là trình duyệt đa nền tảng duy nhất không sử dụng nền tảng Chromium nguồn mở do Google phát triển. Thay vào đó, nó sử dụng nền tảng mã nguồn mở của Mozilla gọi là Gecko.Chính sách thu thập dữ liệu: Mozilla tuyên bố rằng họ không thu thập dữ liệu người dùng trừ khi bạn đăng ký bằng công cụ Firefox Pioneer, bởi vì công cụ đó sẽ cung cấp cho công ty hiểu biết chuyên sâu về cách người dùng duyệt web. Chúng thu thập bộ dữ liệu có giới hạn, vốn cần thiết để cải thiện công cụ và trải nghiệm người dùng tổng thể, nhưng ngay cả dữ liệu này cũng không truy dấu lại đến bạn theo bất kỳ cách nào. Dữ liệu được kết nối với một mã định danh ngẫu nhiên và không sử dụng tài khoản người dùng của bạn.

Firefox là. Thay vào đó, nó sử dụng nền tảng mã nguồn mở của Mozilla gọi là Gecko.Mozilla tuyên bố rằng, bởi vì công cụ đó sẽ cung cấp cho công ty hiểu biết chuyên sâu về cách người dùng duyệt web. Chúng, nhưng ngay cả dữ liệu này cũng không truy dấu lại đến bạn theo bất kỳ cách nào. Dữ liệu

*

Các trình duyệt thay thế Firefox

Chrome: Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất thế giới. Thực tế là trình duyệt này thuộc sở hữu của Google và được một số người xem là tích cực, trong khi một số khác lại coi là tiêu cực. Nó là trình duyệt có tốc độ nhanh với nhiều công cụ về bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, như là trình quản lý mật khẩu và chức năng đồng bộ hóa đa nền tảng. Tất nhiên, trình duyệt này cũng tương thích với tất cả các công cụ của Google, đây có thể là lợi thế rất lớn đối với một số người dùng.Opera: Mặc dù không phổ dụng như Firefox và Chrome, nhưng Opera có một số tính năng mà bạn sẽ không tìm được ở bất kỳ trình duyệt nào khác, đáng chú ý nhất là VPN tích hợp. Mặc dù không cho bạn quyền truy cập vào các chương trình ngoài luồng của Netflix, nhưng trình duyệt này sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và giữ bạn ẩn danh khi duyệt mạng. Nó cũng có giao diện đẹp mắt với các tab trực quan trên đó có hình thu nhỏ của trang, duyệt nhanh và vô số các tiện ích mở rộng có thể thêm vào.Brave: Trình duyệt bảo mật này có tốc độ nhanh và miễn phí được tích hợp các trình chặn quảng cáo và theo dõi. Với loctien.netệc chặn quảng cáo, Brave có thể tải trang nhanh hơn so với các trình duyệt đối thủ. Về khía cạnh bảo mật, Brave có truy cập TOR trong tab. Công cụ này sẽ ẩn vị trí thực của bạn, mã hóa dữ liệu và ẩn tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn.

Xem thêm :  Symbols.vn — ảnh anime đẹp hiếm nhất thế giới ❤️ hình anime...

Hỏi đáp

: Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất thế giới. Thực tế là trình duyệt này thuộc sở hữu của Google và được một số người xem là tích cực, trong khi một số khác lại coi là tiêu cực. Nó là trình duyệt có tốc độ nhanh với nhiều công cụ về bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, như là trình quản lý mật khẩu và chức năng đồng bộ hóa đa nền tảng. Tất nhiên, trình duyệt này cũng tương thích với tất cả các công cụ của Google, đây có thể là lợi thế rất lớn đối với một số người dùng.: Mặc dù không phổ dụng như Firefox và Chrome, nhưng Opera có một số tính năng mà bạn sẽ không tìm được ở bất kỳ trình duyệt nào khác, đáng chú ý nhất là VPN tích hợp. Mặc dù không cho bạn quyền truy cập vào các chương trình ngoài luồng của Netflix, nhưng trình duyệt này sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và giữ bạn ẩn danh khi duyệt mạng. Nó cũng có giao diện đẹp mắt với các tab trực quan trên đó có hình thu nhỏ của trang, duyệt nhanh và vô số các tiện ích mở rộng có thể thêm vào.: Trình duyệt bảo mật này có tốc độ nhanh và miễn phí được tích hợp các trình chặn quảng cáo và theo dõi. Với loctien.netệc chặn quảng cáo, Brave có thể tải trang nhanh hơn so với các trình duyệt đối thủ. Về khía cạnh bảo mật, Brave có truy cập TOR trong tab. Công cụ này sẽ ẩn vị trí thực của bạn, mã hóa dữ liệu và ẩn tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn.

Firefox có an toàn không?Có. Firefox 100% không có loctien.netrus. Tôi đã thử nghiệm tệp này trong loctien.netrusTotal và nó hoàn toàn sạch.

Firefox có chế độ cửa sổ ẩn danh không?Mặc dù Firefox Private Browsing không lưu trữ lịch sử tìm kiếm hoặc cookie, nhưng nó không giúp bạn ẩn danh trên mạng hoặc ẩn vị trí thực sự của bạn. Để có những tính năng bảo mật đó, bạn sẽ cần có một VPN.

Tôi có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trong Firefox không?Nhấp vào menu ở góc trên cùng bên phải trang và bấm vào phần Options. Nhấp vào tab Tìm kiếm ở thanh bên phải. Tại đây bạn sẽ có thể chọn Google, Bing, Amazon, DuckDuckGo, Twitter và Wikipedia. Bạn cũng có thể thêm các lựa chọn khác bằng cách bấm vào đường link “Find more search engines”.

Ai sở hữu Firefox?Firefox do Mozilla (Moz://a) Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký, sở hữu.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Phân Tích Đoạn Trích “Cảnh Ngày Xuân” Của Nguyễn Du Hay Nhất

Firefox có bán dữ liệu cho các nhà quảng cáo bên thứ ba không?Firefox tuyên bố rõ ràng trong chính sách quyền riêng tư của họ rằng họ không lưu trữ, bán hoặc mua dữ liệu người dùng

Cần làm gì nếu Firefox cứ liên tục bị sập?Nếu đang chạy phiên bản cũ của Firefox thì bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất. loctien.netệc này sẽ vá các lỗi đã biết có thể khiến trình duyệt bị sập. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cập nhật của Firefox thì bạn có thể bị loctien.netrus hoặc bị phần mềm độc hại gây ra sự cố sập này. Do vậy, bạn nên chạy phần mềm diệt loctien.netrus.


Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trình duyệt Firefox,cách đổi sang ngôn ngữ tiếng việt


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Anime

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button