Kỹ Năng Sống

Chỉ vì anh yêu e quá nhiều!!!

H ah, đêm qua a quá bức súc với thái độ của e như vậy, thực sự là a chưa tâm sự với e đúng như những gì mà anh cảm nhận được từ e. Từ khi quen e và yêu e anh mới biết và hiểu thế nào là tình yêu. E có biết không hầu như sáng, trưa, chiều, tối anh luôn nhớ e vậy, kể cả trong những cuộc vui cùng anh e bạn bè anh cũng luôn nhớ tới e.

Mặc dù không ở gần e, nhưng a cũng luôn gọi điện, nhắn tin làm sao để rút gần khoảng cách giữa anh và e. Đêm qua, sau mấy ngày cuối tuần ở dưới HN về a cũng muốn nói chuyện với e, nhưng đang nói chuyện e bảo có sinh viên gọi, đợi e tí. Cũng như bao lần khác và lần này khi e nói sinh viên gọi, anh ok và chờ e trong sự vui mừng vì người mình yêu được học trò tin tưởng và hỏi việc gì đây. Mọi sự vui mừng trong anh khi đợi e nói chuyện với học trò của mình trở nên quá lâu, 30, 40, 60 phút, anh điện cho e nhưng vẫn thấy cuộc gọi chờ, 1, 2 …lần, lúc này anh buồn lắm. Lúc đầu thì nghĩ là nói chuyện với e một lúc cho đỡ nhớ e, rồi anh đi ngủ mai a đi làm sớm vì có việc ở cơ quan. Vậy mà, nói chuyện với e rồi anh không sao ngủ nổi, chỉ để đợi phản hồi của e sau cuộc gọi với sinh viên. E không để ý một tí gì tới anh cả, lẽ ra e có thể ngừng nói chuyện với sinh viên đó một tí rồi bảo a là e bận a nghỉ trước đim, mai còn đi làm thì anh vui biết mấy. Thế mà e không nói là đợi cô tí (có người cũng đang đợi cô tí) e thiếu gì lý do? e là một người con gái thông minh như a đã từng nói, hơn nữa e lại đang là cô giáo. Tôn trọng sinh viên cũng là một điều tốt nhưng không tôn trọng anh thì e có cảm nhận gì không? Chắc không e nhỉ? Vì thế mà anh cứ đợi, cứ trờ và e cứ nói chuyện … với sinh viên. Để rồi anh nằm vò đầu và nghĩ sao mình lại ngu thế nhỉ, cứ đâm đầu vào yêu trong khi người ta chả coi mình ra sao, trong khi đó có rất nhiều người thích mình mà mình không thích. A nghĩ tại sao một thằng đàn ông như a, có tư cách, có đạo đức, có học thức và cũng làm trong một cơ quan nhà nước… rất nhiều điều như vậy sao lại phải chịu sự vô tâm đến nhục nhã như vậy chứ? Và a hiểu là chỉ vì A yêu E quá nhiều. Hôm nay, anh sẽ không nhắn tin hay gọi điện chúc e một ngày vui tươi…và ngủ thật ngon cho e nữa. Đến thời điểm thích hợp anh sẽ liên lạc với e.

Xem thêm :  Những câu chào, lời chúc buổi sáng hay cho ngày mới tốt lành, vui vẻ

E nhớ chứ? e rất hay nói và chỉ trích với anh là không quan tâm, để ý gì đến câu chuyện, suy nghĩ của e cả. Anh công nhận là có, nhưng cũng chỉ là một phần quá nhỏ bé thôi, e cứ vin anh vào việc đó. Cũng do anh là người luôn thích chia sẻ, có chăng câu chuyện giữa anh và e chưa hợp được với nhau. Còn với e thì sao? Nghĩ mà xem e đã chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi thăm anh được bao lần, vậy mà a hầu như ngày nào cũng vậy, hơn một năm nay. E có biết là cảm xúc của a lúc này thế nào không???… anh buồn lắm. E biết đấy, e nghĩ sao khi một người nhắn tin…1,2,3 tin, vậy mà đợi mãi không có hồi âm, rồi phải đợi đến giờ e rỗi 8h, 9h, 10h ư? a lại gọi điện hỏi thăm e. Nhưng than ôi, có những lúc gọi e nhiều cuộc e không nghe máy, anh biết là có lúc e bận thật, có lúc e không nghe vì sợ ảnh hưởng… nhưng dẫu sao thì đến khi dùng đến máy thấy nhiều cuộc gọi nhỡ vậy e cũng phải có phản hồi với anh chứ. Đó cũng là phép lịch sự trong giao tiếp điện thoại e ah.  Nhắn tin thì e bảo e không nhận được, xin lỗi e là a cũng đã gọi tổng đài là tin nhắn của anh, số máy E đã nhận được chưa, họ trả lời anh là rồi và nhiều lần như e nói anh cũng đã hỏi một số anh bạn làm viettell và cũng đã trả lời anh là e nhận được rồi. E ơi tại sao vậy??? có lẽ e cũng chả nói cho anh biết. E có nghĩ mình đang vô tâm không e? E có biết sự chờ đợi là như thế nào không? Vì yêu e nên anh có thể đợi e, nhưng không có nghĩa là trờ đợi trong suy nghĩ đến tuyệt vọng như thế này. E vô tâm lắm e biết không????? Giờ đây anh cũng rơm rớm nước mắt khi viết ra những dòng chữ này chì vì ức …một chút thôi. A cũng suy nghĩ lại tất cả những gì từ khi quen và yêu e cho đến thời điểm này, a chưa làm gì sai với e cả, kể cả đến nhà hay rủ e đi chơi, a luôn hỏi e trước để e chủ động. Có lúc ngồi có cả bạn của e ngồi đó và dường như e không hề để ý và nói chuyện gì với anh cả, để tránh mình là người lạc lõng, đôi khi anh nói vu vơ vài câu cũng hơi mất lịch sự khi e và mọi người đang nói chuyện rôm rả với nhau. Hiểu cho anh vì a cũng là một thằng đàn ông. E chắc không hiểu a, e biết không là một thằng đàn ông khi rủ người mình yêu đi chơi mà như vậy thì có chịu được không? A cũng luôn quan tâm đến e và dường như e không tôn trọng, cảm nhận được, để rồi e tỏ ra khó chịu với anh, nhưng như thế có được không e? cũng hãy hiểu cho anh, một người đang yêu có lẽ không được tỉnh táo cho lắm.

Xem thêm :  Văn bản thuyết minh có những tính chất gì? nó được viết ra nhằm mục đích gì?

Cũng quá yêu e mà thôi!

Vậy nên từ thái độ, cách ứng xử của e rất nhiều lần động đến lòng tự trọng của anh. Đôi lúc thực sự là e không tôn trọng anh, thậm chí a còn nghĩ là mình không bằng một thằng qua đường. Càng ngày anh càng thấy e thực sự khó hiểu (Câu nói này là câu nói của e nói với a), với anh chưa từng giữ kín hay giấu e việc gì liên quan đến anh, anh sắn sàng chia sẻ với e, thậm chí chả biết nói gì, a còn lan man sang nhiều chuyện cuộc sống xung quanh khác, dù vẫn biết e chả thèm để ý anh nói gì và làm việc khác. Có những lúc anh muốn vứt cái điện thoại của mình đi để không phải nghĩ tới e nữa, bởi cứ nhìn thấy nó là anh lại muốn nhắn tin và alo nói chuyện với e. Mà có điện thoại hoặc nhắn tin cho e sao thì e biết rồi đấy. E nghĩ lại xem bản thân, thái độ của e như thế có được không??? Hay là chỉ cần nói một câu xin lỗi anh… thế là được rồi, a muốn e nói thật, tâm sự và chia sẻ lúc vui, lúc buồn với anh. Anh xin lỗi! cũng vì anh yêu e nên a mới viết ra thế này.

H ah cũng chả giám trách e điều gì cả, vì tất cả mọi việc đều là riêng a mà thôi. Anh yêu e anh cũng nói rồi và e thì chắc là không và thậm chí còn chả xếp anh vào dạng nào cả nhiều lúc a nghĩ vậy. Nhưng anh cũng kệ không phải là anh không nhận ra, mà là anh cũng chưa giám tâm sự thẳng thắn với e, có lẽ vì anh nhát trong chuyện tình cảm, không giám nói ra nên giữa anh và e đang có khoảng cách khá xa này, cũng chả biết làm sao anh chỉ cố gắng kìm nén cảm xúc của mình để làm sao chinh phục được e thôi. Sức chịu đựng của anh đúng là khiến bản thân anh thấy mình vô dụng. Dù sao anh cũng yêu e thực lòng mình, những gì bức xúc qúa anh kìm nèn và kệ cho nó qua đi, vì thế anh tự tâm sự với bản thân mình ra đây cho vơi bớt đi sự đau buồn này.

Xem thêm :  Nghệ thuật thể hiện bản thân để luôn tỏa sáng

Hi vọng rằng rồi e sẽ hiểu anh, thông cảm cho anh và rồi a, e sẽ cùng nhau bước tiếp trong cuộc sống này. Rồi một lúc, một thời điểm nào đó e sẽ đọc được những dòng tâm sự này của anh để e hiểu anh hơn. Anh yêu em nhiều lắm!

Giờ đây a sắp thi rồi vậy nên a sẽ cố gắng để những chuyện này sang một bên, a sẽ gặp và nói chuyện với e sau. Cũng thật là buồn, hôm này sinh nhật e lại là đúng hôm anh thi e ah. A cũng nói với e rồi. E không biết đâu, a cũng nghĩ khá lâu rồi, tìm món quà đặc biết để dành tặng e nhân ngày sinh nhật. Muốn hỏi e thích mua gì? Nhưng dường như a không có cơ hội để thổ lộ tâm tình mình. Giờ a sẽ không hỏi nữa, a sẽ tự mua và đến tặng e trước hoặc sau sinh nhật. Biết làm sao được phải không e, nếu được anh và e có thể gặp nhau bất kỳ lúc nào khác đúng không? Trong thời gian này có lẽ a sẽ không nhắn tin và gọi điện cho e nữa. Hiểu cho anh nhé e. Anh vẫn nhớ và vẫn yêu H như anh đã từng yêu.

 

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải…


Em Yêu Anh Nhiều Lắm – Bảo Thy [Official]


Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất: http://bit.ly/appPOPSmusic1
. POPS Music Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Follow POPS Music:
♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation=1
♫ Website: http://www.pops.vn
♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel
♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage
♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/gamesapps

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button